[Hỏi đáp bác sĩ] - Chi phí trồng răng sứ trên Implant vượt túi tiền thì phải làm sao?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Theo nghiên cứu của các chuyên gia nha khoa, cứ chờ đợi thêm 1 năm không trồng răng Implant thì xương hàm sẽ bị mất đi thêm 25%, từ năm thứ 2 trở đi là 60%. Việc mãi chần chừ sẽ khiến răng thêm hư hại, lúc này chi phí trồng răng lại tăng cao, cộng thêm phải tốn tiền ghép xương, nâng xoang. 

Tôi bị mất răng toàn hàm trên, muốn trồng lại răng Implant nhưng sau khi tìm hiểu tôi thấy chi phí trồng Implant vượt quá xa điều kiện tài chính của mình. Tôi vừa mong muốn trồng Implant sớm để ăn nhai tốt vừa rất lo lắng về chi phí. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp: Chi phí trồng răng sứ trên Implant vượt túi tiền thì phải làm sao? Tôi cảm ơn.

Chú: phamquangdung76***gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Chú phamquangdung76*** đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Nhằm giúp khách hàng trút bỏ mọi gánh nặng về chi phí, tự tin trồng răng Implant hơn nhiều nha khoa uy tín đã triển khai chương trình trồng răng Implant trả góp với nhiều ưu đãi trồng răng hấp dẫn.

Tại Dr. Care - Implant Clinic: Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant cho người trung niên tại Việt Nam, Chú có thể đăng ký chương trình trồng răng Implant trả góp với nhiều giải pháp tài chính tuyệt vời:

  • Chọn hình thức trồng răng thanh toán theo đợt: Chú không cần chi trả 1 lượt cho toàn bộ chi phí trồng răng Implant, thay vào đó Chú làm răng đến đâu thì trả chi phí đến đó.

  • Chọn hình thức trồng răng trả chậm 0%, trong vòng 1 năm với 32 hệ thống ngân hàng: Với hình thức trả chậm này Chú có thể nhẹ gánh âu lo, chỉ cần thanh toán chi phí đợt đầu, các khoản chi phí còn lại trong kế hoạch điều trị sẽ được trả chậm từng đợt, theo kỳ hạn đã thỏa thuận với lãi suất 0%.

  • Nhận ngay 10 triệu và nhiều quyền lợi hấp dẫn khi trở thành “Đại sứ Dr. Care”: Chú chỉ cần kể câu chuyện của chính mình về quá trình trồng răng Implant tại Dr. Care, góp phần truyền cảm hứng, năng lượng cho những người trung niên bị mất răng có thể an tâm, can đảm hơn để thực hiện trồng răng Implant.

  • Nhận gói tài trợ lên đến 3.420.000 đồng, được bảo hành răng Implant từ 20 năm đến trọn đời tại Dr. Care: Mỗi dòng trụ Implant Chú sử dụng tại Dr. Care đều được hưởng chế độ bảo hành và chăm sóc toàn diện. Sau khi hoàn thiện răng Implant, Chú sẽ được đội ngũ trợ lý Bác sĩ hướng dẫn chăm sóc răng miệng đúng cách, giải đáp thắc mắc cặn kẽ mọi lúc, mọi nơi.

Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu tại nha khoa Dr. Care

Xem thêm: Địa chỉ cấy ghép Implant tại TPHCM uy tín

Xem thêm: Nha khoa trồng răng không đau ở đâu an toàn, chuyên sâu?

Làm sao để trồng răng sứ trên Implant tiết kiệm? Một lời khuyên dành cho Chú nữa là nên thực hiện trồng răng ngay khi vừa mới mất. Lúc này, xương hàm chưa có dấu hiệu tiêu biến, các răng khác cũng chưa bị lệch lạc nhiều, hay mắc phải một số vấn đề về sức khỏe răng miệng nên ít tốn kém chi phí hơn.

Mặt khác, Chú cần lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín, có đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm giúp xây dựng phác đồ điều trị hiệu quả cho từng trường hợp. Kết hợp hệ thống trang thiết bị hiện đại để đảm bảo tính chính xác, an toàn, tránh phát sinh chi phí không cần thiết.

Mến chào Chú!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề