Những điều cần biết về chi phí trồng răng giả cố định

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Trồng răng sứ cố định là giải pháp tối ưu để phục hồi răng đã mất, thay thế cho hàm giả tháo lắp. Trồng răng sứ cố định bằng cấy ghép Implant là giải pháp phục hồi răng chắc khỏe nhất, ngăn chặn tiêu xương và có thể sử dụng tới trọn đời.

Trồng răng sứ cố định là gì? Chi phí trồng răng sứ cố định bao nhiêu?

Trồng răng sứ cố định là phương pháp phục hồi răng đã mất bằng cách sử dụng răng sứ có liên kết chặt chẽ với xương hàm bằng trụ răng nhân tạo hoặc cùi răng thật. Răng sau khi được phục hồi sẽ ổn định tại vị trí, Cô Chú, Anh Chị không thể di chuyển răng như khi sử dụng hàm tháo lắp. Phương pháp trồng răng sứ cố định ngày càng được Cô Chú, Anh Chị lựa chọn bởi hiệu quả phục hồi tốt, răng ăn nhai chắc chắn và có độ bền cao.

Trồng răng sứ cố định hay trồng răng giả cố định trên Implant là quá trình đặt trụ Implant vào trong xương hàm. Trụ Implant được làm từ Titanium có tính tương thích sinh học cao, không gây phản ứng trong cơ thể.

Trồng răng sứ cố định là gì

Chi phí trồng răng sứ cố định nhỉnh hơn so với phục hồi răng bằng hàm tháo lắp bởi phương pháp này yêu cầu cao về Bác sĩ điều trị, máy móc hỗ trợ, vật liệu sử dụng. Chi phí trồng răng sứ cố định bằng cầu răng sứtrồng răng Implant cụ thể:

 • Cầu răng sứ: Mỗi cầu răng sứ phục hồi với 3 mão sứ có mức giá giao động từ 3 - 25 triệu đồng/cầu răng. Mức chi phí này phụ thuộc chủ yếu vào thương hiệu răng sứ. Cô Chú, Anh Chị phục hồi nhiều răng hơn sẽ có mức phí cao hơn.

 • Trồng răng Implant: Chi phí phục hồi mỗi răng Implant đơn lẻ giao động từ 13 - 40 triệu đồng/răng. Trường hợp trồng răng toàn hàm, Cô Chú, Anh Chị cần chi trả từ 99 - 200 triệu đồng/ hàm răng. Để tối ưu chi phí, Cô Chú, Anh Chị nên lựa chọn dòng trụ Implant có mức giá tốt, chất lượng ổn định và nên phục hồi ngay sau khi mất răng.

Phương pháp trồng răng giả cố định có đau không

Phương pháp trồng răng giả cố định có đau không là băn khoăn của nhiều Cô Chú, Anh Chị bởi những cơn đau răng thường gây cảm giác khó chịu kéo dài, ảnh hưởng tới sức khỏe và tinh thần. Tuy nhiên, với phương pháp trồng răng giả cố định, đặc biệt là cấy ghép Implant, Cô Chú, Anh Chị được Bác sĩ chỉ định sử dụng thuốc gây tê trước khi trồng răng.

Phương pháp trồng răng giả cố định có đau không

Thuốc tê được sử dụng có liều lượng tùy vào sức khỏe của từng Cô Chú, Anh Chị giúp hỗ trợ giảm đau tối đa mà không gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Cô Chú, Anh Chị nên lựa chọn Nha khoa chuyên sâu về trồng răng giả cố định để được điều trị bởi Bác sĩ có tay nghề cao. Như vậy, Cô Chú, Anh Chị không cần quá lo lắng về vấn đề rồng răng có đau không mà gây ảnh hưởng tới động lực phục hồi răng đã mất.

Phương pháp trồng răng sứ cố định nào tốt nhất hiện nay?

Làm răng giả cố định bằng cầu răng sứ:

Trồng răng sứ cố định bằng cầu răng sứ là phương pháp sử dụng răng thật kế cận răng đã mấy để nâng đỡ mão sứ phục hồi. Phương pháp này chỉ được áp dụng khi Cô Chú, Anh Chị có hai răng kế cận khỏe mạnh, không mắc bệnh lý như sâu răng, nha chu, viêm tủy.

Làm răng giả cố định bằng cầu răng sứ:

Khi thực hiện cầu răng sứ, Bác sĩ tiến hành mài nhỏ răng thật để tạo thành trụ đỡ cầu răng sứ. Sau đó, Bác sĩ tiến hành gắn cầu răng sứ đã được chế tác lên trên với thời gian phục hồi trung bình từ 5 - 7 ngày.

Làm răng giả cố định bằng cấy ghép Implant (trồng răng implant)

Cấy ghép Implant hay trồng răng Implant là phương pháp trồng răng giả cố định có hiệu quả nhất hiện nay. Trụ Implant được làm từ Titanium sẽ thay thế cho chân răng thật. Bác sĩ tiến hành tiểu phẫu để cấy ghép trụ Implant vào xương hàm. Khớp nối Abutment được đặt lên trụ Implant đóng vai trò như cổ răng, cuối cùng là thân răng sứ có chức năng ăn nhai và thẩm mỹ.

Làm răng giả cố định bằng cấy ghép Implant (trồng răng implant)

Nên lựa chọn cầu răng sứ hay cấy ghép Implant khi trồng răng giả cố định?

Nên lựa chọn cầu răng sứ hay cấy ghép Implant khi trồng răng giả cố định là băn khoăn của nhiều Cô Chú, Anh Chị. Nếu cầu răng sứ có thời gian phục hồi nhanh, chi phí thấp, khả năng ăn nhai ổn định thì trồng răng Implant nổi bật với độ bền cao lên tới 20 - 25 năm.

Để lựa chọn được phương pháp phù hợp nhất, Cô Chú, Anh Chị nên tới Nha khoa uy tín thăm khám và nghe tư vấn. Bác sĩ điều trị sẽ dựa trên tình trạng mất răng, sức khỏe tổng quát và tài chính của Cô Chú, Anh Chị để đưa ra lời khuyên đúng đắn.

Ưu nhược điểm các phương pháp trồng răng sứ cố định

Trồng răng Implant và cầu răng sứ đều là những phương pháp trồng răng sứ cố định có hiệu quả tốt. Cô Chú, Anh Chị cần hiểu rõ về ưu và nhược điểm của từng phương pháp trước khi đưa ra quyết định phục hồi răng.

Cầu răng sứ cố định

Cầu răng sứ cố định có ưu điểm là thời gian điều trị nhanh chóng, tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, phương pháp này không ngăn chặn được tiêu xương hàm.

Cầu răng sứ cố định có ưu điểm là thời gian điều trị nhanh chóng, tính thẩm mỹ cao

Ưu điểm

Ưu điểm của cầu răng sứ cố định là tính thẩm mỹ tự nhiên ngay sau khi phục hồi. Các răng sứ được thiết kế tương tự răng thật, giúp khôi phục vẻ đẹp nụ cười, mang đến cho Cô Chú, Anh Chị sự tự tin.

Thời gian phục hình của phương pháp cầu răng sứ là khá nhanh chóng, chỉ từ 5 - 7 ngày là hoàn thành. Cô Chú, Anh Chị sau khi phục hồi răng có thể ăn nhai khoảng 80 - 90% so với lực răng thật.

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm thì phương pháp cầu răng sứ cố định còn tồn tại những điểm hạn chế mà Cô Chú Anh Chị cần phải lưu ý:

 • Tiêu xương hàm vẫn xuất hiện sau một thời gian phục hồi răng. Vùng nướu và xương hàm tại nơi răng thật mất có hiện tượng thấp dần xuống và thu nhỏ lại.

 • Cầu răng sứ chỉ sử dụng hiệu quả nếu Cô Chú, Anh Chị mất từ 1 - 3 răng. Trường hợp mất nhiều răng thì không thể thực hiện phục hồi bằng cầu răng sứ.

 • Răng trụ có nguy cơ bị tổn thương cao bởi răng đã bị mài trong quá trình gắn cầu răng sứ. Men răng bị mất đi là cơ hội để vi khuẩn xâm nhập và tấn công vào sâu trong ngà răng, tủy răng.

 • Độ bền của cầu răng sứ không quá cao khi chỉ có thể sử dụng từ 5 - 7 năm. Sau thời gian này, Cô Chú, Anh Chị nếu muốn sử dụng cần thực hiện gắn lại cầu răng sứ mới hoặc tìm kiếm phương pháp trồng răng giả cố định tối ưu hơn.

Trồng răng Implant

Trồng răng Implant có ưu điểm vượt trội là độ bền lâu dài từ 20 năm, có thể dùng trọn đời nếu được chăm sóc kỹ. Phương pháp này khắc phục hầu hết mọi nhược điểm của cầu răng sứ.

Trồng răng Implant có ưu điểm vượt trội là độ bền lâu dài từ 20 năm

Ưu điểm

Ưu điểm nổi bật của phương pháp trồng răng sứ cố định cấy ghép Implant cụ thể như:

 • Độ bền lâu dài từ 20 năm bởi trụ Implant có khả năng tồn tại vĩnh viễn trong xương hàm. Cô Chú, Anh Chị có thể sử dụng trọn đời nếu chăm sóc răng miệng đúng cách.

 • Không gây tổn thương các răng kế cận trong quá trình phục hồi bởi thao tác trồng răng Implant được thực hiện độc lập tại vùng răng đã mất. Cô Chú, Anh Chị có thể bảo tồn tối đa răng thật trên hàm.

 • Ngăn chặn tiêu xương hàm vì trụ Implant có tác dụng dẫn truyền lực ăn nhai kích thích tế bào xương. Xương hàm được giữ ổn định, bảo vệ cấu trúc khuôn mặt.

 • Tính thẩm mỹ của răng Implant khá tự nhiên, rất khó để phân biệt ngay cả khi phục hình tại răng cửa. Trụ Implant thực hiện phục hồi dưới nướu 3mm, Abutment được nướu bao phủ xung quanh tương tự răng thật. Do đó, Cô Chú, Anh Chị hoàn toàn tự tin, thoải mái với nụ cười rạng rỡ.

Nhược điểm

Phương pháp trồng răng Implant có nhược điểm lớn nhất đó là chi phí khá cao.Trồng răng Implant giá bao nhiêu luôn là mối quan tâm của Cô Chú, Anh Chị. Chi phí trồng răng Implant bao gồm chi phí vật liệu, sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại, Bác sĩ có tay nghề cao và thời gian điều trị lâu dài. Mỗi răng Implant có mức giá giao động từ 13 - 40 triệu đồng/ răng tùy từng Nha khoa.

Bên cạnh đó, thời gian điều trị lâu dài, yêu cầu Bác sĩ có tay nghề cao cũng là điểm cần lưu ý khi Cô Chú, Anh Chị lựa chọn phương pháp này. Thời gian phục hồi trung bình khi trồng răng Implant từ 3 - 6 tháng. Cô Chú, Anh Chị cần phải lựa chọn nha khoa uy tín, Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm để có được hiệu quả phục hồi răng tốt nhất.

Vì sao nên trồng răng giả cố định?

Ngay sau khi mất răng, Cô Chú, Anh Chị nên phục hồi càng sớm càng tốt để tránh những tác hại có thể gặp phải như: ăn nhai khó khăn, suy nhược cơ thể, lão hóa sớm, xô lệch răng và tiêu xương hàm. Phương pháp trồng răng giả cố định ngày càng được nhiều Bác sĩ và Cô Chú, Anh Chị ưu tiên lựa chọn bởi nó có khả năng giải quyết các vấn đề sau khi mất răng. Vậy, vì sao nên trồng răng giả cố định bằng phương pháp cấy ghép Implant thay vì lựa chọn hàm giả tháo lắp?

Trồng răng Implant phục hồi toàn diện răng đã mất từ chân răng đến mặt nhai, mang lại chức năng ăn nhai vượt trội đến hơn 90% so với răng thật, giúp Chú ăn uống thoải mái, tự tin hơn

Vì sao nên trồng răng giả cố định?

Lợi ích của phương pháp trồng răng cố định

Lợi ích của phương pháp trồng răng sứ cố định giúp cho nhiều Cô Chú, Anh Chị có thể tự tin ăn nhai và tìm lại sự tự tin trong cuộc sống thường ngày.

 • Khôi phục khả năng ăn nhai lên tới 99%. Cô Chú, Anh Chị sau khi trồng răng giả cố định bằng phương pháp cấy ghép Implant có thể thoải mái ăn nhai gần như răng thật. Cô Chú, Anh Chị không còn nỗi khó chịu khi phải kiêng khem nhiều món ăn.

 • An toàn với sức khỏe: Lựa chọn trồng răng giả cố định là an toàn với sức khỏe khi vật liệu chính hãng được sử dụng hoàn toàn không gây kích ứng. Quá trình điều trị vì vậy cũng thoải mái, dễ chịu hơn.

 • Sử dụng trong nhiều trường hợp mất răng: Trồng răng Implant có thể khôi phục răng đã mất ở nhiều vị trí. Không chỉ đối với răng đơn lẻ, Cô Chú, Anh Chị cũng có thể khôi phục cả hàm răng.

 • Ngăn chặn xô lệch, tiêu xương răng: Đây là lợi ích nổi trội nhất mà chưa có phương pháp nào thực hiện được. Cấu trúc xương hàm được bảo tồn, răng trên hàm giữ nguyên vị trí, ngăn chặn sai lệch khớp cắn.

Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu tiền khi áp dụng cấy ghép Implant (trồng răng implant)?

Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào phương pháp trồng răng mà cô chú, anh chị lựa chọn. Nếu chọn cấy ghép Implant, chi phí trồng răng phụ thuộc vào 2 yếu tố là giá trụ chân răng và giá mão răng sứ. Bảng giá làm răng giả cố định bằng trồng răng Implant cụ thể như sau:

[table-5tru]

Giá mão răng sứ trên trụ Implant

Giá mão răng sứ trên trụ Implant phụ thuộc vào vật liệu chế tạo và thương hiệu răng sứ. Tại Nha khoa Dr. Care hiện lựa chọn nhiều dòng mão sứ đa dạng về giá thành giúp Cô Chú, Anh Chị dễ dàng lựa chọn.

Mời Cô Chú, Anh Chị tham khảo bảng giá mão răng sứ trên trụ Implant mới nhất:

[table-rangsu]

Địa chỉ làm răng giả cố định theo phương pháp Implant uy tín hiện nay

Trồng răng Implant là kỹ thuật Nha khoa kết hợp nhiều thủ thuật khác nhau, do đó nhiều người ở độ tuổi trung niên còn khá lo lắng vì sợ đau trong quá trình thực hiện. Trồng răng giả cố định ở đâu tốt là băn khoăn của không ít Cô Chú, Anh Chị.

Dr. Care là đơn vị nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant tại TP. HCM. Liệu pháp trồng răng Implant tại Dr. Care đảm bảo không đau, thời gian phục hồi nhanh, khả năng nhai của răng giả gần như răng thật.

Nhằm mang đến những trải nghiệm nhẹ nhàng, an toàn giúp cô chú, anh chị luôn an tâm khi điều trị, Dr. Care lựa chọn 5 loại trụ Implant phù hợp nhất với người mất răng trên thế giới là Nobel BioCare (Mỹ), Straumann (Thụy Sĩ), Tekka (Pháp), Dentium (Mỹ), và Osstem (Hàn Quốc) có độ tương thích cao với cơ thể và khả năng tích hợp xương cao.

Khi tiến hành cấy ghép Implant, Dr. Care sử dụng trang thiết bị hiện đại, đảm bảo chuẩn y khoa Quốc tế nhằm hạn chế tình trạng viêm nhiễm nướu và mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cao nhất.

Một ưu điểm nữa khi trồng răng giả bằng phương pháp Implant tại Dr. Care chính là đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong phục hình trồng răng. Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn rõ ràng về loại trụ Implant phù hợp với xương hàm của cô chú, nhằm tiết kiệm thời gian chi phí điều trị.

Ngoài ra, khi trồng răng tại Dr. Care, cô chú đều có thẻ bảo hành chính hãng, được hướng dẫn cách chăm sóc răng sau khi cấy ghép Implant và hưởng nhiều ưu đãi với mức giá trồng răng giả hấp dẫn.

Có nên sử dụng dịch vụ trồng răng sứ cố định giá rẻ không?

Trồng răng sứ cố định giá rẻ là lời quảng cáo thu hút sự quan tâm của nhiều Cô Chú, Anh Chị trong thời gian gần đây. Mức chi phí thấp hơn nhiều lần khiến một số Cô Chú, Anh Chị băn khoăn không biết nên thực hiện trồng răng sứ cố định giá rẻ không?

Có nên sử dụng dịch vụ trồng răng sứ cố định giá rẻ không?

Theo lời khuyên của các Bác sĩ, Cô Chú, Anh Chị nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi thực hiện trồng răng sứ cố định giá rẻ, đặc biệt là phương pháp cấy ghép Implant.

Trồng răng sứ cố định yêu cầu Bác sĩ phải là người có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm điều trị thì mới có thể thực hiện các thao tác chính xác, không gây tổn thương tới răng và nướu xung quanh. Hơn nữa, chi phí vật liệu chính hãng khi trồng răng sứ cố định luôn được công khai trên website chính hãng. Quá trình thực hiện cần sự hỗ trợ của nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại.

Do đó, với mức giá hấp dẫn mà dịch vụ trồng răng sứ cố định giá rẻ đưa ra, Cô Chú, Anh Chị cần tham khảo và tìm hiểu kỹ lưỡng tránh những trường hợp phục hồi thất bại đáng tiếc.

Trồng răng sứ cố định có trả góp không?

Trồng răng sứ cố định trả góp hiện là một trong những hình thức giúp Cô Chú, Anh Chị giảm áp lực tài chính khi phục hồi răng đã mất. Nha khoa Dr. Care là Nha khoa uy tín đi đầu trong việc thực hiện trồng răng Implant trả góp.

Tại Dr. Care - Implant Clinic, Cô Chú, Anh Chị có 2 hình thức trả góp là trả góp trực tiếp với Nha khoa và trả thông qua ngân hàng.

Trồng răng sứ cố định có trả góp không?

Đối với cả 2 hình thức này, Cô Chú, Anh Chị đều được lựa chọn thời gian trả góp từ 3, 6, 9, 12 tháng tùy vào điều kiện kinh tế của mình. Ngoài ra, Cô Chú, Anh Chị lựa chọn trả góp thông qua ngân hàng sẽ được hỗ trợ mức lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên.

Ưu đãi mới nhất

Sứ mệnh Dr. Care: Giúp người trung niên được ăn nhai ngon miệng như xưa, cười thoải mái như xưa và trẻ trung như xưa.

Nhằm giúp ngày càng nhiều Cô/ Chú cùng bạn bè, người thân được trải nghiệm dịch vụ trồng răng Implant cao cấp dễ dàng hơn, Dr. Care thực hiện chương trình: "TRỒNG RĂNG CÙNG NHAU - SẺ CHIA CÀNG NHIỀU”. Cụ thể như sau:

TRỒNG RĂNG CÙNG NHAU - SẺ CHIA CÀNG NHIỀU
Nhóm 2 Cô Chú cùng trồng răngTÀI TRỢ3.000.000 VNĐ/ mỗi Cô Chú.
Nhóm 3 Cô Chú cùng trồng răngTÀI TRỢ5.000.000 VNĐ/ mỗi Cô Chú.

Nhóm 4 Cô Chú cùng trồng răng

TÀI TRỢ7.000.000 VNĐ/ mỗi Cô Chú.

Mất răng gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng tới tinh thần và sức khỏe như: ăn uống khó khăn, tiêu xương hàm, mất thẩm mỹ, lão hóa sớm, ảnh hưởng đến phát âm và các răng kế cận. Làm răng giả cố định là giải pháp khắc phục mọi vấn đề trên, mang lại sự tự tin trong giao tiếp hằng ngày.

Việc nắm bắt trồng răng giả cố định giá bao nhiêu giúp cô, chú dễ dàng so sánh ưu nhược điểm, chi phí giữa các phương pháp, từ đó có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất.

Để hiểu rõ hơn về phương pháp cấy ghép Implant không đau, cô/ chú có thể liên hệ Dr. Care Implant Clinic – Nha khoa chuyên trồng răng đầu tiên dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề