[Hỏi đáp bác sĩ] Đối tượng nào phù hợp với dòng trụ Implant Đức?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Một số loại trụ Implant Đức phổ biến tại thị trường Việt Nam, được các bác sĩ chỉ định dùng cho người mất răng: trụ Implant MIS C1, trụ Implant Alphadent, trụ Implant ICX, MIS C3, Deutsche Osstem,… Người trên 18 tuổi nếu có tình trạng xương hàm ổn định và sức khỏe đảm bảo thì đều có thể thực hiện trồng răng Implant của Đức.

Tôi tên Thành 34 tuổi, sống ở Tân Bình, TPHCM, tôi bị mất 5 răng hàm trên do tai nạn lao động. Tôi muốn trồng lại răng Implant càng sớm càng tốt để phục hồi thẩm mỹ và chức năng ăn nhai. Sau nhiều đắn đo tôi quyết định lựa chọn trụ Impant Đức để trồng răng. Bác sĩ cho tôi hỏi tình trạng của tôi có thể trồng răng Implant Đức được không, những đối tượng nào phù hợp để trồng Implant này? Tôi cảm ơn ạ.

Anh: phuongthanhng***gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Anh phuongthanhng*** đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Trụ Implant Đức được đánh giá cao về tính hiệu quả trong việc phục hồi hình dáng và chức năng của răng. Để trồng được răng Implant Đức, Anh phải đáp ứng được các điều kiện về sức khỏe răng miệng và toàn thân. Dưới đây là những trường hợp Anh có thể trồng trụ Implant Đức:

  • Người trên 18 tuổi nếu có tình trạng xương hàm ổn định và sức khỏe đảm bảo thì đều có thể thực hiện cấy ghép răng Implant của Đức. Bởi vì dưới độ tuổi này cấu trúc xương hàm chưa phát triển hoàn toàn, không thể đáp ứng được các điều kiện để phục hồi răng mất.

  • Nhờ sự đa dạng về kích thước và chiều cao, các dòng Implant Đức có thể thuận lợi cấy ghép cho nhiều tình trạng mất răng và vị trí mất răng khác nhau. Cô Chú, Anh Chị gặp tình trạng sau có thể trồng trụ Implant Đức: mất 1 răng, mất nhiều răng liền kề, mất nhiều răng rải rác hoặc mất răng toàn hàm; mất răng hàm hoặc răng cửa và trường hợp điều trị cấy ghép Implant tức thì.

  • Bề mặt trụ Implant Đức được xử lý bằng công nghệ siêu thấm ướt nên khả năng tích hợp và thời gian lành thương diễn ra vô cùng nhanh chóng, chỉ từ 4 - 6 tuần. Vì vậy, rất thích hợp với người bị mất răng và có nhu cầu thực hiện trồng răng sớm. Hoặc những Cô Chú, Anh Chị không có thời gian hay ở xa nơi điều trị.

  • Đặc biệt, trụ Implant Đức có khả năng hạn chế những biến chứng như: viêm quanh trụ Implant, nứt hoặc gãy trụ, đào thải Implant… nhờ công nghệ sản xuất tiên tiến của Đức. Vì vậy, trồng răng Implant Đức luôn là ưu tiên hàng đầu của nhiều bác sĩ và người mất răng.

  • Đối với trường hợp mất răng nguyên hàm, các trụ Implant Đức như Implant MIS C1 hay Implant ICK là sự lựa chọn tốt nhất, mang lại hiệu quả phục hồi cao, an toàn và tuổi thọ bền lâu.

Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu ?

Xem thêm: Địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM uy tín nhất

Như vậy với trường hợp mất răng của Anh, Anh hoàn toàn có thể trồng răng Implant Đức. Tuy nhiên trồng loại Implant nào và trồng bằng phương pháp nào cần được tư vấn cụ thể từ bác sĩ chuyên sâu Implant để đảm bảo phục hồi hiệu quả.

Thêm nữa, đối tượng nào phù hợp trồng răng Implant với trụ Implant Đức sẽ được bác sĩ cân nhắc và đánh giá theo nhiều tiêu chí. Không chỉ liên quan đến tình trạng mất răng mà còn phụ thuộc vào sức khỏe người mất răng.

Chính vì vậy, tốt nhất Anh nên đến trực tiếp nha khoa không đau chuyên sâu trồng răng Implant để được bác khám và tư vấn khi đã được kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng răng miệng và sức khỏe toàn thân.

Mến chào Anh!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề