[Hỏi đáp bác sĩ] - Đối tượng nào phù hợp với dòng trụ Implant Pháp?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Trụ Implant Pháp là một lựa chọn tốt cho nhiều người mất răng, bao gồm cả những người mất nhiều răng, mất răng toàn hàm, xương hàm yếu,...

Tôi bị mất 4 răng ở vùng răng nhai và tôi quan tâm đến việc trồng răng Implant với trụ Implant Pháp. Tôi không biết trụ Implant Pháp có phù hợp với tôi hay không và đối tượng nào phù hợp với trụ Implant Pháp?

Chị: hathithu-ha***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Chị hathithu-ha*** đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Dòng trụ Implant Pháp, chẳng hạn như các loại trụ Implant Tekka và ETK Active, thường phù hợp cho những đối tượng sau:

  • Người mất răng hoàn toàn hoặc mất nhiều răng trong hàm trên hoặc hàm dưới.

  • Trụ Implant Pháp là lựa chọn tốt cho những người mất răng do bất kỳ lý do nào, bao gồm cả mất răng tự nhiên, do tai nạn hoặc bệnh lý nha chu.

  • Người có xương hàm đủ để hỗ trợ trụ Implant, hoặc có thể thực hiện thêm thủ thuật ghép xương để tạo điều kiện tốt hơn cho Implant.

  • Mong muốn cải thiện tình trạng ăn nhai hiệu quả: Trụ Implant Pháp được thiết kế với một hệ thống rãnh và ren tiên tiến, giúp trụ có khả năng tự xoắn vào xương hàm một cách chính xác và ổn định. Kết nối hình nón độc đáo của trụ Implant Pháp tạo ra tính ổn định và độ kết nối vững chắc. Điều này giảm thiểu sự di chuyển hoặc lỏng lẻo của trụ sau khi được cấy ghép, đảm bảo trụ Implant vững chắc trong xương hàm.

  • Người mong muốn kết quả thẩm mỹ cao, với răng sứ và trụ Implant có tính thẩm mỹ và tự nhiên.

  • Người muốn tránh tình trạng tiêu xương và giữ được tình trạng xương hàm tốt sau quá trình trồng răng Implant. Trụ Implant Pháp với công nghệ xử lý bề mặt SLA để giảm thiểu tình trạng tiêu xương sau quá trình trồng răng Implant. Điều này giúp duy trì tình trạng xương hàm tốt và hạn chế sự tiêu xương sau quá trình mất răng.

Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu tại Dr. Care - Implant Clinic

Xem thêm: Top 10 địa chỉ trồng răng Implant tại TP.HCM

Xem thêm: Trồng răng Implant tại nha khoa trồng răng không đau Dr. Care

Tuy nhiên, để xác định liệu bạn phù hợp với dòng trụ Implant Pháp hay không, Chị nên tham khảo ý kiến của Bác sĩ chuyên sâu Implant. Bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng răng miệng của Chị và tạo kế hoạch điều trị phù hợp nhất cho trường hợp của Chị.

Mến chào Chị!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề