[Hỏi đáp bác sĩ] - Trụ Implant Đức có phù hợp, tương thích với cơ thể?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Trụ Implant Đức được sử dụng cho nhiều trường hợp phục hồi răng: mất 1 răng, nhiều răng liên tiếp hoặc mất răng toàn hàm. Trụ Implant được chứng minh về hiệu quả điều trị và được kiểm định chất lượng theo đúng tiêu chuẩn CE Châu Âu nên được nhiều Cô Chú, Anh Chị tin tưởng lựa chọn.

Tôi bị mất 4 răng liền kề hàm trên và 2 răng hàm dưới, ăn nhai rất đau nhức và mất tự tin trong công việc. Dạo gần đây tôi có tìm hiểu và có ý định trồng răng Implant bằng dòng trụ Implant Đức. Tuy nhiên, tôi vẫn lo lắng không biết dòng trụ này có tương thích tốt với cơ thể hay không. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi, cảm ơn bác sĩ nhiều.

Cô: lucbinhng***gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Cô lucbinhng*** đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Các trụ Implant Đức được làm từ các vật liệu nha khoa chất lượng cao. Cụ thể là Titanium cứng chắc có khả năng tương thích sinh học cao với cơ thể. Đồng thời cũng là vật liệu bền bỉ có khả năng chịu lực tốt, tích hợp xương hàm nhanh, không bị biến dạng hay đào thải với tuổi thọ lên đến 20 thậm chí trọn đời nếu được chăm sóc đúng cách.

Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Journal of Biomedical Materials Research đã đánh giá tính tương thích sinh học của các loại trụ Implant Đức. Nghiên cứu đã sử dụng phương pháp đo chỉ số chấp nhận mô (tỷ lệ tế bào sống trên bề mặt vật liệu) và kết quả cho thấy các trụ Implant của Đức có chỉ số chấp nhận mô cao hơn so với các loại Implant khác khoảng 30%.

Nghiên cứu cũng cho thấy các trụ Implant Đức còn giảm thiểu được viêm nhiễm và các biến chứng khác, giúp cải thiện hiệu quả điều trị cho mọi người. Điều này là do công nghệ sản xuất trụ với thiết kế độc đáo.

Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu ?

Xem thêm: Địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM uy tín nhất

Các trụ răng Implant của Đức thường sẽ được thiết kế hình côn nhằm giảm áp lực nén lên trên xương hàm, đồng thời có phần ren xoắn giúp tăng độ bám giữ cho trụ Implant. Các khoảng trống, kẽ rãnh trên Implant sẽ giúp tăng khả năng tích hợp với xương hàm, tránh xảy ra tình trạng đào thải hay biến chứng, từ đó rút ngắn tối đa thời gian phục hình.

Bên cạnh đó, tùy vào tình trạng xương hàm cũng như vị trí răng đã mất mà các dòng trụ Implant của Đức đều được sản xuất với nhiều kích thước và chiều cao khác nhau. Từ đó đáp ứng được các yêu cầu phục hồi của từng khách hàng, phù hợp với đặc điểm xương hàm của người Châu Á.

Như vậy, trụ Implant Đức hoàn toàn phù hợp và tương thích sinh học với cơ thể. Cô có thể yên tâm trồng răng Implant bằng dòng trụ Implant Đức. Một số dòng trụ có thể tham khảo: Implant MIS C1, Alphadent, ICK,...

Tuy nhiên, chọn trụ Implant nào và phương pháp phục hồi nào phù hợp cần được chỉ định chuẩn xác từ bác sĩ chuyên sâu. Do đó, Cô nên chọn nha khoa không đau chuyên sâu trồng Implant để đảm bảo sử dụng dòng trụ chính ngạch, trồng răng nhẹ nhàng, an toàn và hiệu quả phục hồi cao.

Mến chào Cô!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề