[Hỏi đáp bác sĩ] Lựa chọn dòng trụ Implant Đức phụ thuộc vào những tiêu chí nào?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Trụ Implant Đức được đánh giá cao về chất lượng phục hồi cao cũng như độ thẩm mỹ sau cấy ghép. Lựa chọn trụ Implant Đức phụ thuộc vào nhiều tiêu chí như: hãng trụ uy tín lâu đời, kích thước và chiều cao trụ phù hợp, điều kiện tài chính.

Tôi tên Nhân, 45 tuổi, hiện đang sinh sống tại TPHCM. Tôi bị mất hết răng hàm trên và muốn trồng lại răng đã mất. Tôi có thăm khám ở một cở sở gần nhà và được tư vấn về trồng răng Implant với dòng trụ Đức. Bác sĩ cho tôi hỏi, tình trạng của tôi nên trồng Implant Đức bằng loại trụ nào và việc lựa chọn dòng trụ Implant Đức phụ thuộc vào những tiêu chí nào để đảm bảo an toàn và hiệu quả cao?

Chú: nhannguyen***gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Chú nhannguyen*** đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Lựa chọn dòng trụ Implant phù hợp với tình trạng mất răng giúp làm tăng độ liên kết giữa trụ Implant vào xương hàm, từ đó nâng cao hiệu quả điều trị, đảm bảo độ chắc chắn và tuổi thọ cho răng sau phục hồi. Khi quyết định lựa chọn dòng trụ Implant Đức để phục hồi răng đã mất, Chú có thể căn cứ theo các tiêu chí như sau:

  • Chọn trụ Implant chính hãng, uy tín lâu đời: Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng trụ Implant Đức (như trụ Implant MIS C1, trụ Implant Alphadent, trụ Implant ICX, MIS C3, Deutsche Osstem,…), lựa chọn trụ Implant nhập khẩu chính ngạch từ các thương hiệu lâu đời nổi tiếng của Đức sẽ đảm bảo chất lượng, mang lại hiệu quả phục hồi cao và an toàn; đồng thời chính sách bảo hành hệ trụ trên toàn thế giới giúp Chú an tâm khi điều trị.

  • Chọn trụ Implant phù hợp với tình trạng mất răng và xương hàm: Trụ Implant Đức được thiết kế với nhiều kích thước và chiều cao khác nhau, tùy tình trạng mất răng (mất răng đơn lẻ, mất nhiều răng liên tiếp hay mất răng toàn hàm) và chất lượng xương hàm mà Chú sẽ lựa chọn loại trụ Implant phù hợp với mình sau khi được bác sĩ tư vấn.

  • Chọn trụ Implant Đức phù hợp điều kiện tài chính: Hiện nay có 3 dòng trụ Implant Đức phổ biến tại Việt Nam đó là Implant MIS C1, Implant Alphadent và Implant ICX với mức giá dao động từ 14.000.000 - 33.000.000 VNĐ/trụ. Tùy vào tình trạng mất răng, nhu cầu phục hồi cũng như điều kiện tài chính cá nhân, bác sĩ sẽ tư vấn Chú chọn dòng trụ hợp lý nhất.

Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu?

Xem thêm: Địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM uy tín nhất

Trường hợp của Chú mất hết răng hàm trên, thì trụ Implant MIS C1 là lựa chọn hoàn hảo, thích hợp để trồng Implant toàn hàm All On - 4 hoặc All On - 6, giúp xương tích hợp nhanh, rút ngắn thời gian lành thương, mang lại hiệu quả phục hồi cao cho Chú.

Tuy nhiên, nếu tình mất răng của Chú đã kéo dài lâu năm thì nên cân nhắc kỹ trước khi chọn dòng trụ Implant Đức. Vì lúc này xương hàm đã bị tiêu biến, làm giảm mật độ xương, việc đặt trụ Implant Đức trực tiếp trên nền xương hàm yếu sẽ không đảm bảo kết quả phục hồi.

Chú cần đến các cơ sở nha khoa không đau chuyên sâu trồng răng Implant để được bác sĩ thăm khám, tư vấn và thực hiện các thủ thuật như nâng xoang, ghép xương trong một số trường hợp cần thiết, trước khi cắm trụ Implant Đức nhé!

Mến chào Chú!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề