[Hỏi đáp bác sĩ] - Mất răng lâu năm, các răng xung quanh xô lệch, tụt về khoảng mất răng. Trồng Implant Mỹ có khắc phục được không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Trụ Implant Mỹ có thể khắc phục tình trạng xô lệch răng do mất răng lâu năm bằng cách cấy ghép vào vùng mất răng để duy trì không gian răng tự nhiên. Đồng thời, trụ Implant Mỹ tích hợp mạnh mẽ với xương hàm và có thể giúp điều chỉnh vị trí của các răng còn lại, tạo ra một dãy răng đều đẹp và cải thiện chức năng ăn nhai cùng thẩm mỹ.

Tôi mất 3 răng ở trong cùng cách đây cũng 4 .5 năm rồi. Bây giờ cảm thấy như mấy răng kế bên xô lệch về khoảng trống vì tôi không có trồng lại răng. Tôi lo ngại việc mất răng mà không trồng lại thì ảnh hưởng xấu đến các răng còn lại và bây giờ nếu đã ảnh hưởng rồi thì trồng trụ Implant Mỹ có giải quyết được vấn đề này không? Mong nhận được tư vấn!

Anh: hathanhta***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Anh hathanhta*** đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Mất răng trong thời gian dài có thể ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh của sức khỏe răng miệng và thẩm mỹ. Dưới đây là một số tác động có thể xảy ra khi mất răng lâu năm và cách mà trụ Implant Mỹ có thể giúp khắc phục:

  • Tình trạng răng xung quanh: Khi mất răng, các răng còn lại có thể dịch chuyển hoặc tụt về phía mất răng để điền vào khoảng trống. Điều này có thể làm thay đổi cấu trúc của dãy răng và gây ra các vấn đề thẩm mỹ và chức năng.

  • Tiêu xương hàm: Mất răng trong thời gian dài có thể dẫn đến tiêu xương hàm trong vùng mất răng. Xương hàm có thể mất mát dần, làm cho khu vực này trở nên yếu và không thể hỗ trợ răng giả hoặc các phương pháp thay thế khác.

Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu tại Dr. Care?

Xem thêm: Top 10 địa chỉ trồng răng Implant tại TP.HCM uy tín

Trụ Implant Mỹ có thể giúp khắc phục những tác động này bằng cách:

  • Khôi phục không gian mất răng: Trụ Implant Mỹ được cấy vào vùng mất răng để thay thế răng mất. Điều này giúp duy trì không gian răng tự nhiên và ngăn chặn sự dịch chuyển của các răng còn lại.

  • Tích hợp xương hàm: Trụ Implant Mỹ tích hợp chặt chẽ với xương hàm và thậm chí có thể giúp kích thích sự tăng trưởng xương hàm trong vùng cấy ghép. Điều này có thể cải thiện độ đàn hồi của mô mặt và tạo điều kiện thuận lợi cho việc thay thế răng.

  • Trả lại chức năng ăn nhai và thẩm mỹ:Trụ Implant Mỹ được thiết kế để giống răng tự nhiên về hình dáng, kích thước và màu sắc. Điều này giúp bạn khôi phục chức năng ăn nhai và thẩm mỹ tự nhiên của nụ cười.

Với sự hỗ trợ của Bác sĩ Dr. Care, trụ Implant Mỹ có thể giúp Anh giải quyết vấn đề xô lệch răng và khôi phục lại sự đều đặn của nụ cười. Tuy nhiên, quá trình trồng răng Implant vẫn đòi hỏi một đánh giá kỹ lưỡng và kế hoạch điều trị cá nhân. Hãy đến trực tiếp nha khoa trồng răng không đau Dr. Care, trao đổi trực tiếp với Bác sĩ Dr. Care về tình trạng răng của Anh và xác định liệu trự Implant Mỹ là lựa chọn phù hợp nhất cho Anh hay không.

Mến chào Anh!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề