[Hỏi đáp bác sĩ] - Mất răng lâu năm gây bệnh lý răng miệng, trồng trụ Implant Mỹ có thể ngăn ngừa không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Trụ Implant Mỹ tái tạo chức năng ăn nhai, duy trì không gian và vị trí của răng, cũng như kích thích tạo xương mới, giúp cải thiện sức khỏe toàn diện của hàm răng và nụ cười.

Tôi đã mất răng khoảng 4 năm nay, tôi chưa làm gì hết nhưng bây giờ nghe nói nếu mất răng lâu quá gây bệnh lý răng miệng, có thể sau này không trồng răng Implant được luôn. Nên bây giờ tôi lo ngại quá, tôi muốn biết mất răng lâu năm gây ra các bệnh lỳ răng miệng nào? Khi trồng răng Implant với trụ Implant Mỹ có thể ngăn người được các bệnh lý đó không? Trồng răng Implant giá bao nhiêu đối với trụ Implant Mỹ tại Dr. Care vậy bác sĩ?

Chú: quangbao***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Chú quangbao*** đã gửi câu hỏi về nha khoa!
Mất răng trong một khoảng thời gian dài có thể gây ra nhiều vấn đề bệnh lý răng miệng, bao gồm:

  • Suy giảm xương hàm: Mất răng có thể dẫn đến suy giảm xương hàm trong khu vực mất răng, làm cho xương trở nên mỏng và yếu hơn. Trụ Implant Mỹ được cấy ghép vào xương hàm và có khả năng kích thích tạo xương mới, giúp duy trì hoặc phục hồi xương hàm.

  • Xô lệch răng: Mất răng có thể làm thay đổi vị trí của các răng còn lại, gây xô lệch răng và khớp cắn không đúng. Điều này có thể gây ra đau đớn và vấn đề về chức năng.

  • Suy giảm chức năng ăn nhai: Thiếu răng làm giảm chức năng ăn nhai, dẫn đến việc tiêu hóa thức ăn không hiệu quả và có thể gây ra vấn đề về tiêu hóa. Trụ Implant Mỹ, khi được trồng đúng cách, có khả năng tái tạo chức năng ăn nhai, giúp Chú có thể ăn uống thoải mái hơn.

  • Tăng nguy cơ bệnh lý nướu: Thiếu răng có thể làm cho dưới nướu trở nên dễ bám mảng bám và vi khuẩn, tăng nguy cơ bệnh lý nướu như viêm nướu và viêm nướu chảy máu.

Trồng răng Implant với trụ Implant Mỹ có thể giúp ngăn ngừa và giải quyết một số vấn đề này bằng cách tái tạo chức năng ăn nhai, duy trì không gian và vị trí của răng, và kích thích tạo xương mới trong trường hợp suy giảm xương hàm. Tuy nhiên, quá trình trồng răng Implant cần được thực hiện bởi Bác sĩ chuyên sâu Implant và đòi hỏi sự chăm sóc và vệ sinh đúng cách sau khi trồng để đảm bảo hiệu quả và sức khỏe răng miệng tốt trong tương lai.

Xem thêm: Top 10 địa chỉ trồng răng Implant tại TP.HCM uy tín

Về giá cả, giá trồng răng Implant và trụ Implant Mỹ có thể thay đổi tùy theo vị trí, tình trạng răng miệng, và yêu cầu cụ thể của Chú, giá trụ Implant Mỹ bao gồm khớp nối tại Dr. Care từ 16.000.000 VNĐ/trụ Implant Dentium đến 31.500.000 VNĐ/trụ Implant Nobel CC và 36.500.000/trụ Implant Nobel Active. Để biết thêm chi tiết về giá cả và tư vấn cụ thể, Chú nên đến trưc tiếp nha khoa trồng răng không đau Dr. Care để tham khảo và thảo luận với Trợ lý Bác sĩ về lựa chọn phù hợp cho mình nhé ạ.

Mến chào Chú!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề