[Hỏi đáp bác sĩ] - Mất răng thời gian dài, khó ăn nhai có thể trồng trụ Implant Mỹ để cải thiện chức năng ăn nhai không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Trụ implant Mỹ làm cải thiện đáng kể chức năng ăn nhai cho những người mất răng lâu ngày. Nhờ tích hợp chặt với xương hàm, trụ implant tạo sự ổn định và khả năng ăn nhai hiệu quả, đồng thời giúp ngăn chặn tình trạng tiêu xương và duy trì sức khỏe của xương hàm.

Tôi bị mất 4 răng hàm nhai cách đây khoảng đâu đó 10 năm, tôi không có trồng lại răng mà để trống vậy. Sau thời gian dài, giờ tôi thấy việc ăn uống của mình gặp nhiều khó khăn quá, tôi muốn trồng răng Implant và quan tâm đến trụ Implant Mỹ vì nghe nói tốt. Bác sĩ có thể tư vấn cho trường hợp của tôi, mất răng lâu vậy thì trồng trụ Implant Mỹ xong tôi có ăn nhai tốt hơn không? Cảm ơn bác sĩ!

Chú: hoang-nhat-minhq***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Chú hoang-nhat-minhq*** đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Chắc chắn rằng trồng răng Implant với trụ Implant Mỹ có thể cải thiện đáng kể chức năng ăn nhai của Chú sau mất răng trong thời gian dài. Trụ Implant Mỹ được thiết kế để tích hợp chặt với xương hàm, mang lại sự ổn định và độ bền cao, giúp Chú ăn nhai một cách hiệu quả hơn.

  • Tích hợp với xương hàm: Trụ Implant Mỹ được thiết kế để tích hợp chặt với xương hàm, tạo ra một nền móng vững chắc. Điều này giúp trụ Implant và răng giả (hoặc chân răng) được gắn kết chặt và ổn định. Trụ Implant Mỹ được làm từ Titanium nguyên chất, một kim loại an toàn và tương thích sinh học với cơ thể con người. Điều này giúp trụ Implant tương tác tích cực với xương hàm mà không gây kích ứng hay phản ứng ngoại vi.

  • Ổn định trong ăn nhai: Trụ Implant Mỹ cung cấp sự ổn định cần thiết để bạn có thể ăn nhai một cách hiệu quả. Không như răng tháo lắp hoặc răng sứ gắn trên nền chân răng tự nhiên, trụ Implant không di chuyển hay lỏng lẻo trong quá trình ăn nhai.

  • Lực tác động lên xương hàm: Trong quá trình ăn nhai, trụ Implant Mỹ tạo lực tác động xuống xương hàm, giống như răng thật. Điều này giúp kích thích xương hàm, ngăn chặn tình trạng tiêu xương, và duy trì sự khỏe mạnh của xương hàm.

  • Thẩm mỹ và tự nhiên: Trụ Implant Mỹ được thiết kế để kết hợp hoàn hảo với răng giả hoặc răng sứ, mang lại kết quả thẩm mỹ và tự nhiên. Bạn có thể tự tin khi ăn nhai và nói chuyện mà không lo lắng về sự khác biệt về hình dáng răng.

Điều này sẽ cải thiện chất lượng cuộc sống của Chú, giúp bạn Chú được các loại thức ăn khác nhau mà trước đây có thể Chú gặp khó khăn.

Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu tại Dr. Care - Implant Clinic?

Xem thêm: Top 10 địa chỉ trồng răng Implant tại TP. HCM uy tín, chất lượng

Tuy nhiên, quyết định cuối cùng và lựa chọn loại trụ Implant nên dựa trên tư vấn của Bác sĩ chuyên sâu Implant và xác định tình trạng răng cụ thể của Chú. Hãy đến thăm khám tại nha khoa trồng răng không đau Dr. Care, thảo luận với Bác sĩ để biết thêm chi tiết và kế hoạch điều trị phù hợp Chú nhé.

Mến chào Chú!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề