[Hỏi đáp bác sĩ] - Nên thực hiện trồng răng sứ trên Implant trả góp hay trồng răng sứ giá rẻ?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Khi tìm hiểu về điều trị Implant, sự khác biệt chi phí khiến nhiều Cô Chú, Anh Chị băn khoăn: Nên thực hiện trồng răng sứ trên Implant trả góp hay trồng răng sứ giá rẻ? Nếu chỉ ưu tiên về chi phí thấp mà không quan tâm đến tay nghề bác sĩ, vật liệu trụ Implant,... nguy cơ gặp rủi ro là rất cao.

Tôi bị mất 3 răng hàm trên và 2 răng hàm dưới, muốn trồng lại răng Implant nhưng chi phí điều trị cao khiến tôi băn khoăn nhiều. Tôi thấy rất nhiềuquảng cáo trồng răng Implant giá rẻ nhưng con gái không đồng ý vì sợ kém chất lượng, ảnh hưởng đến sức khỏe. Con cũng khuyên tôi nên trồng răng Implant trả góp, thanh toán nhiều lần những nhẹ nhàng chi phí hơn. Bác sĩ cho tôi hỏi: Dịch vụ trồng Implant giá rẻ có đang tin không, tôi nên thực hiện trồng răng sứ trên Implant trả góp hay trồng răng sứ giá rẻ?

Cô: thaocam***gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Cô thaocam*** đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Trồng răng Implant giá rẻ, trụ Implant thường không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, vật liệu cấy ghép không đảm bảo, tay nghề bác sĩ kém, quy trình trồng răng không chuẩn y khoa... có thể dẫn đến nhiều hậu quả nguy hiểm: Trụ Implant tích hợp xương kém, nhiễm trùng vùng cấy ghép, trụ Implant dễ gãy trong quá trình sử dụng, tổn thương các mô lân cận, thậm chí đào thải trụ Implant.

Trồng răng Implant trả góp tại nha khoa uy tín chính là giải pháp hoàn hảo, giúp Cô giảm tâm lý lo ngại về vấn đề tài chính. Với chương trình trả góp, Cô không cần thanh toán 100% chi phí điều trị trong một lần mà sẽ được chia nhỏ chi phí và thanh toán trong từng tháng. Kỳ hạn trả góp rất linh hoạt, Cô mà có thể chọn trả góp trong 3, 6, 9 hay 12 tháng tùy vào nhu cầu và điều kiện của mình.

Trồng răng Implant trả góp không chỉ giảm bớt gánh nặng tài chính mà còn mang lại cho Cô nhiều lợi ích tuyệt vời:

  • Trồng Implant nhanh chóng với dòng trụ chất lượng: Toàn bộ chi phí được chia nhỏ theo từng tháng, Cô có thể sớm trồng Implant mà không bị cản trở bởi vấn đề chi phí. Đồng thời có thể lựa chọn những dòng trụ Implant cao cấp và chất lượng hơn, giúp giảm áp lực khi thanh toán 1 lần.

  • Hình thức thanh toán đơn giản, tiện lợi: Nha khoa sẽ hướng dẫn Cô tiến hành làm thủ tục nhanh chóng, minh bạch và an toàn. Giấy tờ đăng ký trồng răng Implant trả góp không quá phức tạp, chỉ cần CMND/CCCD và một số giấy tờ tùy thân cần thiết.

  • Đảm bảo chất lượng dịch vụ trồng răng: Trồng răng Implant trả 1 lần hay trả góp đều đảm bảo chất lượng điều trị và các dịch vụ liên quan đến điều trị; toàn bộ quy trình trồng răng và lộ trình điều trị đáp ứng nghiêm ngặt các tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

  • Cam kết không phát sinh chi phí: Chi phí trồng răng sẽ được xác định khi Cô đến Nha khoa thăm khám và tư vấn. Nha khoa chuyên sâu, uy tín cam kết thực hiện cấy Implant theo đúng kế hoạch đã thỏa thuận và không phát sinh bất kỳ chi phí nào.

Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu tại nha khoa Dr. Care

Xem thêm: Cấy ghép Implant tại TPHCM ở đâu uy tín chất lượng?

Xem thêm: Địa chỉ Nha khoa trồng răng không đau chuyên sâu tại TPHCM

Ngoài ra để giảm bớt chi phí trồng răng sứ trên Implant mà vẫn đảm bảo hiệu quả và an toàn trong suốt quá trình điều trị, Cô cũng cần chú ý nên trồng răng Implant ngay từ sớm để tránh tình trạng tiêu xương hàm cũng như các vấn đề răng miệng làm phát sinh thêm chí phí.

Điều trị tại địa chỉ nha khoa chuyên sâu cấy ghép Implant tại TPHCM uy tín là yếu tố tiên quyết giúp tránh phát sinh chi phí cũng như đảm bảo chất lượng điều trị đạt chuẩn và kết quả bền vững, lâu dài.

Mến chào Cô!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề