Trồng răng Implant trả góp lãi suất 0% tại nha khoa Dr. Care

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Giải pháp trồng răng Implant trả góp lãi suất 0% tại Dr. Care - Implant Clinic đã giúp hàng ngàn người trung niên xóa tan lo lắng tài chính khi đi trồng răng Implant.

Không ít Cô Chú, Anh Chị vì thấy chi phí trồng răng Implant có phần nhỉnh hơn đã đành "ngậm ngùi" từ chối trồng răng Implant. Quyết định này đã dẫn đến nhiều hệ quả nghiêm trọng: mất răng lâu ngày gây tiêu xương hàm, gương mặt biến dạng, móm, da bị lão hóa,...

cấy ghép implant giúp phục hồi mất răng, tiêu xương hàm

TRỒNG RĂNG IMPLANT TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0% là một giải pháp vô cùng tiện ích tại Dr. Care - Implant Clinic, giúp khách hàng mất răng được trồng răng Implant ngay lập tức, đồng thời cũng xóa tan nỗi lo tài chính, muộn phiền về chi phí.

Tham khảo bảng giá dịch vụ nha khoa trồng răng trả góp tại Dr. Care

Trồng răng Implant giá bao nhiêu luôn là thắc mắc của nhiều Cô Chú, Anh Chị khi tìm hiểu về phương pháp phục hồi răng bằng cấy ghép Implant. Giá trồng răng Implant được tính dựa trên số lượng trụ Implant thực hiện và phương pháp phục hồi cũng như loại răng sứ trên Implant mà Cô Chú, Anh Chị lựa chọn.

Trồng răng Implant là quá trình cấy ghép chân răng bằng Titanium gắn chặt vào xương hàm để thay thế chân răng đã mất. Khi xương tự bám vào bề mặt Implant, Bác sĩ tiến hành phục hình hàm giả, răng sứ hoặc cầu răng lên trên, đảm bảo chúng không bị trượt hay dịch chuyển trong miệng

Để biết chính xác giá trồng răng Implant bao nhiêu cho trường hợp mất răng của mình, Cô Chú, Anh Chị nên đến trực tiếp cơ sở nha khoa để được bác sĩ tư vấn và báo giá chính xác.

Bảng giá trồng răng Implant đơn lẻ

Hiện nay, tại Dr. Care - Implant Clinic, chi phí trồng 1 răng Implant hoàn chỉnh gồm trụ Implant, khớp nối Abutment và mão răng sứ giao động từ 15.500.000 VNĐ đến 43.500.000 VNĐ + (dịch vụ điều trị khác nếu có). Chi phí trồng Implant đơn lẻ sẽ phục thuộc vào loại trụ Implant và mão răng sứ.

Khi đến thăm khám tại nha khoa chuyên sâu, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể về các loại trụ Implant và mão sứ phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính cho từng trường hợp mất răng của Cô Chú, Anh Chị.

Dưới đây là bảng giá chi tiết trồng răng Implant đơn lẻ tại Dr. Care, Cô Chú, Anh Chị có thể tham khảo:

[table-5tru]

Răng sứ Titan, răng sứ Cercon HT và răng sứ Lava là các loại mão sứ chất lượng và có độ bền tốt nhất hiện nay được Dr. Care - Implant Clinic sử dụng. Tùy loại răng sứ lựa chọn mà giá trồng răng Implant của mỗi Cô Chú, Anh Chị đều không giống nhau.

[table-rangsu]

*** Bảng giá này đã bao gồm 10% VAT

*** Tất cả các phương án trồng răng implant tại Dr. Care đều được áp dụng chương trình thanh toán trả chậm lãi suất 0%.

Chi phí cấy ghép Implant toàn hàm

Giá trồng răng Implant toàn hàm ở mỗi nha khoa sẽ khác nhau. Tại Dr. Care - Implant Clinic, chi phí cấy ghép Implant toàn hàm dao động từ 99 triệu đến 139 triệu đồng/hàm. Mức phí này phụ thuộc vào phương pháp phục hồi toàn hàm, loại trụ Implant và loại phục hình toàn hàm trên Implant mà Cô Chú, Anh Chị lựa chọn.

Bảng giá trồng răng Implant toàn hàm All On 4, All On 5 và All On 6 tại Dr. Care - Implant Clinic như sau:

[table-toanham]

*** Bảng giá này đã bao gồm 10% VAT

*** Tất cả các phương án trồng răng implant tại Dr. Care đều được áp dụng chương trình thanh toán trả chậm lãi suất 0%.

Làm răng trả góp là gì?

Làm răng trả góp là một hình thức sử dụng dịch vụ làm răng cho phép người dùng có thể thanh toán dần chi phí trồng răng trong một khoảng thời gian và hạn mức chi phí nhất định được thống nhất với đơn vị nha khoa mà Cô Chú, Anh Chị thực hiện trồng răng. Khi sử dụng hình thức này, Cô Chú, Anh Chị sẽ giảm được một phần gánh nặng khi thanh toán, việc chia nhỏ thanh toán chi phí theo kỳ hạn giúp Cô Chú,Anh Chị nhẹ gánh tài chính và thư thả hơn khi thực hiện trồng răng.

Có nhiều hình thực làm răng trả góp: Trả góp thông quan hệ thống ngân hàng liên kết với nha khoa, trả góp thông qua thẻ tín dụng (trả góp online) tùy và thỏa thuận của nha khoa với Khách hàng sử dụng dịch vụ. Hiện nay, nhằm hỗ trợ tối đa trong việc thanh toán chi phí trồng răng Implant tại Dr. Care - Implant Clinic hỗ trợ Cô Chú, Anh Chị thanh toán trả góp với lãi suất 0%.

Vì sao chi phí trồng răng Implant lại nhỉnh hơn các phương pháp khác?

Giá trồng răng Implant nhỉnh hơn so với các phương pháp truyền thống, theo Dr. Care - Implant Clinic, là bởi vì khách hàng chỉ "đầu tư 1 lần và sử dụng gần như trọn đời", răng Implant có thể sử dụng lên đến 20 năm hoặc hơn nếu chăm sóc đúng cách.

Cụ thể, chi phí trồng răng Implant nhỉnh hơn các phương pháp truyền thống như hàm tháo lắp, cầu răng sứ là do các nguyên nhân sau đây:

 • Trụ Implant được làm từ vật liệu Titanium - một tinh chất kim loại quý hiếm được ứng dụng lâu đời trong Nha khoa và các ngành công nghệ cao như vỏ phi thuyền, máy bay, khớp hông nhân tạo… Titanium lành tính, có độ bền cao và không bị đào thải với cơ thể con người.

 • Cấy ghép Implant là một kỹ thuật phức tạp, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

 • Quá trình điều trị Implant yêu cầu sự hỗ trợ của công nghệ máy móc Nha khoa tân tiến như máy phẫu thuật Implant, máy in máng hướng dẫn phẫu thuật, máy chụp phim CT ConeBeam, hệ thống vô trùng đạt chuẩn Sở Y Tế,... tất cả những thiết bị này đều phải nhập khẩu từ nước ngoài.

>> Xem thêm: Nên trồng răng Implant loại nào? Trụ Implant tốt nhất

Bên cạnh đó, chi phí trồng răng Implant còn được quyết định bởi các yếu tố như: Số lượng trụ Implant cần cấy ghép, loại trụ Implant và tình trạng xương hàm của Cô Chú, Anh Chị.

Mặc dù có mức chi phí nhỉnh hơn nhưng trồng răng Implant phục hồi mất răng mang lại hiệu quả vượt trội, khắc phục được tất cả các nhược điểm của hàm tháo lắp, cầu răng sứ. Xét về tính thẩm mỹ và hiệu quả lâu dài thì trồng răng Implant hoàn toàn xứng đáng với mức chi phí mà Cô Chú, Anh Chị bỏ ra, trồng 1 lần sử dụng trọn đời.

Vì sao chi phí trồng răng Implant lại nhỉnh hơn các phương pháp khác?

Vì sao nên chọn trồng răng Implant trả góp?

Trồng răng Implant (hay còn gọi là cấy ghép Implant) là phương thức tiên tiến hiện nay để phục hồi tình trạng mất răng bằng cách đặt trụ titanium vào vùng mất răng, trụ có công dụng như một chân răng thật, vững chắc. Sau khi trụ Implant đã tích hợp vào xương hàm sẽ tiến hành phục hình, gắn mão răng sứ bên trên.

Kết thúc quá trình trồng Implant, khách hàng gần như có thể ăn nhai thoải mái, cảm nhận hương vị thức ăn trọn vẹn và thẩm mỹ hài hòa trông thấy.

Sự ra đời của phương pháp cấy ghép Implant được xem là tiến bộ vượt bật của ngành nha khoa thế giới. Răng Implant so với hàm giả tháo lắp hay cầu răng sứ có những ưu điểm nổi bật:

 • Cấu tạo răng Implant và răng thật tương đương nhau nên răng Implant cho cảm giác ăn nhai lẫn thẩm mỹ như răng thật.

 • Trụ Titanium có tính tương thích sinh học cao, tích hợp được với xương hàm, không bị rỉ sét hay mài mòn và an toàn tuyệt đối với cơ thể.

 • Răng Implant cố định vững chắc, không bị lỏng lẻo, rơi rớt và bất tiện như hàm giả tháo lắp.

 • Giảm thiểu tối đa nguy cơ biến chứng do mất răng gây ra như: Viêm nướu, trồi răng đối diện, sâu răng, tiêu xương hàm, răng kế cận bị xô lệch.

 • Không cần tác động đến các răng khác, không mài răng kế cận để làm trụ như cầu răng sứ, giúp bảo tồn tối đa răng thật.

 • Áp dụng được với các tình trạng mất răng như: Mất răng cửa, mất răng hàm, mất răng toàn hàm,...

Vì sao nên chọn trồng răng Implant trả góp?

Tìm hiểu 2 hình thức trồng răng Implant trả góp tại Dr. Care

Nhằm giúp quý khách hàng giảm bớt gánh nặng tài chính, nha khoa Dr. Care - Implant Clinic hỗ trợ thanh toán trả góp với 2 hình thức: trả góp trực tiếp với nha khoa và trả góp thông qua 17 hệ thống ngân hàng liên kết.

1. Trồng răng Implant trả góp trực tiếp với nha khoa

Với chương trình trả góp lãi suất 0% tại Dr. Care - Implant Clinic, chi phí trồng răng Implant sẽ không còn là vấn đề trở ngại với Cô Chú, Anh Chị nữa.

Cô Chú, Anh Chị chỉ cần thanh toán 70% chi phí ban đầu trực tiếp tại nha khoa (Chi phí ban đầu là chi phí thanh toán trụ Implant). Phần chi phí còn lại, Cô Chú, Anh Chị có thể linh động chọn hình thức thanh toán trong vòng 3-6-9 hoặc 12 tháng theo khả năng của mình.

trồng răng Implant trả góp theo giai đoạn

Ví dụ: Khách hàng trồng răng Implant Osstem tại nha khoa Dr. Care, Chi phí: 15 triệu 500 ngàn đồng/răng. (Hoàn tất hoàn toàn 1 răng Implant)

Nếu đăng ký chương trình TRỒNG RĂNG IMPLANT TRẢ GÓP với nha khoa Dr. Care

Khách hàng chỉ cần trả trước 70% giai đoạn đầu tiên khi đặt trụ là:

(70% * 11.000.000) = 7 triệu 700 ngàn.

Số tiền còn lại sẽ được thanh toán theo giai đoạn và thời gian thỏa thuận.

***Nha khoa Dr. Care hỗ trợ Cô Chú, Anh Chị thanh toán trả góp với 0% lãi suất.

2. Trồng răng Implant trả góp qua thẻ tín dụng thông qua 17 hệ thống ngân hàng liên kết

Với dịch vụ cấy ghép Implant trả góp qua thẻ tín dụng, Cô Chú, Anh Chị cần trả trước 70% chi phí thông qua hình thức quẹt thẻ. Cô Chú, Anh Chị chọn 1 trong 17 ngân hàng liên kết với nha khoa để tiến hành quẹt thẻ thanh toán. Các khoản chi phí còn lại, Cô Chú, Anh Chị sẽ được trả góp theo từng đợt, theo kỳ hạn đã thỏa thuận trước với lãi suất 0%.

Dr. Care liên kết với hệ thống 17 ngân hàng uy tín, Cô Chú, Anh Chị có thể lựa chọn ngân hàng phù hợp với mình để thực hiện đăng ký.

trồng răng implant trả góp thông qua 17 ngân hàng

*** Nha Khoa sẽ hướng dẫn và hỗ trợ Cô Chú, Anh Chị khi tiến hành làm thủ tục. Quá trình làm thủ tục nhanh chóng, minh bạch, rõ ràng, an toàn thông qua hệ thống các ngân hàng liên kết.

*Lưu ý: Mỗi ngân hàng sẽ có phí dịch vụ chuyển đổi trả góp khác nhau. Quý khách vui lòng liên hệ Hotline Dr. Care để biết thêm chi tiết:090 94 78910 (Ms. Song Vân)

phí dịch vụ trả góp từng ngân hàng
Bảng phí dịch vụ chuyển đổi của từng ngân hàng

Quyền lợi của Cô Chú, Anh Chị khi tham gia trồng răng Implant trả góp

Chương trình trồng răng Implant trả góp lãi suất 0% được thiết kế dựa trên lợi ích và sự tiện lợi tối đa dành cho Cô Chú, Anh Chị. Những quyền lợi của Cô Chú, Anh Chị khi tham gia trồng răng Implant trả góp tại Nha khoa Dr. Care như sau:

Quyền lợi khi trả góp trực tiếp với Nha khoa

 • Trả góp lãi suất 0%

 • Điều kiện trả góp đơn giản

 • Cam kết chất lượng dịch vụ, chăm sóc chu đáo trong quá trình trồng răng.

 • Hệ thống 17 ngân hàng liên kết vô cùng tiện lợi, gồm: Eximbank, Maritime Bank, VIB, Citibank, Seabank, Techcombank, VP Bank, Sacombank, Shinhan - ANZ, OCB, Standard Chartered, SCB (Sài Gòn Bank), FE Credit, Nam Á Bank, HSBC, Kiên Long, TPBank.

 • Thời hạn trả góp tối đa lên đến 12 tháng, Cô Chú, Anh Chị có thể trả góp linh hoạt theo kỳ hạn 3, 6, 9 hoặc 12 tháng.

 • Được thông báo khi đến kỳ hạn thanh toán tiền.

Quyền lợi khi trả góp thông qua thẻ tín dụng với ngân hàng

 • Áp dụng lãi suất 0%, Cô Chú, Anh Chị thanh toán các biểu phí thanh toán thẻ trực tiếp với ngân hàng đăng ký.

 • Nha khoa liên kết với hệ thống 17 ngân hàng, vô cùng tiện lợi khi thanh toán.

 • Nha khoa sẽ hướng dẫn và hỗ trợ Cô Chú, Anh Chị trong suốt quá trình thực hiện các giấy tờ cần thiết.

Quyền lợi của Cô Chú, Anh Chị khi tham gia trồng răng Implant trả góp
Nhẹ gánh lo âu với giải pháp trồng răng Implant trả góp tại Dr. Care

Nha khoa Dr. Care Implant - Địa chỉ trồng răng Implant trả góp lãi suất 0% uy tín tại TP.HCM

Dr. Care - Implant Clinic chính là địa chỉ uy tín để khách hàng lựa chọn khi quyết định trồng răng Implant trả góp.

B3fT8obVgDI

Nha khoa Dr. Care mang đến quy trình trồng răng Implant không đau với những tiêu chuẩn khắt khe, đáp ứng yêu cầu và quy chuẩn của Sở Y Tế:

 • 100% bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm trồng răng ít nhất 5 năm. Bác sĩ trực tiếp tư vấn và giải thích cặn kẽ lộ trình trồng răng cho từng trường hợp.

 • Đội ngũ tư vấn, trợ lý bác sĩ trung thực, nhiệt tình và thân thiện.

 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc hiện đại, phòng vô trùng đạt chuẩn Sở Y Tế TP. HCM.

 • Sử dụng vật liệu nha khoa chính hãng, các loại trụ hàng đầu thế giới có độ bền cao và khả năng tích hợp xương nhanh chóng.

 • Ứng dụng máng hướng dẫn phẫu thuật nhằm xác định chính xác vị trí đặt trụ. Nhờ đó, bác sĩ tránh chủ quan vào kinh nghiệm, giảm tối đa sưng hậu phẫu và góp phần rút ngắn thời gian điều trị.

 • Liệu pháp hương thơm kết hợp với âm nhạc, giúp Cô Chú, Anh Chị luôn cảm thấy thoải mái và nhẹ nhàng suốt quá trình trồng răng Implant.

Nha khoa Dr. Care Implant - Địa chỉ trồng răng Implant trả góp lãi suất 0% uy tín tại TP.HCM
Trồng răng Implant trả góp tại Dr. Care để cười tươi như xưa, ăn nhai ngon miệng như xưa, trẻ trung như xưa

Ngoài những ưu đãi và tiện ích hấp dẫn khi làm răng Implant trả góp tại Dr. Care khách hàng còn nhận được những cam kết, cụ thể:

 • Tặng gói thăm khám miễn phí lên đến 3.420.000 VNĐ: Dr. Care miễn phí hoàn toàn mọi chi phí khám tổng quát (chụp x-quang, xét nghiệm máu, 3D, phác đồ điều trị) cho khách hàng khi đến thăm khám.

 • Trồng răng bằng hãng trụ uy tín có chiết khấu tốt nhất - bảo hành trọn đời: Dr. Care chỉ tập trung chuyên sâu trồng răng Implant vì vậy Dr. Care là đối tác thân quen của những hãng trụ uy tín trên thế giới. Khi trồng răng tại Dr. Care khách hàng sẽ được ưu đãi về giá của trụ Implant và hưởng bảo hành trọn đời, không mất thêm bất kỳ chi phí nào.

 • Dr. Care là nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant đầu tiên cho người trung niên tại Việt Nam: Chính vì thế mà tất cả dịch vụ chăm sóc, thăm khám tại Dr. Care đều được nghiên cứu kỹ càng dựa trên những tâm tư, suy nghĩ và bất tiện của người trung niên. Dr. Care phục vụ vì lợi ích khách hàng, giúp khách hàng trồng răng được an tâm, thoải mái.

 • Chăm sóc khách hàng ân cần như người thân - tận tình như người nhà: Bất kể trước, trong và sau khi trồng răng Dr. Care luôn đồng hành bên cạnh khách hàng, thường xuyên nhắc nhở, hướng dẫn cách chăm sóc cho răng miệng khỏe mạnh và bền vững cho răng Implant.

Nên lựa chọn trồng răng Implant trả góp hay trồng răng Implant giá rẻ?

Hiện nay trên thị trường có không ít nha khoa trồng răng Implant giá rẻ hoạt động với các hình thức chưa đạt chuẩn như: sử dụng trụ Implant không chính ngạch, tận dụng phòng làm răng tổng quát để trồng răng Implant - không đạt tiêu chuẩn phòng trồng Implant mà Sở Y Tế quy định,...

Nhờ vậy, các nha khoa thông thường đã hạ giá thành trồng răng Implant xuống thấp. Nếu không may, khách hàng lựa chọn những nha khoa này, thì sẽ ảnh hưởng đến kết quả trồng răng Implant, khi xảy ra sự cố khách hàng sẽ không được chăm sóc trọn đời.

Do đó, nếu chưa đủ điều kiện để hoàn tất chi phí trồng răng Implant trong 1 lần. Thì Cô Chú, Anh Chị nên chọn hình thức trả góp thay vì trồng răng Implant giá rẻ. Hình thức trả góp lãi suất 0% vừa giảm gánh nặng tài chính vừa tạo sự thoải mái, nhẹ lòng cho Cô Chú, Anh Chị trong suốt quá trình phục hồi răng.

Kính mời Cô Chú, Anh Chị tìm hiểu thêm về chủ đề Implant

Câu hỏi thường gặp

Trong quá trình trồng răng Implant có đau không
Trồng răng Implant có đau không? Trong quá trình phẫu thuật trồng răng Implant sẽ không gây ra cảm giác đau như Cô Chú, Anh Chị nghĩ. Bởi vì trước khi tiến hành cắm trụ Implant Bác sĩ sẽ tiêm một lượng thuốc tê phù hợp để giúp bạn không đau (gây tê tại chỗ hoặc toàn vùng miệng). Sau khi hoàn thành quá trình cấy ghép Implant Cô Chú, Anh Chị có thể sẽ cảm thấy đau nhẹ do thuốc tê hết tác dụng

Kính mời Cô Chú, Anh Chị tham khảo thêm thông tin qua bài viết Trồng răng Implant có đau không? Cách giảm đau hiệu quả
Trồng răng Implant giá rẻ có thực sự tiết kiệm chi phí không?
Trước hết, việc chọn lựa Implant giá rẻ có thể mang lại tiết kiệm chi phí ban đầu, nhưng cũng có thể ẩn chứa một số rủi ro đến sức khoẻ và hạn chế trong quá trình sử dụng.

Dòng trụ Implant kém chất lượng, không được chứng nhận rõ ràng có thể không bền và không tương thích tốt với cơ thể, dẫn đến nguy cơ bị từ chối hoặc hỏng sau một thời gian ngắn

Kính mời Cô Chú, Anh Chị tham khảo thêm thông tin qua bài viết Trồng răng Implant giá rẻ - hậu quả khôn lường
Làm sao để xác định được địa chỉ nha khoa trồng răng Implant uy tín, chất lượng
Để xác định được địa chỉ trồng răng Implant ở đâu tốt, có đảm bảo chất lượng và uy tín hay không, Cô Chú, Anh Chị cần quan tâm đến việc chăm sóc khách hàng. Yếu tố này không chỉ diễn ra trước hay trong mà cả sau quá trình điều trị Cô Chú, Anh Chị luôn được chăm sóc tận tình, chu đáo và luôn theo dõi tình trạng của Cô Chú, Anh Chị từ từ trước đến sau điều trị.

Kính mời Cô Chú, Anh Chị tham khảo thêm thông tin qua bài viết Top 10 địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại TPHCM

Nguồn tham khảo

 • Thạc sĩ Bác sĩ Đoàn Vũ. (n.d.). Trồng răng Implant trả góp lãi suất 0% tại nha khoa Dr. Care. Truy cập ngày 16 tháng 12 năm 2023, nguồn https://drcareimplant.com/trong-rang-implant-tra-gop-o-dau-tot-can-dieu-kien-gi-175
 • Dental implant surgery. (2019). Truy cập ngày 16 tháng 12 năm 2023, nguồn https://www.mayoclinic.org/tests-procedures/dental-implant-surgery/about/pac-20384622
 • Center for Devices and Radiological Health. (n.d.). Dental Implants: What You Should Know. Truy cập ngày 16 tháng 12 năm 2023, nguồn https://www.fda.gov/medical-devices/dental-devices/dental-implants-what-you-should-know
 • Dental implant. (2023). Truy cập ngày 16 tháng 12 năm 2023, nguồn https://en.wikipedia.org/wiki/Dental_implant

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết liên quan

Top 8 dòng trụ Implant Hàn Quốc hiện nay trên thị trường

Top 8 dòng trụ Implant Hàn Quốc hiện nay trên thị trường

Các loại trụ Implant Hàn Quốc đa dạng, một số loại Implant Hàn Quốc phổ biến ở thị trường Việt Nam hiện nay như: Implant Osstem; Implant Dentium; Implant Yes Biotech,... Mỗi loại Implant Hàn Quốc đều có ưu nhược điểm khác nhau, phù hợp với từng tình trạng mất răng riêng biệt.

Nên trồng răng Implant loại nào? Trụ Implant tốt nhất hiện nay

Nên trồng răng Implant loại nào? Trụ Implant tốt nhất hiện nay

Nhiều Cô Chú, Anh Chị muốn trồng răng Implant nhưng vẫn chưa biết nên trồng răng Implant loại nào. Hãy cùng Dr. Care tìm hiểu nhé.

Trồng răng giả là gì? Chi phí 3 phương pháp trồng răng giả?

Trồng răng giả là gì? Chi phí 3 phương pháp trồng răng giả?

Chi phí trồng răng phụ thuộc vào số lượng răng bị mất và phương pháp điều trị. Vậy trồng 1 cái răng bao nhiêu tiền và nên lựa chọn phương pháp trồng răng Implant, cầu răng sứ hay hàm tháo lắp khi trồng răng giả?

Trồng răng Implant có đau không? Cách giảm đau hiệu quả

Trồng răng Implant có đau không? Cách giảm đau hiệu quả

Trồng răng Implant có đau không? Việc đau khi trồng răng Implant được Bác sĩ kiểm soát chặt chẽ và đảm bảo quá trình cấy ghép Implant toàn hàm diễn ra nhẹ nhàng, thoải mái, không đau.

Top 10 địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại TPHCM

Top 10 địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại TPHCM

Để lựa chọn được địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM uy tín, chất lượng và đảm bảo là nỗi băn khoăn của nhiều Cô Chú, Anh Chị, bởi cấy ghép Implant là một kỹ thuật nha khoa khó, không phải nha khoa nào cũng đáp ứng được điều kiện để thực hiện. Dr. Care gợi ý top 10 địa chỉ cấy ghép Implant tại TPHCM để Cô Chú, Anh Chị tham khảo và lựa chọn.

Bảng giá trồng răng Implant [Cập nhật 7/2024] - Trồng răng Implant giá bao nhiêu

Bảng giá trồng răng Implant [Cập nhật 7/2024] - Trồng răng Implant giá bao nhiêu

Bảng giá trồng răng Implant mới nhất năm 2024 cùng các các chương trình hỗ trợ thanh toán trả góp lãi suất 0% và ưu đãi trồng răng mới nhất tại nha khoa Dr. Care. Trồng răng Implant giá bao nhiêu, những yếu tố nào quyết định chi phí trồng răng Implant,... Khách hàng cần nắm rõ những thông tin này trước khi quyết định điều trị Implant phục hồi mất răng.