Trồng răng Implant trả góp lãi suất 0% tại Dr. Care

Bài viết được kiểm định bởi Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Mục lục nội dung

Giải pháp trồng răng Implant trả góp tại Dr. Care đã giúp hàng ngàn người trung niên xóa tan lo lắng tài chính khi đi trồng răng Implant.

Trồng răng Implant là phương pháp ưu việt giúp người mất răng sở hữu hàm răng bề chắc, từ đó có thể ăn nhai ngon miệng như xưa, thẩm mỹ tự nhiên gần như răng thật. 

Để thực hiện được việc cấy ghép Implant nha khoa phải đạt chuẩn, đáp ứng những yêu cầu khắt khe về nguyên vật liệu y tế chuyên sâu, đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm. Vì thế giá trồng răng Implant luôn nhỉnh hơn so với những phương pháp truyền thống. 

Không ít khách hàng vì thấy chi phí trồng răng Implant có phần nhỉnh hơn đã đành "ngậm ngùi" từ chối trồng răng Implant. Quyết định này đã dẫn đến nhiều hệ quả nghiêm trọng: mất răng lâu ngày gây tiêu xương hàm, gương mặt biến dạng, móm, da bị lão hóa,... 

Về lâu dài, tình trạng răng miệng của khách hàng sẽ ngày càng xấu đi, lúc này tiến hành trồng răng sẽ mất thêm nhiều chi phí phát sinh như nâng xoang, ghép xương, điều trị nha khoa cấp độ nặng,... 

Trồng răng Implant trả góp là một giải pháp vô cùng tiện ích tại Dr. Care, giúp khách hàng mất răng được trồng răng Implant ngay lập tức, đồng thời cũng xóa tan nỗi lo tài chính, muộn phiền về chi phí.

Trồng răng Implant trả góp là giải pháp hiệu quả giúp khách hàng xóa tan âu lo về chi phí.
Trồng răng Implant trả góp là giải pháp hiệu quả giúp khách hàng xóa tan âu lo về chi phí.

1. Vì sao nên chọn trồng răng implant trả góp?

Trồng răng Implant (Cấy ghép Implant) là phương thức tiên tiến hiện nay để phục hồi tình trạng mất răng bằng cách đặt trụ titanium vào vùng mất răng, trụ có công dụng như một chân răng thật, vững chắc. Sau khi trụ Implant đã tích hợp vào xương hàm sẽ tiến hành phục hình, gắn mão răng sứ bên trên. 

Kết thúc quá trình trồng Implant, khách hàng gần như có thể ăn nhai thoải mái, cảm nhận hương vị thức ăn trọn vẹn và thẩm mỹ hài hòa trông thấy. 

Răng Implant so với hàm giả tháo lắp hay cầu răng sứ có những ưu điểm nổi bật, cụ thể:

 • Cấu tạo của răng Implant và răng thật tương đương nhau nên chức năng ăn nhai và thẩm mỹ của răng Implant sẽ gần như răng thật.

 • Trụ Implant được chế tạo từ titanium, có tính tương thích sinh học cao, tích hợp được với xương hàm, không bị rỉ sét hay mài mòn, an toàn tuyệt đối với cơ thể. 

 • Răng Implant không bị lỏng lẻo, rơi rớt và bất tiện khi sử dụng như hàm giả tháo lắp.

 • Giảm thiểu tối đa những hậu quả do mất răng gây ra: viêm nướu, trồi răng đối diện, sâu răng, răng kế cận bị xô lệch, tiêu xương hàm.

 • Không phải mài 2 răng thật kế cận để làm trụ như cầu răng sứ, bảo tồn tối đa răng thật còn lại của khách hàng.

 • Áp dụng các tình trạng mất răng: mất răng toàn hàm, mất răng hàm, mất răng cửa.

  Răng Implant có cấu tạo gồm 3 thành phần chính: Trụ titanium, khớp nối abutment, mão răng sứ.
  Răng Implant có cấu tạo gồm 3 thành phần chính: Trụ titanium, khớp nối abutment, mão răng sứ.

Như vậy, sự ra đời của răng Implant là bước tiến vượt trội của ngành nha khoa thế giới, giải pháp này đã khắc phục được mọi nhược điểm của các phương pháp truyền thống khác. Chính vì thế mà giá trồng răng Implant có phần nhỉnh hơn các phương pháp truyền thống. 

Chi phí này phụ thuộc chính vào 3 yếu tố: trụ Implant, khớp nối Abutment và mão răng sứ mà khách hàng lựa chọn.

Khi trồng răng Implant giai đoạn đầu khách hàng sẽ cảm thấy chênh lệch về chi phí so với phương pháp truyền thống, nhưng thật ra chỉ cần chi 1 khoản cố định trong 1 lần sẽ được sử dụng trọn đời. Thời gian sử dụng của cầu răng sứ là 7 - 10 năm, hàm giả tháo lắp độ bền chỉ từ 3 - 5 năm, sau khoảng thời gian này buộc phải làm lại từ đầu. Duy chỉ có răng Implant, chi phí không chênh lệch nhiều so với 2 phương pháp trên, mà khách hàng còn được sử dụng vĩnh viễn, tiết kiệm chi phí tối đa.

Tuy nhiên phần đông khách hàng sẽ không có đủ điều kiện kinh tế để có thể chi trả hết khoản chi phí trồng răng Implant ngay từ lần đầu tiên. Có rất nhiều trường hợp khách hàng cảm thấy e ngại và lo lắng, dè chừng với việc phải trả một khoản tiền lớn ngay từ lần điều trị đầu tiên.

Lý do, hiện nay trên thị trường có không ít nha khoa thông thường hoạt động với các hình thức chưa đạt chuẩn như: sử dụng trụ Implant không chính ngạch, tận dụng phòng làm răng tổng quát để trồng răng Implant - không đạt tiêu chuẩn phòng trồng Implant mà Sở Y Tế quy định,... Nhờ vậy, các nha khoa thông thường đã hạ giá thành trồng răng Implant xuống thấp. Nếu không may, khách hàng lựa chọn những nha khoa này, thì sẽ ảnh hưởng đến kết quả trồng răng Implant, khi xảy ra sự cố khách hàng sẽ không được chăm sóc trọn đời.

Trồng răng Implant thật sự tốt cho các trường hợp mất răng, nhưng chi phí chính là rào cản lớn nhất khi khách hàng tìm đến phương pháp này. Vì thế, trồng răng Implant trả góp là giải pháp vừa giúp giảm bớt gánh nặng tài chính vừa tạo sự thoải mái, nhẹ lòng cho khách hàng trong suốt quá trình phục hình răng.

Với hình thức trồng răng Implant trả góp tại nha khoa Dr. Care, tổng chi phí sẽ được chia nhỏ, khách hàng thanh toán theo từng đợt, thông thường đợt đầu tiên sẽ là  10 - 30% trên tổng chi phí. Số tiền còn lại sẽ được trả theo từng giai đoạn thực tế điều trị của khách hàng, với lãi suất 0%

Giải pháp này giúp khách hàng giảm nhẹ đi rất nhiều nỗi lo về chi phí trồng răng Implant, chỉ cần mỗi tháng tiết kiệm một khoản nhỏ là sẽ chủ động về tài chính, thoải mái thanh toán, nhẹ gánh lo âu. 

Nhẹ gánh lo âu với giải pháp trồng răng Implant trả góp tại Dr. Care
Nhẹ gánh lo âu với giải pháp trồng răng Implant trả góp tại Dr. Care

2. Nha khoa Dr. Care Implant - Địa chỉ trồng răng implant trả góp lãi suất 0% uy tín tại TP.HCM.

Kỹ thuật trồng răng Implant đòi hỏi cao vào kinh nghiệm và tay nghề của bác sĩ cùng trang thiết bị y khoa chuyên sâu, phải đảm bảo điều kiện vô trùng tuyệt đối nhằm tránh những biến chứng hậu phẫu. Chỉ khi đáp ứng được tất cả yêu cầu khắt khe trên dựa theo tiêu chuẩn của Sở Y Tế mới có thể đảm bảo được sự thành công của một ca cấy ghép Implant. 

Chính vì thế mà việc lựa chọn nha khoa để thực hiện trồng Implant là một bước cực kỳ quan trọng, khách hàng cần phải lưu ý khi quyết định thực hiện cắm ghép Implant. Khách hàng cần phải lựa chọn nha khoa chuyên sâu về trồng răng Implant, đảm bảo uy tín, an toàn tuyệt đối, có chính sách rõ ràng, cam kết trong quá trình điều trị.

Dr. Care chính là địa chỉ uy tín để khách hàng lựa chọn khi quyết định trồng răng Implant trả góp. 

Tại nha khoa Dr. Care khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình trồng răng không đau với những tiêu chuẩn khắt khe, đảm bảo đúng yêu cầu và quy chuẩn của Sở Y Tế: 

 • 100% Bác sĩ có kinh nghiệm trồng răng ít nhất 5 năm.

 • Tư vấn trực tiếp, giải thích cặn kẽ lộ trình trồng răng.

 • Sử dụng thuốc tê chính hãng.

 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, phòng vô trùng đạt chuẩn Sở Y Tế TP. HCM.  

 • Sử dụng các hệ trụ hàng đầu thế giới, có khả năng tích hợp xương nhanh và bền vững trọn đời.

 • Ứng dụng máng hướng dẫn phẫu thuật nhằm xác định chính xác vị trí đặt trụ Implant, tránh chủ quan vào kinh nghiệm, giảm tối đa sưng hậu phẫu, rút ngắn thời gian điều trị.

 • Liệu pháp hương thơm, âm nhạc kết hợp chăm sóc chu đáo giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng.

Chương trình trồng răng Implant trả góp tại Dr. Care được thiết kế dựa trên lợi ích và sự tiện lợi dành cho khách hàng.

 • Trả góp LÃI SUẤT 0%.

 • Điều kiện trả góp đơn giản.

 • Cam kết chất lượng dịch vụ, chăm sóc chu đáo trong suốt quá trình trồng răng.

 • Liên kết cho Khách hàng trả góp với 17 ngân hàng, vô cùng tiện lợi khi thanh toán. Danh sách 17 ngân hàng gồm: Eximbank, Maritimebank, VIB, Citibank, Seabank, Techcombank, VP Bank, Sacombank, Shinhan – ANZ, OCB, Standard Chartered, SCB (Sài Gòn Bank), FE Credit, Nam Á Bank, HSBC, Kiên Long, TP Bank.

 • Thời hạn trả góp: Tối đa 12 tháng. Khách hàng có thể trả góp linh hoạt theo kỳ hạn 03, 06, 09, 12 tháng.

 • Được báo thông tin khi đến kỳ hạn thanh toán tiền.

* Lưu ý: Mỗi ngân hàng sẽ có phí dịch vụ chuyển đổi trả góp 0% và cách thức chủ thẻ đăng ký trả góp khác nhau.

Ngoài những ưu đãi và tiện ích hấp dẫn khi trồng răng Implant trả góp tại Dr. Care khách hàng còn nhận được những cam kết, cụ thể:

 • Tặng gói thăm khám miễn phí lên đến 3.420.000 VNĐ: Dr. Care miễn phí hoàn toàn mọi chi phí khám tổng quát (chụp x-quang, xét nghiệm máu, 3D, phác đồ điều trị) cho khách hàng khi đến thăm khám. 

 • Trồng răng bằng hãng trụ uy tín có chiết khấu tốt nhất - bảo hành trọn đời: Dr. Care chỉ tập trung chuyên sâu trồng răng Implant vì vậy Dr. Care là đối tác thân quen của những hãng trụ uy tín trên thế giới. Khi trồng răng tại Dr. Care khách hàng sẽ được ưu đãi về giá của trụ Implant và hưởng bảo hành trọn đời, không mất thêm bất kỳ chi phí nào. 

 • Dr. Care là nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant đầu tiên cho người trung niên tại Việt Nam: Chính vì thế mà tất cả dịch vụ chăm sóc, thăm khám tại Dr. Care đều được nghiên cứu kỹ càng dựa trên những tâm tư, suy nghĩ và bất tiện của người trung niên. Dr. Care phục vụ vì lợi ích khách hàng, giúp khách hàng trồng răng được an tâm, thoải mái. 

 • Chăm sóc khách hàng ân cần như người thân - tận tình như người nhà: Bất kể trước, trong và sau khi trồng răng Dr. Care luôn đồng hành bên cạnh khách hàng, thường xuyên nhắc nhở, hướng dẫn cách chăm sóc cho răng miệng khỏe mạnh và bền vững cho răng Implant. 

  Trồng răng Implant trả góp tại Dr. Care để cười tươi như xưa, ăn nhai ngon miệng như xưa, trẻ trung như xưa
  Trồng răng Implant trả góp tại Dr. Care để cười tươi như xưa, ăn nhai ngon miệng như xưa, trẻ trung như xưa

3. Trồng răng Implant trả góp tại Dr. Care cần điều kiện gì

Để trồng răng sứ trả góp tại nha khoa Dr. Care, Quý khách hàng cần các điều kiện sau: 

 • Điều kiện trả góp 0%:

 • Đối tượng: Tất cả chủ thẻ tín dụng cá nhân (Visa/Mastercard) của 17 ngân hàng liên kết.

 • Loại giao dịch: giao dịch thanh toán dịch vụ qua MPOS Việt Nam với giá trị tối thiểu từ 2 – 3 triệu đồng (tùy theo quy định của từng ngân hàng liên kết).

Các trường hợp không được trả góp:

 • Không áp dụng trả góp đối với thẻ tín dụng (CREDIT) như Visa/Master/JCB phát hành nước ngoài, hoặc DEBIT.

 • Không áp dụng trả góp đối với các loại thẻ liên kết như thẻ TIMO (liên kết với VP Bank), thẻ tín dụng nội địa Sacom Family.

 • Không áp dụng trả góp với thẻ tín dụng Doanh Nghiệp.

4. Thông tin liên hệ Dr. Care

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Điện thoại: 028 6674 8910

Hotline tư vấn MIỄN PHÍ: 090 94 78910

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ Nhật: 8:00 AM – 5:00 PM

Top 10 địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại TP.HCM

Top 10 địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại TP.HCM

Hiện nay có khá nhiều nơi cấy ghép Implant nha khoa, khiến Khách hàng băn khoăn nên trồng răng Implant ở đâu tốt, uy tín nhất tại khu vực TP. HCM? Cùng nha khoa Dr. Care tham khảo top 10 địa chỉ trồng răng Implant uy tín nhất tại TP.HCM.

Bảng giá trồng răng Implant năm 2021 tại Dr. Care
Quy trình cấy ghép Implant không đau tại nha khoa Dr. Care

Quy trình cấy ghép Implant không đau tại nha khoa Dr. Care

Quy trình trồng răng Implant không đau, đảm bảo chuẩn y khoa, an toàn của Dr. Care sẽ mang đến cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng hiện đại nhất.

Liên hệ với Dr. Care Implant
Liên hệ với Dr. Care Implant

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề

top-banner