[Hỏi đáp bác sĩ] Nhược điểm của Abutment Customized Zirconia?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Abutment Customized được phát triển nhằm giúp chân răng giả được nướu ôm sát, hạn chế tình trạng mắc răng. Nhưng vẫn còn nhiều Cô Chú, Anh Chị băn khoăn khi tìm hiểu về dòng Abutment này. Vậy, Abutment Customized Zirconia là gì và có ưu nhược điểm như thế nào?

Thân chào Bác sĩ, tôi đang tìm hiểu về phương pháp trồng răng Implant để phục hồi răng hàm của mình. Được biết các dòng Abutment hiện tại có thiết kế cố định nên có thể gặp khó khăn trong quá trình cấy ghép vào răng hàm của tôi. Tôi có tìm hiểu tài liệu và biết thêm về dòng Abutment Customized Zirconia. Tôi cảm thấy ưng ý vì ưu điểm của nó có thể điều chỉnh theo hướng răng của mình. Nhưng nhược điểm của dòng Abutment này tôi chưa nắm được rõ. Nhờ Bác sĩ giải đáp giúp.

Chú: Nguyenhung***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Chú Nguyenhung*** đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Trồng răng Implant hiện là phương pháp phục hồi răng hàm đã mất hiệu quả nhất hiện nay. Răng giả sau khi phục hồi có cấu tạo tương tự răng thật, với trụ Implant được cấy vào xương hàm, tăng khả năng chịu lực khi ăn nhai. Abutment là bộ phận không thể thiếu của răng giả, có tác dụng kết nối trụ Implant và mão răng.

Các dòng Implant thông thường có thiết kế cố định có thể không phù hợp với nhiều răng, dẫn tới chân răng không được nướu ôm khít. Do đó, Bác sĩ sẽ tư vấn Cô Chú, Anh Chị sử dụng Abutment Customized.

Abutment Zirconia có nhược điểm là đòi hỏi kỹ thuật điều trị cao

Abutment Customized Zirconia được làm từ sứ Zirconia tinh khiết, đảm bảo an toàn với sức khỏe con người. Ưu điểm của dòng Abutment Customized này là có tính tương thích tốt, dễ dàng vệ sinh, tính thẩm mỹ cao.

Bên cạnh những ưu điểm trên, Abutment Customized Zirconia còn có nhược điểm là không phải 1 khối duy nhất. Nên khi cấy ghép Implant, Bác sĩ điều trị phải là người có tay nghề cao, thực hiện thao tác chính xác để đảm bảo kết nối giữa Zirconia và ti-base Titan chính xác.

Dr. Care - Implant Clinic - Nha khoa uy tín tại TPHCM

Do đó, Cô Chú, Anh Chị nên thực hiện trồng răng Implant tại Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant. Dr. Care Implant Clinic là địa chỉ Nha khoa trồng răng Implant uy tín tại TPHCM với đội ngũ Bác sĩ điều trị có ít nhất 5 năm kinh nghiệm. Nha khoa trồng răng không đau giúp Cô Chú, Anh Chị có trải nghiệm phục hồi răng thoải mái như đi spa. Tại Dr. Care, Bác sĩ sẽ tư vấn tận tình về kế hoạch điều trị, Cô chú, Anh Chị không còn băn khoăn thời gian trồng răng Implant mất bao lâu.

Mến chào Chú!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề