[Hỏi đáp bác sĩ] - So sánh chi phí Abutment truyền thống và Customized Abutment 

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Customized Abutment có ưu điểm và lợi thế lớn trong cấy ghép Implant, giúp khắc phục nhược điểm của Abutment truyền thống. Tuy nhiên chi phí gắn Customized Abutment sẽ cao hơn Abutment truyền thống khoảng 10% - 15%.

Tôi 34 tuổi bị mất 2 răng cửa hàm dưới. Tôi có tìm hiểu về phương pháp trồng răng Implant và biết trong cấu tạo 1 răng Implant hoàn chỉnh thì Abutment rất quan trọng. Tôi tìm nhiều thông tin nhưng không biết giá cả các loại Abutment hiện nay như thế nào. Tôi muốn dùng Customized Abutment vì nghe nói hiệu quả phục hồi và thẩm mỹ tốt hơn. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp.

Cô: bieunhi***gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Cô bieunhi*** đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Tại hầu hết các cơ sở nha khoa, khi Cô Chú, Anh Chị thực hiện cấy ghép Implant, Abutment truyền thống sẽ được kèm theo với trụ Implant thành một bộ. Tuy nhiên, Customized Abutment cùng hãng cũng sẽ được sản xuất tại Labo chuyên biệt, theo chỉ định của bác sĩ hoặc yêu cầu phục hình của Cô Chú, Anh Chị. Điều này giúp bảo vệ cấu trúc và chất lượng răng Implant luôn chắc chắn, bền vững và có thể sử dụng lâu dài.

Thông thường giá gắn Customized Abutment sẽ được cộng dồn vào tổng chi phí sau khi trồng răng Implant thành công. Tại các nha khoa chuyên sâu uy tín, mức chi phí dành cho Customized Abutment sẽ được tư vấn chi tiết và công khai trong hợp đồng điều trị trước khi tiến hành trồng Implant.

Xem thêm: Địa chỉ Nha khoa trồng răng không đau tại TPHCM

Xem thêm: Địa chỉ nha khoa cấy ghép Implant ở đâu tốt?

Tại nha khoa Dr. Care, khi Cô thực hiện cấy ghép Implant, mức chi phí cho 1 trụ Implant dao động từ 13.000.000 VNĐ/trụ răng - 36.500.000 VNĐ/trụ răng, đã bao gồm trụ Implant và Abutment truyền thống. Điều này đồng nghĩa với việc Cô sẽ được tặng Abutment truyền thống miễn phí mà không phải tốn thêm tiền cho phần khớp nối này.

Nếu sử dụng Customized Abutment tại Dr. Care thì chi phí sẽ nhỉnh hơn 1.000.000 VNĐ so với giá của Abutment truyền thốnng. Tuy nhiên, mức giá này tùy thuộc vào loại khớp nối, thương hiệu và vị trí cắm trụ Implant.

Để quá trình gắn Customized Abutment diễn ra an toàn, đạt hiệu quả liên kết tốt giữa trụ Implant và mão răng sứ thì Cô Chú, Anh Chị nên lựa chọn địa chỉ nha khoa chuyên sâu uy tín, có trang thiết bị hiện đại để thực hiện.

Mến chào Cô!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề