Abutment Implant là gì? Nên lựa chọn abutment nào khi trồng răng Implant?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Abutment là thành phần quan trọng để cấu tạo nên một chiếc răng Implant hoàn chỉnh. Khớp nối Abutment giúp mão sứ liên kết với trụ Implant tốt hơn. Vậy Abutment Implant là gì? Đóng vai trò gì trong cấy ghép Implant? Đâu là oại khớp nối tốt hiên nay? Hãy cùng Dr. Care tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Abutment Implant là gì?

Một chiếc răng Implant sẽ bao gồm 3 bộ phần cấu thành: trụ Implant, khớp nối Abutment, mão răng sứ. Trong đó, Abutment Implant (hay còn gọi là vít nối hoặc khớp nối) là một trong những thành phần quan trọng cấu tạo nên một chiếc răng Implant hoàn chỉnh.

Abutment thường có hình trụ, nằm ở trên nướu răng, một đầu được thiết kế khít với miệng Implant, đầu còn lại là lỗ vào của vít để bắt trụ vào miệng Implant. Vai trò của Abutment để cố định, nâng đỡ mão răng sứ vào trụ Implant, giúp hình thành nên một chiếc răng mới chắc chắn với đầy đủ cả phần chân và thân như răng thật. Abutment được lắp khi trụ Titanium đã tích hợp vào xương hàm.

Xem thêm: Có bao nhiêu loại khớp nối Abutment?

Cấu tạo của Abutment Implant

Về cấu tạo,Abutment Implant được chế tạo từ titanium nguyên chất, thường có hình trụ, dạng nghiêng hoặc thẳng, để dễ dàng phù hợp với vị trí cấy ghép Implant răng hàm hay răng cửa. Phần khớp nối nằm bên trên nướu răng, sẽ có 2 đầu và một vít nối:

Đầu nối phía dưới của Abutment được thiết kế khít sát với miệng Implant và sẽ gắn chặt với trụ Implant sau khi trụ răng tích hợp thành công và ổn định bên trong xương hàm. Đầu nối phía trên là nơi vít đi qua, sẽ gắn với răng sứ, giúp nâng đỡ răng sứ chắc chắn, không bị xê dịch và đảm bảo ăn uống thoải mái.

Vít Abutment sẽ nằm ở phía trên nướu thường được xem là phần thay thế cho ngà răng tự nhiên, đảm bảo được tính thẩm mỹ của răng Implant sau khi phục hình.

Xem thêm: Cấu tạo của trụ Implant Hàn Quốc bao gồm những gì?

abutment implant là gì
Cấu tạo hoàn chỉnh của khớp nối Abutment gồm 2 đầu và một vít nối

Dr. Care quý tặng 30 "GÓI THĂM KHÁM CHUYÊN SÂU IMPLANT" trị giá 3.200.000 trong 5 ngày cho Cô Chú, Anh Chị nhanh tay để lại thông tin đăng ký.

Bác sĩ chuyên sâu Implant sẽ tiến hành thăm khám, chụp phim X-quang, CT và đưa ra tư vấn cũng như phác đồ điều trị cho từng trường hợp mất răng riêng biệt.

Đặc điểm của Abutment Implant

Tuy chỉ là một chiếc khớp nối nhỏ bé nằm chìm bên trong cấu trúc răng Implant nhưng nếu không có Abutment sẽ làm ảnh hưởng tới cả chiếc răng Implant.

Do vậy, để gia tăng độ bền cũng như tỉ lệ thành công khi cấy ghép Implant thì bắt buộc Abutment phải đảm bảo được chất lượng cũng như một số tiêu chuẩn như:

 • Abutment Implant thường được cấu tạo từ Titan hoặc quý kim, những vật liệu lành tính và dễ dàng tương thích với nướu răng, không gây ra bất kỳ kích ứng nào.

 • Abutment nằm trên nướu và sát khít với trụ Implant, cùng răng sứ. Tạo nên 1 chiếc răng hoàn chỉnh và tự nhiên như răng thật mọc ra từ nướu.

Xem thêm: Custom Abutment có phù hợp với mọi đối tượng không?

Đặc điểm của Abutment Implant

 • Abutment được thiết kế những hình dáng khác nhau, đảm bảo phù hợp với nhiều vị trí mất răng cũng như trường hợp phục hình khác nhau. Đảm bảo răng Implant có vẻ thẩm mỹ, khả năng chịu lực và chức năng như răng thật.

 • Abutment được gắn chặt với trụ Implant, nên sẽ có tuổi thọ trọn đời như trụ Implant. Do vậy, Cô Chú, Anh Chị nên ưu tiên lựa chọn trụ Implant và Abutment có chất lượng cao để đảm bảo hiệu quả phục hình lâu dài.

Những loại Abutment Implant phổ biến trên thị trường hiện nay?

  Mỗi tình trạng mất răng khác nhau sẽ phải sử dụng loại trụ Implant, và khớp nối Abutment phù hợp. Vì vậy, trên thị trường hiện nay, các nhà sản xuất cho ra đời nhiều loại Abutment.

  Hiện nay có 2 loại Abutment Implant phổ biến trên thị trường là:

  • Abutment Implant thẳng

  • Abutment Implant tùy chỉnh

  Phân loại Abutment Implant theo hình dạng

  Abutment thẳng: Đây là loại Abutment có hình dạng thẳng đứng, đảm bảo độ vững chắc và khả năng chịu lực cao. Nên thường được sử dụng ở vùng răng hàm, là những răng đảm nhận chức năng ăn nhai chính phải chịu tác động lực lớn.

  Abutment tùy chỉnh: Abutment loại này thường được sử dụng cho vùng răng cửa, các răng có sự khấp khểnh, nghiêng để đảm bảo tính thẩm mỹ. Độ nghiêng của Abutment tạo ra độ vênh, cong tự nhiên giống như răng thật, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ và chức năng sử dụng tốt nhất cho Cô Chú, Anh Chị.

  Xem thêm: Healing Abutments là gì?

  Phân loại Abutment Implant theo hình dạng

  Phân loại Abutment Implant theo vật liệu chế tác

  Có 3 vật liệu chế tác phổ biến nhất đối với Abutment:

  • Abutment Titanium

  • Abutment sứ

  • Abutment quý kim

  Trong đó, Abutment quý kim có thể là bạc, vàng hoặc bạch kim, có tuổi thọ và độ bền cao nhất.

  Phân loại Abutment Implant theo vật liệu chế tác

  Một ca phục hồi răng cửa bằng Abutment sứ với kỹ thuật Socket Shield tạiDr. Care - Implant Clinic.

  abutment implant là gì
  Chị Ng. Th trồng răng Implant ở nha khoa khác và trụ Implant bị gãy, Dr. Care tiến hành phục hồi với kỹ thuật cấy ghép Implant tức thì


  Customized Abutment trong trồng răng Implant là gì?

  Customized Abutment là dạng Abutment Implant có thể thiết kế theo hình dạng nướu của mỗi Cô Chú, Anh Chị, giúp kiểm soát tốt chức năng sinh học của mô nướu và làm giảm thiểu tình trạng viêm xung quanh Implant. Bộ phận này cũng mang lại tính thẩm mỹ cao cho bước phục hình sau cùng (gắn mão sứ).

  Do Abutment chỉ có kích thước sẵn vì được đúc sẵn từ nhà sản xuất đôi khi không phù hợp với vị trí cắm răng Implant, không thể ôm khít được với nướu răng. Ngoài ra còn khiến viền nướu xung quanh bị giắt thức ăn, dẫn đến tình trạng viêm nhiễm, ảnh hưởng trực tiếp đến mô mềm cũng như chất lượng răng Implant. Vì thế, Customized Abutment ra đời, thay thế những nhược điểm của Abutment.

  Xem thêm: Khi nào nên sử dụng Customized Abutment

  Customized Abutment trong trồng răng Implant là gì?

  Với sự chuyên tâm nghiên cứu sâu về Implant, nha khoa Dr. Care chỉ hợp tác với các Labo uy tín và kinh nghiệm trong quá trình chế tác Customized Abutment và răng sứ trên Implant. Đảm bảo Abutment đạt chất lượng cao, đạt hiệu quả phục hồi tối ưu nhất cho Cô Chú, Anh Chị. Áp dụng công nghệ vào điều trị Implant, không chỉ giúp an toàn cho việc đặt Implant đúng hướng, mà còn nhiều thuận lợi cho quá trình phục hình sau này.

  So sánh Abutment có sẵn và Abutment tùy chỉnh (Customized Abutment)

  Khi nói đến Abutment Implant tùy chỉnh so với Abutment có sẵn, cái cũ thường được ưu tiên hơn. Điều này là do Abutment có sẵn được sản xuất sẵn, giúp giảm chi phí và rút ngắn thời gian thực hiện cấy ghép nha khoa. Abutment tùy chỉnh có nhiều loại vật liệu tùy chỉnh chắc chắn để đảm bảo tuổi thọ và chất lượng của răng Implant. Ví dụ, một số Abutment được làm từ zirconia hoặc titan, và chúng cung cấp giải pháp chất lượng tùy thuộc vào nhu cầu của từng Cô Chú, Anh Chị.

  Yếu tố tiêu đắng đo duy nhất khi nói đến Abutment tùy chỉnh là phần tùy chỉnh là giá bổ sung. Nếu Cô Chú, Anh Chị gặp khó khăn trong việc quyết định, nên thoải mái thảo luận điều này với Bác sĩ điều trị. Bác sĩ sẽ có thể cung cấp cho Cô Chú, Anh Chị một câu trả lời rõ ràng và quan tâm đến lợi ích tốt nhất, đảm bảo hiệu quả lâu dài.

  Xem thêm: Trụ Customized Abutment có khác gì so với trụ Abutment truyền thống không?

  Dưới đây là bảng so sánh chi phí Abutment truyền thống và Customized Abutment:

  Tiêu chí

  Abutment có sẵn

  Abutment tùy chỉnh

  (Customized Abutment)

  Đặc tính

  Cấu tạo: Có hình dạng thẳng đứng để đảm bảo độ vững chắc hoặc khả năng chịu lực.

  Ngoài ra có trường hợp nghiêng 25 độ giúp tạo ra độ vênh, cong tự nhiên tương đương như răng thật, mang lại giá trị thẩm mỹ cao.

  Abutment thường được nhà sản xuất đúc sẵn nên kích cỡ sẽ cố định nhất định, đôi khi không phù hợp với vị trí trồng răng Implant, không ôm khít được nướu răng và phải cắt ngắn, góc chuyển tiếp gắt.

  Điều này dẫn đến tình trạng thức ăn thừa bị mắc lại, gây viêm nhiễm, ảnh hưởng đến chất lượng của răng Implant.

  Được thiết kế theo hình dạng nướu riêng giúp kiểm soát tốt chức năng sinh học của mô nướu và làm giảm viêm xung quanh Implant.

  Điều chỉnh hướng lắp, kích thước và hình dáng Abutment theo từng vị trí Implant.

  Tạo hình nướu đẹp và tự nhiên, mang lại tính thẩm mỹ cao cho bước phục hình sau cùng (gắn mão sứ).

  Tình trạng tiêu xương giảm đáng kể vì khả năng ôm sát giữa răng và Abutment.

  Vị trí chỉ định

  Thường được sử dụng chủ yếu ở các vị trí răng hàm, vùng răng có vị trí thuận lợi.

  Răng cối nhỏ, tạo hình nướu không sâu, không lệch.

  Răng số 7 hàm trên không quá lớn.

  Răng cửa, răng khấp khểnh

  Tất cả các răng

  Cấu tạo

  Sản xuất Abutment tùy chỉnh (Customized Abutment) cần những tiêu chuẩn gì?

  Do Abutment được đúc sẵn từ nhà sản xuất chỉ có một số kích cỡ nhất định, đôi khi không phù hợp với vị trí trồng răng Implant, không ôm khít được nướu răng.

  Điều đó có thể khiến cho viền nướu xung quanh bị giắt lại thực phẩm khi ăn nhai dẫn đến hiện tượng viêm nhiễm ảnh hưởng trực tiếp mô mềm cũng như chất lượng của răng Implant.

  Chính vì vậy, các hãng Implant đã cho ra đời Abutment tuỳ chỉnh hay còn được gọi là Customized Abutment.

  Xem thêm: Custom Abutment khắc phục được những nhược điểm nào của Abutment truyền thống?

  abutment implant là gì
  Việc sản xuất Abutment tùy chỉnh giúp ích rất nhiều cho kỹ thuật trồng răng Implant

  Với sự chuyên tâm nghiên cứu sâu về Implant, nha khoa Dr. Care - Implant Clinic chỉ hợp tác với các Labo uy tín và kinh nghiệm trong quá trình chế tác Customized Abutment và răng sứ trên Implant. Đảm bảo Abutment đạt chất lượng cao, đạt hiệu quả phục hồi tối ưu nhất cho Cô Chú, Anh Chị.

  abutment implant là gì
  Việc áp dụng công nghệ lấy dấu Digital giúp giảm thiểu sự sai sót trong việc sử dụng lấy dấu truyền thống.
  abutment implant là gì
  Công nghệ 3D giúp mô phỏng chính xác từng milimet vị trí đặt trụ Implant

  Áp dụng công nghệ vào điều trị Implant, không chỉ giúp an toàn cho việc đặt Implant đúng hướng, mà còn nhiều thuận lợi cho quá trình phục hình sau này.

  Nên lựa chọn Abutment Implant của thương hiệu nào?

  Nên lựa chọn Abutment Implant của thương hiệu nào? Mỗi loại khớp nối Abutment đều có ưu điểm riêng, tùy vào tình trạng răng cũng như điều kiện kinh tế của bản thân mà Cô Chú, Anh Chị sẽ có những lựa chọn riêng cho mình. Đảm bảo sự tương thích giữa Abutment Implant và trụ Implant thì những khớp nối đến từ các thương hiệu lâu đời, uy tín đã được chứng nhận từ chất lượng đến độ bền như: Abutment Implant MIS C1 (Đức), Abutment Implant Nobel Biocare (Thụy Điển), Abutment Tekka (Pháp), Abutment Straumann (Thụy Sĩ), Abutment Dentium (Hàn Quốc),… là những sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu.

  Thông thường, Abutment sẽ đi kèm với trụ Implant, để đảm bảo sự tương tích giữa 2 bộ phận. Vì vậy, lựa chọn trụ Implant chất lượng cũng là lựa chọn tốt nhất về Abutment.

  Để giữ trụ răng Implant luôn vững chắc, tránh kích ứng vùng cấy ghép và hạn chế rủi ro trong quá trình điều trị thì Cô Chú, Anh Chị nên lựa chọn những dòng Abutment Implant chính hãng, uy tín. Tốt nhất là Abutment Implant phải được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và đã qua kiểm định chất lượng của các Tổ chức Y tế Thế giới.

  Nên chọn abutment từ thương hiệu nào
  Abutment Implant Tekka Pháp, Abutment Implant Nobel Biocare Mỹ, Abutment Implant Straumann Thụy Sỹ... là những thương hiệu trụ Implant và Abutment tốt nhất hiện nay.

  Lưu ý khi chọn Abutment trong cấy ghép Implant

  Nếu chọn sai Abutment trong quá trình cấy ghép Implant thì kết quả trồng răng sẽ không như mong muốn. Răng khi hoàn thiện có khả năng không giống như răng thật, chức năng ăn nhai cũng không đảm bảo, lực tác khi ăn nhai cũng giảm bớt.

  Dưới đây là những lưu ý khi chọn Abutment trong cấy ghép Implant, Cô Chú, Anh Chị không nên bỏ qua:

  Nên chọn loại Abutment phù hợp

  Mỗi loại Abutment sẽ tương thích với vị trí răng và trụ Implant khác nhau vì thế Cô Chú, Anh Chị nên lựa chọn Abutment phù hợp, tuân theo hướng dẫn của Bác sĩ để Abutment đạt độ chính xác cao nhất, hạn chế các bệnh lý về răng miệng.

  abutment implant là gì
  Việc sử dụng những dòng trụ Implant chính hãng sẽ đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng với chính sách bảo hành minh bạch và uy tín.

  Nên lựa chọn Abutment chính hãng

  Abutment Implant được sử dụng trong cấy ghép Implant phải được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng như: Abutment Implant Osstem Hàn Quốc, Abutment Implant Nobel Biocare Mỹ, Abutment Implant Straumann Thụy Sĩ, Abutment Implant Tekka Pháp… Tất cả phải được kiểm định chất lượng qua các cơ quan y tế có thẩm quyền.

  Giá Abutment Implant bao nhiêu tiền tại nha khoa Dr. Care

  Giá của Abutment ảnh hưởng đến trồng răng Implant giá bao nhiêu. Tại Nha khoa Dr. Care giá của Abutment đã được tính chung với giá của trụ Implant khi Cô Chú, Anh Chị lựa chọn. Vì Abutment đồng bộ với trụ Implant sẽ tăng khả năng khít sát cao hơn, giảm thiểu rủi ro biến chứng, vi khuẩn xây nhập do độ khít sát thấp.

  Dưới đây là bảng giá các dòng trụ Implant nổi bật tại Dr. Care đã bao gồm chi phí khớp nối Abutment, Cô Chú, Anh Chị có thể tham khảo:

  [table-5tru]

  *** Bảng giá này đã bao gồm 10% VAT

  *** Tất cả các phương án trồng răng implant tại Dr. Care đều được áp dụng chương trình thanh toán trả chậm lãi suất 0%.

  Để biết chính xác tình trạng mất răng, xương hàm cũng như chi phí điều trị theo từng trường hợp cụ thể Cô Chú, Anh Chị có thể để lại thông tin bên dưới để nhận Báo giá chi tiết nhất ạ.

  Dr. Care - Implant Clinic: Nha khoa trồng răng Impalnt không đau

  Dr. Care - Implant Clinic là nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant tại TPHCM, đối tượng Khách hàng của nha khoa là các Cô Chú, Anh Chị, người trung niên bị mất răng. Dr. Care cung cấp các dịch vụ trồng răng đa dạng, hiện đại, phù hợp với từng tình trạng mất răng riêng biệt. Đảm bảo mỗi khách hàng sau khi trồng răng xong sẽ lấy lại được nụ cười tự tin, trẻ trung như xưa.

  Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, hiểu tâm lý người lớn tuổi và đặc biệt là "Liệu pháp cấy ghép Implant không đau" với 12 tiêu chuẩn khắt khe giúp trồng răng nhẹ nhàng, êm ái.

  3hwP5MzGr5I

  1. 100% Bác sĩ có kinh nghiệm trồng răng ít nhất 5 năm với sự khéo tay, tỉ mỉ và thấu hiểu mọi nỗi lo của Khách hàng.

  2. 100% Khách hàng trước khi trồng răng tại Dr. Care đều được chuẩn bị những xét nghiệm cần thiết, đảm bảo an toàn sức khỏe: Xét nghiệm máu, đo huyết áp, khai thác tiền sử bệnh lý, tiền sử dị ứng thuốc.

  3. Dr. Care chỉ sử dụng các hệ trụ Implant chất lượng hàng đầu thế giới, giúp tích hợp xương và lành thương nhanh: Nobel Biocare (Mỹ), Straumann (Thụy Sỹ), Tekka Global D (Pháp), Dentium (Mỹ).

  4. Dr. Care sử dụng loại thuốc tê, thuốc giảm đau tốt nhất có nguồn gốc chính hãng và được kiểm tra định kỳ để đảm bảo quá trình trồng răng thoải mái như đi spa.

  5. Dr. Care thường xuyên tổ chức các khóa học đào tạo về giảm đau trong nha khoa cho toàn thể nhân viên với sự cố vấn của các chuyên gia trong ngành, để bạn được trải nghiệm trọn vẹn cảm giác trồng răng thư giãn nhất.

  6. Đội ngũ Bác sĩ trực tiếp tư vấn, giải thích cặn kẽ lộ trình trồng răng cho đến khi bạn hoàn toàn yên tâm mới tiến hành điều trị.

  7. Đội ngũ phụ tá được tuyển chọn khắt khe và đào tạo bài bản, hỗ trợ đắc lực cho Bác sĩ trong quá trình trồng răng được nhẹ nhàng.

  8. Phòng vô trùng và phòng phẫu thuật Implant đạt chuẩn Sở Y Tế TP. HCM luôn được kiểm soát nghiêm ngặt nhằm hạn chế tối đa biến chứng, giảm thiểu thời gian đi lại.

  9. Hệ thống ghế nha khoa Kavo tự động ngắt điện khi có sự cố xảy ra, đảm bảo quá trình điều trị được kiểm soát chặt chẽ, đồng thời mang lại cảm giác tự nhiên như chiếc ghế ở nhà của bạn. Nha khoa Dr. Care trang bị phòng vô trùng chuyên trồng răng Implant với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại.

  10. Máy đặt Implant và bộ mũi khoan có nhiều kích thước, phù hợp với từng loại trụ Implant giúp đặt dễ dàng, nhanh chóng.

  11.Liệu pháp hương thơm với 100% tinh dầu thiên nhiên tại Dr. Care giúp bạn cảm thấy dễ chịu, tinh thần thư thái và nhẹ nhàng hơn.

  12. Dr. Care ứng dụng liệu pháp âm nhạc kết hợp với sự chăm sóc tinh tế để bạn không còn cảm thấy lo âu, căng thẳng.

  Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

  Để được tư vấn kỹ càng hơn Cô Chú, Anh Chị vui lòng liên hệ với Dr. Care - Nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên tại Việt Nam:

  Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

  Giờ làm việc:

  + Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

  Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

  Nha khoa chuyên sâu

  Trồng răng Implant

  Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

  Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

  Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

  Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

  Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

  (*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

  Bài viết liên quan

  ​​​​​​​Healing Abutments là gì? Có mấy loại? Giá bao nhiêu?

  ​​​​​​​Healing Abutments là gì? Có mấy loại? Giá bao nhiêu?

  Healing Abutments là một trong hai loại khớp nối Abutment, được sử dụng trong giai đoạn lành thương. Vậy, Healing Abutments là gì? Đặc điểm và phân loại Healing Abutments như thế nào?

  Mão răng sứ là gì? Chi phí bọc mão răng sứ bao nhiêu?

  Mão răng sứ là gì? Chi phí bọc mão răng sứ bao nhiêu?

  Bọc mão răng sứ giúp khắc phục các khiếm khuyết trên răng và bảo vệ răng chắc khỏe. Tuy nhiên, các vấn đề liên quan đến mão sứ và bọc mão sứ có đau không vẫn khiến nhiều người băn khoăn. Nhất là với những Cô Chú, Anh Chị đang quan tâm đến phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ.

  KHI NÀO THÌ NÊN SỬ DỤNG CUSTOMIZED ABUTMENT? 

  KHI NÀO THÌ NÊN SỬ DỤNG CUSTOMIZED ABUTMENT? 

  Do Abutment được đúc sẵn từ nhà sản xuất chỉ có một số kích cỡ nhất định, đôi khi không phù hợp với vị trí trồng răng Implant, không ôm khít được nướu răng.

  Top 10 địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại TPHCM

  Top 10 địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại TPHCM

  Để lựa chọn được địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM uy tín, chất lượng và đảm bảo là nỗi băn khoăn của nhiều Cô Chú, Anh Chị, bởi cấy ghép Implant là một kỹ thuật nha khoa khó, không phải nha khoa nào cũng đáp ứng được điều kiện để thực hiện. Dr. Care gợi ý top 10 địa chỉ cấy ghép Implant tại TPHCM để Cô Chú, Anh Chị tham khảo và lựa chọn.

  Bảng giá trồng răng Implant [Cập nhật 7/2024] - Trồng răng Implant giá bao nhiêu

  Bảng giá trồng răng Implant [Cập nhật 7/2024] - Trồng răng Implant giá bao nhiêu

  Bảng giá trồng răng Implant mới nhất năm 2024 cùng các các chương trình hỗ trợ thanh toán trả góp lãi suất 0% và ưu đãi trồng răng mới nhất tại nha khoa Dr. Care. Trồng răng Implant giá bao nhiêu, những yếu tố nào quyết định chi phí trồng răng Implant,... Khách hàng cần nắm rõ những thông tin này trước khi quyết định điều trị Implant phục hồi mất răng.

  Top 10 dòng trụ Implant phổ biến nhất hiện nay

  Top 10 dòng trụ Implant phổ biến nhất hiện nay

  Trụ Implant là thành phần quan trọng, đóng vai trò thay thế chân răng thật đã mất khi Cô Chú, Anh Chị thực hiện phẫu thuật cấy ghép răng Implant. Ngoài việc quan tâm về chất lượng thì giá trụ Implant cũng là một nỗi băn khoăn của khách hàng.