[Hỏi đáp bác sĩ] - Trồng răng sứ trên Implant có những ưu đãi thanh toán nào?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Nhiều Cô Chú, Anh Chị vì thấy chi phí trồng răng sứ trên Implant khá cao so với thu nhập cá nhân nên còn e ngại, chần chừ, nghĩ rằng mình khó tiếp cận được với phương pháp này. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều chương trình hỗ trợ trồng răng tiết kiệm với ưu đãi hấp dẫn.

Tôi tên Hưng, 40 tuổi, làm công nhân tại TPHCM. Tôi bị mất 2 răng hàm trên và 1 răng hàm dưới. Tôi có tìm hiểu về phương pháp trồng răng Implant và thấy chi phí trồng răng cũng khá cao so với thu nhập của tôi. Tôi muốn hỏi bác sĩ: Trồng răng sứ trên Implant có những ưu đãi thanh toán nào? Có cách nào giúp tôi trồng răng nhanh chóng và nhẹ nhàng về chi phí không? Tôi cám ơn.

Anh: hungha***gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Anh hungha*** đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Trồng răng Implant trả góp lãi suất 0% là một giải pháp vô cùng tiện ích, giúp Cô Chú, Anh Chị mất răng được trồng răng Implant ngay lập tức, đồng thời cũng xóa tan những lo lắng muộn phiền về tài chính.

Đây là phương thức thanh toán dịch vụ trồng răng Implant, theo đó khách hàng chỉ cần trả trước một phần chi phí, phần phí còn lại được chia đều để trả theo từng kỳ hạn (3 - 6 - 9 - 12 tháng) tùy theo nhu cầu và thỏa thuận với nha khoa.

Nhằm giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng tài chính, tai nha khoa Dr. Care - Implant Clinic hỗ trợ thanh toán trả góp với 2 hình thức: trả góp trực tiếp với nha khoa và trả góp thông qua 32 hệ thống ngân hàng liên kết.

  • Trồng răng Implant trả góp trực tiếp với nha khoa: Anh chỉ cần thanh toán 70% chi phí ban đầu trực tiếp tại nha khoa (chi phí thanh toán trụ Implant). 30% chi phí còn lại có thể linh động thanh toán trong vòng 3 - 6 - 9 hoặc 12 tháng.

  • Trồng răng Implant trả góp qua thẻ tín dụng: Dr. Care liên kết với hệ thống 32 ngân hàng uy tín, Anh có thể lựa chọn ngân hàng phù hợp với mình để thực hiện đăng ký. Anh cần trả trước 70% chi phí thông qua hình thức quẹt thẻ. Các khoản chi phí còn lại, Anh sẽ được trả góp theo từng đợt, theo kỳ hạn đã thỏa thuận trước với lãi suất 0%.

Hệ thống các ngân hàng liên kết vô cùng tiện lợi, gồm: Eximbank, Maritime Bank, VIB, Citibank, Seabank, Techcombank, VP Bank, Sacombank, Shinhan - ANZ, OCB, Standard Chartered, SCB (Sài Gòn Bank), FE Credit, Nam Á Bank, HSBC, Kiên Long, TPBank…

Xem thêm:Trồng răng Implant giá bao nhiêu tại nha khoa Dr. Care

Xem thêm: Địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM uy tín

Xem thêm: Nha khoa trồng răng không đau ở đâu an toàn, chuyên sâu?

Bên cạnh đó, để giúp, kiểm soát được chi phí trồng răng sứ trên Implant và có sự chuẩn bị tốt tài chính trước khi điều trị. Dr. Care luôn thông báo rõ ràng chi phí trồng răng phù hợp dựa trên tình trạng của Anh ngay từ đầu. Báo giá một lần cho toàn bộ quá trình trồng răng và cam kết không có thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác.

Anh sẽ được thực hiện khám, tư vấn, xét nghiệm, chụp X-quang ngay tại phòng khám Hoàn Toàn Miễn Phí tại nha khoa. Những dòng trụ Implant sử dụng tại Dr. Care đều đảm bảo tiêu chuẩn của Sở Y tế, được nhập khẩu chính ngạch với mức chiết khấu hấp dẫn, giúp Anh được điều trị Implant với chi phí tiết kiệm nhất.

Mến chào Anh!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề