[Hỏi đáp bác sĩ] - Trụ Implant Mỹ có bền không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Trụ implant Mỹ là một sự lựa chọn vững chắc cho sức khỏe răng miệng với độ bền ấn tượng từ 25 năm đến cả trọn đời. Sản phẩm này kết hợp chất lượng vật liệu titanium bề chắc và nghiên cứu công nghệ tiên tiến để đảm bảo sự ổn định và độ bền cao.

Tôi mất 2 răng ở hàm trên, trước đó tôi đã thực hiện làm răng sứ, mà chỉ mới mấy năm nay thì chỗ làm bị hở, chân răng đen với tôi đau nhức quá. Nghe bạn bè nói trồng răng Implant tốt, mà nhất là trồng trụ Implant nên tôi muốn hỏi là trụ Implant Mỹ khi trồng thì bền không? Có bị tình trạng mau hư hỏng như cầu răng sứ không? Cảm ơn đã tư vấn!

Chú: lannha-bt***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Chú lannha-bt*** đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Rất tiếc nghe về tình trạng răng sứ hiện tại của Chú. Trồng răng Implanrt với trụ Implant Mỹ là một lựa chọn tốt để thay thế các răng bị mất và có nhiều ưu điểm. Dưới đây là một số thông tin về trụ Implant Mỹ và tình trạng bền đáng tin cậy của chúng:

  • Bền vững: Trụ Implant Mỹ thường được sản xuất từ các vật liệu cao cấp như titanium, và chúng được thiết kế để đảm bảo độ bền và ổn định trong thời gian dài. Nếu được chăm sóc đúng cách và tuân thủ các hướng dẫn của nha sĩ, trụ Implant có thể kéo dài đến trọn đời.

  • Không bị hở hoặc đen chân răng: Một trong những vấn đề phổ biến với răng sứ truyền thống là khả năng bị hở hoặc chân răng đen sau một thời gian. Trụ Implant không có các vấn đề này, vì chúng được cấy sâu vào xương hàm và không ảnh hưởng đến các răng lân cận.

Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu tại Dr. Care?

Xem thêm: Nha khoa trồng răng không đau tại TP.HCM

  • Không đau nhức và thoải mái hơn: Trụ Implant tích hợp chặt vào xương hàm, không gây đau nhức hay bất tiện như trường hợp răng sứ có thể gây ra.

  • Được sử dụng rộng rãi: Trụ Implant Mỹ là một lựa chọn phổ biến và đã được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực nha khoa.

Xem thêm: Trồng răng Implant tại TP.HCM uy tín, chất lượng?

Tuy nhiên, để đảm bảo thành công của việc trồng trụ Implant, quá trình này cần được thực hiện bởi Bác sĩ chuyên sâu, giàu kinh nghiệm và uy tín. Bác sĩ sẽ xem xét tình trạng của Cô và đề xuất phương pháp điều trị phù hợp. Hãy đến trực tiếp nha khoa Dr. Care thảo luận kỹ với Bác sĩ sĩ để hiểu rõ hơn về quy trình và các tùy chọn điều trị cụ thể cho trường hợp của Cô.

Mến chào Cô!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề