[Hỏi đáp bác sĩ] - Trụ Implant Mỹ có được bảo hành không? Nếu có, thời gian bảo hành là bao lâu?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Thời gian bảo hành cho trụ Implant Mỹ có thể thay đổi tùy theo nhà sản xuất và nha khoa cụ thể. Thường, bảo hành cho trụ Implant Mỹ có thể bao gồm thời gian sau khi trụ được cấy ghép để đảm bảo tính ổn định và hiệu suất.

Tôi năm nay 34 tuổi và do bị tai nạn nên tôi đã mất vùng 4 răng hàm trên ở chỗ răng cửa. Tôi muốn thực hiện trồng răng Implant và nghe mọi người nói trụ Implant Mỹ tốt để trồng lại. Tôi còn trẻ nên tôi cũng ăn uống khá thoải mái, tôi cùng muốn thời gian sử dụng trụ Mỹ bền nữa. Nên có thể tư vấn cho tôi khi cấy ghép Implant với trụ Mỹ có được bảo hành không? Nếu có thời gian là bao lâu?

Anh: hai-nguy-ph***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Anh hai-nguy-ph*** đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Thời gian bảo hành cho trụ Implant Mỹ có thể thay đổi tùy theo nhà sản xuất và nha khoa cụ thể. Thường thì, thời gian bảo hành cho trụ Implant Mỹ có thể kéo dài từ 20 năm hoặc thậm chí trọn đời. Điều này có thể phụ thuộc vào các điều kiện và điều khoản cụ thể từ nhà sản xuất và nha khoa điều trị.

Khi Anh thực hiện cấy ghéo Implant tại nha khoa trồng răng không đau Dr. Care, với trụ Implant Dentium thời gian bảo hành là 25 năm; Implant Nobel CC và Nobel Biocare có thời gian bảo hành trọn đời.

Quyết định về việc có bảo hành cho trụ Implant Mỹ hay không thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm cả nhà sản xuất, nha khoa điều trị cho Anh và các điều kiện cụ thể. Dưới đây là một số trường hợp thường được xem xét khi quyết định về bảo hành cho trụ Implant:

Trường hợp có thể được bảo hành:

  • Tuân thủ hướng dẫn và chăm sóc sau phẫu thuật: Cô Chú, Anh Chị thường phải tuân thủ các hướng dẫn và quy định chăm sóc sau phẫu thuật đúng cách để được bảo hành. Nếu Anh không thực hiện điều này, thì bảo hành có thể bị hủy bỏ.

  • Chẩn đoán và thực hiện bởi Bác sĩ chuyên sâu Implant: Việc cấy ghép Implant và tư vấn trụ Implant phải được thực hiện bởi nha sĩ có đào tạo và kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực này. Nếu việc thực hiện không đủ chuyên nghiệp, thì việc bảo hành có thể bị ảnh hưởng.

Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu?

  • Sử dụng sản phẩm chất lượng và đúng hãng: Sản phẩm trụ Implant Mỹ cần phải được mua từ nguồn cung cấp uy tín và chất lượng, nhập khẩu chính ngạch. Sử dụng sản phẩm kém chất lượng, trụ Implant giá rẻ không chính hãng có thể không được bảo hành.

Trường hợp có thể không được bảo hành:

  • Sử dụng không đúng cách: Nếu Anh sử dụng trụ Implant Mỹ không đúng cách hoặc gây hỏng hoặc tổn thương chúng do lý do không phải do lỗi sản phẩm, thì bảo hành có thể không áp dụng.

  • Thời gian qua lớn: Một số trụ Implant có thời gian bảo hành giới hạn và sau khi vượt qua thời gian này, Anh có thể không được bảo hành thêm.

  • Không tuân thủ điều kiện bảo hành: Nếu Anh không tuân thủ các điều kiện bảo hành như thăm khám định kỳ, bảo vệ miệng và chăm sóc sau phẫu thuật, thì việc bảo hành có thể bị hủy bỏ.

Với mong muốn sử dụng lâu dài và tận hưởng ăn uống thoải mái, Anh nên thảo luận cụ thể về thời gian bảo hành và các điều khoản với nha khoa trước khi tiến hành cấy ghép Implant. Bác sĩ điều trị cho Anh sẽ có thông tin chi tiết về sản phẩm cụ thể mà nha khoa sử dụng cùng các điều kiện bảo hành liên quan đến trụ Implant mà Anh cấy ghép.

Bác sĩ gửi lời khuyên khi đến thăm khảm ở bất kỳ nha khoa trồng răng Implant tại TP.HCM nào cũng hãy đặt câu hỏi cụ thể về bảo hành cho nha khoa để đảm bảo Anh hiểu rõ về cam kết và quyền lợi của mình sau khi thực hiện điều trị Implant.

Mến chào Anh!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề