[Hỏi đáp bác sĩ] - Trụ Implant Mỹ có phù hợp, tương thích với cơ thể không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Trụ Implant Mỹ được chế tạo từ Titanium, một loại kim loại đã được sử dụng trong lĩnh vực nha khoa và y học từ lâu và được biết đến về tính tương thích với cơ thể con người. Titanium có khả năng tích hợp tốt với xương và mô mềm, và nó ít gây kích ứng hoặc phản ứng dị ứng trong hầu hết trường hợp.

Tình trạng của tôi khá nghiêm trọng. Tôi đã mất hết răng trên và trước đó, tôi đã dùng hàm tháo lắp. Tuy nhiên, tôi thường xuyên gặp tình trạng rơi rớt hàm khi ăn nhai, điều này làm tôi rất bất tiện và không tự tin. Tôi muốn trồng răng Implant để cải thiện tình trạng này và có một số người bạn của tôi nói rằng trụ Implant của Mỹ tốt, tôi không biết có thật sự vậy không và trụ Implant của Mỹ có thể tương thích với cơ thể của tôi không? Bác sĩ tư vấn giùm tôi.

Chú: Hong-van-u***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Chú Hong-van-u*** đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Trụ Implant Mỹ là một trong những lựa chọn phổ biến và chất lượng cho việc trồng răng Implant. Chúng thường được sản xuất từ Titanium tinh khiết, một chất liệu có khả năng tích hợp tốt với xương và mô mềm trong cơ thể, giúp tạo sự ổn định cho Implant.

Đây là một kim loại quý và duy nhất trên thế giới đã được kiểm nghiệm và được các tổ chức y tế cấp phép sử dụng trong cấy ghép vào cơ thể con người mà không gây hại.

Xem thêm: Nha khoa trồng răng không đau cần các tiêu chí nào?

Nhờ sự sử dụng của Titanium, trụ Implant Mỹ có tính tương thích sinh học cao, không gây kích ứng hoặc oxy hóa trong môi trường khoang miệng. Chúng cũng có độ cứng và sức chịu lực tốt, giúp đảm bảo rằng Cô Chú, Anh Chị sẽ không chỉ có hàm răng thẩm mỹ mà còn khôi phục chức năng ăn nhai một cách hiệu quả như trước. Tuy nhiên, để đảm bảo rằng trụ Implant Mỹ sẽ phù hợp và tương thích với cơ thể của Chú, quy trình thăm khám nha khoa cụ thể rất quan trọng.

Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu tại Dr. Care?

Xem thêm: Top 10 địa chỉ trồng răng Implant tại TP.HCM được đánh giá cao

Bác sĩ sẽ cần thực hiện một cuộc kiểm tra nha khoa chi tiết để xác định tính tương thích của trụ Implant Mỹ với cơ thể của Chú. Trong trường hợp tình trạng xương hàm của Chú không phù hợp hoặc cần điều trị bổ sung như ghép xương hoặc nâng xoang, chúng ta có thể xem xét các tùy chọn và quy trình phù hợp.

Bác sĩ đề xuất Chú nên đến nha khoa để trực tiếp thăm khám, gặp Bác sĩ chuyên sâu Implant để thực hiện một cuộc kiểm tra tình trạng mất răng, sức khoẻ tổng thể của Chú và thảo luận về lựa chọn trụ Implant tốt nhất cho tình trạng hiện tại của Chú.

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề