[Hỏi đáp bác sĩ] -Trụ Implant Mỹ có những ưu nhược điểm nào so với các dòng trụ khác trên thị trường?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Implant Mỹ được đánh giá cao trong việc thay thế răng đã mất bằng phương pháp Implant. Trụ Implant này có những ưu điểm vượt trôi; rút ngắn thời gian lành thương; vững chắc và ổn định trong xương hàm,...

Xin chào bác sĩ, tôi đang lưỡng lự giữa việc chọn trụ Implant Mỹ và Implant Hàn Quốc để thực hiện trồng răng Implant cho trường hợp mất 2 răng cửa của mình. Tôi muốn hiểu rõ hơn về các ưu điểm và nhược điểm của trụ implant Mỹ so với các dòng trụ implant khác trên thị trường. Trong trường hợp trụ implant Mỹ, liệu chúng có những điểm mạnh và điểm yếu gì mà tôi nên xem xét? Trụ implant Mỹ và implant Hàn Quốc khác nhau như thế nào về chất lượng và hiệu quả sử dụng?

Chị: Thao-dang***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Chị Thao-dang*** đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Xin chào Chị, đội ngũ Bác sĩ rất hiểu sự quan tâm của Chị về quyết định trọng đại này. Bác sĩ sẽ giải đáp các câu hỏi của Chị về trụ implant Mỹ so với các dòng trụ implant khác:

Trụ Implant Mỹ - Ưu điểm và nhược điểm

Ưu điểm:

  • Chất lượng và hiệu quả đáng tin cậy: Trụ Implant Mỹ thường được sản xuất và kiểm định theo các tiêu chuẩn cao cấp về chất lượng và an toàn. Trụ Implant Mỹ được tạo ra từ 100% Titanium tinh khiết, giúp tránh tình trạng oxy hóa khi tiếp xúc với môi trường miệng trong thời gian dài sử dụng.

  • Sự lựa chọn đa dạng: Thị trường Implant nha khoa ở Mỹ rất đa dạng với nhiều tùy chọn về thiết kế và chất liệu, giúp phù hợp với từng trường hợp cụ thể của bệnh nhân. Thiết kế của trụ Implant Mỹ được hoàn thiện với hình dáng thon gọn, giúp phân phối lực đều trên toàn bề mặt của trụ Implant. Điều này hỗ trợ quá trình nhai đều và thoải mái, giúp Chị cảm nhận được sự tự nhiên trong quá trình ăn nhai.

  • Khả năng tích hợp xương nhanh chóng: Trụ Implant Mỹ còn được phủ một lớp màng sinh học và có hệ thống rãnh kép, giúp rút ngắn thời gian điều trị và tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình tích hợp xương.

  • Phục hồi tốt cho vùng răng thẩm mỹ: Kích thước của trụ Implant có thể thay đổi tùy thuộc vào hãng sản xuất. Thậm chí, trong cùng một thương hiệu, các trụ Implant cũng có đa dạng kích thước để phù hợp với vị trí răng trên cung hàm khác nhau.

Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu tại Dr. Care?

Nhược điểm:

  • Chi phí: Trụ Implant Mỹ thường có mức giá cao hơn so với một số dòng Implant từ các quốc gia khác, điều này có thể làm cho quy trình trồng răng Implant đắt đỏ hơn. Trụ Implant Hàn Quốc có giá 13.000.000 VNĐ/trụ Osstem Implant (Hàn Quốc); trụ Implant Mỹ ở khoảng 31.500.000/trụ Implant Nobel CC (Mỹ).

  • Thực hiện cấy ghép tại nha khoa chuyên sâu, Bác sĩ giàu kinh nghiệm: Việc cấy ghép Implant, bao gồm việc sử dụng trụ Implant Mỹ, thường đòi hỏi sự can thiệp của bác sĩ nha khoa chuyên sâu và giàu kinh nghiệm. Điều này đặc biệt quan trọng vì quá trình này liên quan đến việc tiếp xúc với môi trường miệng, xương hàm, và các cấu trúc quanh răng.

Trụ implant Mỹ và implant Hàn Quốc - Sự khác biệt

Mức chi phí: Chi phí của trụ Implant Mỹ thường cao hơn so với Implant Hàn Quốc. Tuy nhiên, sự lựa chọn giữa hai loại Implant nào nên dựa trên tình trạng nha khoa của Chị và ngân sách của Chị.

Khôi phục thẩm mỹ: Trụ Implant Mỹ có đa dạng kích thước, công nghệ xử lý vùng cổ trụ tiên tiến hơn so với Implant Hàn Quốc, vì thể việc phục hồi thẩm mỹ ở vùng răng cửa sẽ có ưu điểm vượt trội hơn.

Xem thêm: Nha khoa trồng răng không đau tại TP.HCM

Xem thêm: Trồng răng Implant tại TP.HCM ở đâu uy tín, chất lượng?

Thời gian lành thương: Trụ Implant Mỹ có thời gian lành thương thường khoảng 2- 4 tháng, trong khi đó Implant Hàn Quốc sẽ kéo dài khoảng 3 - 6 tháng sau khi hoàn thành quá trình đặt trụ Implant.

Hãy thảo luận chi tiết với Bác sĩ nha khoa và xem xét các yếu tố như chất lượng, thiết kế, giá cả và thời gian để đưa ra quyết định phù hợp khi lựa chọn trụ Implant cho trường hợp của Chị. Bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên chính xác dựa trên tình trạng nha khoa của Chị và mục tiêu Chị muốn đạt được khi trồng răng Implant.

Mến chào Chị.

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề