[Hỏi đáp bác sĩ] - Trụ Implant Pháp có bền không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Trụ Implant Pháp, được chế tạo từ chất liệu Titanium cao cấp, có khả năng chịu lực và tích hợp với xương hàm tốt. Chất liệu này được chọn vì tính tương thích sinh học cao và không gây dị ứng.

Tôi quan tâm đến độ bền của trụ Implant Pháp trước khi tôi tôi quyết định trồng răng Implant. Không biết trụ Implant Pháp có bền không và thời gian sử dụng hay bảo hành là bao lâu?

Anh: havanthi***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Anh havanthi*** đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Tất cả các loại trụ Implant Pháp đều được làm từ chất liệu Titanium. Đây là một trong những kim loại duy nhất trên thế giới đã được kiểm nghiệm an toàn cho cơ thể con người và được các tổ chức y tế cấp phép sử dụng trong các quá trình cấy ghép Implant vào khoang miệng.

Trụ Implant Pháp được chế tạo từ Titanium, là một kim loại có tính tương thích sinh học rất cao, không gây kích ứng hoặc bị oxy hóa trong môi trường miệng. Ngoài ra, trụ còn có độ bền và khả năng chịu lực mạnh, có thể sử dụng trong khoảng thời gian dài, có thể lên đến 20 năm hoặc thậm chí trọn đời nếu được chăm sóc đúng cách.

Trụ Implant Pháp có độ bền cao còn nhờ vào các yếu tố sau đây:

  • Thiết kế chính xác: Các trụ Implant Pháp thường được thiết kế với độ chính xác cao để có thể cấy ghép vào xương hàm một cách chính xác và ổn định. Thiết kế này giúp trụ Implant bám chặt với xương, tạo nên độ bền và tính ổn định trong quá trình sử dụng.

  • Quy trình sản xuất chất lượng: Các trụ Implant Pháp thường được sản xuất bởi các công ty có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa và Implant. Quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo chất lượng sản phẩm và khả năng chịu lực.

  • Công nghệ xử lý bề mặt: Một số trụ Implant Pháp có công nghệ xử lý bề mặt đặc biệt giúp tăng khả năng tích hợp với xương hàm và giảm tình trạng tiêu xương. Điều này đóng góp vào độ bền của trụ Implant.

Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu tại Dr. Care - Implant Clinic

Xem thêm: Top 10 địa chỉ trồng răng Implant tại TP.HCM

Để biết thông tin cụ thể về thời gian sử dụng và bảo hành của trụ Implant Pháp, Anh nên thảo luận trực tiếp với Bác sĩ Dr. Care khi đến nha khoa thăm khám. Bác sĩ sẽ cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm cụ thể mà nha khoa trồng răng không đau Dr. Care sử dụng và chính sách bảo hành của nha khoa.

Mến chào Anh!

Xem thêm: Top 4 Dòng Trụ Implant Mỹ Trên Thị Trường Hiện Nay

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề