[Hỏi đáp bác sĩ]. - Ưu điểm của Abutment Customized Zirconia?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Abutment Customized Zirconia có ưu điểm nổi bật là độ tương thích cao, tính thẩm mỹ tự nhiên và độ bền vượt trội. Tùy vào vị trí răng mà Bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên sử dụng loại Abutment phù hợp.

Mến chào Bác sĩ, tôi đang quan tâm về phương pháp cấy ghép Implant phục hồi răng đã mất. Tôi có tìm hiểu về dòng Customized Abutment được sử dụng nhiều hiện nay. Tôi bị mất răng hàm và có thể dùng loại Abutment này không? Ưu điểm của Customized Abutment Zirconia là gì? Mong Bác sĩ đưa ra lời khuyên cho tôi.

Chú: Phamhoa***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Chú Phamhoa*** đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Thời gian trồng răng Implant mất bao lâu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, trong đó có vật liệu cấu tạo nên răng. Bên cạnh trụ Implant phù hợp, Cô Chú, Anh Chị nên tham khảo chọn dòng Abutment đúng với vị trí răng đã mất. Lựa chọn Abutment phù hợp với vị trí răng giúp rút ngắn thời gian điều trị.

Ưu điểm của Customized Abutment Zirconia là tính thẩm mỹ cao

Hiện nay, Customized Abutment Zirconia được Bác sĩ khuyên dùng khi trồng răng Implant với nhiều ưu điểm nổi trội như:

  • An toàn với sức khỏe: Sứ Zirconia nguyên chất và Titan đều an toàn với sức khỏe người, được cấp phép sử dụng trong Y tế.

  • Có tính thẩm mỹ cao: Sứ Zirconia kết nối với mão sứ có màu sắc tương tự răng thật, đảm bảo vẻ đẹp tự nhiên.

  • Nướu và chân răng sát khít: Customized Abutment giúp nướu và chân răng giả sát khít nhau, hạn chế tình trạng mắc kẹt thức ăn. Điều này giúp giảm nguy cơ bệnh về răng và nướu, vệ sinh răng miệng hằng ngày dễ dàng hơn.

Để thực hiện cấy ghép Implant thành công, chọn được trụ Implant và Abutment phù hợp, Chú nên tới địa chỉ Nha khoa trồng răng Implant uy tín tại TPHCM như Dr. Care - Implant Clinic. Nha khoa Dr. Care là Nha khoa trồng răng không đau áp dụng 12 liệu pháp giúp Chú có thời gian cấy ghép trụ Implant thoải mái nhất.

Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant - Dr.Care Implant Clinic

Đội ngũ Bác sĩ tại Dr. Care - Implant Clinic là những Bác sĩ có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trồng răng, thực hiện điều trị thành công cho nhiều Cô Chú, Anh Chị. Đến nay, đã có hơn 4000 Cô Chú, Anh Chị thăm khám và phục hồi răng thành công tại Dr. Care - Implant Clinic.

Mến chào Chú!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề