[Hỏi đáp bác sĩ] - Vì sao nên trồng trụ Implant Pháp tại nha khoa Dr. Care?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Khi bạn đối mặt với tình trạng mất răng và muốn trồng răng Implant, việc chọn một nha khoa uy tín và có kinh nghiệm là vô cùng quan trọng. Dr. Care nổi bật như một trong những lựa chọn hàng đầu cho trồng răng Implant.

Tôi được một số bạn bè giới thiệu nên đến trồng răng Implant Pháp tại nha khoa Dr. Care, vì hiện tại tôi bị mất nhiều răng ở cả 2 hàm. Nhưng Dr. Care hơi xa nhà tôi một chút, tôi ở quận 7, TP.HCM nên tôi cũng ngại đi, không biết tại nha khoa có những uư điểm vượt trội này để tôi có thể xem xét lựa chọn trồng Implant không?

Chú: Tuan-anh-tr***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Đội ngũ Dr. Care hiểu rằng việc đi lại có thể là một thách thức, nhất là nếu Chú ở xa nha khoa Dr. Care. Tuy nhiên, khi quyết định trồng răng Implant, việc chọn một nha khoa uy tín và có kinh nghiệm quan trọng hơn là khoảng cách.

Nha khoa Dr. Care có một số ưu điểm vượt trội mà Chú có thể xem xét:

  • Nha khoa được cấy giấy chứng nhận cấy ghép Implant: Dr. Care - Implant Clinic là một trong số ít nha khoa được Sở Y Tế TP.HCM cấy giấy phép chứng nhận thực hiện cấy ghép Implant. Đảm bảo uy tín, an toàn đối với điều trị Implant.
  • Kinh nghiệm và uy tín: Nha khoa Dr. Care có Đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực trồng răng Implant, đảm bảo quá trình phẫu thuật an toàn và hiệu quả. 100% Bác sĩ tại nha khoa đều tốt nghiệp Đại Học Y Dược TP.HCM, 100% Bác sĩ có chứng nhận cấy ghép Implant được Sở Y Tế cấp, các Bác sĩ tại nha khoa có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trồng răng Implant.

  • Công nghệ tiên tiến: Nha khoa Dr. Care sử dụng công nghệ và thiết bị hiện đại để thực hiện các quy trình trồng răng Implant, giúp tăng cường độ chính xác và tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân. (Máy đặt Implant Nobel; máy chụp phim x-quang; CT; hệ thống vô trùng đạt tiêu chuẩn Châu Âu; hệ thống ghế máy Nha khoa nhập khẩu từ Ý,...)

  • Trụ Implant chính hãng, đảm bảo xuất xứ:Trụ Implant Pháp và các hệ trụ khác được sử dụng tại Dr. Care đều được nhập khẩu chính ngạch, đảm bảo nguồn gốc, xuất sứ và có giấy chứng nhận chất lượng từ Sở Y Tế TP.HCM.

  • Tư vấn cá nhân hóa: Dr. Care cam kết cung cấp tư vấn cá nhân hóa dựa trên tình trạng răng của từng bệnh nhân, giúp Chú lựa chọn loại trụ Implant Pháp phù hợp nhất.

  • Liệu pháp trồng răng không đau: Dr. Care là nha khoa trồng răng không đau, đội ngũ Bác sĩ đã ứng dụng thành công "Liệu pháp trồng răng không đau" với 12 tiêu chuẩn khắt khe nhằm giúp quá trình cấy ghép Implant của Chú được nhẹ nhàng, thoải mái như đi spa.

  • Dịch vụ chăm sóc sau phẫu thuật: Sau khi trồng răng Implant, Chú sẽ được hỗ trợ và chăm sóc tốt, đảm bảo quá trình phục hồi diễn ra thuận lợi.

  • Tiêu chuẩn an toàn và vệ sinh cao cấp: Nha khoa Dr. Care tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn cao cấp, vô trùng trong điều trụ đảm bảo Chú được phục vụ trong môi trường sạch sẽ và an toàn.

  • Tích hợp tài chính linh hoạt: Dr. Care cung cấp các phương thức thanh toán linh hoạt hoặc tùy chỉnh gói dịch vụ để phù hợp với ngân sách của Chú. Nha khoa san sẻ gánh nặng tài chính bằng các chương trình thanh toán trả chậm, linh hoạt thời gian thanh toán 3 - 12 tháng tuỳ vào từng trường hợp điều trị.

Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu tại Dr. Care?

  • Phản hồi tích cực từ Cô Chú, Anh Chị: Sự hài lòng của nhiều Cô Chú, Anh chị đã trải qua quy trình trồng trụ Implant Pháp tại nha khoa Dr. Care là một minh chứng cho chất lượng dịch vụ của nha khoa.

Vì vậy, nha khoa Dr. Care là một trong số ít nha khoa trồng răng Implant tại TP.HCM có nhiều lý do để được xem xét khi Chú đang mong muốn trồng răng Implant Pháp. Chú nên đến trực tiếp Dr. Care - Implant Clinic để được tư vấn cùng Bác sĩ cụ thể về tình trạng của mình nhé ạ.

Mến chào Chú!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề