HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DR. CARE MEMBERSHIP: APP THEO DÕI LỊCH KHÁM VÀ QUÀ TẶNG

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Để thuận tiện theo dõi lịch thăm khám, điều trị trồng răng Implant và nhận thông báo về gói quà tặng 3.000.000 VNĐ của Dr. Care, cô chú/anh chị có thể đăng nhập vào app Dr. Care membership. Vậy, làm sao để dùng app membership theo dõi lịch khám và nhận quà tặng? Mời cô chú cùng xem hướng dẫn chi tiết dưới đây ạ.

1. App Dr. Care Membership là gì? App Dr. Care Membership có tiện ích như thế nào?

Theo cách thông thường, cô chú/anh chị sẽ được Dr. Care nhắc lịch hẹn thăm khám, điều trị và tái khám trồng răng Implant. Tuy nhiên, khi trải nghiệm những tính năng của app Dr. Care membership, cô chú/anh chị có thể chủ động hơn trong việc theo dõi lịch hẹn và kiểm tra nhiều thông tin quan trọng sau:

  • Tra cứu thông tin của chính mình được lưu ở phòng khám

  • Lịch sử thanh toán chi phí điều trị

  • Lịch sử lịch hẹn

  • Theo dõi gói quà tặng khi tham gia các chương trình tại Dr. Care

2. Hướng dẫn cách dùng app Dr. Care membership theo dõi lịch khám và quà tặng.

3. Hướng dẫn sử dụng tiện ích “Nhập giới thiệu”

Ứng dụng Dr. Care membership rất tiện lợi để cô chú/anh chị theo dõi lịch hẹn với Nha khoa Dr. Care và quản lý gói quà tặng của mình. Vì thế, cô chú/anh chị chưa có ứng dụng bổ ích này thì nên đăng nhập ngay hôm nay, cô chú nhé!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết liên quan

Chương trình: TRỒNG RĂNG CÙNG NHAU- AN TÂM, TIẾT KIỆM

Chương trình: TRỒNG RĂNG CÙNG NHAU- AN TÂM, TIẾT KIỆM

Chương trình TRỒNG RĂNG CÙNG NHAU - AN TÂM, TIẾT KIỆM là cơ hội để các cô chú/anh chị đã trồng răng Implant có thể giúp người thân, bạn bè mình trồng răng Implant với chi phí tiết kiệm hơn.

ĐẠI SỨ DR. CARE - LAN TỎA TRẢI NGHIỆM TRỒNG RĂNG TIẾT KIỆM, ĂN NHAI CHẮC KHỎE

ĐẠI SỨ DR. CARE - LAN TỎA TRẢI NGHIỆM TRỒNG RĂNG TIẾT KIỆM, ĂN NHAI CHẮC KHỎE

Đại sứ Dr. Care là chương trình ý nghĩa giúp cô chú/anh chị được trồng răng tiết kiệm và tạo động lực cho người mất răng có cơ hội tiếp cận và tự tin trồng răng Implant.