Mất răng do viêm nha chu có phục hồi lại được không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mất răng do viêm nha chu có thể được phục hồi thông qua trồng răng Implant, một giải pháp tiên tiến và hiệu quả trong lĩnh vực nha khoa.

Tôi là năm nay 58 tuổi, gặp phải tình trạng viêm nha chu nặng và được chẩn đoán là phải nhổ hết răng 2 hàm do không thể chữa trị được nữa, do trước đây tôi hút thuốc nhiều. Tôi rất lo lắng về việc mất răng và không biết liệu có thể trồng lại chúng hay không.

Vậy tôi muốn hỏi, liệu mất răng do viêm nha chu có thể trồng lại bằng trồng răng Implant không? Và tại sao nên chọn phương pháp này cho trường hợp của tôi?

Tôi cảm ơn bác sĩ rất nhiều và mong nhận được sự tư vấn từ người chuyên gia như bác.

Chú: Duong-dung***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Chú Duong-dung*** đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Trước tiên, Bác sĩ muốn chia sẻ rằng tình trạng viêm nha chu nặng là vấn đề nghiêm trọng và cần được điều trị kịp thời để tránh mất răng và các vấn đề sức khỏe khác. Trong trường hợp của Chú, việc nhổ hết răng 2 hàm có thể là giải pháp tối ưu để điều trị viêm nha chu và ngăn ngừa tình trạng lây lan sang các răng khác.

Đối với việc phục hồi răng sau khi mất do viêm nha chu, trồng răng Implant là một phương pháp hiệu quả và đáng tin cậy. Implant là một giải pháp thay thế răng tự nhiên bằng việc đặt một trụ Implant bằng titanium vào xương hàm và sau đó gắn vào nó một mão răng nhân tạo. Việc này giúp tái tạo chức năng và thẩm mỹ cho răng bị mất, đồng thời ngăn ngừa tình trạng tụt lợi và lỏng lẻo của răng xung quanh.

Xem thêm: Mất răng bao lâu thì tiêu xương xương hàm?

Đối với trường hợp phải nhổ hết 2 hàm do viêm nha chu của Chú, Bác sĩ có thể thăm khám, tư vấn và thực hiện trồng răng Implant toàn hàm All on - X. Việc trồng răng Implant trong trường hợp của Chú không chỉ giúp tái tạo lại hàm răng bị mất mà còn cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn, cho phép Chú ăn nhai dễ dàng và tự tin hơn khi cười.

Tuy nhiên, trước khi quyết định trồng răng Implant, Chú nên tham khảo, tư vấn và thăm khám trực tiếp tại nha khoa trồng răng Implant uy tín tại TP.HCM, lắng nghe ý kiến của Bác sĩ chuyên sâu để kiểm tra tình trạng sức khỏe răng miệng và đánh giá khả năng tiếp nhận quá trình cấy ghép.

Rất mong rằng Chú sẽ tìm thấy giải pháp phù hợp cho vấn đề sức khỏe răng miệng của mình và hãy luôn luôn quan tâm và chăm sóc cho sức khỏe răng miệng Chú nhé. Nếu có bất kỳ câu hỏi hay cần thêm thông tin, hãy đừng ngần ngại hỏi Bác sĩ.

Mến chào Chú!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề