Mất răng lâu năm có trồng được Implant hay không? Dòng trụ Implant nào tốt hiện nay?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Mặc dù mất răng trong thời gian dài có thể gây ra thay đổi trong xương hàm và mô mềm, nhưng với sự tiến bộ của công nghệ trồng răng Implant hiện đại, có nhiều phương pháp và trụ Implant đa dạng để phù hợp với tình trạng của mỗi

Xin chào bác sĩ!

Tôi tên là Thành và đã mất chừng 7 - 10 răng suốt 15 năm qua. Tôi đang quan tâm về khả năng trồng răng Implant trong trường hợp của mình. Tình trạng mất răng trong suốt một thời gian dài đã khiến tôi lo lắng về khả năng trồng răng Implant. Tôi cũng muốn biết về lựa chọn trụ Implant nào là tốt nhất hiện nay.

Chú: Thanhng-nguyen***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Chú Thanhng-nguyen*** đã gửi câu hỏi về Dr. Care!

Việc trồng Implant không phụ thuộc vào thời gian mất răng, mà phụ thuộc vào tình trạng xương hàm của Chú. Dù Chú đã mất răng trong một thời gian dài, nếu xương hàm vẫn còn đủ mạnh và đủ khối lượng để hỗ trợ implant, thì việc trồng răng Implant vẫn có thể thực hiện.

Xem thêm: Dịch vụ trồng răng tại Dr. Care - Implant Clinic -

Trong nhiều trường hợp, trồng Implant vẫn có thể được thực hiện một cách thành công và mang lại kết quả tốt. Trong trường hợp mất răng lâu năm, một số yếu tố quan trọng cần được xem xét bao gồm:

  • Tình trạng xương hàm: Để trồng răng Implant thành công, cần có đủ mô xương trong vùng mất răng để hỗ trợ và gắn kết Implant. Trong một số trường hợp, xương hàm có thể mất điều kiện hỗ trợ Implant do mất răng lâu năm. Trong trường hợp này, có thể cần thêm quy trình ghép xương cấy để tạo điều kiện cho Implant.

  • Tình trạng nướu và mô mềm: Nướu và mô mềm xung quanh khu vực mất răng cũng quan trọng để đảm bảo việc trồng răng Implant thành công. Nếu có vấn đề với nướu hoặc mô mềm, có thể cần điều trị và điều chỉnh trước khi tiến hành trồng răng Implant.

  • Tình trạng sức khỏe tổng quát: Tình trạng sức khỏe tổng quát của Chú cũng cần được xem xét. Bất kỳ vấn đề nào liên quan đến sức khỏe, chẳng hạn như bệnh lý tim mạch, tiểu đường, hay các vấn đề miễn dịch, có thể ảnh hưởng đến quá trình trồng răng Implant.

s6veilc69bM

Về dòng trụ implant tốt hiện nay, có nhiều nhà sản xuất và thương hiệu khác nhau trên thị trường. Một số dòng trụ Implant phổ biến và được công nhận bởi chất lượng cao bao gồm:

  1. Nobel Biocare: Là một trong những thương hiệu nổi tiếng và có uy tín trong lĩnh vực implant nha khoa. Các sản phẩm của Nobel Biocare thường được đánh giá cao về độ bền, tính tương thích và hiệu quả.

  2. Straumann: Được coi là một trong những dòng implant hàng đầu trên thế giới. Straumann nổi tiếng với công nghệ tiên tiến, tính ổn định và chất lượng sản phẩm. Trụ Implant Neodent; Straumann SLA hay Straumann SLActive đều là những dòng trụ cao cấp, an toàn và lành tính cũng như được Bác sĩ khuyên dùng khi cấy ghép Implant.

Bảng giá trồng răng Implant chuẩn y khoa tại nha khoa Dr. Care cũng được quyết định bởi các yếu tố: Tình trạng mất răng cụ thể, dòng trụ mà Khách hàng lựa chọn, chất lượng xương hàm,... Những yếu tố này cần phải được Bác sĩ chuyên sâu thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị cụ thể cho từng trường hợp mất răng.

Tại Dr. Care - Implant Clinic giá trồng 1 răng Implant hoàn chỉnh khoảng dao động từ 15.500.000/răng Implant cho đến 43.500.000/răng Implant tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Kính mời cô chú tham khảo thêm nội dung từ bài viết Bảng giá trồng răng Implant chuẩn Y khoa tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

Tuy nhiên, việc lựa chọn trụ Implant phù hợp cũng cần được đánh giá kỹ lưỡng. Bác sĩ sẽ xem xét các yếu tố như kích thước và hình dạng của xương hàm, tình trạng nướu và mô mềm, cũng như yêu cầu và mong muốn của Chú để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

Xem thêm: Dịch vụ trồng răng Implant toàn hàm tại nha khoa Dr. Care

Vì vậy, Bác sĩ khuyên Chú nên đến nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant, gặp Bác sĩ để được kiểm tra và tư vấn cụ thể. Bác sĩ sẽ đưa ra lựa chọn trụ Implant phù hợp nhất dựa trên tình trạng cụ thể của Chú, đồng thời giải đáp mọi thắc mắc và lo ngại.

Chúc Chú sớm tìm được giải pháp phù hợp và có một nụ cười trọn vẹn trở lại!

Báo chí truyền thông nói gì về nha khoa Dr. Care - Implant Clinic

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề