​​​​​​​Nha khoa Dr. Care: Địa chỉ trồng răng Implant tại TP. HCM uy tín, tin cậy

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Nha khoa Dr. Care là địa chỉ trồng răng Implant tại TP. HCM uy tín, tin cậy của khách hàng trung niên. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm cùng trang thiết bị tiên tiến Châu Âu, nha khoa Dr. Care đã cấy ghép Implant thành công cho hơn 2.000 khách hàng, tiếp nhận tư vấn cho hơn 8.000 tình trạng mất răng.

Dr. Care Implant Clinic - Địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại TP. HCM

Nhằm hướng tới chất lượng dịch vụ chất lượng cao, ưu việt nhất, Dr. Care chỉ chuyên tâm nghiên cứu và điều trị tình trạng mất răng cho các khách hàng trung niên. Với tiêu chí bảo tồn răng thật tối đa, Dr. Care cam kết phục hồi khả năng ăn nhai như ngày xưa cho Cô Chú, Anh Chị, cải thiện chất lượng cuộc sống.

Dr. Care Implant Clinic - Địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại TP. HCM

  Dr. Care cung cấp các dịch vụ trồng răng Implant chuyên sâu phù hợp với từng tình trạng mất răng riêng biệt. Đến với Dr. Care, 100% khách hàng được trải nghiệm liệu pháp trồng răng không đau được thiết kế dựa trên 12 tiêu chuẩn khắt khe, nghiêm ngặt. Liệu pháp này đã được nhiều Cô Chú, Anh Chị tin tưởng thực hiện và vô cùng hài lòng, giúp Dr. Care trở thành phòng khám nha khoa uy tín tại TP. HCM mà khách hàng trung niên lựa chọn nhằm phục hồi mất răng.

  Dr. Care - Implant Clinic được Cô Chú, Anh Chị tin tưởng và luôn là địa chỉ trồng răng Implant tại TP. HCM uy tín, tin cậy bởi các yếu tố luôn hướng đến điều trị chuyên sâu Implant, dịch vụ Khách hàng chỉn chu, an tâm và trung thực trong mọi hoạt động.

  Triết lý kinh doanh

  Tại Việt Nam có đến 90% người trung niên từ 40 tuổi đã bắt đầu mất ít nhất một răng và tiếp tục tăng theo năm tháng. Ở độ tuổi này, mất răng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng ăn nhai, khiến da mặt già đi, cười không thoải mái… Tác động tiêu cực đến chất lượng cuộc sống của người trung niên.

  Thấu hiểu được tâm tư này, Dr. Care chuyên cung cấp dịch vụ trồng răng cho khách hàng trung niên. Đến với Dr. Care, 100% khách hàng sẽ được trải nghiệm liệu pháp trồng răng không đau với 12 tiêu chí khắt khe, nghiêm ngặt, bảo đảm tuyệt đối an toàn cho cơ thể.

  Tầm nhìn

  Dr. Care luôn luôn muốn hoàn thiện hơn nữa liệu pháp trồng răng không đau và mong muốn trở thành lựa chọn hàng đầu, địa chỉ tin cậy nhất trong điều trị nha khoa của các Cô Chú, Anh Chị không chỉ tại địa bàn TP. HCM mà trong còn toàn khu vực và cả nước.

  Sứ mệnh

  Là một nha khoa uy tín, tin cậy tại TP. HCM, Dr. Care cam kết giúp người trung niên tiếp tục tận hưởng cuộc sống trọn vẹn, phục hồi sức khỏe răng miệng như ngày xưa cho mọi Cô Chú, Anh Chị.

  Giá trị cốt lõi

  Dr. Care Implant Clinic luôn hoạt động và phát triển dựa trên 7 giá trị cốt lõi, những giá trị ấy đã giúp Dr. Care có được sự tin tưởng, yêu quý của Cô Chú, Anh Chị trong suốt những năm qua, cụ thể:

  • Dr. Care luôn phụng sự, sáng tạo và sống chết vì lợi ích của khách hàng.

  • Dr. Care luôn theo đuổi văn hóa “học tập không ngừng, ứng dụng hiệu quả & đào tạo chuyên sâu”.

  • Kiên trì vượt qua mọi khó khăn với tôn chỉ “Cố thêm chút nữa!” là tố chất không thể thiếu của mỗi thành viên Dr. Care.

  • “Cải tiến không ngừng trong từng việc nhỏ mới tạo nên đột phá trong việc lớn” là tinh thần làm việc của Dr. Care.

  • Dr. Care luôn trung thực trong ứng xử và trong tất cả các giao dịch.

  • Các thành viên Dr. Care tử tế, yêu thương và hỗ trợ lẫn nhau

  • Các thành viên Dr. Care dám nhận trách nhiệm khi sai phạm và sẵn sàng cùng nhau đứng ra giải quyết vấn đề với giải pháp tốt nhất.

  Dịch vụ trồng răng Implant tại TP. HCM của Dr. Care Implant Clinic

  Dr. Care cung cấp các dịch vụ trồng răng Implant phù hợp với từng tình trạng mất răng riêng biệt. Đảm bảo phục hồi và đảm bảo chức năng ăn nhai cùng với nụ cười trẻ trung, tự tin như xưa cho Cô Chú, Anh Chị sau khi trồng răng Implant.

  Bảng giá trồng răng Implant chuẩn y khoa tại nha khoa Dr. Care cũng được quyết định bởi các yếu tố: Tình trạng mất răng cụ thể, dòng trụ mà Khách hàng lựa chọn, chất lượng xương hàm,... Những yếu tố này cần phải được Bác sĩ chuyên sâu thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị cụ thể cho từng trường hợp mất răng.

  Tại Dr. Care - Implant Clinic giá trồng 1 răng Implant hoàn chỉnh khoảng dao động từ 15.500.000 đồng cho đến 43.500.000 đồng/răng Implant tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

  Kính mời cô chú tham khảo thêm nội dung từ bài viết Bảng giá trồng răng Implant chuẩn Y khoa tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

  Trồng răng Implant thay thế 1 răng

  Tất cả các trường hợp mất một răng do bất kỳ nguyên do nào đều có thể áp dụng phương pháp trồng răng Implant để phục hồi. Với cấu tạo đặc biệt gồm trụ Implant, cầu nối và mão răng sứ, phương pháp Implant cho phép thay thế toàn diện răng thật bị mất.

  Đây được cho là phương pháp tối ưu nhất trong nha khoa hiện nay, khắc phục triệt để các khuyết điểm như tiêu xương hàm, thiếu độ ổn định, tuổi thọ thấp… của cầu răng sứ và hàm giả tháo lắp.

  Trồng răng Implant thay thế 1 răng

  Chi phí trồng răng Implant thay thế 1 răng tùy thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí phục hồi, thương hiệu Implant, tình trạng xương hàm… Trung bình toàn bộ chi phí cấy ghép Implant giao động từ từ 15.500.000đ - 43.500.000 đ/răng Implant.

  Trồng răng Implant thay thế một vài răng

  Trong trường hợp mất một vài răng ở cạnh nhau, bác sĩ thường chỉ định phương pháp Implant này. Phương pháp này cho phép phục hồi cùng lúc một vài răng với số lượng trụ Implant tối thiểu, thường là 2 trụ cho 3 răng hoặc 3 trụ cho 5 răng.

  Trồng răng Implant thay thế một vài răng

  Các thân răng được kết nối với nhau tạo thành cầu nối chắc chắn nên không nhất thiết phải gắn mỗi cầu răng với một trụ Implant trên vị trí răng mất. Cấu tạo đặc biệt này giúp phục hồi một vài răng mất nhanh chóng với số lượng trụ tối thiểu mà vẫn đảm bảo tính chắc chắn, khả năng ăn nhai toàn hàm.

  Cầu răng trên Implant phù hợp với hình dạng và màu sắc của các răng còn lại trong miệng.

  Trồng răng Implant là hình thức ghép chân răng giả bằng trụ Titanium vào xương hàm nhằm thay thế răng đã mất. Sau khi đặt vào vùng mất răng, trụ Titanium sẽ dần dần tích hợp vững chắc với xương hàm, tiếp đó răng sứ sẽ được gắn lên để hoàn tất cấy ghép

  Kính mời cô chú tham khảo thêm nội dung từ bài viết Bảng giá trồng răng Implant chuẩn Y khoa tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

  Trồng răng Implant phục hình tức thì tại nha khoa Dr. Care trồng răng Implant uy tín tại TP. HCM

  Trồng răng Implant phục hình tức thì tại nha khoa Dr. Care trồng răng Implant uy tín tại TP. HCM

  Khác với thương hiệu Implant phổ thông, các thương hiệu Implant uy tín, cao cấp cho phép gắn mão răng sứ chính thức ngay khi cấy ghép trụ Implant vào xương hàm.

  Có thể phục hình tức thì trên Implant sau khi đặt trụ trong vòng 72 giờ, tiết kiệm được rất nhiều thời gian điều trị. Giúp khách hàng nhanh chóng bình phục và sinh hoạt như bình thường thay vì đợi 3 – 6 tháng như các phương pháp khác.

  Tuy nhiên, để có thể thực hiện phương pháp trồng Implant phục hình tức thì này Cô Chú, Anh Chị phải thăm khám, chụp phim X-quang và có sự chỉ định của Bác sĩ.

  Trồng răng Implant toàn hàm

  Trồng răng Implant All on 4All on 6 được cho là kỹ thuật tiên tiến, hiện đại nhất trong phục hồi răng mất đối với tình trạng mất răng toàn hàm. Phương pháp này mang đến hy vọng cho người mất răng bẩm sinh, biến chứng do bệnh lý hoặc tai nạn, chấn thương nghiêm trọng.

  Trồng răng Implant toàn hàm

  Trong đó, cấy ghép Implant All on - 4 là một kỹ thuật tiên tiến mang lại lợi ích về chức năng tức thì so với các lựa chọn khác. Cô Chú, Anh Chị được gắn răng tạm trong cùng giai đoạn khi phẫu thuật đặt trụ Implant ( 3 - 5 ngày sau đặt trụ Implant).

  Nha khoa Dr. Care tự hào là cơ sở nha khoa chuyên sâu trong trồng răng Implant, đủ khả năng, điều kiện để thực hiện các kỹ thuật trồng răng toàn hàm phức tạp cho độ tuổi trung niên, cam kết mang đến nụ cười tự tin, tươi trẻ cho khách hàng.

  Lý do nên trồng răng Implant tại Nha khoa Dr. Care

  Trồng răng Implant là phương pháp điều trị nha khoa chuyên sâu, yêu cầu đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại. Nha khoa Dr. Care luôn đảm bảo các yếu tố đó và cam kết mang đến dịch vụ trồng răng tốt nhất cho khách hàng trung niên.

  Đội ngũ bác sĩ

  Tại Dr. Care, 100% đội ngũ bác sĩ tốt nghiệp tại Đại học Y Dược hoặc từ các đại hội Y danh tiếng trên cả nước, có đầy đủ chứng chỉ hành nghề và chứng chỉ cấy ghép Implant. Bác sĩ có chuyên môn cao, ít nhất 05 năm kinh nghiệm trong trồng răng và đã thực hiện nhiều ca cấy ghép Implant thành công.

  Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ của Dr. Care liên tục học hỏi, nâng cao tay nghề, cải tiến kỹ thuật với tôn chỉ bảo tồn răng thật tối đa, đem đến trải nghiệm trồng răng không đau với kết quả tốt nhất. Quá trình thăm khám điều trị luôn hỏi han, chăm sóc, thấu hiểu tâm tư, mong muốn và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

  Trang thiết bị kỹ thuật

  Nhằm mang đến trải nghiệm trồng răng không đau an toàn, đẳng cấp cho khách hàng, Dr. Care đã đầu tư trang thiết bị với công nghệ Châu Âu hiện đại, bảo đảm chuẩn quốc nha khoa quốc tế. Các công nghệ hiện đại của Dr. Care nổi bật như: Ghế máy nha khoa đặc biệt KaVo Primus™ 1058 Life, hệ thống máy móc vô trùng đạt chuẩn Class B – ANTHOS, hệ thống máy X-quang Cone Beam CT… Ngoài ra, nha khoa Dr. Care còn hợp tác với nhiều hãng Implant nổi tiếng trên thế giới như Noble, Straumann, Tekka… Cam kết nụ cười tự tin, rạng ngời cho khách hàng sau khi trồng răng.

  Chuyên sâu về trồng răng Implant

  Dr. Care tự hào là nha khoa trồng răng Implant chuyên sâu cho khách hàng trung niên với liệu pháp trồng răng không đau đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tại Dr. Care, trồng răng Implant luôn là công tác trọng tâm và không ngừng được nghiên cứu, cải tiến để nâng cao chất lượng.

  Đội ngũ bác sĩ của Dr. Care đều có kinh nghiệm cấy ghép Implant trên 05 năm, đã thực hiện thành công hàng ngàn ca. Ngoài ra, Dr. Care luôn tạo điều kiện cho đội ngũ bác sĩ học tập, nghiên cứu, tiếp cận các công nghệ hiện đại mới nhất để cải tiến hơn nữa chất lượng trồng răng Implant.

  Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo

  Khách hàng đến với Dr. Care đều được tư vấn tận tình, chu đáo, hướng lợi ích sức khỏe của khách hàng trên hết. Cô Chú, Anh Chị không cần đến địa chỉ nha khoa mà chỉ cần đặt câu hỏi trực tiếp trên trang chủ Dr. Care hoặc các Fanpage Facebook, Zalo… đều có đội ngũ chăm sóc khách hàng sẵn sàng tư vấn. Với thái độ chuyên nghiệp, tận tình, dịch vụ chăm sóc khách hàng của Dr. Care luôn được đánh giá cao và tư vấn, hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho hơn 1000 khách hàng mỗi tháng.

  Bảng giá dịch vụ trồng răng Implant tại Nha khoa Dr. Care

  Trồng răng Implant giá bao nhiêu? Trồng răng Implant tùy vào dịch vụ, vị trí cấy ghép, tình trạng xương hàm… mà chi phí khác nhau. Dưới đây là bảng giá trồng răng Implant mà Cô Chú, Anh Chị có thể tham khảo.

  Bảng giá trồng răng Implant đơn lẻ

  [table-5tru]

  Bảng giá trồng răng Implant toàn hàm

  Giá trồng răng Implant toàn hàm tùy thuộc vào phương pháp điều trị All on – 4 hay All on – 6 cũng như dòng trụ Implant mà khách hàng chọn lựa. Giá giao động của phương pháp này từ khoảng 99 triệu cho đến 208 triệu đồng/hàm.

  Bảng giá dịch vụ trồng răng Implant toàn hàm All on - 4

  Chi phí Implant toàn hàm All on - 4 trong khoảng 99 triệu đồng đến 139 triệu đồng/hàm. Trồng răng Implant toàn hàm All on - 4 tại các nha khoa chuyên sâu thường khác nhau bởi cơ sở vật chất y khoa, tay nghề bác sĩ và nhiều yếu tố khác.

  [table-all-on-4]

  Bảng giá dịch vụ trồng răng Implant toàn hàm All on - 6

  Trồng răng Implant toàn hàm All on - 6 là phương pháp dùng 6 trụ Implant trên mỗi hàm để nâng đỡ toàn bộ răng bên trên. Do đó, dòng trụ Implant phải được xử lý với công nghệ cao, tích hợp nhanh và độ cứng chắc cao. Giá trồng răng Implant toàn hàm với kỹ thuật All on - 6 khoảng từ 148 triệu đồng đến 208 triệu đồng/hàm.

  [table-all-on-6]

  Bảng giá mão răng sứ trên Implant

  Các loại mão răng được chế tạo từ chất liệu khác nhau nên chi phí cũng tương ứng khác nhau, giá của mão răng sẽ được niêm yết giá cụ thể theo từng loại để dễ dàng tham khảo, cụ thể:

  [table-rangsu]

  * Bảng giá trên bao gồm giá trụ Implant và khớp nối chính hãng; Bảng giá chưa bao gồm chi phí hàm phục hình trên Implant

  ** Bảng giá này đã bao gồm 10% VAT

  *** Tất cả các phương án trồng răng implant tại Dr. Care đều được áp dụng chương trình thanh toán trả chậm lãi suất 0%

  Quy trình trồng răng Implant tại nha khoa trồng răng Dr. Care

  Quy trình trồng răng Implant tại nha khoa trồng răng Dr. Care
  Quy trình trồng răng Implant tại nha khoa trồng răng Dr. Care

  Tại Dr. Care, yếu tố sức khỏe khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu, mọi thao tác kỹ thuật đều phải được kỹ càng và nhẹ nhàng. Khách hàng sẽ được trải qua 6 bước trồng răng Implant, cụ thể:

  Bước 1: Khám tổng quát và lập kế hoạch điều trị

  - Bác sĩ thăm khám để xác định tình trạng sức khỏe răng miệng tổng quát.

  - Khách hàng được chụp phim Cone Beam CT (3D) và lấy dấu mẫu hàm kỹ thuật số để khảo sát mật độ xương cũng như tình trạng vùng mất răng chính xác tuyệt đối.

  - Dựa trên kết quả chụp phim 3D, bác sĩ tư vấn theo tình trạng thực tế.

  - Lên kế hoạch điều trị các bệnh lý răng miệng (nếu có).

  - Thống nhất vị trí, hướng và kích thước trụ Implant.

  - Thực hiện một số xét nghiệm cần thiết để đảm bảo khách hàng đủ điều kiện cấy ghép Implant.

  Bước 2: Thực hiện đặt trụ Implant với máng hướng dẫn phẫu thuật theo kế hoạch điều trị

  - Thực hiện sát trùng, gây tê vùng trồng răng Implant

  - Đặt trụ Implant với máng hướng dẫn phẫu thuật đảm bảo tuyệt đối an toàn, chính xác, giúp quá trình trồng răng nhẹ nhàng hơn.

  - Đặt trụ lành thương (Healing).

  - Gắn răng tạm để sử dụng (Tùy từng trường hợp).

  Bước 3: Tái khám và cắt chỉ sau 7 - 10 ngày

  - Chụp phim kiểm tra mức độ tích hợp xương và lành thương của trụ Implant trong xương hàm.

  - Cắt chỉ.

  Bước 4: Tái khám và lấy dấu răng sứ trên Implant sau 3 tháng

  - Chụp phim kiểm tra.

  - Lấy dấu trên Implant để làm răng sứ.

  - Chọn màu sứ trên Implant để phù hợp với màu răng thật.

  Bước 5: Gắn thử Abutment và răng sứ trên Implant

  - Khách hàng được gắn thử Abutment lên trụ Implant.

  - Gắn mão sứ tạm trên Implant.

  Bước 6: Gắn mão sứ chính thức trên Implant sau 3 - 5 ngày

  - Quá trình gắn thử Abutment và mão sứ tạm an toàn, thích hợp, khách hàng được gắn mão sứ chính thức trên Implant.

  - Kiểm tra lần cuối, kết thúc gắn răng trên Implant.

  - Hướng dẫn Khách hàng chăm sóc tại nhà. Hẹn lịch tái khám định kỳ.

  Liệu pháp trồng răng Implant không đau tại Dr. Care - Implant Clinic

  Trong suốt quá trình nghiên cứu chuyên sâu về phương pháp trồng răng Implant cho khách hàng trung niên, Dr. Care đã chắt lọc và xây dựng 12 tiêu chuẩn để đảm bảo chất lượng tốt nhất trong từng ca phẫu thuật. Cụ thể:

  • Bác sĩ phải có ít nhất 05 năm trồng răng Implant, có tay nghề khéo léo, tận tâm và thấu hiểu mọi nỗi lo của khách hàng.

  • Khách hàng được chuẩn bị xét nghiệm máu, đo huyết áp, khai thác tiền sử bệnh lý, tiền sử dị ứng thuốc trước khi trồng răng.

  • Chỉ sử dụng các thương hiệu Implant chất lượng cao, nổi tiếng trên thế giới như Nobel Biocare (Mỹ), Straumann (Thụy Sỹ), Dentium (Mỹ), Tekka Global D (Pháp).

  • Thuốc tê, thuốc giảm đau được sử dụng là thuốc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được Bộ Y tế cấp giấy phép sử dụng và thường xuyên được kiểm tra định kỳ.

  • Toàn bộ đội ngũ bác sĩ, nhân viên nha khoa Dr. Care đều được đào tạo về giảm đau trong nha khoa, bảo đảm khách hàng cảm giác thoải mái nhất khi trồng răng.

  • Đội ngũ bác sĩ tư vấn tận tình, chu đáo, giải thích cặn kẽ quy trình trồng răng, đảm bảo khách hàng hoàn toàn hiểu rõ, yên tâm mới tiến hành điều trị.

  • Đội ngũ phụ tá được tuyển chọn, đào tạo bài bản, thường xuyên nâng cao tay nghề hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ điều trị.

  • Phòng vô trùng, phòng phẫu thuật Implant đặt tiêu chuẩn do Sở Y tế TP. HCM cấp giấy phép, luôn được kiểm soát nghiêm ngặt, hạn chế tối đa biến chứng, giảm thiểu thời gian đi lại.

  • Hệ thống ghế nha khoa Kavo tân tiến, hiện đại, tự động ngắt điện khi có sự cố, bảo đảm quá trình điều trị được kiểm soát chặt chẽ, mang lại cảm giác nằm thoải mái nhất khách hàng.

  • Máy đặt Implant và bộ mũi khoan nhiều kích cỡ, phù hợp với thiết kế của từng trụ Implant giúp quá trình cấy ghép dễ dàng, nhanh chóng.

  • Sử dụng tinh dầu thiên nhiên giúp khách hàng cảm thấy dễ chịu, thoải mái, tinh thần thư thái, nhẹ nhàng.

  • Sử dụng liệu pháp âm nhạc kết hợp chăm sóc chu đáo, cẩn thận giúp khách hàng không cảm thấy lo âu, căng thẳng.

  Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

  Nha khoa đầu tiên

  Chuyên sâu trồng răng Implant

  Dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam

  Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

  Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

  Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

  Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

  (*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

  Bài viết cùng chủ đề