Nhổ răng lâu năm có thể trồng được Implant toàn hàm được hay không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Trong nhiều trường hợp, việc nhổ răng lâu năm không ảnh hưởng đáng kể đến khả năng trồng Implant toàn hàm. Việc trồng Implant toàn hàm phụ thuộc chủ yếu vào tình trạng xương hàm và điều kiện cá nhân của mỗi người.

Tôi năm nay đã 75 tuổi, tôi đã mất hết răng hàm trên từ 20 năm trước và suốt thời gian đó tôi đã sử dụng hàm tháo lắp. Tuy nhiên, đã có 3 lần tôi phải thay hàm tháo lắp và giờ đây tôi muốn trồng răng Implant toàn hàm All on 4 hoặc All on 6.

Tôi có một số lo ngại vì tôi đã mất răng trong một khoảng thời gian lâu. Tôi muốn hỏi Bác sĩ liệu có khả năng trồng răng Implant toàn hàm cho tôi hay không. Hy vọng nhận được lời khuyên và thông tin từ bác sĩ để tôi có thể yên tâm và tự tin điều trị trồng răng.

Chu: Truong-viet6***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Chú Truong-viet6*** đã gửi thắc mắc về cho nha khoa nhé ạ!

Việc trồng răng Implant toàn hàm, All on 4 hoặc All on 6 sau khi đã mất răng trong một khoảng thời gian lâu là khả thi. Tuy nhiên, thành công của quá trình trồng Implant sẽ phụ thuộc vào tình trạng xương hàm của Chú, tình trạng sức khoẻ tổng quát và chăm sóc sau điều trị.

Bác sĩ Dr. Care gửi lời khuyên đến Chú, nên trực tiếp đến nha khoa chuyên sâu thăm khám và nhận được sự tư vấn từ Bác sĩ. Bác sĩ Implant sẽ tiến hành kiểm tra và đánh giá xương hàm của Chú thông qua phim chụp x-quang trực quan, để xác định khả năng trồng răng Implant và cung cấp thông tin chi tiết về điều trị phù hợp nhất cho Chú.

>>> Tham khảo: Nhổ răng lâu năm áp dụngphương pháp trồng răng implant có đau không?

s6veilc69bM

Việc Chú đã thay hàm tháo lắp 3 lần cũng có thể ảnh hưởng đến tình trạng xương hàm hiện tại. Bác sĩ sẽ kiểm tra kỹ lưỡng và đưa ra phương pháp điều trị tối ưu để đảm bảo sự thành công và hiệu quả của quá trình trồng Implant toàn hàm.

Xem thêm: [GIẢI ĐÁP THẮC MẮC]: Mất răng bao lâu thì tiêu xương?

Nếu xương hàm đã mất quá nhiều và không còn đủ để hỗ trợ Implant, Bác sĩ có thể đề xuất các phương pháp bổ sung như ghép xương, để tăng khả năng trồng Implant toàn hàm thành công. Quá trình ghép xương thường mất thời gian để cho xương hàm tăng trưởng và phục hồi trước khi trồng Implant.

Chúc Chú sức khoẻ và hy vọng Chú sớm có nụ cười trở lại tự tin và thoải mái như mong đợi.

>> Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu?

Báo chí truyền thông nói gì về nha khoa Dr. Care - Implant Clinic

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề