Trụ Implant Dentium Superline Mỹ - Xuất xứ, ưu điểm và giá cả

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Trụ Implant Dentium Superline Mỹ có mặt trên thị trường từ năm 2000, được sản xuất bởi công ty Dentium USA. Hiện nay Implant Dentium Superline đã được sử dụng rộng rãi ở hầu hết các nước châu Á và châu Âu.

Xuất xứ trụ Implant Dentium Superline Mỹ

Trụ Implant Dentium Superline là trụ Implant Mỹ, có mặt trên thị trường từ năm 2004, được sản xuất bởi công ty Dentium USA. Trụ sở công ty hiện đang đặt tại Mỹ và Hàn Quốc. Trụ Dentium Superline Implant được phân phối và sử dụng rộng rãi ở hầu hết các nước châu Á và châu Âu.

Dentium là nhà sản xuất các hệ trụ Implant và hệ thống cấy ghép nha khoa phục vụ các bác sĩ lâm sàng tại hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới. Cơ sở sản xuất của Dentium, đặt tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ, đã đăng ký với FDA và được chứng nhận ISO 13485.

Sản phẩm trụ Implant Dentium được đánh dấu CE thể hiện chất lượng cao và được xác nhận bởi nhiều nghiên cứu, thực hiện với sự cộng tác của các trường đại học và bác sĩ lâm sàng nổi tiếng.

Tại Dr. Care trụ Implant Dentium Superline được sử dụng cho ca phẫu thuật cấy ghép Implant toàn hoàn của Cô Mỹ Hạnh (55 tuổi, TP HCM).

Tại Dr. Care trụ Implant Dentium Superline được sử dụng cho ca phẫu thuật cấy ghép Implant toàn hoàn của Cô Mỹ Hạnh (55 tuổi, TP HCM).

>>Xem thêm:Trụ Implant Tekka - Tìm hiểm xuất xứ, ưu điểm và giá cả | Dr. Care

>>Xem thêm:Trụ Implant Nobel - Tìm hiểu xuất xứ, ưu điểm và giá cả | Dr. Care

Cấu tạo của trụ Implant Dentium Superline Mỹ

Mặc dù Implant Dentium Superline Mỹ không phải dòng trụ Implant cao cấp nhưng trụ lại được nhiều chuyên gia trong ngành đánh giá cao về chất lượng cũng như độ bền chắc, độ thẩm mỹ cao giống như răng thật đã mất. Implant Dentium của Mỹ sẽ không làm Cô Chú, Anh Chị thất vọng bởi những cấu tạo đặc biệt, như sau:

 • Vật liệu sản xuất trụ Implant Dentium Superline

 • Công nghệ xử lý bề mặt trụ

 • Thiết kế, kết cấu trụ Implant Dentium Superline

Implant Dentium Superline được xử lý bề mặt bằng công nghệ SLA tiên tiến nhất thế giới hiện nay
Implant Dentium Superline được xử lý bề mặt bằng công nghệ SLA tiên tiến nhất thế giới hiện nay

1. Vật liệu sản xuất trụ Implant Dentium Superline Mỹ

Trụ Implant Dentium Superline Mỹ được cấu tạo 100% từ vật liệu Titanium thuần chất, tinh khiết, lành tính nên đảm bảo được độ bền chắc. Ngoài ra, vật liệu sản xuất trụ Implant sẽ không gây kích ứng và tương thích tốt với xương hàm cũng như mô nướu, đem lại cảm giác thoải mái như sử dụng răng thật.

2. Công nghệ bề mặt trụ

Trụ Implant Dentium Superline còn sử dụng công nghệ phủ nhám SLA để xử lý bề mặt trụ. Bên cạnh đó, trụ còn kết hợp với các hạt mài lớn, kháng axit giúp dẫn tạo xương, thúc đẩy quá trình lành thương cho Cô Chú, Anh Chị.

3. Kết cấu trụ Implant Dentium Superline Mỹ

Kết cấu trụ Implant Dentium Superline Mỹ được thiết kế đặc biệt khi khớp nối trụ Implant với Abutment có dạng hình nón, cổ lục giác ở giữa. Điều này làm tăng độ khít sát giữa các bộ phận của răng Implant, bao gồm: Trụ Implant, khớp nối và mão răng sứ.

Trụ Dentium Superline của Mỹ còn có thiết kế mô-men xoắn đôi trên thân Implant tạo nên sự ổn định, vững chắc trong xương hàm, thúc đẩy quá trình tích hợp xương hàm một cách nhanh chóng, hiệu quả. Đặc biệt, với hình dáng trụ thon dài cũng là một điểm nổi bật để giúp lực phân bố đều lên toàn bộ bề mặt trụ giúp Cô Chú, Anh Chị dễ dàng ăn nhai, sinh hoạt hằng ngày.

[bao-gia-theo-tru]

Trụ Implant Superline Dentium có tốt không?

Trụ Implant Superline Dentium có tốt không? Đây hầu như là nỗi băn khoăn của nhiều Cô Chú, Anh Chị khi tìm hiểu về dòng trụ này. Trên thị trường hiện nay, trụ Implant này của Mỹ được nhiều Bác sĩ, chuyên gia đánh giá cao và khuyên dùng.

Trụ Dentium Superline hoàn toàn không gây kích ứng và có khả năng chịu lực tốt, không bị đào thải sau điều trị. Do đó, trụ Implant Superline Dentium Mỹ là lựa chọn hoàn hảo cho Cô Chú, Anh Chị khi quyết định phục hồi răng mất.

4 ưu điểm của trụ Implant Dentium Superline Mỹ

Khi nói về những ưu điểm của trụ Implant Dentium Superline Mỹ, các bác sĩ và chuyên gia đều đánh giá cao độ chắc chắn, tính thẩm mỹ và sự cải thiện sức khỏe mà trụ đem lại. Điều này giúp Cô Chú, Anh Chị mất răng tự tin hơn trong giao tiếp, ăn uống. Ngoài ra, trụ Implant Dentium USA còn sở hữu một số ưu điểm nổi bật sau đây:

 • Vật liệu Titanium thuần chất, an toàn, lành tính đối với cơ thể người

 • Thiết kế trụ Implant Dentium Superline USA hoàn hảo

 • Công nghệ và kỹ thuật xử lý bề mặt trụ, cổ trụ tiên tiến giúp duy trì tuổi thọ cao

 • Thời gian tích hợp xương hàm nhanh chóng, hiệu quả cao

Vật liệu Titanium thuần chất, an toàn, lành tính đối với cơ thể người

Trụ Implant Dentium Superline Mỹ được chế tác từ vật liệu Titanium cấp độ 5 có độ an toàn, lành tính cao. Điều này giúp trụ duy trì được độ cứng chắc, bền, kháng gãy trong khoang miệng. Đây là ưu điểm nổi trội mà Cô Chú, Anh Chị có thể tham khảo và lựa chọn cấy ghép trụ Implne Dentium (Mỹ), đảm bảo tính an toàn, tương thích sinh học cao với cơ thể người, không gây ra tình trạng dị ứng, đào thải trụ hoặc bất kỳ nguy cơ nào ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thiết kế trụ Implant Dentium Superline USA hoàn hảo

Trụ Implant Dentium Superline Mỹ có thiết kế hoàn hảo với hình dáng thuôn nhọn cho phép Implant có sự ổn định, chắc chắn bên trong khung xương hàm. Ngoài ra, thiết kế này còn giúp phân phối, tải lực đều giúp quá trình ăn nhai, sinh hoạt dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, thiết kế khớp nối hình nón sáu cạnh giữa trụ Implant Dentium Superline và Abutment làm tăng độ khít sát cũng như tính liên kết chặt chẽ giữa mối nối và trụ. Lực được phân chia đều làm giảm tối thiểu sự dịch chuyển của khớp nối và Implant.

Công nghệ và kỹ thuật xử lý bề mặt trụ, cổ trụ tiên tiến giúp duy trì tuổi thọ cao

Trụ Implant Dentium Superline Mỹ xử dựng công nghệ tiên tiến LSA để xử lý bề mặt trụ. Trụ được phun một lớp Ti6Al4V + AS mang cấu trúc giống hệt xương hàm. Điều này kích thích sinh xương và chủ động thu hút các tế bào tạo xương phát triển nhanh chóng, an toàn.

Đồng thời, với kỹ thuật Platform Switching trong quy trình kết nối Implant với Abutment, trụ Implant của Mỹ này đã giúp kích thích các tế bào tạo xương phát triển bền vững, ổn định hơn trong khoang miệng. Platform Switching lại còn giảm đi áp lực nhai tại vùng cổ trụ, góp phần tạo nên lực nhai ổn định, đều trên toàn bộ bề mặt Implant, duy trì tuổi thọ trụ Implant lâu dài.

Thời gian tích hợp xương hàm nhanh chóng, hiệu quả cao

Đặc biệt, trụ Implant Dentium Superline Mỹ với vòng xoắn đôi trên thân Implant có biên độ lớn sẽ giúp trụ tích hợp với xương hàm nhanh hơn, giảm tối đa thời gian trồng răng Implant. Tuy nhiên, để thời gian tích hợp xương nhanh chóng nhưng đạt hiệu quả cao thì đòi hỏi tay nghề của Bác sĩ điều trị phải lâu năm, tay nghề cao.

>>Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu tại Dr. Care

Hệ thống rãnh kép trên thân kết hợp cùng thiết kế côn thuôn nhọn giúp Implant Dentium Superline vững ổn trong xương hàm.
Hệ thống rãnh kép trên thân kết hợp cùng thiết kế côn thuôn nhọn giúp Implant Dentium Superline vững ổn trong xương hàm.

Nhược điểm trụ Implant Dentium Superline Mỹ

Trụ Implant Dentium Superline được biết đến với nhiều ưu điểm nổi bật là vậy, tuy nhiên trụ vẫn còn một số nhược điểm nhất định. Dưới đây là những tồn tại của trụ mà Cô Chú, Anh Chị cần biết để cân nhắc lựa chọn:

Thời gian tích hợp xương lâu hơn so với những dòng trụ cùng phân khúc

Thời gian tích hợp xương hàm của trụ Implant Dentium USA còn lâu hơn so với các loại Implant của Thụy Sỹ (Straumann) hay Implant Thụy Điển (Nobel Biocare). Thông thường, Cô Chú, Anh Chị cần chờ đợi từ 1-3 tháng trụ Implant Dentium Superline mới tích hợp hoàn toàn, ổn định.

Cấy ghép trụ Implant Dentium Superline Mỹ đòi hỏi trình độ chuyên môn sâu

Cũng giống như các loại trụ cao cấp khác, trụ Implant Dentium Mỹ khi cấy ghép, phục hồi răng mất cũng phức tạp và yêu cầu trình độ bác sĩ điều trị chuyên sâu. Ở các phòng khám uy tín, các Bác sĩ giàu kinh nghiệm thì mới đảm bảo đặt trụ Implant chính xác vào xương hàm.

Trang thiết bị hỗ trợ cắm trụ Implant chuyên biệt, hiện đại

Để cấy ghép Implant Dentium Superline Mỹ một cách hiệu quả thì phòng khám uy tín, chất lượng cần đáp ứng tốt phòng phẫu thuật hiện đại, dụng cụ chuyên dụng. Như thế, kết quả điều trị mới an toàn và đạt hiệu quả cao cho Cô Chú, Anh Chị.

Chi phí cấy ghép trụ Implant Dentium Superline Mỹ là bao nhiêu?

Tùy vào từng nha khoa cụ thể, chi phí cấy ghép trụ Implant Dentium Mỹ sẽ có giá thành khác nhau. Tại nha khoa Dr. Care, giá Implant Dentium (Mỹ) là 16.000.000 VNĐ bao gồm trụ Implant và khớp nối abutment. Khách hàng được bảo hành trọn đời.

Chi phí các dòng trụ Implant khác, Cô Chú, Anh Chị có thể tham khảo Bảng giá trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care phía dưới:

[table-5tru]

[table-boc-rang-su]

** Bảng giá này đã bao gồm 10% VAT

*** Tất cả các phương án trồng răng implant tại Dr. Care đều được áp dụng chương trình thanh toán trả chậm lãi suất 0%.

Nha khoa Dr. Care cam kết 100% dòng trụ Implant tại Dr. Care đều được nhập khẩu chính ngạch, đạt tiêu chuẩn của Sở Y Tế.

Dr. Care cũng là đối tác uy tín của các hãng trụ lâu năm, đảm bảo chất lượng trên thế giới, vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi sử dụng các loại trụ tại Dr. Care trong quá trình trồng răng Implant.

Mỗi loại trụ Implant đều có ưu điểm và mức giá riêng. Do vậy giá răng Implant cấy ghép phụ thuộc rất lớn vào từng tình trạng mất răng và khả năng tài chính của khách hàng.

So sánh giá của trụ Implant Dentium Superline Mỹ với các dòng trụ Implant khác

Implant Dentium Superline Mỹ là một trong những dòng trụ có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Trụ đáp ứng tốt nhu cầu phục hồi răng mất của Cô Chú, Anh Chị cả về khả năng ăn nhai lẫn độ thẩm mỹ cao như răng thật. Ngoài ra, Dentium USA còn phù hợp trong nhiều trường hợp mất răng, kể cả xương hàm yếu đều có thể cấy ghép được.

Với những đặc điểm nổi trội đó, trụ Implant Dentium Superline Mỹ có chi phí khá cao so với những dòng trụ khác của Hàn Quốc, Pháp hay Thụy Sỹ, ... Tuy nhiên, tùy vào nhu cầu trồng răng Implant mà Cô Chú, Anh Chị lựa chọn cho phù hợp với điều kiện kinh tế của mình. Trụ Implant Dentium Superline vẫn là lựa chọn hoàn hảo, đảm bảo tỷ lệ cấy ghép tối ưu nhất cho Cô Chú, Anh Chị.

Giá các dòng trụ cao cấp khác tại nha khoa Dr. Care giao động từ 25.000.000 VNĐ/ trụ Implant Tekka/ Neodent Straumann cho đến 36.500.00 VNĐ/ trụ Implant Nobel CC.

Trụ Implne Dentiunm Supper thuộc phân khúc dòng trụ có giá trung bình, Cô Chú,Anh Chị có thể tham khảo dòng trụ Osstem có giá 13.000.000 VNĐ/trụ để cân nhắc lựa chọn.

Tiêu chuẩn chọn nha khoa trồng răng Implant với trụ Dentium Mỹ

Về cơ bản các trụ Implant đều có những tính năng, chất lượng tương đương nhau, chúng chỉ khác nhau chủ yếu là giá thành. Vì vậy khi chọntrồng răng Implant, Cô Chú, Anh Chị không chỉ tìm loại trụ nào tốt nhất mà còn phải quan tâm đến địa chỉ nha khoa nào uy tín.

Thế giới có khoảng hơn 100 loại trụ Impant khác nhau, nha khoa uy tín sẽ giải đáp minh bạch và rõ ràng thông tin và khoảng giá của từng loại trụ mà Cô Chú, Anh Chị lựa chọn.

3 tiêu chí lựa chọn trụ implant
Dr. Care nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant lựa chọn trụ Implant dựa trên 3 tiêu chí khắt khe, đảm bảo phù hợp, an toàn cho từng tình trạng mất răng của Cô Chú, Anh Chị

Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant đảm bảo an toàn

Những nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, phục vụ chuyên sâu, được nhập khẩu từ những nước có công nghệ nha khoa tiên tiến trên thế giới như Đức, Ý, Pháp… Nên quá trình trồng răng Implant sẽ luôn được đảm bảo an toàn, hạn chế rủi ro biến chứng đến mức tối đa.

qJFbtADHW0Y

Nha khoa trồng răng Implant có giấy phép kinh doanh và đảm bảo 12 tiêu chí y tế nghiêm ngặt

Việc chọn lựa nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant có giấy phép hoạt động rõ ràng, tuân thủ nghiêm ngặt 12 tiêu chí theo chuẩn của Sở Y tế sẽ giúp Cô Chú, Anh Chị an tâm hơn với quá trình trồng răng của mình.

Đồng thời khi thăm khám kiểm tra, Bác sĩ sẽ tư vấn để Cô Chú, Anh Chị lựa chọn dòng trụ Implant nào phù hợp với tình trạng sức khỏe và tài chính cá nhân.

Đặc biệt, Cô Chú, Anh Chị nên chọn nha khoa trồng răng Implant có chính sách chăm sóc và bảo hành nhiều năm về sau. Riêng với các hãng trụ, tất cả các phiếu bảo hành sẽ được gửi lại sau khi kết thúc lộ trình điều trị để Cô Chú, Anh Chị thuận lợi thăm khám ở bất kỳ quốc gia nào.

điều trị implant tại nha khoa dr.care
Khi thực hiện thăm khám và điều trị tại Dr. Care, Cô Chú, Anh Chị sẽ được tư vấn, giải đáp và kiểm tra dòng trụ mình lựa chọn trước khi trồng răng Implant

Đội ngũ Bác sĩ cấy ghép Implant chuyên nghiệp - tận tâm - giàu kinh nghiệm

 • Bác sĩ tốt nghiệp Đại học Y dược, có chứng chỉ hành nghề và chứng chỉcấy ghép Implant.

 • Bác sĩ có chuyên môn cao, kinh nghiệm trồng răng ít nhất 5 năm, đã thực hiện nhiều ca trồng răng Implant thành công.

 • Bác sĩ phải có tôn chỉ điều trị, bảo tồn răng thật tối đa cho cô chú/anh chị.

 • Bác sĩ thấu hiểu tâm lý người mất răng để giúp cô chú/anh chị yên tâm.

 • Bác sĩ liên tục cập nhật, nâng cao tay nghề, cải tiến công nghệ kỹ thuật để đem lại trải nghiệm trồng răng không đau.

chị kim loan trồng răng implant tại dr.care

Chị Kim Loan (44 tuổi, Bình Dương) bị mất răng lâu năm dẫn đến tiêu xương, móm nay đã cười thoải mái, tự tin chụp ảnh.

chú Thọ trồng răng implant tại dr.care

Sau nhiều năm không ăn nhai ngon miệng, chú Thọ (63 tuổi, TP. HCM) đã có thể tận hưởng những món ngon yêu thích và tự tin hơn trong giao tiếp.

hơn 2000 khách hàng điều trị implant tại dr.care

>>Xem thêm:

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề