Trụ Implant Dentium Superline Mỹ - Xuất xứ, ưu điểm và giá cả

Bài viết được kiểm định bởi Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Mục lục nội dung

Trụ Implant Dentium Superline Mỹ có mặt trên thị trường từ năm 2004, được sản xuất bởi công ty Dentium USA. Hiện nay Implant Dentium Superline đã được sử dụng rộng rãi ở hầu hết các nước châu Á và châu Âu.

Xuất xứ trụ Implant Dentium Superline Mỹ

Trụ Implant Dentium Superline là trụ Implant Mỹ, có mặt trên thị trường từ năm 2004, được sản xuất bởi công ty Dentium USA. Hiện nay Implant Dentium Superline đã được sử dụng rộng rãi ở hầu hết các nước châu Á và châu Âu.

Dentium là nhà sản xuất các hệ trụ Implant và hệ thống cấy ghép nha khoa phục vụ các bác sĩ lâm sàng tại hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới. Cơ sở sản xuất của Dentium, đặt tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ, đã đăng ký với FDA và được chứng nhận ISO 13485.

Sản phẩm trụ Implant Dentium được đánh dấu CE thể hiện chất lượng cao và được xác nhận bởi nhiều nghiên cứu, thực hiện với sự cộng tác của các trường đại học và bác sĩ lâm sàng nổi tiếng.

Tại Dr. Care trụ Implant Dentium Superline được sử dụng cho ca phẫu thuật cấy ghép Implant toàn hoàn của Cô Mỹ Hạnh (55 tuổi, TP HCM).

Tại Dr. Care trụ Implant Dentium Superline được sử dụng cho ca phẫu thuật cấy ghép Implant toàn hoàn của Cô Mỹ Hạnh (55 tuổi, TP HCM).

>>Xem thêm: Trụ Implant Tekka - Tìm hiểm xuất xứ, ưu điểm và giá cả | Dr. Care

>>Xem thêm: Trụ Implant Nobel - Tìm hiểu xuất xứ, ưu điểm và giá cả | Dr. Care

Cấu tạo của trụ Implant Dentium Superline Mỹ

Mặc dù không phải dòng trụ Implant cao cấp, nhưng Implant Dentium Mỹ lại được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng và độ bền chắc lâu dài với cấu tạo đặc biệt:

 • Trụ Implant Dentium Mỹ có cấu tạo từ 100% Titanium tinh khiết, đảm bảo độ bền chắc và tương thích với cơ thể người.

 • Bề mặt trụ Implant sử dụng công nghệ phủ nhám SLA, với hạt mài lớn và khắc a-xít thúc đẩy nhanh quá trình lành xương.

 • Khớp nối trụ Implant với abutment có dạng hình nón, cổ lục giác ở giữa, giúp tăng độ khít sát giữa trụ, khớp nối và mão răng sứ.

 • Trụ Implant Dentium Superline được thiết kế dọn côn thuôn nhọn, tạo ra được sự ổn định vững chắc trong xương hàm.

 • Thiết kế mô-men xoắn đôi trên thân Implant giúp thúc đẩy nhanh quá trình tích hợp xương hàm.

Implant Dentium Superline được xử lý bề mặt bằng công nghệ SLA tiên tiến nhất thế giới hiện nay
Implant Dentium Superline được xử lý bề mặt bằng công nghệ SLA tiên tiến nhất thế giới hiện nay

Dr. Care quý tặng 30 "GÓI THĂM KHÁM CHUYÊN SÂU IMPLANT" trị giá 3.200.000 trong 5 ngày cho Cô Chú, Anh Chị nhanh tay để lại thông tin đăng ký.

Bác sĩ chuyên sâu Implant sẽ tiến hành thăm khám, chụp phim X-quang, CT và đưa ra tư vấn cũng như phác đồ điều trị cho từng trường hợp mất răng riêng biệt.

Ưu điểm của trụ Implant Dentium Superline Mỹ

Ngoài độ chắc chắn, tính thẩm mỹ cao, cải thiện sức khỏe, giúp Cô Chú, Anh Chị mất răng tự tin hơn trong giao tiếp. Trụ Implant Dentium Superline Mỹ còn sở hữu những ưu điểm sau:

 • Được chế tác từ titanium cấp độ 5 nên trụ Implant Dentium Mỹ có độ bền kéo, tính kháng gãy và chịu lực. Vì thế trụ Implant có tuổi thọ rất cao, thích hợp trong môi trường chịu lực.

 • Titanium là vật liệu có tính tương thích sinh học với cơ thể người, không gây ra tình trạng dị ứng, đào thải hoặc bất kỳ ảnh hưởng nào đến sức khỏe.

 • Bề mặt xử lý theo công nghệ SLA, được phun một lớp Ti6Al4V + AS có cấu trúc giống hệt xương hàm, kích thích sinh xương và hướng dẫn tạo xương, chủ động thu hút và kích thích các tế bào tạo xương phát triển.

 • Thiết kế thuôn nhọn cho phép Implant tạo ra sự ổn định trong khung xương hàm, phân phối tải lực đều sau khi đã tích hợp và xương.

 • Kết nối giữa trụ Implant Dentium Superline và abutment (khớp nối) có dạng hình nón sáu cạnh. Tăng độ khít sát và tính liên kết chặt chẽ giữa trụ và mối nối, phân bố đồng đều tải lực lên Implant, giảm thiểu sự lệch chuyển của khớp nối và Implant.

Cô Mỹ Hạnh lựa chọn trụ Implant Dentium Superline để phục hồi răng ở toàn hàm trên. Kết quả sau khi trồng Implant thành công tại Dr. Care cô Mỹ Hạnh có thể ăn nhai thoải mái gần như răng thật.

Cô Mỹ Hạnh lựa chọn trụ Implant Dentium Superline để phục hồi răng ở toàn hàm trên. Kết quả sau khi trồng Implant thành công tại Dr. Care cô Mỹ Hạnh có thể ăn nhai thoải mái gần như răng thật.

 • Trụ Dentium sử dụng kỹ thuật Platform Switching trong quy trình kết nối Implant và abutment (khớp nối), đây là kỹ thuật kháng tiêu vùng cổ Implant tốt nhất hiện nay.

 • Công nghệ này giúp chuyển điểm nối giữa trụ abutment và cổ Implant vào bên trong, tạo độ khít sát và xử lý vi đảo tại cổ Implant, giúp kích thích các tế bào tạo xương phát triển bền vững, ổn định hơn.

 • Platform Switching còn giúp giảm áp lực nhai tại vùng cổ trụ Implant, khiến cho lực nhai phân bố đều trên toàn bộ bề mặt Implant.

 • Thiết kế vòng xoắn đôi trên thân Implant giúp giảm tối đa thời gian cấy ghép.

 • Khoảng cách giữa các vòng xoắn có biên độ lớn, tăng sự tiếp xúc của xương với trụ Implant, cho phép tích hợp xương nhanh chóng.

>>Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu tại Dr. Care

Hệ thống rãnh kép trên thân kết hợp cùng thiết kế côn thuôn nhọn giúp Implant Dentium Superline vững ổn trong xương hàm.
Hệ thống rãnh kép trên thân kết hợp cùng thiết kế côn thuôn nhọn giúp Implant Dentium Superline vững ổn trong xương hàm.

Chi phí cấy ghép trụ Implant Dentium Superline Mỹ là bao nhiêu?

Tùy vào từng nha khoa cụ thể, chi phí cấy ghép trụ Implant Dentium Mỹ sẽ có giá thành khác nhau. Tại nha khoa Dr. Care, chi phí trụ Implant Dentium (Mỹ) có giá là 16.000.000 VNĐ bao gồm trụ Implant và khớp nối abutment. Khách hàng được bảo hành trọn đời.

Chi phí các dòng trụ Implant khác, Cô Chú, Anh Chị có thể tham khảo Bảng giá trụ Implant tại nha khoa Dr. Care phía dưới:

CHI PHÍ TRỤ IMPLANT VÀ KHỚP NỐI ABUTMENT

DÒNG TRỤ IMPLANT

GIÁ TRỤ IMPLANT

Implant Osstem

Hàn Quốc

(Bảo hành 20 năm)

13.000.000 VNĐ

Implant Dentium

Mỹ

(Bảo hành 25 năm)

16.000.000 VNĐ

Implant Tekka Global D

Pháp

(Bảo hành 30 năm)

25.000.000 VNĐ

Implant Nobel CC

Mỹ

(Bảo hành trọn đời)

31.500.000 VNĐ

Implant Nobel Active

Mỹ

(Bảo hành trọn đời)

36.500.000 VNĐ

Implant Straumann

Thụy Sĩ

(Bảo hành trọn đời)

31.500.000 VNĐ

Implant Straumann SLActive

Thụy Sĩ

(Bảo hành trọn đời)

36.500.000 VNĐ
CHI PHÍ CÁC DÒNG TRỤ IMPLANT KHÁC (THAM KHẢO)

Trụ Implant Yes Biotech

Hàn Quốc

7.000.000 VNĐ

Trụ Implant Neo Biotech

Hàn Quốc

10.000.000 VNĐ

Trụ Implant Dio

Hàn Quốc

11.000.000 VNĐ

- 13.000.000 VNĐ

Trụ Implant Megagen

Hàn Quốc

12.000.000 VNĐ

Trụ Implant Paltop

Mỹ

12.000.000 VNĐ

Trụ Implant Anthogyr

Pháp

13.000.000 VNĐ

- 17.000.000 VNĐ

Trụ Implant Alphadent

Đức

14.000.000 VNĐ

- 20.000.000 VNĐ

Trụ Implant Biotem

Hàn Quốc

16.500.000 VNĐ

Trụ Implant Hiossen

Mỹ

17.000.000 VNĐ

Trụ Implant Dentium

Hàn Quốc

17.000.000 VNĐ

Trụ Implant Kontact

Pháp

17.000.000 VNĐ

Trụ Implant Brat

Pháp

17.000.000 VNĐ

Trụ Implant C-Tech

Ý
20.000.000 VNĐ

Trụ Implant Global D In-Kone

Đức

20.000.000 VNĐ

- 25.000.000 VNĐ

Trụ Implant MIS C1

Đức

22.000.000 VNĐ

- 24.000.000 VNĐ

Trụ Implant ETK Active

Pháp

28.000.000 VNĐ

Trụ Implant Nước (Ái sinh học)

Thụy Sĩ

31.500.000 VNĐ

- 36.500.000 VNĐ

Trụ Implant ICX

Đức

33.000.000 VNĐ

Nha khoa Dr. Care cam kết 100% dòng trụ Implant tại Dr. Care đều được nhập khẩu chính ngạch, đạt tiêu chuẩn của Sở Y Tế.

Dr. Care cũng là đối tác uy tín của các hãng trụ lâu năm, đảm bảo chất lượng trên thế giới, vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi sử dụng các loại trụ tại Dr. Care trong quá trình trồng răng Implant.

Mỗi loại trụ Implant đều có ưu điểm và mức giá riêng. Do vậy giá răng Implant cấy ghép phụ thuộc rất lớn vào từng tình trạng mất răng và khả năng tài chính của khách hàng.

Tiêu chuẩn chọn nha khoa trồng răng Implant với trụ Dentium Mỹ

Về cơ bản các trụ Implant đều có những tính năng, chất lượng tương đương nhau, chúng chỉ khác nhau chủ yếu là giá thành. Vì vậy khi chọn trồng răng Implant, Cô Chú, Anh Chị không chỉ tìm loại trụ nào tốt nhất mà còn phải quan tâm đến địa chỉ nha khoa nào uy tín.

Thế giới có khoảng hơn 100 loại trụ Impant khác nhau, nha khoa uy tín sẽ giải đáp minh bạch và rõ ràng thông tin và khoảng giá của từng loại trụ mà Cô Chú, Anh Chị lựa chọn.

3 tiêu chí lựa chọn trụ implant
Dr. Care nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant lựa chọn trụ Implant dựa trên 3 tiêu chí khắt khe, đảm bảo phù hợp, an toàn cho từng tình trạng mất răng của Cô Chú, Anh Chị

Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant đảm bảo an toàn

Những nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, phục vụ chuyên sâu, được nhập khẩu từ những nước có công nghệ nha khoa tiên tiến trên thế giới như Đức, Ý, Pháp… Nên quá trình trồng răng Implant sẽ luôn được đảm bảo an toàn, hạn chế rủi ro biến chứng đến mức tối đa.

Nha khoa trồng răng Implant có giấy phép kinh doanh và đảm bảo 12 tiêu chí y tế nghiêm ngặt

Việc chọn lựa nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant có giấy phép hoạt động rõ ràng, tuân thủ nghiêm ngặt 12 tiêu chí theo chuẩn của Sở Y tế sẽ giúp Cô Chú, Anh Chị an tâm hơn với quá trình trồng răng của mình.

Đồng thời khi thăm khám kiểm tra, Bác sĩ sẽ tư vấn để Cô Chú, Anh Chị lựa chọn dòng trụ Implant nào phù hợp với tình trạng sức khỏe và tài chính cá nhân.

Đặc biệt, Cô Chú, Anh Chị nên chọn nha khoa trồng răng Implant có chính sách chăm sóc và bảo hành nhiều năm về sau. Riêng với các hãng trụ, tất cả các phiếu bảo hành sẽ được gửi lại sau khi kết thúc lộ trình điều trị để Cô Chú, Anh Chị thuận lợi thăm khám ở bất kỳ quốc gia nào.

điều trị implant tại nha khoa dr.care
Khi thực hiện thăm khám và điều trị tại Dr. Care, Cô Chú, Anh Chị sẽ được tư vấn, giải đáp và kiểm tra dòng trụ mình lựa chọn trước khi trồng răng Implant

Đội ngũ Bác sĩ cấy ghép Implant chuyên nghiệp - tận tâm - giàu kinh nghiệm

 • Bác sĩ tốt nghiệp Đại học Y dược, có chứng chỉ hành nghề và chứng chỉcấy ghép Implant.

 • Bác sĩ có chuyên môn cao, kinh nghiệm trồng răng ít nhất 5 năm, đã thực hiện nhiều ca trồng răng Implant thành công.

 • Bác sĩ phải có tôn chỉ điều trị, bảo tồn răng thật tối đa cho cô chú/anh chị.

 • Bác sĩ thấu hiểu tâm lý người mất răng để giúp cô chú/anh chị yên tâm.

 • Bác sĩ liên tục cập nhật, nâng cao tay nghề, cải tiến công nghệ kỹ thuật để đem lại trải nghiệm trồng răng không đau.

chị kim loan trồng răng implant tại dr.care

Chị Kim Loan (44 tuổi, Bình Dương) bị mất răng lâu năm dẫn đến tiêu xương, móm nay đã cười thoải mái, tự tin chụp ảnh.

chú Thọ trồng răng implant tại dr.care

Sau nhiều năm không ăn nhai ngon miệng, chú Thọ (63 tuổi, TP. HCM) đã có thể tận hưởng những món ngon yêu thích và tự tin hơn trong giao tiếp.

hơn 2000 khách hàng điều trị implant tại dr.care

>>Xem thêm: Trồng răng Implant giá rẻ - Hậu quả khôn lường

>>Xem thêm: Cấy ghép Implant ở đâu tốt tại TPHCM

>>Xem thêm: Dịch vụ cấy ghép implant toàn hàm tại phòng khám nha khoa Dr.Care Implant Clinic

>>Xem thêm: Có nên mài răng thực hiện bọc răng sứ hay không?

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Để được tư vấn kỹ càng hơn Cô Chú, Anh Chị vui lòng liên hệ với Dr. Care - Nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên tại Việt Nam:

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ nhật: 8:00 AM – 5:00 PM.

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề