Trụ Implant Neodent có ưu điểm vượt trội gì? Chi phí bao nhiêu?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Implant Neodent (Thuỵ Sĩ) là loại trụ Implant được nhiều người lựa chọn sử dụng để phục hồi răng mất. Trụ Implant này sở hữu khả năng tích hợp xương vượt trội cùng độ tinh khiết cao, mang đến hiệu quả phục hồi nhanh chóng. Vậy Implant Neodent có những ưu điểm nổi bật gì? Chi phí và quy trình trồng răng Implant Neodent ra sao? Hãy cùng Dr. Care tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Thông tin của trụ Implant Neodent Thụy Sĩ

Implant Neodent là trụ Implant xuất xứ từ Thuỵ Sĩ, thuộc phân khúc cao cấp của tập đoàn Straumann - tập đoàn số 1 thế giới về các sản phẩm nha khoa. Với hơn 60 năm nghiên cứu và phát triển sản phẩm, Straumann luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm trụ Implant nha khoa chất lượng, uy tín nhất.

Trụ Implant Neodent hiện đang được phân phối tại hơn 70 quốc gia trên khắp thế giới. Mỗi năm có hàng trăm nghìn khách hàng sử dụng loại trụ này để phục hồi răng đã mất, đặc biệt là trường hợp mất răng toàn hàm. Hiện nay, trụ Implant Neodent là một trong các loại trụ được ưa chuộng hàng đầu thế giới và có tỷ lệ trồng răng thành công lên đến 99.7%.

Implant Neodent với thành phần từ Titanium nguyên chất, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Dòng trụ này gây ấn tượng với khả năng tích hợp xương nhanh chóng, độ bền cao, chịu lực tốt, mang lại cho Cô Chú, Anh Chị trải nghiệm ăn nhai như răng thật.

Bên cạnh đó, khả năng duy trì ổn định kết quả trồng răng và rút ngắn thời gian lành thương cũng trở thành một trong các lý do Cô Chú, Anh Chị nên lựa chọn Implant Neodent để phục hồi răng mất.

>>> Xem thêm: Trụ Implant nào tích hợp xương tốt nhất?

Nhược điểm của trụ Implant Neodent

Ưu điểm nổi bật của Implant Neodent Thụy Sĩ

Implant Neodent sở hữu các ưu điểm vượt trội bao gồm: Thiết kế bề mặt trụ ưa nước (Neodent Acqua), bề mặt xử lý vượt trội kiểu SLA, thiết kế trụ đặc biệt ổn định. Hiểu rõ về sự ưu việt trong cấu tạo của loại trụ này, Cô Chú, Anh Chị có thể an tâm sử dụng dịch vụ trồng răng bằng trụ Implant Neodent.

Bề mặt trụ Implant sử dụng công nghệ Neodent Acqua tăng khả năng tích hợp với môi trường sinh học của cơ thể

Bề mặt trụ Implant Neodent là bề mặt ưa nước, được xử lý bởi công nghệ Neodent Acqua - công nghệ giúp tăng khả năng tiếp cận chất lỏng của trụ. Nhờ tính năng đặc biệt này, Implant Neodent có thể tích hợp tốt hơn với máu, mô và hệ xương trong cơ thể, hạn chế tối đa biến chứng xuyên suốt quá trình sử dụng.

Bề mặt xử lý kiểu SLA tương thích xương vượt trội

Implant Neodent có khả năng tích hợp xương nhanh chóng nhờ vào bề mặt xử lý kiểu SLA (Sandblasted, Large grit, Acid-etched). Đặc tính này cho phép trụ Neodent có thể tích hợp tốt kể cả khi mật độ và chất lượng xương hàm không đảm bảo, thậm chí đối với trường hợp có hiện tượng tiêu xương.

Thiết kế trụ Implant tối ưu tăng độ ổn định

Implant Neodent có cấu tạo gồm 3 bộ phận cơ bản (trụ Implant, khớp nối Abutment, mão răng sứ) như các trụ Implant khác. Tuy nhiên, điểm khác biệt chính là phần thiết kế trụ được đánh giá hoàn hảo với sự kết hợp chặt chẽ cùng khớp nối Abutment. Nhờ vậy, Trụ Implant Neodent có thời gian sử dụng ổn định và lâu dài.

Implant Neodent có những vòng xoắn dọc thân trụ giúp tăng độ ổn định, vững chắc ở các mức độ xương hàm khác nhau. Thiết kế này cũng làm tăng diện tích tiếp xúc bề mặt, vì thế, thời gian tích hợp xương của trụ Implant Neodent được rút ngắn.

Ưu điểm của Implant Neodent
3 ưu điểm vượt trội của Implant Neodent Thụy Sĩ

>>> Xem thêm: Trụ Implant Thụy Sĩ có những ưu nhược điểm nào so với các dòng trụ khác trên thị trường?

[bao-gia-theo-tru]

Lợi ích vượt trội của Implant Neodent

Sở hữu những ưu điểm vượt trội trên, Implant Neodent mang lại cho Cô Chú, Anh Chị nhiều lợi ích khi sử dụng phương pháp phục hồi răng mất với trụ Implant này. Có thể kể đến 05 lợi ích nổi bật, cụ thể:

Trụ Implant bền chắc, an tâm sử dụng lâu dài

Do ưu thế về sự liên kết chặt chẽ với khớp nối, Implant Neodent gần như không gặp các vấn đề về mất kết nối Implant với Abutment hay vỡ khớp nối, gãy trụ. Hơn nữa, sở hữu thành phần là Titanium nguyên chất, Neodent Implant có tuổi thọ cao và thời gian sử dụng trọn đời nếu được chăm sóc đúng cách.

Cải thiện khả năng ăn nhai

Trụ Implant Neodent cải thiện khả năng ăn nhai lên đến 90%, giúp Cô Chú, Anh Chị có thể sử dụng như răng thật. Với độ tương thích nhanh chóng trong môi trường sinh học của cơ thể, Implant Neodent trở thành một chân răng vững chắc cho người bị mất răng. Cô Chú, Anh Chị có thể yên tâm ăn uống khi sử dụng loại trụ này.

Thời gian điều trị được rút ngắn

Nhờ vào bề mặt Neodent Aqua và xử lý kiểu SLA, Implant Neodent có thể rút ngắn quy trình điều trị từ 3 - 6 tháng xuống còn 6 - 8 tuần mà vẫn duy trì tỷ lệ thành công cao..

Phù hợp với đa số tình trạng xương hàm

Trụ Implant Neodent có khả năng tích hợp được hầu hết các loại xương. Thậm chí, đối với các trường hợp như mất răng lâu năm, tiêu xương hàm, khách hàng lớn tuổi hay mật độ xương không đảm bảo, Implant Neodent vẫn có thể phục hồi răng hiệu quả. Tỷ lệ cấy ghép thành công của trụ Implant Neodent lên tới 99,7% với tất cả các trường hợp mất răng. Đây là tỷ lệ hoàn hảo mà ít có dòng Implant nào đạt được.

Implant Neodent mang lại tính thẩm mỹ cao

Trụ Implant mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhờ khả năng tương thích tốt với xương hàm cũng như các mô mềm và khoảng sinh học. Sau khi cấy ghép, Cô Chú, Anh Chị hoàn toàn có thể tự tin trong sinh hoạt, giao tiếp ngay cả khi dùng răng tạm.

Một trong số ít dòng trụ phù hợp để trồng răng Implant toàn hàm All On - X

Neodent Implant là một trong số ít những dòng trụ có cấu tạo đặc biệt, phù hợp để trồng răng toàn hàm All On - X, giúp nâng đỡ cả hàm, đảm bảo khung hàm chắc chắn, ổn định, phục vụ tốt việc ăn nhai.

Trồng răng Implant toàn hàm là một quy trình khó trong nha khoa, không phải tất cả các trụ đều có đủ khả năng đáp ứng điều kiện của ca phục hình này. Implant Neodent là một trong số ít những trụ Implant đảm bảo được khả năng ổn định, giảm biến chứng và phát huy tối đa hiệu quả trồng răng Implant toàn hàm.

>>> Xem thêm: Dòng trụ nào phù hợp nào với cấy ghép Implant toàn hàm?

Lợi ích Implant Neodent mang lại cho người dùng
Lợi ích nổi bật của trụ Implant Neodent mang lại cho người dùng

Nhược điểm của trụ Implant Neodent

Nhiều nghiên cứu lâm sàng và thực tiễn cho thấy đến thời điểm hiện tại, Neodent Implant chưa có bất kỳ nhược điểm nào ảnh hưởng đến chất lượng điều trị.

Tuy nhiên, bên cạnh ưu điểm và lợi ích nổi bật mang lại cho người dùng, trụ Implant Neodent vẫn tồn tại một số nhược điểm như sau:

Chi phí nhỉnh hơn so với các dòng trụ khác

Sở hữu nhiều tính năng ưu việt trong cấu tạo, Implant Neodent có mức giá nhỉnh hơn so với các dòng trụ khác như Osstem Implant hay Implant Dentium. Tuy nhiên, nếu so với các dòng trụ cùng phân khúc cao cấp và các dòng trụ dùng cho trồng răng Implant toàn hàm thì mức giá này vô cùng hợp lý.

Chi phí trồng Implant Neodent hiện nay bằng với chi phí trụ Implant Tekka (Pháp) là 25.000.000 VNĐ.

>>> Xem thêm: So sánh mức giá của các dòng trụ Implant Thụy Sĩ

Yêu cầu phải thực hiện trồng Implant tại nha khoa chuyên sâu đảm bảo chất lượng

Do có thiết kế đặc biệt, Implant Neodent sẽ yêu cầu kỹ thuật cấy ghép phức tạp hơn so với các loại Implant khác. Vì thế, trồng răng Implant Neodent cần được thực hiện tại nha khoa chuyên sâu với đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm trong cấy ghép Implant.

Tại Dr. Care, Cô Chú, Anh Chị có thể yên tâm về đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, lành nghề, kinh nghiệm trồng răng Implant ít nhất 5 năm. Cùng với đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị và máy móc tân tiến, sử dụng các dòng trụ chính hãng. Dr. Care chính là nơi để Cô Chú, Anh Chị tin tưởng, trồng răng Implant ưu việt nhất hiện nay, bảo tồn tối đa răng thật.

Phải được nhập khẩu chính ngạch, đảm bảo tiêu chuẩn

Implant Neodent được chứng nhận bởi tổ chức Swissmedic (cục quản lý hàng Thiết bị y tế Thụy Sĩ) và được phân bổ sử dụng rộng rãi trên thế giới. Do đó, dòng trụ này bắt buộc phải được nhập khẩu chính ngạch, đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y tế khi về Việt Nam.

Việc chọn nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant ảnh hưởng đến việc đảm bảo các tiêu chuẩn về dòng trụ, giúp Cô Chú, Anh Chị an tâm khi tiến hành điều trị và đạt hiệu quả điều trị lâu dài.

>>> Xem thêm: Bí quyết lựa chọn trụ Implant Straumann chính hãng trước khi thực hiện trồng răng Implant?

Nhược điểm của trụ Implant Neodent
Implant Neodent đòi hỏi phải được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo tiêu chuẩn

So sánh chi phí trụ Implant Neodent với những dòng trụ khác

Cô Chú, Anh Chị có thể tham khảo bảng so sánh chi phí trồng răng Implant Neodent so với các dòng trụ khác đang được sử dụng tại Nha khoa Dr.Care như sau:

BẢNG SO SÁNH CHI PHÍ TRỒNG RĂNG IMPLANT NEODENT VỚI CÁC DÒNG TRỤ KHÁC (CHƯA BAO GỒM MÃO RĂNG SỨ)

[table-5tru]

*** Bảng giá này đã bao gồm 10% VAT

*** Tất cả các phương án trồng răng implant tại Dr. Care đều được áp dụng chương trình thanh toán trả chậm lãi suất 0%.

Trụ Implant Neodent giá bao nhiêu tại Dr. Care - Implant Clinic?

Trồng răng Implant giá bao nhiêu khi sử dụng trụ Implant Neodent? Giá của trụ Implant Neodent (kèm khớp nối Abutment) khi thực hiện trồng răng Implant đơn lẻ tại Dr. Care là 25.000.000 VNĐ. Tổng chi phí dao động từ 27.500.000 VNĐ - 32.000.000 VNĐ tùy thuộc vào loại mão răng sứ.

Tham khảo bảng giá phục hình răng sứ trên Implant Neodent tại Dr. Care năm 2024:

[table-rangsu]

Trồng răng Implant toàn hàm giá bao nhiêu khi dùng trụ Implant Neodent? Đối với trồng răng Implant toàn hàm All on - X cùng trụ Implant Neodent tại Dr. Care, chi phí trọn gói dao động từ 99.000.000 VNĐ - 148.000.000 VNĐ tùy thuộc vào hình thức trồng răng.

Cô Chú, Anh Chị tham khảo bảng giá trồng răng Implant toàn hàm với trụ Implant Neodent và các dòng trụ khác tại Dr. Care năm 2024:

[table-toanham]

** Bảng giá này đã bao gồm 10% VAT

*** Tất cả các phương án trồng răng implant tại Dr. Care đều được áp dụng chương trình thanh toán trả chậm lãi suất 0%

>>> Xem thêm: Trồng răng toàn hàm All on - 4 có gì khác với All on - 6?

Quy trình trồng răng Implant với trụ Implant Neodent tại Dr. Care

Quy trình trồng răng Implant với trụ Implant Neodent tại Dr. Care trải qua 6 bước, bao gồm:

Bước 1: Thăm khám tổng quát

 • Khám sức khỏe tổng quát và sức khỏe răng miệng được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm

 • Tiến hành chụp phim Cone Beam (3D) và lấy dấu hàm kỹ thuật để đánh giá tình trạng xương răng

 • Bác sĩ đánh giá khả năng sử dụng trụ Implant Neodent và đưa ra thời gian phù hợp để khách hàng tiến hành trồng răng Implant tại Dr. Care

Bước 2: Phẫu thuật đặt trụ Implant

Sau khi xác định vị trí đặt trụ, bác sĩ thực hiện phẫu thuật đặt trụ Implant Neodent vào xương hàm bằng máng hướng dẫn phẫu thuật. Nhờ kỹ thuật này mà quá trình phẫu thuật không đau nhức, hạn chế tổn thương ở mô nướu.

Bước 3: Tái khám kiểm tra

 • Tái khám để kiểm tra tình trạng tích hợp trụ Implant Neodent với xương răng

 • Bác sĩ cắt chỉ phẫu thuật sau khi vết thương đã lành.

Bước 4: Lấy dấu răng

 • Lấy dấu răng để tiến hành chế tạo răng sứ phù hợp

 • Các thông tin về kích thước, hình dạng, màu sắc răng được nhân viên kỹ thuật ghi nhận

 • Nhân viên kỹ thuật chế tạo răng sứ theo thông số cụ thể.

Bước 5: Gắn Abutment và mão sứ

 • Gắn Abutment và gắn thử mão sứ trên Implant (sau 3 ngày từ khi lấy dấu răng sứ)

 • Kiểm tra độ vừa của mão răng sứ thông qua quá trình ăn nhai hằng ngày.

Bước 6: Gắn mão sứ chính thức, hoàn tất cấy ghép Implant

 • Kiểm tra tình hình tích hợp xương, khả năng ăn nhai của răng Implant (sau 3 - 5 ngày từ khi gắn Abutment và mão sứ)

 • Bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng tại nhà

 • Bác sĩ hẹn lịch tái khám định kỳ từ 3 - 6 tháng/lần.

Như vậy, quá trình cấy ghép Implant chuẩn y khoa tại nha khoa Dr. Care đã hoàn tất.

3hwP5MzGr5I

>>> Xem thêm: Quy trình thăm khám tư vấn Implant tại Dr. Care

Trên đây là những chia sẻ của Dr. Care về Implant Neodent Thụy Sĩ. Mong rằng Cô Chú, Anh Chị đã có cái nhìn tổng quan về loại trụ Implant này, cũng như hiểu rõ hơn về chi phí, quy trình thực hiện trồng răng Implant Neodent tại Dr. Care. Cô Chú, Anh Chị có thể theo dõi website của Dr. Care để đọc thêm nhiều kiến thức bổ ích về trồng răng.

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa đầu tiên

Chuyên sâu trồng răng Implant

Dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề