Trụ Implant Neodent - Tìm hiểu xuất xứ, ưu điểm và giá cả

Bài viết được kiểm định bởi Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Mục lục nội dung

Trụ Implant Neodent là dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu Implant hàng đầu thế giới và nhận được sự tin tưởng của nhiều Cô Chú, Anh Chị tại Việt Nam. 

Nguồn gốc, xuất xứ của trụ Implant Neodent 

Trụ Implant Neodent là trụ Implant Thụy Sĩ, do tập đoàn Straumann - tập đoàn số 1 thế giới về các sản phẩm trong nha khoa sản xuất và phân phối trên toàn thế giới.

Với hơn 60 năm nghiên cứu và phát triển sản phẩm, Straumann luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm trụ Implant nha khoa chất lượng, uy tín nhất.

Nguồn gốc xuất xứ của trụ Implant Neodent 

Trụ Implant Neodent hiện đang được phân phối tại hơn 70 quốc gia trên khắp thế giới. Mỗi năm có hàng trăm nghìn khách hàng sử dụng loại trụ này để phục hồi răng đã mất 

3 điểm nổi trội trong thiết kế trụ Implant Neodent

Là thương hiệu trụ răng hàng đầu thế giới, Implant Neodent có những ưu điểm vượt trội trong thiết kế như:

1. Thiết kế trụ Implant tối ưu tăng độ ổn định

Implant Neodent có cấu tạo gồm 3 bộ phận cơ bản (trụ Implant, khớp nối Abutment, mão răng sứ) như các trụ Implant khác.

Với thiết kế tối ưu với những vòng xoắn dọc thân trụ giúp tăng độ ổn định vững chắc ở các mức độ xương hàm khác nhau. Thiết kế này cũng làm tăng diện tích tiếp xúc bề mặt nên thời gian tích hợp xương của trụ Implant Neodent nhanh chóng hơn. 

Thiết kế trụ được đánh giá hoàn hảo khi kết hợp chặt chẽ với khớp nối Abutment. Nhờ vậy, Trụ Implant Neodent có thời gian sử dụng ổn định và lâu dài.

Những điểm nổi trội trong thiết kế trụ Implant Neodent

2. Bề mặt trụ Implant sử dụng công nghệ Neodent Aqua

Bề mặt trụ được xử lý công nghệ Neodent Aqua giúp nâng cao khả năng tiếp cận chất lỏng cao hơn. Nhờ vậy trụ Implant Neodent có thể tích hợp tốt trong các môi trường sinh học của cơ thể. Thời gian tích hợp trụ Neodent sẽ nhanh hơn và hạn chế những biến chứng có thể xảy ra. 

3. Bề mặt xử lý kiểu SLA tích hợp xương vượt trội

Bề mặt xử lý kiểu SLA là bề mặt cho khả năng tích hợp xương cao vượt trội. Với bề mặt này, trụ có thể tích hợp tốt ngay cả trong những trường hợp có chất lượng xương hàm thấp, đang có hiện tượng tiêu xương.

Dr. Care quý tặng 30 "GÓI THĂM KHÁM CHUYÊN SÂU IMPLANT" trị giá 3.200.000 trong 5 ngày cho Cô Chú, Anh Chị nhanh tay để lại thông tin đăng ký.

Bác sĩ chuyên sâu Implant sẽ tiến hành thăm khám, chụp phim X-quang, CT và đưa ra tư vấn cũng như phác đồ điều trị cho từng trường hợp mất răng riêng biệt.

 

4 ưu điểm của trụ Implant Neodent

Trụ Implant Neodent có kích thước đa dạng, phù hợp nhiều trường hợp mất răng và các vùng xương hàm khác nhau. Đối với nhóm răng cửa, trụ Implant Neodent có chỉ số đường kính rất nhỏ khoảng 2.8 giúp các Bác dễ dàng chọn lựa hơn,mang lại vẻ thẩm mỹ như răng thật

1. Trụ Implant bền chắc, an tâm sử dụng lâu dài

Trụ Implant Neodent trong quá trình cấy ghép không xảy ra các vấn đề như mất kết nối Implant với khớp nối Abutment, vỡ khớp nối, gãy trụ. Bên cạnh đó, với chất liệu Titanium nguyên chất nên trụ Implant Neodent có thể tồn tại vĩnh viễn trong xương hàm. Vì vậy, Cô Chú, Anh Chị có thể yên tâm sử dụng lâu dài sau khi phục hồi răng đã mất.

Ưu điểm của trụ Implant Neodent

2. Thời gian cấy ghép Implant nhanh

Trụ Implant Neodent gây ấn tượng với Bác sĩ và khách hàng bởi thời gian cấy ghép nhanh chóng. Thông thường, thời gian trung bình để trụ Implant tích hợp vào xương hàm là từ 3 - 6 tháng. Tuy nhiên với dòng trụ này, Cô Chú, Anh Chị chỉ mất từ 6 - 8 tuần là có thể hoàn thành cấy ghép răng Implant.

3. Phù hợp với tất cả các tình trạng xương hàm 

Trụ Implant Neodent có khả năng tích hợp được hầu hết các loại xương. Vì vậy, những Cô Chú, Anh Chị mất răng lâu năm, tiêu xương hàm đều có thể phục hồi răng bằng dòng trụ này. Tỷ lệ cấy ghép thành công của trụ Implant Neodent lên tới 99,7% với tất cả các trường hợp mất răng. Đây là tỷ lệ hoàn hảo mà ít có dòng Implant nào đạt được.

4. Implant Neodent mang lại tính thẩm mỹ cao

Trụ Implant mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhờ khả năng tương thích tốt với xương hàm cũng như các mô mềm và khoảng sinh học. Sau khi cấy ghép, Cô Chú, Anh Chị hoàn toàn tự tin trong sinh hoạt, giao tiếp ngay cả khi dùng răng tạm.

Nhược điểm của trụ Implant Neodent

Theo nhiều nghiên cứu và thực tiễn lâm sàng cho thấy, trụ Implant Neodent Thụy Sĩ vẫn còn hạn chế lớn về kích thước không phù hợp với một số đối tượng Khách hàng. Đồng thời, chi phí cho việc cấy ghép dòng trụ này khá cao nên gây trở ngại cho bệnh nhân về kinh phí khi điều trị.

Kích thước trụ Implant không phù hợp với xương hàm người Châu Á

Trụ Implant Neodent có kích thước khá lớn so với xương hàm người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng. Vì vậy, nhiều Cô Chú, Anh Chị không đủ điều kiện để sử dụng dòng trụ Implant này. Những trường hợp cố tình sử dụng có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như đào thải trụ, viêm chân trụ, ảnh hưởng đến chất lượng xương hàm.

Trụ Implant Neodent có chi phí cao

Chi phí trụ Implant Neodent khá cao so với nhiều dòng trụ trên thị trường hiện nay. Nhiều Cô Chú, Anh Chị không đáp ứng được mức chi phí khi sử dụng dòng trụ này. Vì vậy, trụ Implant Neodent khá ít được sử dụng tại các Nha khoa hiện nay.

Thời gian cấy ghép trụ Implant Neodent

Implant Neodent là một trong những dòng trụ an toàn, lành tính và thời gian tích hợp nhanh nhất trên thế giới. Tuy nhiên, thời gian cấy trụ của Cô Chú, Anh Chị là khác nhau vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố sức khỏe:

Những Cô Chú, Anh Chị có điều kiện sức khỏe tốt, không mắc bệnh lý răng miệng, xương hàm còn khỏe sẽ có thời gian cấy ghép nhanh chỉ từ 4 - 8 tuần.

Những Cô Chú, Anh Chị có nền tảng sức khỏe yếu hơn, mất răng lâu năm và đã bị tiêu xương hàm có thời gian cấy ghép lâu hơn từ 3 - 6 tháng. 

 

Thời gian cấy trụ Implant Neodent

Để xác định rõ thời gian cấy ghép của mình, Cô Chú, Anh Chị nên đến cơ sở Nha khoa để được Bác sĩ thăm khám và tính toán thời gian. Để đạt được hiệu quả tốt nhất, Cô Chú, Anh Chị nên lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín, chất lượng. 

Trồng trụ Implant Neodent có giảm tiêu xương không?

Trụ Implant Neodent có giảm tiêu xương không

 

Sử dụng trụ Implant Neodent trong phục hình răng sẽ giúp ngăn chặn tình trạng tiêu xương của Cô Chú, Anh Chị. Để đạt được hiệu quả cao nhất, Cô Chú, Anh Chị nên thực hiện cấy ghép Implant ngay sau khi mất răng. Bên cạnh giảm tiêu xương hàm, phục hồi răng ngay sau khi mất còn mang lại những lợi ích khác như:

  • Tiết kiệm thời gian và chi phí vì không phải điều trị bệnh lý răng miệng hoặc tình trạng tiêu xương hàm.

  • Khả năng ăn nhai được phục hồi ngay lập tức giúp hệ tiêu hóa hoạt động ổn định và trơn tru hơn. 

  • Hạn chế nhiều biến chứng như xô lệch răng, lão hóa sớm và các bệnh lý răng miệng có thể xảy ra do mất răng. 

So sánh chi phí trụ Implant Neodent với những dòng trụ khác

Chi phí trụ Implant Neodent có sự khác biệt giữa từng Nha khoa cụ thể, chi phí của dòng trụ này dao động từ: 11.000.000 VNĐ - 12.500.000VNĐ.

Cô Chú, Anh Chị có thể tham khảo bảng so sánh chi phí trồng răng implant các dòng trụ đang được sử dụng tại Nha khoa Dr.Care như sau:

CHI PHÍ TRỤ IMPLANT VÀ KHỚP NỐI ABUTMENT

DÒNG TRỤ IMPLANT

TỔNG CHI PHÍThời gian lành thương

Implant Osstem 

Hàn Quốc 

(Bảo hành 20 năm)

13.000.000 VNĐ3 - 6 tháng

Implant Dentium 

Mỹ 

(Bảo hành 25 năm)

16.000.000 VNĐ3 - 6 tháng

Implant Tekka Global D 

Pháp 

(Bảo hành 30 năm)

25.000.000 VNĐ3 - 6 tháng

Implant Nobel CC 

Mỹ 

(Bảo hành trọn đời)

31.500.000 VNĐ

2 - 4 tháng

Implant Nobel Active 

Mỹ 

(Bảo hành trọn đời)

36.500.000 VNĐ2 tháng

Implant Straumann 

Thụy Sĩ 

(Bảo hành trọn đời)

31.500.000 VNĐ2 - 4 tháng

Implant Straumann SLActive 

Thụy Sĩ 

(Bảo hành trọn đời)

36.500.000 VNĐ2 tháng
CHI PHÍ CÁC DÒNG TRỤ IMPLANT KHÁC (THAM KHẢO)

Trụ Implant MIS C1 

Đức

22.000.000 VNĐ

- 24.000.000 VNĐ

 

Trụ Implant Dentium 

Hàn Quốc

15.000.000 VNĐ

 

Trụ Implant Neo Biotech 

Hàn Quốc

10.000.000 VNĐ

 

Trụ Implant ETK Active 

Pháp

28.000.000 VNĐ

 

Trụ Implant Dio 

Hàn Quốc

11.000.000 VNĐ

- 13.000.000 VNĐ

 

*** Bảng giá này đã bao gồm 10% VAT

*** Tất cả các phương án trồng răng implant tại Dr. Care đều được áp dụng chương trình thanh toán trả chậm lãi suất 0%.

Quy trình trồng răng Implant với trụ Implant Neodent

Phục hồi răng đã mất bằng cấy ghép Implant tại Nha khoa Dr. Care được thực hiện theo quy trình sau:

Bước 1: Thăm khám tổng quát

Cô Chú, Anh Chị được Bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám sức khỏe tổng quát và sức khỏe răng miệng. Sau đó Bác sĩ thực hiện chụp phim Cone Beam (3D) và lấy dấu hàm kỹ thuật để đánh giá tình trạng xương răng. Sau đó, bác sĩ tính toán chính xác thời gian cấy ghép Implant của Cô Chú, Anh Chị.

Bước 2: Phẫu thuật đặt trụ Implant

Sau khi xác định vị trí đặt trụ, Bác sĩ thực hiện phẫu thuật đặt trụ Implant Neodent vào xương hàm bằng máng hướng dẫn phẫu thuật. Nhờ kỹ thuật này mà quá trình phẫu thuật không đau nhức, hạn chế tổn thương ở mô nướu. 

Quy trình trồng răng Implant với trụ Implant Neodent tại Nha khoa Dr. Care

Bước 3:Tái khám kiểm tra

Sau khoảng thời gian trụ Implant Neodent tích hợp vào xương răng, Cô Chú, Anh Chị đến tái khám và được bác sĩ kiểm tra. Lúc này, Bác sĩ sẽ cắt chỉ phẫu thuật sau khi vết thương đã lành. 

Bước 4: Lấy dấu răng

Cô Chú, Anh Chị được bác sĩ lấy dấu răng. Những thông tin về kích thước hình dạng và màu sắc của răng được bác sĩ chuyển cho nhân viên kỹ thuật. Nhân viên kỹ thuật chế tạo răng sứ theo thông số đã có. 

Bước 5: Gắn răng sứ trên trụ Implant

Sau khi răng sứ hoàn chỉnh được chế tạo xong, Bác sĩ gắn Abutment và răng sứ lên trụ Implant đã tích hợp. Như vậy là quá trình cấy ghép Implant tại nha khoa Dr. Care đã hoàn thành.

Sau đó, Cô Chú, Anh Chị sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc và hẹn lịch tái khám định kỳ từ 3 - 6 tháng/ lần. 

Dr. Care nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant đã thực hiện cấy ghép răng Implant  thành công cho hơn 2.000 khách hàng trung niên

Khách hàng nên trực tiếp đến nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant thăm khám và nhận tư vấn về tình trạng răng miệng của mình, để có thể lựa chọn loại trụ thích hợp nhất.

Hơn 1.500 khách hàng trung niên đã trồng răng Implant thành công tại Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam để ăn nhai ngon miệng như xưa, cười tươi như xưa, trẻ trung như xưa.

Thông tin liên hệ nha khoa Dr. Care

Để được tư vấn kỹ càng hơn Cô Chú, Anh Chị vui lòng liên hệ với Dr. Care – Nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên tại Việt Nam. 

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ Nhật: 8:00 AM – 5:00 PM.

 

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề

button-zalo
button-appointment
button-map
sm-zalo
top-banner