Trụ Implant Neodent - Tìm hiểu xuất xứ, ưu điểm và giá cả

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi ThS. Bác sĩ - Đoàn Vũ

Mục lục nội dung

Trụ Implant Neodent (Neodent Straumann) là dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu Satraumann (Thuỵ Sĩ) hàng đầu thế giới. Neodent Implant phù hợp phục hồi mất răng toàn hàm All On-X với mức chi phí hợp lý.

Nguồn gốc, xuất xứ của trụ Implant Neodent

Implant Neodent của nước nào? Trụ Implant Neodent có xuất sứ từ Thuỵ Sĩ, Neodent Implant hay còn gọi là Implant Neodent Straumann là một trong những dòng trụ Implant Thụy Sĩ thuộc phân khúc cao cấp của tập đoàn Straumann sản xuất - tập đoàn số 1 thế giới về các sản phẩm trong nha khoa sản xuất và phân phối trên toàn thế giới.

Với hơn 60 năm nghiên cứu và phát triển sản phẩm, Straumann luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm trụ Implant nha khoa chất lượng, uy tín nhất.

Nhược điểm của trụ Implant Neodent

Trụ Implant Neodent hiện đang được phân phối tại hơn 70 quốc gia trên khắp thế giới. Mỗi năm có hàng trăm nghìn khách hàng sử dụng loại trụ này để phục hồi răng đã mất, đặc biệt là trường hợp mất răng toàn hàm.

3 ưu điểm nổi bật trong thiết kế trụ Implant Neodent

Là thương hiệu trụ răng hàng đầu thế giới, Implant Neodent có những ưu điểm vượt trội trong thiết kế mang lại khả năng tích hợp cao với cơ thể và phục hồi chức năng ăn nhai hiệu quả.

1. Thiết kế trụ Implant tối ưu tăng độ ổn định

Implant Neodent có cấu tạo gồm 3 bộ phận cơ bản (trụ Implant, khớp nối Abutment, mão răng sứ) như các trụ Implant khác. Thiết kế trụ được đánh giá hoàn hảo khi kết hợp chặt chẽ với khớp nối Abutment. Nhờ vậy, Trụ Implant Neodent có thời gian sử dụng ổn định và lâu dài.

Thiết kế tối ưu với những vòng xoắn dọc thân trụ giúp tăng độ ổn định vững chắc ở các mức độ xương hàm khác nhau. Thiết kế này cũng làm tăng diện tích tiếp xúc bề mặt nên thời gian tích hợp xương của trụ Implant Neodent nhanh chóng hơn.

2. Bề mặt trụ Implant sử dụng công nghệ Neodent Acqua

Bề mặt trụ được xử lý công nghệ Neodent Acqua giúp nâng cao khả năng tiếp cận chất lỏng cao hơn. Nhờ vậy trụ Implant Neodent có thể tích hợp tốt trong các môi trường sinh học của cơ thể. Thời gian tích hợp của Implant Neodent sẽ nhanh hơn và hạn chế những biến chứng có thể xảy ra.

3. Bề mặt xử lý kiểu SLA tích hợp xương vượt trội

Bề mặt xử lý kiểu SLA là bề mặt cho khả năng tích hợp xương cao vượt trội. Với bề mặt này, trụ có thể tích hợp tốt ngay cả trong những trường hợp có chất lượng xương hàm thấp, đang có hiện tượng tiêu xương.

>>Xem thêm:Trụ Implant Megagen Hàn Quốc - Tìm hiểu xuất xứ, ưu điểm và giá cả | Dr.Care

5 ưu điểm vượt trội của trụ Implant Neodent

Trụ Implant Neodent có kích thước đa dạng, phù hợp nhiều trường hợp mất răng và các vùng xương hàm khác nhau. Đối với nhóm răng cửa, trụ Implant Neodent có chỉ số đường kính rất nhỏ khoảng 2.8 giúp các Bác sĩ dễ dàng chọn lựa hơn, mang lại vẻ thẩm mỹ như răng thật. Không chỉ thế những lợi ích khi cấy ghép trụ Implant Neodenti đưọc Khách hàng đánh giá cao khi sử dụng, xứng đáng là dòng trụ cao cấp số 1 thế giới.

Nguồn gốc, xuất xứ của trụ Implant Neodent 

1. Trụ Implant bền chắc, an tâm sử dụng lâu dài

Trụ Implant Neodent trong quá trình cấy ghép không xảy ra các vấn đề như mất kết nối Implant với khớp nối Abutment, vỡ khớp nối, gãy trụ. Bên cạnh đó, với chất liệu Titanium nguyên chất nên trụ Implant Neodent có thể tồn tại vĩnh viễn trong xương hàm. Vì vậy, Cô Chú, Anh Chị có thể yên tâm sử dụng lâu dài sau khi phục hồi răng đã mất.

2. Thời gian cấy ghép Implant nhanh

Trụ Implant Neodent gây ấn tượng với Bác sĩ và khách hàng bởi thời gian cấy ghép nhanh chóng. Thông thường, thời gian trung bình để trụ Implant tích hợp vào xương hàm là từ 3 - 6 tháng. Tuy nhiên với dòng trụ này, Cô Chú, Anh Chị chỉ mất từ 6 - 8 tuần là có thể hoàn thành cấy ghép răng Implant.

3. Phù hợp với tất cả các tình trạng xương hàm

Trụ Implant Neodent có khả năng tích hợp được hầu hết các loại xương. Vì vậy, những Cô Chú, Anh Chị mất răng lâu năm, tiêu xương hàm đều có thể phục hồi răng bằng dòng trụ này. Tỷ lệ cấy ghép thành công của trụ Implant Neodent lên tới 99,7% với tất cả các trường hợp mất răng. Đây là tỷ lệ hoàn hảo mà ít có dòng Implant nào đạt được.

4. Implant Neodent mang lại tính thẩm mỹ cao

Trụ Implant mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhờ khả năng tương thích tốt với xương hàm cũng như các mô mềm và khoảng sinh học. Sau khi cấy ghép, Cô Chú, Anh Chị hoàn toàn tự tin trong sinh hoạt, giao tiếp ngay cả khi dùng răng tạm.

5. Một trong số ít dòng trụ phù hợp để trồng răng Implant toàn hàm All On-X

Neodent Implant luôn được các các bác sĩ và chuyên gia nha khoa hàng đầu tin dùng bởi nó mang đến một tỷ lệ cấy ghép thành công gần như tuyệt đối 99,7%. Đây là một trong số ít những dòng trụ có cấu tạo đặc biệt, phù hợp để trồng răng Implant toàn hàm All On-X, giúp nâng đỡ cả hàm, đảm bảo khung hàm chắc chắn, ổn định, phục vụ tốt việc ăn nhai.

>> Xem thêm:Trồng răng Implant giá bao nhiêu tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

Nhược điểm của trụ Implant Neodent

Nhược điểm lớn nhất của trụ Implant Neodent Straumann là vấn đề về chi phí nhỉnh hơn so với các dòng trụ dòng trung khác trên thị trường.

Tuy nhiên, khi sử dụng Implant Neodent trong cấy ghép Cô Chú,Anh Chị hoàn toàn hài lòng về kết quả ăn nhai, độ bền của trụ mang lại. Trụ Implant Neodent được nhiều Cô Chú, Anh Chị lựa chọn để phục hình răng đã mất hiện nay. Nhiều nghiên cứu lâm sàng và thực tiễn cho thấy đến thời điểm hiện tại, Neodent Implant chưa có bất kỳ nhược điểm nào ảnh hưởng đến chất lượng điều trị.

Nhược điểm của trụ Implant Neodent

1/ Chi phí nhỉnh hơn so với các dòng trụ khác

Hiện nay, chi phí trồng răng Implant Nedent có sự nhỉnh hơn so với các dòng trụ Ossetem, Dentium, nhưng so với các dòng trụ cùng phân khúc cao cấp và các dòng trụ dùng cho cấy ghép Implant toàn hàm thì mức giá này chỉ ở tầm trung và vô cùng hợp lý. Chi phí trồng Implant Neodent hiện nay bằng với chi phí trụ Implant Tekka (Pháp) là 25.000.000 VNĐ.

Bảng giá trồng răng Implant chuẩn y khoa tại nha khoa Dr. Care cũng được quyết định bởi các yếu tố: Tình trạng mất răng cụ thể, dòng trụ mà Khách hàng lựa chọn, chất lượng xương hàm,... Những yếu tố này cần phải được Bác sĩ chuyên sâu thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị cụ thể cho từng trường hợp mất răng.

Tại Dr. Care - Implant Clinic giá trồng 1 răng Implant hoàn chỉnh khoảng dao động từ 15.500.000/răng Implant cho đến 43.500.000/răng Implant tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Kính mời các cô chú tham khảo thêm qua bài bảnggiá trồng răng Implant chuẩn Y khoa tại nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant Dr. Care Implant Clinic

2/ Thực hiện cấy ghép tại nha khoa chuyên sâu đảm bảo chất lượng

Do có thiết kế đặc biệt, Implant Neodent sẽ yêu cầu kỹ thuật cấy ghép khó và phức tạp hơn so với các loại Implant khác. Vì thế, trồng răng Implant Neodent cần được thực hiện tại Nha khoa chuyên sâu với đội ngũ Bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong cấy ghép Implant.

Dr. Care - Implant Clinic là địa chỉ trồng răng Implant chuyên sâu tại TP. HCM. Nha khoa ra đời với Sứ mệnh giúp người trung niên tiếp tục tận hưởng cuộc sống trọn vẹn: Ăn nhai ngon miệng như xưa, cười thoải mái như xưa, trẻ trung như xưa. Hướng đến chất lượng dịch vụ ưu việt nhất, Dr. Care chỉ chuyên tâm nghiên cứu và điều trị các trường hợp mất răng ở độ tuổi trung niên

Nha khoa Dr. Care - Implant Clinic sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, lành nghề, kinh nghiệm trồng răng Implant ít nhất 5 năm. Cùng với đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị và máy móc chuyên dụng cho cấy ghép Implant tân tiến, phòng trồng răng đảm bảo vô trùng và sử dụng các dòng trụ chính hãng. Dr. Care chính là nơi để Cô Chú, Anh Chị tin tưởng, trồng răng Implant ưu việt nhất hiện nay, bảo tồn tối đa răng thật.

Kính mời các cô chú tham khảo thêm nội dung từ bài viết Top 10 địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại TP.HCM tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

3/ Dòng trụ chính hãng nên phải nhập khẩu chính ngạch, đảm bảo tiêu chuẩn

Implant Neodent được chứng nhận bởi tổ chức Swissmedic (cục quản lý hàng TBYT Thụy Sĩ) và được sử dụng rộng rãi trên 70 quốc gia trên thế giới. Dòng trụ chính hãng này phải được nhập khẩu chính ngạch, đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y tế khi về Việt Nam. Việc chọn Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant là điều rất quan trọng, sẽ đảm bảo được các tiêu chuẩn về dòng trụ, giúp Cô Chú, Anh Chị an tâm khi tiến hành điều trị và đạt hiệu quả điều trị lâu dài.

>>Xem thêm:Trụ Implant Paltop - Tìm hiểu xuất xứ, ưu điểm và giá cả | Dr. Care

Thời gian cấy ghép trụ Implant Neodent

Thời gian cấy ghép trụ Implant Neodent

Implant Neodent là một trong những dòng trụ an toàn, lành tính và thời gian tích hợp nhanh nhất trên thế giới. Tuy nhiên, thời gian cấy trụ của Cô Chú, Anh Chị là khác nhau vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố sức khỏe:

Những Cô Chú, Anh Chị có điều kiện sức khỏe tốt, không mắc bệnh lý răng miệng, xương hàm còn khỏe sẽ có thời gian cấy ghép nhanh chỉ từ 4 - 8 tuần.

Những Cô Chú, Anh Chị có nền tảng sức khỏe yếu hơn, mất răng lâu năm và đã bị tiêu xương hàm có thời gian cấy ghép lâu hơn từ 3 - 6 tháng.

Để xác định rõ thời gian cấy ghép của mình, Cô Chú, Anh Chị nên đến cơ sở Nha khoa để được Bác sĩ thăm khám và tính toán thời gian. Để đạt được hiệu quả tốt nhất, Cô Chú, Anh Chị nên lựa chọn cơ sở nha khoa trồng răng Implant tại TP. HCM uy tín, chất lượng.

Trồng trụ Implant Neodent có giảm tiêu xương không?

Trụ Implant Neodent có giảm tiêu xương không

Sử dụng trụ Implant Neodent trong phục hình răng sẽ giúp ngăn chặn tình trạng tiêu xương của Cô Chú, Anh Chị. Để đạt được hiệu quả cao nhất, Cô Chú, Anh Chị nên thực hiện cấy ghép Implant ngay sau khi mất răng. Bên cạnh giảm tiêu xương hàm, phục hồi răng ngay sau khi mất còn mang lại những lợi ích khác như:

  • Tiết kiệm thời gian và chi phí vì không phải điều trị bệnh lý răng miệng hoặc tình trạng tiêu xương hàm.

  • Khả năng ăn nhai được phục hồi ngay lập tức giúp hệ tiêu hóa hoạt động ổn định và trơn tru hơn.

  • Hạn chế nhiều biến chứng như xô lệch răng, lão hóa sớm và các bệnh lý răng miệng có thể xảy ra do mất răng.

Tiêu xương hàm hay còn gọi là bệnh tiêu xương ổ răng, gồm cả trường hợp tiêu xương răng hàm trên và tiêu xương răng hàm dưới. Tiêu xương hàm là bệnh nguy hiểm về răng miệng, xảy ra sau khi bị mất răng, thể hiện rõ ở vùng xương chân răng bị tiêu biến.

Bệnh tiêu xương hàm xảy ra khi mật độ, chất lượng xương hàm bị suy giảm do nhiều nguyên nhân, từ đó biến chứng gây tiêu hõm tại vị trí mất răng, khiến nướu bị teo lại, gương mặt bị méo, lão hóa, chảy xệ và ảnh hưởng lớn tới khớp cắn

Kính mời các cô chú tham khảo thêm nội dung từ bài viết [GIẢI ĐÁP THẮC MẮC]: Mất răng bao lâu thì tiêu xương hàm? tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

So sánh chi phí trụ Implant Neodent với những dòng trụ khác

Chi phí trụ Implant Neodent có sự khác biệt giữa từng Nha khoa cụ thể, chi phí của dòng trụ này dao động từ: 25.000.000 - 25.500.000 VNĐ.

Cô Chú, Anh Chị có thể tham khảo bảng so sánh chi phí trồng răng Implant Neodent so với các dòng trụ khác đang được sử dụng tại Nha khoa Dr.Care như sau:

CHI PHÍ TRỤ IMPLANT VÀ KHỚP NỐI ABUTMENT

DÒNG TRỤ IMPLANT

TỔNG CHI PHÍThời gian lành thương

Implant Neodent Straumann

Thụy Sĩ

(Bảo hành 30 năm)

25.000.000 VNĐ3 - 6 tháng

Implant Osstem

Hàn Quốc

(Bảo hành 20 năm)

13.000.000 VNĐ3 - 6 tháng

Implant Dentium

Mỹ

(Bảo hành 25 năm)

16.000.000 VNĐ3 - 6 tháng

Implant Tekka Global D

Pháp

25.000.000 VNĐ3 - 6 tháng

Implant Nobel CC

Mỹ

(Bảo hành trọn đời)

31.500.000 VNĐ

2 - 4 tháng

Implant Nobel Active

Mỹ

(Bảo hành trọn đời)

36.500.000 VNĐ2 tháng

Implant Straumann

Thụy Sĩ

(Bảo hành trọn đời)

31.500.000 VNĐ2 - 4 tháng

Implant Straumann SLActive

Thụy Sĩ

(Bảo hành trọn đời)

36.500.000 VNĐ2 tháng

*** Bảng giá này đã bao gồm 10% VAT

*** Tất cả các phương án trồng răng implant tại Dr. Care đều được áp dụng chương trình thanh toán trả chậm lãi suất 0%.

Implant Neodent giá bao nhiêu? Giá mới nhất tại Dr. Care - Implant Clinic

Giá của trụ Implant Neodent khi thực hiện trồng răng Implant đơn lẻ tại Dr. Care - Implant Clinic là 27.500.000 VNĐ (bao gồm Implant Neodent Straumann; khớp nối và mão răng sứ titan).

Khi Cô Chú, Anh Chị thay đổi tuỳ chọn về phục hình răng sứ trên Implant Neodent, mức giá có thể thay đổi. Cụ thể như sau:

RĂNG IMPLANT NEODENT

CHI PHÍThời gian lành thương

Implant Neodent Straumann và Abutment

Thụy Sĩ

(Bảo hành 30 năm)

25.000.000 VNĐ3 - 6 tháng

Răng sứ TITAN

2.500.000 VNĐ

Răng sứ CERCON HT

5.000.000 VNĐ

Răng sứ LAVA

7.000.000 VNĐ

Giá trồng răng Implant toàn hàm với trụ Implant Neodent cũng có sự khác nhau do lựa chọn phục hình hàm sau cùng của Cô Chú, Anh Chị.

RĂNG IMPLANT NEODENT

GIÁ TRỌN GÓI

IMPLANT TOÀN HÀM ALL ON - 4

99.000.000 VNĐ

IMPLANT TOÀN HÀM ALL ON - 6

148.000.000 VNĐ

** Bảng giá này đã bao gồm 10% VAT

*** Tất cả các phương án trồng răng implant tại Dr. Care đều được áp dụng chương trình thanh toán trả chậm lãi suất 0%

Quy trình trồng răng Implant với trụ Implant Neodent tại Dr. Care

Phục hồi răng đã mất bằng cấy ghép Implant tại Nha khoa Dr. Care được thực hiện theo quy trình sau:

Bước 1: Thăm khám tổng quát

Cô Chú, Anh Chị được Bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám sức khỏe tổng quát và sức khỏe răng miệng. Sau đó Bác sĩ thực hiện chụp phim Cone Beam (3D) và lấy dấu hàm kỹ thuật để đánh giá tình trạng xương răng. Sau đó, bác sĩ tính toán chính xác thời gian cấy ghép Implant của Cô Chú, Anh Chị.

Bước 2: Phẫu thuật đặt trụ Implant

Sau khi xác định vị trí đặt trụ, Bác sĩ thực hiện phẫu thuật đặt trụ Implant Neodent vào xương hàm bằng máng hướng dẫn phẫu thuật. Nhờ kỹ thuật này mà quá trình phẫu thuật không đau nhức, hạn chế tổn thương ở mô nướu.

Quy trình trồng răng Implant với trụ Implant Neodent tại Nha khoa Dr. Care

Bước 3:Tái khám kiểm tra

Sau khoảng thời gian trụ Implant Neodent tích hợp vào xương răng, Cô Chú, Anh Chị đến tái khám và được bác sĩ kiểm tra. Lúc này, Bác sĩ sẽ cắt chỉ phẫu thuật sau khi vết thương đã lành.

Bước 4: Lấy dấu răng

Cô Chú, Anh Chị được bác sĩ lấy dấu răng. Những thông tin về kích thước hình dạng và màu sắc của răng được bác sĩ chuyển cho nhân viên kỹ thuật. Nhân viên kỹ thuật chế tạo răng sứ theo thông số đã có.

Bước 5: Gắn Abutment và mão sứ

Sau khoảng 3 ngày từ khi lấy dấu răng sứ, Cô Chú, Anh Chị được gắn Abutment và gắn thử mão sứ trên Implant. Cô Chú, Anh Chị sẽ kiểm tra độ vừa vặn của mão sứ thông qua quá trình ăn nhai hằng ngày.

Bước 6: Gắn mão sứ chính thức, hoàn tất cấy ghép Implant

Sau từ 3 - 5 ngày, Cô Chú, Anh Chị tiếp tục được kiểm tra tình hình tích hợp xương, khả năng ăn nhai của răng Implant. Sau đó, Bác sĩ sẽ hướng dẫn Cô Chú, Anh Chị cách chăm sóc răng miệng tại nhà và hẹn lịch tái khám định kỳ từ 3 - 6 tháng/ lần. Như vậy, quá trình cấy ghép Implant chuẩn y khoa tại nha khoa Dr. Care đã hoàn tất.

Nguồn gốc, xuất xứ của trụ Implant Neodent
Trụ Implant Neodent hay còn gọi là Implant Neodent Straumann là trụ Implant Thụy Sĩ, do tập đoàn Straumann - tập đoàn số 1 thế giới về các sản phẩm trong nha khoa sản xuất và phân phối trên toàn thế giới.
Cấu tạo của trụ Implant Neodent
Implant Neodent có cấu tạo gồm 3 bộ phận cơ bản (trụ Implant, khớp nối Abutment, mão răng sứ) như các trụ Implant khác. Thiết kế trụ được đánh giá hoàn hảo khi kết hợp chặt chẽ với khớp nối Abutment. Nhờ vậy, Trụ Implant Neodent có thời gian sử dụng ổn định và lâu dài
Trồng 1 trụ Implant giá bao nhiêu tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic
Tại Dr. Care - Implant Clinic giá trồng 1 răng Implant hoàn chỉnh khoảng dao động từ 15.500.000/răng Implant cho đến 43.500.000/răng Implant tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Thông tin liên hệ Dr. Care - Implant Clinic

Để được tư vấn kỹ càng hơn Cô Chú, Anh Chị vui lòng liên hệ với Dr. Care - Implant Clinic Nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên tại Việt Nam.

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề