Qúa trình trồng răng Implant có đòi hỏi phẫu thuật không? Nếu có, liệu có cảm giác đau không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Quá trình trồng răng Implant thường đòi hỏi một phẫu thuật nhỏ để đặt Implant vào xương hàm. Phẫu thuật này thường được tiến hành dưới tình trạng tê tại chỗ hoặc với sự hỗ trợ của tiền mê để đảm bảo Cô Chú, Anh Chj không có cảm giác đau trong quá trình phẫu thuật.

Xin chào Bác sĩ, tôi có một số câu hỏi về quá trình trồng răng Implant. Tôi muốn biết liệu quá trình này có đòi hỏi phẫu thuật không và liệu có cảm giác đau không. Cho phép tôi mô tả chi tiết tình trạng mất răng của mình để bạn có thể hiểu rõ hơn.

Tình trạng của tôi là tôi đã mất răng ở cả hai hàm. Răng hàm trên, tôi còn hai chiếc răng cửa ở phía trước. Tôi đã thử nhiều phương pháp thay thế răng như mắc cầu răng nhưng không mang lại kết quả lâu dài. do dùng lâu nên răng 2 hàm của tôi cũng mất hết do cầu răng sứ. Tình trạng này đã gây khó khăn cho tôi khi ăn uống và khiến tôi thiếu tự tin trong việc cười và nói chuyện. Tôi đang tìm hiểu về răng Implant và muốn hiểu rõ hơn về quy trình này.

Thay tên người đặt câu hỏi vào đây! thao tác tương tự như trên!

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Cô Haiho-nguyen-t*** đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Trong trường hợp của Cô, trồng răng Implant là một giải pháp tốt để khắc phục tình trạng mất răng.

Quá trình trồng răng Implant đòi hỏi một phẫu thuật nhỏ để đặt Implant vào xương hàm. Bác sĩ sẽ tiến hành tê tại chỗ khu vực đặt trụ Implant hoặc với thực hiện tiền mê, để đảm bảo Cô không cảm thấy đau trong quá trình phẫu thuật.

Xem thêm: Yếu tố ảnh hưởng đến độ đau khi trồng răng Implant

Tại nha khoa Dr. Care với đặc thù tập trung điều trị cho người trung niên, với những yêu cầu đặc biệt về sức khoẻ và tâm lý của người trung niên hay có tâm lý e ngại khi đến nha khoa, sợ đau và sợ "trồng răng Implant có đau không?". Vì thế, đội ngũ Bác sĩ chuyên tâm nghiên cứu và ứng dụng thành công "Liệu pháp trồng răng Implant không đau" giúp người trung niên trồng răng Implant thoải mái, nhẹ nhàng và thoải mái như đi spa.

l7mwhGcZLvU

Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu tại Dr. Care

Sau khi Implant được đặt vào xương hàm, quá trình hồi phục sẽ bắt đầu. Trong giai đoạn này, xương hàm của Cô sẽ tích hợp và hàn gắn với Implant, tạo nên một nền móng vững chắc cho răng giả.

Xem thêm: Dịch vụ trồng răng toàn hàm tại Dr. Care

Trong vài ngày đầu sau phẫu thuật, Cô có thể trải qua một số cảm giác khó chịu như đau nhức, sưng, và máu chảy nhẹ. Tuy nhiên, đa số Cô Chú, Anh Chị đã điều trị chia sẻ rằng đau đớn sau phẫu thuật không lớn và có thể kiểm soát tốt bằng thuốc giảm đau và tuân theo các biện pháp giảm đau răng hiệu quả sau khi trồng răng Implant từ Bác sĩ.

Quá trình hồi phục sau trồng răng Implant thường kéo dài vài tháng, trong thời gian này xương hàm sẽ tích hợp với Implant và tạo sự ổn định cho răng giả. Khi quá trình hồi phục hoàn tất, Cô sẽ có răng giả mới được gắn vào Implant, mang lại chức năng và vẻ ngoài tự nhiên như răng thật. Cô sẽ có khả năng ăn uống tốt hơn và cảm thấy tự tin hơn trong việc cười và nói chuyện.

Bác sĩ gửi lời khuyên đến Cô mỗi trường hợp trồng răng Implant là độc nhất và đòi hỏi một kế hoạch điều trị cá nhân, quy trình cấy ghép Implant tuỳ chỉnh. Bác sĩ khuyên Cô nên tham khảo ý kiến ​​và thảo luận cụ thể khi đến thăm khám trực tiếp tại nha khoa chuyên sâu để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết phù hợp với trường hợp của Cô.

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề