Răng sứ Lava gồm mấy loại?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Răng sứ Lava có nhiều loại khác nhau để đáp ứng các nhu cầu và yêu cầu khác nhau của từng Cô Chú, Anh Chị.

Tôi quan tâm đến việc phục hình răng sau khi đã trồng răng Implant. Tôi đã nghe nói về răng sứ Lava và muốn hỏi rằng có bao nhiêu loại răng sứ Lava? Tôi muốn biết về sự khác biệt giữa các loại răng sứ Lava và lựa chọn nào sẽ phù hợp với trường hợp của tôi. Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn!

Chị: Nguyenngoc-my-ng***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Chị Nguyenngoc-my-ng*** đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Có 3 loại chính của răng sứ Lava. Cả 3 đều có những ưu điểm riêng và đều được đánh giá tốt trong lĩnh vực phục hình răng sau cấy ghép Implant.

  • Lava™ Esthetic: Đây là loại răng sứ có tính esthetic cao, giúp răng trông tự nhiên và đẹp mắt. Nó được sử dụng chủ yếu cho các vị trí răng cửa.

  • Lava™ Plus: là một loại răng sứ cao cấp và được đánh giá cao với nhiều ưu điểm vượt trội. Đây là loại răng sứ được cải tiến từ dòng sản phẩm Lava™ truyền thống của công ty 3M ESPE.

Xem thêm: Bọc răng sứ bao nhiêu tiền?

  • Lava™ Ultimate: Đây là loại răng sứ cao cấp nhất, được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến nhất. Nó cung cấp sự kết hợp hoàn hảo giữa thẩm mỹ và độ bền, phù hợp cho mọi vị trí trong hàm. Kết hợp tính năng linh hoạt và độ bền cao. Răng sứ Lava Ultimate có khả năng thẩm mỹ cao và tương thích với nhiều phương pháp cấy ghép Implant và khung chất liệu.

Xem thêm:Trồng răng Implant giá bao nhiêu tại nha khoa Dr. Care

Xem thêm: Top 10 địa chỉ trồng răng Implant tại TP.HCM uy tín, chất lượng

Việc lựa chọn loại răng sứ Lava phụ thuộc vào tình trạng của Chị sau khi trồng răng Implant, mong muốn về thẩm mỹ và yêu cầu chức năng. Bác sĩ sẽ tư vấn chi tiết hơn khi được thăm khám trực tiếp. Răng sứ Lava là một lựa chọn tốt với chất lượng cao và độ bền, giúp Chị có một nụ cười tự tin và trở lại chức năng ăn nhai tốt.

Cảm ơn Chị đã tin tưởng và hẹn gặp Chị trong buổi tư vấn! Mến chào Chị!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề