Răng sứ Zirconia có tính thẩm mỹ tốt và khả năng tương thích với cấu trúc răng tự nhiên không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Răng sứ Zirconia là chất liệu sứ phục hình cao cấp nên được đánh giá là loại răng có tính thẩm mỹ và khả năng tương thích hàng đầu, đem lại ưu điểm vượt trội các răng sứ khác không có được.

Tôi có nhu cầu làm 4 răng sứ Zirconia. Tôi không biết liệu răng sứ Zirconia có tính thẩm mỹ tốt không vì công việc của tôi cần nhiều về ngoại hình. Ngoài ra, khả năng tương thích với cấu trúc răng tự nhiên như thế nào, nhìn vào có thấy sự khác biệt rõ rệt hay không. Mong Dr.Care tư vấn để tôi yên tâm trồng răng Implant mà không còn lo lắng về vấn đề này nữa.

Chị: phucnguyen***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Mến chào chị phucnguyen***, cảm ơn chị đã gửi thắc mắc về nha khoa.

Về tính thẩm mỹ và khả năng tương thích với cấu trúc răng tự nhiên của răng sứ Zirconia thì Chị có thể hoàn toàn yên tâm, đảm bảo đứng đầu so với các dòng răng sứ khác trên thị trường hiện nay. Nhiều Cô Chú, Anh Chị đã cấy ghép Implant và sử dụng răng sứ Zirconia để phục hình lại răng tại Dr Care đều vô cùng hài lòng về chất lượng.

  • Mang lại tính thẩm mỹ cao, màu sắc tự nhiên như răng thật

Chất liệu Zirconia được các chuyên gia đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ. Răng sứ Zirconia sẽ mang lại độ đẹp tự nhiên như răng thật, có độ trong và độ tương phản với ánh sáng cao, đặc biệt không bị lộ khi chiếu đèn. Một ưu điểm nổi bật giúp răng sứ zirconia được sử dụng nhiều hiện nay chính là không bị oxi hóa, không bị đen viền nướu như chất liệu răng sứ kim loại.

>> Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu tại nha khoa Dr.Care

răng sứ Zirconia có tính thẩm mỹ tốt

  • Tính tương hợp sinh học cao

Răng sứ Zirconia được đánh giá cao về độ an toàn, lành tính và tính tương hợp sinh học cao với cơ thể con người. Những nỗi lo về răng miệng như kích ứng nướu, viêm hôi miệng, đau ứng răng đều không xảy ra khi sử dụng loại vật liệu này. Nói chung bọc răng sứ Zirconia cho hiệu quả lâu dài, chắc chắn và an toàn.

Xem thêm: Bọc răng sứ bao nhiêu tiền?

Hy vọng những giải đáp trên đây sẽ giúp chị an tâm hơn khi quyết định bọc răng sứ Zirconia. Nếu chị còn bất kì thắc mắc nào có thể liên hệ với Dr.Care - nha khoa trồng răng Implant tại TP.HCM để được tư vấn chi tiết và kịp thời, đảm bảo sẽ giúp chị hài lòng.

Mến chào chị!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa đầu tiên

Chuyên sâu trồng răng Implant

Dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề