So sánh các loại trụ Implant Hàn Quốc tốt nhất hiện nay?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Implant Osstem; Implant Dentium; Implant Yes Biotech,... là những dòng trụ Implant Hàn Quốc phổ biến tại thọ trường Việt Nam. Mỗi loại Implant Hàn Quốc này đều có ưu điểm và nhược điểm riêng.

Xin chào bác sĩ, tôi đang quan tâm đến việc cấy ghép Implant Hàn Quốc và muốn tìm hiểu các yếu tố nên so sánh giữa các loại trụ này. Bác sĩ có thể chỉ giáo cho tôi về những yếu tố quan trọng cần xem xét khi so sánh các loại trụ Implant Hàn Quốc như chất liệu, thiết kế, độ bền, tương thích sinh học và hiệu quả trong quá trình trồng răng Implant? Cảm ơn Bác sĩ!

Chú: Nguyenthanh_P***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Chú Nguyenthanh_P*** đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Khi so sánh các loại trụ Implant để tiến hành cấy ghép Implant, các yếu tố nên xem xét: chất lượng vật liệu, thiết kế, độ bền, tương thích sinh học, hiệu quả trong quá trình cấy ghép, và đánh giá từ người dùng trước đó.

Trụ Osstem Implant - Ưu điểm nổi bật:

Osstem là dòng trụ Implant quốc dân của Hàn Quốc. Ra đời từ 1997 với nhiều nghiên cứu lâm sàng được đánh giá cao không chỉ ở Châu Á mà còn cả ở các nước Châu Âu. Trụ Implant Osstem Hàn Quốc là dòng trụ dẫn đầu thị phần trồng răng tại Hàn Quốc, phổ biến tại hơn 50 quốc gia trên thế giới với lịch sử hệ trụ lên đến 23 năm.

Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu?

implant Osstem

Với thiết kế riêng biệt với thân trụ thuôn dần, đường cắt rãnh nằm tại vị trí phần thân và bề mặt xử lý nhám đặc biệt nên trụ Implant OSSTEM dễ dàng tích hợp vững chắc với xương hàm. Quá trình tích hợp xương chỉ còn 3-6 tháng.

Trụ Implant Yesbiotech - Ưu điểm nổi bật:

Giá trụ Implant Yes Biotech tuy rẻ nhưng không đồng nghĩa với chất lượng kém. Các nghiên cứu, thẩm định của nhiều tổ chức khoa học trên thế giới đã phản hồi những kết quả rất tốt.

Với vật liệu chính từ Titanium nguyên khối, trụ Implant Hàn Quốc Yes Biotech tương thích hoàn toàn với xương người, không gây phản ứng phụ. Ngoài ra, bề mặt Implant được xử lý có độ nhám vi thể, giúp gia tăng tốc độ tích hợp xương, giảm thiểu thời gian chờ đợi cho Khách hàng.

Xem thêm: Top 4 Dòng Trụ Implant Mỹ Trên Thị Trường Hiện Nay

Implant Yes biotech

Abutment và Implant của Implant Yes Biotech được liên kết chặt chẽ với nhau bởi cấu trúc 10 vòng xoắn, do đó có khả năng tăng tính bền vững và ổn định sau khi phục hình với khả năng duy trì trọn đời.

Xem thêm: Top 10 địa chỉ trồng răng Implant tại TP.HCM uy tín, chất lượng

Trụ Implant Hiossen - Ưu điểm nổi bật:

Implant Hiossen được cấu tạo từ Titanium có độ tinh khiết cao, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của FDA Hoa Kỳ, đảm bảo tích hợp xương nhanh chóng và ổn định.

Do kích thước của trụ Hiossen rất nhỏ nên khả năng gây hại cho xương hàm cũng khá thấp. Vậy nên, bệnh nhân khi làm răng Implant có thể đẩy nhanh được tiến trình điều trị đáng kể. Mặt khác, vì xương hàm không bị ảnh hưởng nhiều nên độ hồi phục sau khi cấy trụ cũng nhanh hơn.

Trụ Implant Hiossen

Hãy tìm hiểu và thảo luận với Bác sĩ chuyên sâu Implant, để chọn trụ Implant phù hợp nhất với tình trạng răng của Chú và yêu cầu cá nhân nhé.

Mến chào Chú!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa đầu tiên

Chuyên sâu trồng răng Implant

Dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề