Quy trình thăm khám tư vấn Implant tại Dr. Care

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Quy trình thăm khám tư vấn Implant tại Dr. Care được xây dựng theo các bước khoa học, cam kết luôn trung thực và minh bạch trong tất cả các bước. Từ đó mang đến giải pháp trồng răng phù hợp với sức khỏe, khả năng tài chính, và tình trạng mất răng của Khách hàng.

BƯỚC 1: NHỮNG ẤN TƯỢNG ĐẦU TIÊN CỦA KHÁCH HÀNG KHI ĐẾN DR. CARE

Tọa lạc tại Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM, Dr. Care - Implant Clinic là địa chỉ nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam - với liệu pháp trồng răng Implant không đau đạt chất lượng vượt trội.

BƯỚC 1: NHỮNG ẤN TƯỢNG ĐẦU TIÊN CỦA KHÁCH HÀNG KHI ĐẾN DR. CARE

Tại Dr. Care, Cô Chú, Anh Chị có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, hiệu quả trước, trong và sau điều trị cũng như những chính sách về bảo hành và chăm sóc trọn đời.

Quy trình thăm khám tư vấn tại Dr. Care được xây dựng một cách khoa học, cam kết luôn trung thực và minh bạch trong tất cả các bước. Cô Chú, Anh Chị sẽ được tiếp đón tận tình, thăm khám kỹ lưỡng và nhanh chóng.

BƯỚC 2: ĐIỀN THÔNG TIN TRƯỚC KHI THĂM KHÁM

Tại quầy tiếp đón, trợ lý Bác sĩ sẽ hướng dẫn Cô Chú, Anh Chị điền đầy đủ thông tin cần thiết vào “Phiếu thông tin Khách hàng”. Phiếu này sẽ gồm 2 phần chính: thông tin cá nhân và thông tin sức khỏe.

Cô Chú, Anh Chị cần mô tả rõ tình trạng răng miệng cần hỗ trợ và tình trạng sức khỏe toàn thân (bệnh lý mạn tính, dị ứng thuốc, thực phẩm,..) để Bác sĩ có nhận định ban đầu bao quát quá trình thăm khám và điều trị về sau.

Sau đó, Cô Chú, Anh Chị sẽ được trợ lý Bác sĩ hướng dẫn vào phòng chờ chuẩn bị cho bước tiếp theo.

BƯỚC 2: ĐIỀN THÔNG TIN TRƯỚC KHI THĂM KHÁM

BƯỚC 3: MỜI KHÁCH HÀNG CHỤP PHIM CT 3D

Tại bước này, Cô Chú, Anh Chị sẽ được Bác sĩ chỉ định chụp phim CT 3D để kiểm tra tình trạng xương hàm, xoang hàm và vùng mất răng. Nha khoa sử dụng máy chụp phim Cone Beam CT (viết tắt là CBCT, hay còn gọi chụp cắt lớp hình nón) hiện đại khi thăm khám giúp xác định chính xác chất lượng xương hàm ở vị trí mất răng, từ đó lên phác đồ điều trị an toàn và chuẩn xác nhất.

Để chụp phim CBCT Bác sĩ sẽ sắp xếp cho Khách hàng đứng ở khu vực chùm tia X tập trung, Khách hàng cần giữa nguyên khi nguồn tia X và máy dò quay xung quanh, chỉ mất từ 20 - 40 giây. Khách hàng sẽ không gặp bất kỳ phản ứng nào và hoạt động bình thường sau khi chụp.

BƯỚC 3: MỜI KHÁCH HÀNG CHỤP PHIM CT 3D

Đối với phim CBCT:

  • Hình ảnh 3 chiều của xương hàm giúp Bác sĩ đánh giá đúng số lượng và chất lượng xương.

  • Phân tích vùng răng bị mất Implant để chọn đúng hướng và vị trí cắm Implant.

  • Cấu trúc mạch máu, thành bên, vách ngăn xoang hàm trên.

  • Xác định dây thần kinh ở hàm dưới.

BƯỚC 4: TƯ VẤN TRỰC TIẾP CÙNG BÁC SĨ

Kết quả chụp phim phân tích dựa trên phần mềm Implant Studio/Nobel Clinician. Từ đó, Bác sĩ lên kế hoạch và phương án điều trị phù hợp, thống nhất vị trí đặt, hướng và kích thước trụ Implant.

Nếu có các bệnh lý về răng như nha chu, viêm nướu… trường hợp xương hàm không đạt chất lượng cần nâng xoang, ghép xương trước khi trồng Implant, Bác sĩ sẽ thông báo trực tiếp và tư vấn thêm về quy trình trồng răng cho từng trường hợp.

Điều này giúp Cô Chú, Anh Chị biết rõ mọi thông tin cần thiết về tình trạng răng miệng, sức khỏe toàn thân cũng như quy trình điều trị Implant và dòng trụ phù hợp với tình trạng mất răng của mình.

BƯỚC 4: TƯ VẤN TRỰC TIẾP CÙNG BÁC SĨ

Thông thường thời gian tư vấn sẽ khoảng 30 - 60 phút tùy vào tình trạng mất răng và nhu cầu giải đáp thắc mắc của Cô Chú, Anh Chị.

BƯỚC 5: TƯ VẤN CHI PHÍ CÙNG TRỢ LÝ BÁC SĨ

Sau khi tư vấn trực tiếp với Bác sĩ chuyên khoa, Cô Chú, Anh Chị sẽ được đội ngũ trợ lý Bác sĩ tư vấn chi tiết về các khoản phí dịch vụ cần thiết, cũng như tổng chi phí hoàn thiện cho ca trồng Implant của mình mà không có bất kỳ chi phí phát sinh thêm.

Chi phí trồng răng đảm bảo công khai, tiết kiệm tối ưu dựa trên kế hoạch điều trị của Bác sĩ và nhu cầu phục hồi răng của Cô Chú, Anh Chị.

BƯỚC 5: TƯ VẤN CHI PHÍ CÙNG TRỢ LÝ BÁC SĨ

BƯỚC 5: XÉT NGHIỆM MÁU KIỂM TRA SỨC KHỎE

Sau khi trao đổi và thống nhất với kế hoạch điều trị, nếu đồng ý điều trị Cô Chú, Anh Chị sẽ tiến hành ký hợp đồng cam kết hiệu quả điều trị của Dr. Care trước khi trồng răng Implant, đảm bảo tính pháp lý và quyền lợi Khách hàng.

Cô Chú, Anh Chị sẽ được làm một số xét nghiệm cần thiết để xem có đủ sức khỏe để cắm Implant hay không. Trong đó, xét nghiệm máu là vô vùng quan trọng, giúp Bác sĩ biết được số lượng hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu có ổn định và đủ điều kiện trồng răng hay không.

Cũng như nắm rõ được tình trạng sức khỏe thông qua một số chỉ số như chỉ số tế bào máu (bao gồm lượng hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu có ổn định không…), chỉ số đường huyết, chỉ số đông máu… từ đó cân nhắc hình thức trồng răng Implant phù hợp.

BƯỚC 5: XÉT NGHIỆM MÁU KIỂM TRA SỨC KHỎE

BƯỚC 6: CÁC HỒ SƠ KHÁCH HÀNG CÓ THỂ MANG VỀ

Kết thúc buổi thăm khám và tư vấn tại nha khoa Dr. Care Cô Chú, Anh Chị sẽ được mang về các giấy tờ sau: fim X-ray, phác đồ điều trị, bảng giá và các thông tin về Implant cần thiết.

  • Film X-ray

  • Phác đồ điều trị

  • Bảng giá và các thông tin về implant cần thiết.

BƯỚC 6: CÁC HỒ SƠ KHÁCH HÀNG CÓ THỂ MANG VỀ

Với sự đầu tư nghiêm túc về chuyên môn lẫn cơ sở vật chất hiện đại, Dr. Care luôn nỗ lực phát triển từng ngày với mong muốn giúp Khách hàng trung niên tiếp tục tận hưởng cuộc sống được trọn vẹn: Ăn nhai ngon miệng như xưa, cười thoải mái như xưa, trẻ trung như xưa"

Quy trình thăm khám tư vấn chuyên nghiệp, cam kết hiệu quả điều trị là động lực thúc đẩy Dr. Care luôn ý thức trách nhiệm để mang đến chất lượng trồng răng Implant tối ưu nhất cho Khách hàng.

Đối với những Khách hàng lo lắng về trồng răng Implant có đau không, Dr. Care cam kết 100% Khách hàng khi thăm khám đều được trải nghiệm “Liệu pháp trồng răng không đau” được thiết kế dựa trên 12 tiêu chuẩn khắt khe nhất.

Trong đó có máng chỉ dẫn phẫu thuật sẽ giúp hạn chế tối đa sang chấn, giảm đau. Đồng thời đẩy nhanh quá trình lành thương và rút ngắn thời gian điều trị cho Khách hàng.

Để giảm đau, giảm khó chịu trong quá trình trồng răng Implant, Dr. Care còn sử dụng các phương pháp gây tê hiệu quả và kiểm soát đau tốt. Thuốc tê, thuốc giảm đau tại nha khoa được Sở Y Tế cấp phép sử dụng. Vì vậy Cô Chú, Anh Chị hoàn toàn yên tâm khi thăm khám điều trị Implant tại Dr. Care sẽ đảm bảo an toàn và êm ái nhất.

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề