So sánh mức chi phí giữa răng sứ Zirconia và răng sứ Cercon HT?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Hiện nay, 2 dòng răng sứ Zirconia và Cercon đang được nhiều Cô Chú, Anh Chị ưu tiên sử dụng. Cả hai có sự tương đồng về thẩm mỹ cũng như độ bền, vậy chi phí khác nhau như thế nào? 

Chú 51 tuổi quê Bến Tre, răng bị gãy mất 3 cái và đang cảm thấy khó khăn trong việc ăn uống, khi giao tiếp cũng kém tự tin hơn hẳn. Tháng tới, chú dự định trồng răng Implant tại TP.HCM, chú đang phân vân giữa răng sứ Zirconia và răng sứ Cercon HT. Liệu chi phí của 2 dòng răng sứ này có chênh lệch quá nhiều hay không? Chú cũng đang bị sâu răng, liệu chi phí có đội lên nữa hay không, mong các bác sĩ trả lời sớm giúp Chú, Chú cảm ơn nhiều.

Chú: Namle***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Chú Namle*** thân mến!

Khi trồng răng Implant, điều mà nhiều người quan tâm chính là chi phí phải bỏ ra là bao nhiêu. Với câu hỏi của Chú, đội ngũ Dr. Care xin phép được trả lời như sau:

Tùy vào từng nha khoa, tay nghề bác sĩ, số lượng răng sứ cần phục hình cũng như tình trạng sức khỏe răng miệng mà chi phí trồng răng Implant giá bao nhiêu sẽ dao động khác nhau. Đối với Nha khoa Dr. Care, răng sứ Zirconia sẽ có chi phí thấp hơn so với răng sứ Cercon HT. Cụ thể:

  • Răng sứ Zirconia có giá khoảng 2.500.000 - 7.000.000 VND/răng, trung bình 4.000.000 VNĐ/răng.

  • Răng sứ Cercon có giá khoảng 4.500.000 - 7.500.000 VNĐ/răng, trung bình 5.000.000 VNĐ/răng.

chi phí răng sứ Zirconia và Cercon HT

Xem thêm: Bọc răng sứ bao nhiêu tiền?

Còn đối với trường hợp của Chú không thể phục hình ngay được mà cần phải điều trị sâu răng khỏi hoàn toàn mới tiến hành trồng răng Implant. Như vậy, chi phí sẽ nhỉnh hơn so với giá đã đưa ra bên trên. Để tiết kiệm chi phí, Chú có thể lựa chọn dòng răng sứ Zirconia. So với Cercon, Zirconia có giá rẻ hơn nhưng tính thẩm mỹ cũng như độ bền thì cũng không quá chênh lệch nhiều.

Trên đây là những điều cần tư vấn để Chú hiểu rõ hơn về chi phí trồng răng sứ, nếu còn bất kì thắc mắc gì về quy trình cấy ghép Implant hay chi phí trồng răng sứ, Chú có thể liên lạc với nha khoa Dr. Care để được tư vấn tốt hơn.

Mến chào Chú!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề