So sánh mức chi phí giữa răng sứ Zirconia và răng sứ Titan

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Hiện nay, chi phí bỏ ra để làm răng sứ khá đa dạng. Tùy vào kinh tế của mình Cô Chú, Anh Chị có thể lựa chọn răng sứ Zirconia hay răng sứ Titan để tiết kiệm chi phí. 

Răng sứ Zirconia và răng sứ Titan là 2 loại răng sứ tôi đang băn khoăn khi quyết định trồng răng Implant nhưng chưa rõ chi phí cụ thể của từng loại. Tôi lướt mạng xã hội có thấy một số nơi để “trồng răng giá rẻ”, “trồng răng giảm 50%”..., vậy đâu mới là chi phí thực. Tôi sợ làm xong phải sửa đi sửa lại nhiều lần mất thời gian, mất chi phí. Mong bác sĩ Dr. Care tư vấn giúp tôi.

Chị: Thuhoai***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Chị Thuhoai*** thân mến!

Bên cạnh giá trị thẩm mỹ, độ bền thì vấn đề được Cô Chú, Anh Chị quan tâm hơn cả chính là bọc răng sứ bao nhiêu tiền. Giá tiền răng sứ hiện nay khá đa dạng, dựa vào tình hình tài chính, vị trí răng bị mất, tình trạng răng tổn thương đến mức nào mà Bác sĩ sẽ tư vấn cho Cô Chú, Anh Chị lựa chọn dòng răng sứ phù hợp.

Đối với Nha khoa Dr. Care, giá trồng răng Implant giữa răng sứ Zirconia và răng sứ Titan cụ thể như sau:

  • Răng sứ Zirconia có giá khoảng 2.500.000 - 7.000.000 VND/răng, trung bình 4.000.000 VNĐ/răng.

  • Răng sứ Titan có giá khoảng 2.000.000 - 3.000.000 VND/răng, trung bình 2.500.000 VNĐ/răng.

chi phí giữa răng sứ Zirconia và răng sứ Titan

Chị Thuhoai*** cũng cần quan tâm đến chất lượng hay vì chỉ nhìn vào chi phí. Dưới đây là những yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng răng sứ.

  • Nguồn gốc răng sứ phải rõ ràng

Răng sứ được sử dụng phải là vật liệu chính hãng, an toàn có kích thước chuẩn cho từng răng. Ngoài ra, tùy tình trạng răng miệng cụ thể của Cô Chú, Anh Chị mới chọn được loại trụ với giá tiền phù hợp.

  • Sự uy tín của Nha khoa

Răng sứ khi trồng Implant phải đảm bảo được thăm khám, tư vấn bởi Bác sĩ có chuyên môn và giàu kinh nghiệm tại các Nha khoa uy tín. Những nha khoa này phải được Sở Y tế cấp phép hoạt động. Ngoài ra những Nha khoa này phải đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe về cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại, dụng cụ đảm bảo vô trùng… Có nhiều cơ sở Nha khoa quảng cáo giá rẻ, giảm giá thường xuyên thời gian điều trị nhanh thì Cô Chú, Anh Chị cần xem xét và cân nhắc kỹ lưỡng tránh “tiền mất tật mang”.

Những tư vấn trên đây đã phần nào giúp Chị hình dung ra được chi phí giữa răng sứ Zirconia và răng sứ Titan chênh lệch như thế nào. Nếu Chị còn điều gì thắc mắc về quy trình cấy ghép Implant, Chị có thể liên lạc với nha khoa Dr. Care - nha khoa trồng răng Implant tại TP.HCM để được tư vấn tốt hơn.

Mến chào Chị!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề