Tìm hiểu nha khoa uy tín Dr. Care với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Chọn được nha khoa uy tín, chất lượng mới có thể giúp cô chú, anh chị có quá trình trồng răng an toàn và đạt hiệu quả cao nhất.

Với những tiêu chí khắt khe, Dr. Care luôn tự hào mang lại những giá trị tốt nhất cho cô chú, anh chị đến trồng răng Implant.

1. Nha khoa Dr. Care tuân thủ nghiêm ngặt 12 tiêu chí theo chuẩn của Sở Y tế

Giấy phép hoạt động của Nha khoa Dr. Care do Sở kế hoạch và Đầu tư cấp phép.

1. Có giấy phép kinh doanh do sở Kế hoạch và Đầu tư cấp phép.

2. Tất cả Bác sĩ đang công tác ở Dr. Care đều tốt nghiệp Đại học Y Dược, đồng thời có chứng chỉ hành nghề do Sở Y tế cấp phép.

3. Đối với Bác sĩ trồng răng Implant phải cókinh nghiệm trồng răng ít nhất 5 năm và trồng hơn 500 trụ Implant mỗi năm.

4. Dr. Care được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại chuyên sâu để trồng răng Implant và có phòng trồng răng Implant riêng biệt.

5. Trong phòng vô trùng, phòng điều trị tại Dr. Care đều có hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu để đạt hiệu quả tốt nhất.

6. Được trang bị phòng chẩn đoán hình ảnh với máy chụp phim Conebeam CT 3D toàn hàm. Bên cạnh đó còn có phòng chụp X – Quang được thiết kế tường, trang bị đầy đủ áo chì, cửa ra vào có lõi chì để bảo vệ sức khỏe cho khách hàng khi kiểm tra răng miệng.

7. Có quy trình xử lý nước thải, rác thải y tế chặt chẽ.

8. Có 7 bước khép kín khi vệ sinh, vô trùng và đóng gói kỹ lưỡng dụng cụ trước khi điều trị cho khách hàng.

9. Trang bị hệ thống đèn cực tím ở tất cả các phòng để khử trùng vào cuối ngày và được để qua đêm.

10. Tất cả trang vật tư Y tế, các loại thuốc đều có nguồn gốc, xuất xứ và hạn sử dụng rõ ràng, được Bộ Y tế cho phép lưu hành tại Việt Nam.

11. Có quy trình gây tê, chống sốc đạt chuẩn Bộ Y tế, bác sĩ và người hỗ trợ bác sĩ luôn phải thực hiện nghiêm ngặt quy trình gây tê, chống sốc.

12. Đảm bảo chất lượng xuyên suốt quá trình hoạt động do Sở Y tế kiểm tra cơ sở vật chất, nhân sự, trang thiết bị 2 lần/năm.

2. 5 tiêu chuẩn chọn lựa Bác sĩ tại Dr. Care

Đội ngũ Bác sĩ có kinh nghiệm ít nhất 5 năm trong trồng răng Implant tại Dr. Care.

1. Bác sĩ tốt nghiệp Đại học Y dược, có chứng chỉ hành nghề và chứng chỉ cấy ghép Implant

Trồng răng Implant đòi hỏi phải có tay nghề cao và được đào tạo bài bản mới đảm bảo chẩn đoán chính xác, thao tác tỉ mỉ và điều trị hiệu quả. Đội ngũ Bác sĩ tại Dr. Care đều đảm bảo có chứng chỉ hành nghề và chứng chỉ cấy ghép Implant và tốt nghiệp Đại học Y Dược.

Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao sẽ giúp cô chú, anh chị mất răng an tâm hơn khi trồng răng luôn được đảm bảo kết quả tốt nhất.

2. Bác sĩ có chuyên môn cao, kinh nghiệm trồng răng ít nhất 5 năm, đã thực hiện nhiều ca trồng răng Implant thành công

Bác sĩ được thực hiện trồng răng Implant tại Dr. Care đều là những Bác sĩ có chuyên môn cao và phải có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong trồng răng Implant. Dr. Care là nha khoa chuyên trồng răng cho người trung niên, nên Bác sĩ buộc phải có kinh nghiệm chẩn đoán chính xác để xử lý được những tình huống phát sinh khi trồng răng của cô chú, anh chị.

3. Bác sĩ phải có tôn chỉ điều trị, bảo tồn tối đa răng thật cho khách hàng

Bác sĩ trồng răng Implant tại Dr. Care đều phải tuân thủ nguyên tắc đặt lợi ích của cô chú, anh chị lên hàng đầu.

Bác sĩ tại Dr. Care đều phải tuân thủ nguyên tắc đặt lợi ích của cô chú, anh chị lên hàng đầu. Những yêu cầu của khách hàng nếu làm tổn hại đến răng thật sẽ được Bác sĩ từ chối thực hiện.

4. Bác sĩ thấu hiểu tâm lý của khách hàng mất răng

Phần lớn khách hàng của Dr. Care đều ở độ tuổi trung niên, nên Bác sĩ trồng răng Implant cần kiên nhẫn, thao tác nhẹ nhàng và luôn động viên để cô chú, anh chị trồng răng được thoải mái hơn.

Đặc biệt trong quá trình điều trị, Bác sĩ trồng răng Implant thấu hiểu tâm lý khách hàng sẽ chú ý đến phản ứng của khách hàng để điều chỉnh thao tác và mang lại trải nghiệm trồng răng nhẹ nhàng nhất.

5. Bác sĩ liên tục cập nhật nâng cao tay nghề, cải tiến công nghệ kỹ thuật để đem lại trải nghiệm trồng răng không đau

Bên cạnh việc thực hiện tốt nhất các ca trồng răng, Bác sĩ trồng răng Implant còn phải tự nâng cao tay nghề để phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Bác sĩ phải cập nhật các kiến thức chuyên ngành và các công nghệ hiện đại để ứng dụng để quy trình trồng răng Implant của cô chú, anh chị hiệu quả, thuận lợi nhất.

Với tiêu chí luôn đặt lợi ích của cô chú, anh chị mất răng lên hàng đầu, Dr. Care vẫn luôn nỗ lực nghiên cứu, cải tiến những phương pháp trồng răng để đạt hiệu quả tốt nhất.

>> Xem thêm:

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.