Dr. Care-Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Ứng dụng công nghệ tiên tiến từ Châu Âu, đội ngũ bác sĩ nha khoa Dr. Care dốc tâm huyết và nỗ lực mang đến trải nghiệm trồng răng Implant không đau, đạt kết quả ăn nhai cao nhất cho người trung niên mất răng.

Hiện nay, trồng răng Implant là phương pháp tiên tiến vượt trội, mang đến một hàm răng mới có sức nhai tương đương như răng thật. Do đó, để thực hiện được một ca trồng răng Implant thành công, luôn có những đòi hỏi khắt khe ở đội ngũ bác sĩ về trình độ chuyên môn, kỹ thuật và bề dày kinh nghiệm thực hành.

Vì vậy nha khoa Dr. Care luôn chú trọng xây dựng đội ngũ bác sĩ chuyên sâu trồng răng Implant. Bác sĩ không chỉ có trách nhiệm phục hồi răng đã mất mà còn phải bảo tồn tối đa răng thật còn lại cho người trung niên.

1. Bác sĩ tốt nghiệp đại học, có chứng chỉ hành nghề và chứng chỉ cấy ghép Implant.

100% bác sĩ Dr. Care trồng răng Implant đều tốt nghiệp Đại học Y dược, có chứng chỉ hành nghề và chứng chỉ cấy ghép Implant với nền tảng kiến thức vững chắc. Bác sĩ đủ năng lực chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả, bảo đảm kế hoạch trồng răng phù hợp nhất và đáp ứng đúng các tiêu chuẩn y khoa cho người mất răng.

Thạc sĩ, bác sĩ Đoàn Vũ-Giám đốc chuyên môn nha khoa Dr. Care từng tốt nghiệp đại học Y dược TP. HCM. Bác sĩ có hơn 11 năm kinh nghiệm điều trị nha khoa, là một trong những người nắm kỷ lục trồng răng Implant toàn hàm số lượng lớn ở Việt Nam.

Theo Thông tư số 41/2021/TT-BYT ngày 14/11/2011, bác sĩ Đoàn Vũ đã được Bộ Y tế cấp chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh ngày 12/03/2013 với phạm vi hoạt động chuyên môn: Khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa Răng Hàm Mặt.

>>Có thể bạn quan tâm: Trồng răng Implant có đau không? Lưu ý gì để cấy Implant không đau tại Dr. Care

Tại Dr. Care, Bác sĩ cùng với ekip đã thực hiện trồng răng Implant thành công cho hơn 1.500 người trung niên trong nước và quốc tế. Đặc biệt, kỹ thuật trồng răng implant all on 4, All on 5 và All on 6 phát minh từ công ty Nobel Biocare Implant (Mỹ) đã được bác sĩ ứng dụng hiệu quả, mang đến cơ hội ăn nhai khỏe mạnh cho rất nhiều người mất răng toàn hàm hiện nay.

Kinh nghiệm cùng với chuyên môn vững chắc, đội ngũ Bác sĩ không ngừng nâng cao tay nghề, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm tại các buổi hội thảo chuyên sâu về trồng răng Implant.

Những điều trị về Implant thành công tại nha khoa Dr. Care cùng đội ngũ Bác sĩ đã tạo nên những thành tích đáng ghi nhận. Cụ thể ca trị Implant của cô Lê Thúy Anh (78 tuổi, TP. HCM) là ca trồng răng Implant khó với nhiều bệnh lý nên như: Tim thiếu máu cục bộ, huyết áp cao, rối loạn tiền đình. Nhưng đã được dội ngũ Bác sĩ kiểm soát chặt chẽ và thực hiện trồng răng Implant thành công.

Nha khoa còn ghi dấu ấn khi thực hiện trồng răng Implant toàn hàm All-on-4 cho chú Tâm (64 tuổi, TP. HCM) mất răng 40 năm, có tình trạng nướu và xương tiêu nghiêm trọng. Hiện tại chú Tâm có thể ăn nhai nhẹ nhàng và chờ ngày gắn hàm chính thức để thử được nhiều món dai, cứng.

Bảng giá trồng răng Implant chuẩn y khoa tại nha khoa Dr. Care cũng được quyết định bởi các yếu tố: Tình trạng mất răng cụ thể, dòng trụ mà Khách hàng lựa chọn, chất lượng xương hàm,... Những yếu tố này cần phải được Bác sĩ chuyên sâu thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị cụ thể cho từng trường hợp mất răng.

Tại Dr. Care - Implant Clinic giá trồng 1 răng Implant hoàn chỉnh khoảng dao động từ 15.500.000/răng Implant cho đến 43.500.000/răng Implant tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Kính mời cô chú tham khảo thêm nội dung từ bài viết Bảng giá trồng răng Implant chuẩn Y khoa tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

2. Bác sĩ chuyên môn cao, kinh nghiệm trồng răng Implant 5 năm trở lên, đã thực hiện thành công nhiều ca trồng răng Implant.

Với kinh nghiệm trồng răng Implant ít nhất 5 năm và đã thực hiện hàng ngàn trụ Implant mỗi năm, bác sĩ Dr. Care có thể thực hiện trồng răng chuẩn xác, nhanh chóng, dễ dàng xử lý tình huống phát sinh trong quá trình trồng răng.

Vì lựa chọn bác sĩ trồng răng có tay nghề cao nên cô chú sẽ được lên kế hoạch trồng răng Implant chính xác, tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian đi lại.

3. Bác sĩ có tôn chỉ bảo tồn tối đa răng thật cho người đi trồng răng

Bác sĩ đặt Y đức lên hàng đầu. Vì vậy khi điều trị, bác sĩ có tôn chỉ bảo tồn tối đa răng thật và lựa chọn phương pháp điều trị hạn chế làm ảnh hưởng đến răng thật của người đi trồng răng.

Hơn hết trong điều trị nha khoa, sức khỏe của cô chú luôn được đặt lên hàng đầu. Trong trường hợp có những mong muốn hoặc đề xuất làm ảnh hưởng đến sức khỏe, bác sĩ sẽ xin phép được từ chối điều trị.

4. Bác sĩ thấu hiểu tâm lý người trung niên mất răng

Người đi trồng răng thường mang tâm lý sợ đau và bác sĩ rất thấu hiểu điều đó. Trước khi trồng răng, bác sĩ nha khoa Dr. Care thường trò chuyện thân tình, chuẩn bị thể chất và tinh thần tốt cho cho người đi trồng răng. Cô chú phải yên tâm, bác sĩ mới tiến hành điều trị.

Dr. Care - Implant Clinic là địa chỉ trồng răng Implant chuyên sâu tại TP. HCM. Nha khoa ra đời với Sứ mệnh giúp người trung niên tiếp tục tận hưởng cuộc sống trọn vẹn: Ăn nhai ngon miệng như xưa, cười thoải mái như xưa, trẻ trung như xưa. Hướng đến chất lượng dịch vụ ưu việt nhất, Dr. Care chỉ chuyên tâm nghiên cứu và điều trị các trường hợp mất răng ở độ tuổi trung niên

Nha khoa Dr. Care - Implant Clinic sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, lành nghề, kinh nghiệm trồng răng Implant ít nhất 5 năm. Cùng với đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị và máy móc chuyên dụng cho cấy ghép Implant tân tiến, phòng trồng răng đảm bảo vô trùng và sử dụng các dòng trụ chính hãng. Dr. Care chính là nơi để Cô Chú, Anh Chị tin tưởng, trồng răng Implant ưu việt nhất hiện nay, bảo tồn tối đa răng thật.

Kính mời các cô chú tham khảo thêm nội dung từ bài viết Top 10 địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại TP.HCM tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

5. 100% bác sĩ liên tục cập nhật, cải tiến công nghệ nâng cao tay nghề

Bác sĩ thường xuyên tham gia các khóa học chuyên môn, cập nhật kiến thức, kỹ thuật trồng răng Implant trong nước và thế giới. Nhờ vậy mà tất các bác sĩ trồng răng Implant đều có thể làm chủ và ứng dụng hiệu quả máy móc, tay nghề của mình vào từng ca điều trị. Người đi trồng răng sẽ được trải nghiệm liệu pháp trồng răng không đau với kết quả tốt nhất.

Nỗi sợ đau khi tới nha khoa thường xuất phát từ việc từng trực tiếp đi làm răng trong quá khứ. Hoặc gián tiếp qua lời kể của người thân trong gia đình, bạn bè, các video mô tả lại quá trình thực hiện. Điều này khiến cho rất nhiều cô chú ngại đến nha khoa, ngại bác sĩ trồng răng và tự cảm nhận trồng răng Implant sẽ rất đau.

Thực tế, trồng răng Implant so với tưởng tượng nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Khi trồng răng Implant, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ hoặc toàn phần, cộng với kỹ thuật hiện đại ít xâm lấn, hạn chế đau và mau chóng lành thương. Đặc biệt bác sĩ Dr. Care luôn chăm chút từng trải nghiệm nhỏ nhất, sử dụng liệu pháp hương thơm giảm đau và âm nhạc thư giãn để người đi trồng răng cảm thấy bình tâm.

Bác sĩ Dr. Care không chỉ thăm khám và điều trị chuyên sâu Implant cho cô chú trung niên mà còn là chuyên gia hàng đầu được các Đài Phát thanh, Đài Truyền hình Quốc gia, báo chí chính thống tin cậy phỏng vấn.

Người mất răng có thể tìm kiếm những thông tin chuẩn xác, khoa học, hữu ích và mới nhất về phương pháp trồng răng Implant tiên tiến. Nguồn tin từ bác sĩ Dr. Care được truyền tải một cách mộc mạc, đơn giản đến khán thính giả và độc giả trên cả nước nên rất dễ hiểu.

Hầu hết người mất răng ở độ tuổi trung niên mong muốn tìm lại hàm răng mới chắc khỏe không hẳn chỉ vì muốn đẹp mà cô chú luôn coi trọng sức khỏe, mong có những bữa cơm ngon miệng.

Điều kỳ diệu là sau khi trồng răng Implant cô chú nhận thấy không chỉ ăn uống dễ dàng, thử được thêm nhiều đồ cứng, giòn mà còn giúp mình trẻ ra đến cả chục tuổi, khí chất tự tin trở lại như xưa.

Hàm răng Implant mới chắc khỏe tuy nhỏ bé nhưng có sức mạnh to lớn, mang đến cho hàng ngàn người trung niên một cuộc sống trọn vẹn. Bởi vì có sức khỏe bên trong, vẻ trẻ đẹp bên ngoài, cô chú mới yên tâm vui sống, xây dựng hình tượng cuộc sống viên mãn.

Dr. Care cam kết giúp người trung niên tiếp tục tận hưởng cuộc sống được trọn vẹn: Ăn nhai ngon miệng như xưa, cười thoải mái như xưa, trẻ trung như xưa.

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa đầu tiên

Chuyên sâu trồng răng Implant

Dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết liên quan

Trồng răng Implant trả góp lãi suất 0% tại nha khoa Dr. Care

Trồng răng Implant trả góp lãi suất 0% tại nha khoa Dr. Care

Bệnh viêm nha chu: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Bệnh viêm nha chu: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Trồng răng giả là gì? Chi phí 3 phương pháp trồng răng giả?

Trồng răng giả là gì? Chi phí 3 phương pháp trồng răng giả?

Trồng Răng Implant Giá Bao Nhiêu Tiền? Bảng Giá 04/2024 Mới Nhất

Trồng Răng Implant Giá Bao Nhiêu Tiền? Bảng Giá 04/2024 Mới Nhất

Tư vấn vì sao nên trồng răng Implant?

Tư vấn vì sao nên trồng răng Implant?

Mất răng có ảnh hưởng gì? 8 nguyên nhân gây mất răng

Mất răng có ảnh hưởng gì? 8 nguyên nhân gây mất răng