Tư vấn chọn lựa Nha khoa Bình Thạnh tốt nhất

Bài viết được kiểm định bởi Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Mục lục nội dung

Một Nha khoa uy tín, chất lượng sẽ đảm bảo các tiêu chuẩn về trồng răng Implant, mang lại hàm răng khỏe đẹp và nụ cười tự tin cho Khách hàng. Mặc dù vậy, việc lựa chọn địa chỉ Nha khoa uy tín lại khiến nhiều Cô Chú, Anh Chị gặp khó khăn. Vậy, đâu là Nha khoa Bình Thạnh uy tín, chất lượng, điều trị an toàn nhất?

Tiêu chí đánh giá Nha khoa quận Bình Thạnh uy tín nhất

Cơ sở Nha khoa là yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến chất lượng điều trị tình trạng răng miệng của Cô Chú, Anh Chị. Do đó, chọn lựa Nha khoa phải xem xét đến nhiều khía cạnh dựa trên các yếu tố khác nhau. Dưới đây là những tiêu chí giúp Cô Chú, Anh Chị vừa chọn được Nha khoa gần đây nhất vừa đảm bảo Nha khoa uy tín và chất lượng.

Nha khoa có giấy phép đăng ký thành lập

Giấy phép đăng ký thành lập là điều kiện cơ bản về mặt pháp luật để Nha khoa có thể thành lập và hoạt động. Địa chỉ Nha khoa uy tín, có giấy phép kinh doanh minh bạch và rõ ràng sẽ giúp cho Khách hàng yên tâm, tin tưởng về mọi quy trình thực hiện tại đây.

Đội ngũ Bác sĩ giỏi, lành nghề

Tiêu chí đánh giá Nha khoa quận Bình Thạnh uy tín nhất

Bác sĩ là người trực tiếp tư vấn, thăm khám và điều trị cho khách hàng. Do đó, địa chỉ Nha khoa uy tín sẽ tuyển chọn đội ngũ Bác sĩ giỏi, có bằng cấp và chứng chỉ hành nghề đầy đủ. Không những thế, họ phải có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, đã thực hiện điều trị thành công cho nhiều khách hàng trước đó.

Công nghệ trồng răng tiên tiến và máy móc hiện đại

Trang thiết bị và công nghệ điều trị là một tiêu chí rất quan trọng để đánh giá Nha khoa nào tốt. Khi Nha khoa được trang bị công nghệ tiên tiến cùng máy móc thiết bị hiện đại thì quy trình chẩn đoán và điều trị sẽ nhanh chóng, chính xác hơn.

Bên cạnh đó, nhiều kỹ thuật Nha khoa phức tạp đòi hỏi công nghệ chuyên biệt cùng dụng cụ và máy móc tiên tiến. Nhằm đảm bảo phục hình chuẩn về kích thước, hình dáng thẩm mỹ, đồng thời rút ngắn thời gian điều trị, mang đến kết quả điều trị Nha khoa mỹ mãn nhất cho khách hàng.

Quy trình khám và điều trị chuyên sâu, khoa học

Tất cả các dịch vụ thăm khám và điều trị răng miệng tại các địa chỉ Nha khoa gần đây cần tuân theo quy trình cụ thể và đạt chuẩn Y khoa. Trang thiết bị, phòng khám và phòng điều trị đảm bảo vô trùng giúp giảm thiểu rủi ro và hạn chế tối đa biến chứng.

Khi thực hiện thăm khám, điều trị, đặc biệt là với những ca phục hình lớn thì Nha sĩ cần có kế hoạch điều trị phù hợp. Cần đánh giá tất cả các yếu tố về tiền sử bệnh lý, tình trạng răng miệng, nhu cầu thẩm mỹ, đảm bảo chức năng ăn nhai và điều kiện kinh tế. Quy trình khám và điều trị khoa học theo phương án, kế hoạch được xác định trước đó.

Cam kết đồng hành, chăm sóc Khách hàng trọn đời

Tiêu chí đánh giá Nha khoa quận Bình Thạnh uy tín nhất

Nha khoa uy tín không chỉ tư vấn trung thực, cam kết về hiệu quả điều trị mà quan trọng hơn hết là phải luôn đồng hành cùng khách hàng, chăm sóc khách hàng trọn đời. Tại các Nha khoa chuyên sâu không những đáp ứng chất lượng trước và trong khi điều trị mà còn phải đảm bảo chăm sóc tốt khách hàng sau khi điều trị, có chế độ bảo hành minh bạch. 

 

Dr. Care - Implant Clinic Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant uy tín tại Bình Thạnh

Dr. Care - Implant Clinic tự là địa chỉ nha khoa đầu tiên dành riêng cho người trung niên với liệu pháp trồng răng Implant không đau đạt chất lượng vượt trội. Tại Dr. Care, Cô Chú, Anh Chị có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, hiệu quả trước, trong và sau điều trị cũng như những chính sách về bảo hành và chăm sóc trọn đời.

Quy tụ đội ngũ Bác sĩ có tay nghề, chuyên môn cao

Dr. Care - Implant Clinic Quy tụ đội ngũ Bác sĩ có tay nghề, chuyên môn cao

Dr. Care - Implant Clinic xây dựng quy trình tuyển dụng khắt khe, đội ngũ Bác sĩ đảm bảo có chứng chỉ hành nghề, chứng chỉ cấy ghép Implant, có ít nhất 5 năm kinh nghiệm và từng điều trị thành công cho nhiều ca cấy ghép Implant trước đó. Không những thế, Nha khoa luôn đặt tiêu chuẩn hợp tác với các Bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp và có tinh thần học hỏi, cập nhật kỹ thuật mới liên tục.

Đội ngũ Bác sĩ tại Dr. Care là những người thấu hiểu tâm lý khách hàng, với tôn chỉ điều trị bảo tồn tối đa răng thật cho khách hàng. Do đó, Bác sĩ luôn lắng nghe, tư vấn và đưa ra phương án điều trị phù hợp với từng đối tượng riêng biệt.

Trang bị hệ thống máy móc tân tiến, chú trọng yếu tố vô trùng

Dr. Care - Implant Clinic trang bị hệ thống máy móc tân tiến, chú trọng yếu tố vô trùng

Nha khoa trang bị đầy đủ các loại máy móc tân tiến cho trồng răng Implant. Bao gồm máy chụp phim Conebeam CT 3D, máy scan mẫu hàm 3D, máy siêu âm Piezotome, máy Kavo và máy đo độ tích hợp xương.... Quan trọng nhất chính là hệ thống máy móc, phòng trồng răng Implant vô trùng đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Hệ thống máy móc hiện đại và yếu tố vô trùng được chú trọng đã góp phần mang đến trải nghiệm trồng răng Implant không đau, an toàn và đạt hiệu quả cao cho Khách hàng.

Dr. Care sử dụng vật liệu Nha khoa chính hãng

Dr. Care - Implant Clinic sử dụng vật liệu Nha khoa chính hãng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn Nha khoa khắt khe của Bộ Y tế. Trong hơn 100 dòng trụ Implant đang có mặt trên thị trường thì Dr. Care chỉ chọn ra 6 dòng trụ Implant hàng đầu thế giới với mức giá ưu đãi nhất dành cho Khách hàng mất răng: Osstem (Hàn Quốc), Straumann (Thụy Sĩ), Nobel Biocare (Mỹ), Dentium (Mỹ), Neodent (Thụy Sĩ) và Tekka (Pháp).

Các dòng trụ Implant quốc tế được nhập chính ngạch sẽ đảm bảo chất lượng, phù hợp với xương hàm, tích hợp với xương hàm nhanh chóng và tuổi thọ cao lên đến 20-30 năm, thậm chí trọn đời nếu chăm sóc tốt.

Dr. Care - Implant Clinic ứng dụng công nghệ cấy ghép Implant hiện đại

Nha khoa xây dựng “Liệu pháp trồng răng Implant không đau”, ứng dụng công nghệ cấy ghép Implant hiện đại dựa trên 12 tiêu chuẩn khắt khe, phù hợp với sức khỏe và tâm lý của độ tuổi trung niên. 100% khách hàng trồng răng Implant tại Dr. care được tặng máng hướng dẫn phẫu thuật, nhằm hỗ trợ rút ngắn thời gian điều trị. Đồng thời giúp giảm thiểu các rủi ro, đảm bảo độ chính xác tối đa khi đặt trụ Implant.

Bên cạnh đó, Dr. Care sử dụng các loại thuốc tê và thuốc giảm đau chất lượng đều có nguồn gốc chính hãng. Cùng với liệu pháp âm nhạc và hương thơm giúp Cô Chú, Anh Chị bớt căng thẳng lo âu, luôn cảm thấy dễ chịu suốt quá trình điều trị.

Nha khoa đa dạng các loại hình dịch vụ 

Nha khoa Dr. care cung cấp các dịch vụ trồng răng đa dạng và hiện đại, phù hợp với từng tình trạng mất răng riêng biệt. Mỗi trường hợp mất răng khác nhau sẽ được Bác sĩ thăm khám, tư vấn và lên phác đồ điều trị riêng biệt với lộ trình điều trị phù hợp dựa trên thể trạng của mỗi Khách hàng. 

Dr. Care - Implant Clinic đa dạng các loại hình dịch vụ 

Các dịch vụ trồng răng Implant tại Dr. Care:

Các dịch vụ khác kèm theo (nếu có):

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, trung thực, tận tâm

Đội ngũ tư vấn có tác phong chuyên nghiệp, hỗ trợ sắp xếp đặt lịch hẹn nhanh chóng, thuận tiện. Song song đó, đội ngũ hỗ trợ, bao gồm Phụ tá, Trợ lý Bác sĩ và Kỹ thuật viên X-Quang được tuyển chọn khắt khe. Họ được đào tạo bài bản, có thái độ làm việc trung thực, tận tâm; luôn lắng nghe - chia sẻ; tạo tâm lý thoải mái, an tâm cho Cô Chú, Anh Chị và hỗ trợ Bác sĩ trong suốt quá trình điều trị.

Lộ trình điều trị công khai, không phát sinh chi phí

Dr. Care - Implant Clinic lộ trình điều trị công khai, không phát sinh chi phí

Tại Dr. Care - Implant Clinic, lộ trình điều trị của Khách hàng luôn được công khai và cam kết không phát sinh chi phí. Phương án điều trị được thực hiện đúng với kế hoạch đã thỏa thuận với Khách hàng từ trước. Khách hàng có thể theo dõi kế hoạch điều trị của bản thân cũng như thông tin về dòng trụ, chế độ bảo hành và các chính sách ưu đãi (nếu có) trong “Hợp đồng cam kết hiệu quả điều trị” xuyên suốt quá trình điều trị.

Cam kết đồng hành chăm sóc răng Implant trọn đời

Cam kết đồng hành trọn đời là một căn cứ quan trọng để Cô Chú, Anh Chị yên tâm hơn khi quyết định lựa chọn trồng răng Implant tại Nha khoa chuyên sâu Dr. Care - Implant Clinic. Tại đây, việc trồng răng Implant không những dừng lại ở khâu hoàn tất gắn mão sứ trên trụ mà còn phải đảm bảo hỗ trợ giữ gìn răng lâu dài cho Khách hàng.

Để thực hiện điều này, đội ngũ Bác sĩ sẽ luôn căn dặn kỹ càng và hướng dẫn chăm sóc răng miệng sau khi trồng răng Implant. Song song đó, bộ phận chăm sóc khách hàng và trợ lý Bác sĩ thường xuyên gọi điện thoại hỏi thăm đồng thời sắp xếp lịch tại khám phù hợp. Khách hàng cũng có thể thoải mái liên hệ với Nha khoa trong những tình huống khẩn cấp để được hướng dẫn xử lý kịp thời.

Quy trình trồng răng Implant chuẩn Y khoa tại Dr. Care Bình Thạnh

Quá trình trồng răng Implant tại Dr. Care trải qua 6 bước nhanh chóng, thuận tiện và đạt chuẩn Y khoa.

Quy trình trồng răng Implant chuẩn Y khoa tại Dr. Care Bình Thạnh

Bước 1: Khám tổng quát và lập kế hoạch điều trị với phần mềm Implant Studio/Nobel Clinic (50-60 phút)

Đầu tiên, Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng sức khỏe răng miệng cho Cô Chú, Anh Chị. Nếu Cô Chú, Anh Chị mắc các bệnh viêm nha chu, viêm nướu,... thì Bác sĩ sẽ điều trị dứt điểm trước khi trồng răng Implant. Cùng với đó, Bác sĩ sẽ kiểm tra tiền sử bệnh lý và xem xét có đủ điều kiện trồng răng Implant hay không.

Tiếp đến, Bác sĩ sẽ tiến hành chụp phim Conebeam CT để xác định tình trạng xương hàm, xoang hàm và vùng mất răng. Kết quả phân tích dựa trên phần mềm Implant Studio/Nobel Clinician. Từ đó, Bác sĩ lên kế hoạch và phương án điều trị phù hợp, thống nhất vị trí đặt, hướng và kích thước trụ Implant.

Bước 2: Thực hiện đặt trụ Implant (20-30 phút)

Trước khi đặt trụ Implant thì Cô Chú, Anh Chị sẽ được gây tê cục bộ hoặc gây tê toàn phần. Sau đó, Bác sĩ sẽ dùng máng hướng dẫn phẫu thuật để đặt trụ Implant. Kỹ thuật đặt trụ đảm bảo chuẩn xác, an toàn, nhanh chóng và đảm bảo không đau.

Bước 3: Tái khám và cắt chỉ (20-30 phút)

Từ 7-10 ngày sau khi đặt trụ Implant, Bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám để chụp phim, kiểm tra mức độ tích hợp xương và lành thương. Nếu trụ Implant ổn định thì Bác sĩ sẽ tiến hành cắt chỉ (một số trường hợp Bác sĩ sẽ chỉnh khớp cắn nếu cần thiết).

Bước 4: Tái khám kiểm tra và lấy dấu răng sứ Implant (20-30 phút)

Sau 3 tháng đặt trụ Implant, Cô Chú, Anh Chị sẽ được hẹn tái khám để kiểm tra lại độ tích hợp xương của trụ Implant. Trụ Implant phải đảm bảo vững chắc, ổn định và tích hợp với xương hàm như chân răng thật. Tiếp đó, Bác sĩ sẽ lấy dấu mẫu hàm và tư vấn chọn màu cho mão răng sứ phù hợp.

Bước 5: Gắn khớp nối Abutment và mão răng sứ (60 phút)

Bác sĩ sẽ giúp Cô Chú, Anh Chị thử khớp nối Abutment, đảm bảo đúng tiêu chuẩn để gắn răng sứ lên trên đúng chuẩn xác với khớp cắn. Trong giai đoạn này, Cô Chú, Anh Chị có thể được gắn răng sứ tạm để đảm bảo chức năng ăn nhai và thẩm mỹ cho răng.

Bước 6: Gắn mão răng sứ chính thức (60 phút)

Sau 3-5 ngày gắn khớp kết nối và răng sứ tạm thời thì Cô Chú, Anh Chị sẽ tái khám và được gắn mão sứ chính thức. Tuy nhiên, Cô Chú, Anh Chị vẫn phải đến phòng khám để kiểm tra thêm 1 lần nữa để đánh giá mức chịu lực của Implant, đảm bảo hoạt động ăn nhai ổn định về sau.

Kết thúc quá trình trồng răng Implant, bộ phận Chăm sóc Khách hàng của Dr. Care, Trợ lý Bác sĩ cùng với Bác sĩ sẽ hướng dẫn Cô Chú, Anh Chị cách chăm sóc răng miệng tại nhà. Đồng thời hẹn lịch tái khám định kỳ từ 3-6 tháng hoặc 1 năm.

Bảng giá trồng răng Implant tại Nha khoa Dr. Care Bình Thạnh

Tại Dr. Care - Implant Clinic, chi phí trồng răng Implant sẽ được xác định dựa vào các yếu tố như: Tình trạng mất răng, chất lượng xương hàm, dòng trụ Implant và dòng mão sứ mà Cô Chú, Anh Chị lựa chọn. Khi đến phòng khám, Cô Chú, Anh Chị sẽ được Bác sĩ thăm khám, đưa ra phác đồ điều trị và xác định chi phí chính xác.

Bảng giá trồng răng Implant đơn lẻ

Trồng răng Implant đơn lẻ phù hợp với những Cô Chú, Anh Chị mất 1 răng hoặc nhiều răng nhưng ở vị trí cách xa nhau. Hiện nay Chi phí trồng răng Implant đơn lẻ tại Nha khoa Dr. Care dao động từ 15.500.000 - 43.500.000 VNĐ/ răng (bao gồm trụ Implant, khớp nối Abutment và mão răng sứ). Tùy vào tình trạng mất răng và nhu cầu phục hồi Bác sĩ sẽ tư vấn Cô Chú, Anh Chị lựa chọn dòng trụ và loại mão sứ thích hợp.

Bảng giá trồng răng Implant đơn lẻ tại Dr. care như sau:

[table-5tru]

3 loại mão sứ được Dr. Care sử dụng là các dòng răng sứ Titan, Cercon HT và Lava. Đây đều là những dòng răng sứ chất lượng có xuất xứ từ Hoa Kỳ.

[table-rangsu]

Bảng giá trồng răng Implant toàn hàm

Trồng răng Implant toàn hàm phù hợp với những Cô Chú, Anh Chị mất nhiều răng liên tục trên một hàm hay mất răng nguyên hàm. Chi phí trồng răng Implant toàn hàm hiện nay trên thị trường dao động từ 99.000.000 - 210.000.000 VNĐ/ hàm. Tùy vào điều kiện sức khỏe và tình trạng xương hàm của Cô Chú, Anh Chị, Bác sĩ sẽ đưa ra những phương pháp trồng răng toàn hàm phù hợp: Implant All On-4, Implant All On-6 hay Implant All On-X.

Hiện nay, Nha khoa Dr. Care sử dụng 4 dòng trụ Implant để phục hồi răng toàn hàm, cụ thể: Tekka, Neodent, Nobel, Straumann. Cô Chú, Anh Chị cùng theo dõi chi phí trồng răng toàn hàm tại Dr. Care thông qua bảng sau:

[table-toanham]

>> Xem thêm: Top 10 địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại TP.HCM | Dr. Care

>> Xem thêm: Đâu là nha khoa trồng răng Implant tốt nhất Sài Gòn? | Dr. Care

>> Xem thêm: Trồng răng Implant có đau không? 5 cách giảm đau hiệu quả | Dr. Care

Thông tin liên hệ Dr. Care - Implant Clinic

Để được tư vấn kỹ càng hơn, Cô Chú, Anh Chị vui lòng liên hệ với Dr. Care - Implant Clinic Nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam.

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, TP. HCM.

Điện thoại: 0909478910

Giờ làm việc:

  • Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 21:00

  • Chủ Nhật: 8:00 - 17:00

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết liên quan

Đâu là nha khoa Implant tốt nhất Sài Gòn?

Đâu là nha khoa Implant tốt nhất Sài Gòn?

Quy trình cấy ghép Implant chuẩn y khoa tại Dr. Care

Quy trình cấy ghép Implant chuẩn y khoa tại Dr. Care