Mất răng lâu năm có ảnh hưởng răng còn lại không? Trồng trụ Implant Hàn Quốc có giải quyết đươc không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mất răng lâu năm có những hậu quả nghiêm trọng mà Cô Chú, Anh Chị cần lưu ý là khó khăn khi ăn nhai, lực cắn suy giảm, sai lệch khớp cắn, xô răng và tiêu xương hàm. Phương pháp trồng răng Implant không chỉ giúp phục hồi răng đã mất mà còn giải quyết các vấn đề do mất răng gây nên.

Thân chào Bác sĩ, tôi hiện đang tìm hiểu về phương pháp trồng răng Implant, sử dụng trụ Implant Hàn Quốc để phục hồi răng hàm đã mất cho mẹ của mình. Mẹ tôi mất răng đã lâu năm nhưng chưa điều trị trồng răng cố định nên gặp nhiều khó khăn trong ăn uống.

Tình trạng mất răng lâu năm có ảnh hưởng trực tiếp tại vùng răng bị mất. Nhưng tôi chưa biết rõ nó còn gây nên vấn đề gì khác cho răng liền kề không? Nếu mẹ tôi sử dụng trụ Implant Hàn Quốc để phục hồi thì có giải quyết được các vấn đề đang gặp phải không? Tôi mong nhận được những tư vấn chuyên nghiệp từ Bác sĩ.

Chị: Hoangngoca***[email protected]

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Chị Hoangngoca***35 đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Đội ngũ Dr. Care chia sẻ cùng Chị về những lo lắng dành cho sức khỏe răng miệng của mẹ. Trường hợp Cô đã mất răng chưa điều trị trồng răng cố định không chỉ đối mặt với sự khó khăn trong ăn nhai mà còn nhiều tác hại của việc mất răng lâu năm khác.

  • Tiêu xương hàm: Đây là biến chứng nguy hiểm bắt đầu xảy ra sau khi mất răng từ 3 tháng. Quá trình tiêu xương diễn ra chậm nên Cô rất khó nhận ra sự biến đổi trên khuôn mặt. Xương hàm tại vùng răng mất bị tụt thấp xuống, nướu các răng kế cận hạ thấp, khoảng cách vùng trống ngày càng thu nhỏ lại.

  • Tình trạng ê buốt, đau nhức răng: Tiêu xương răng khiến nướu tụt thấp xuống ở những răng kế cận. Chân răng bị lộ ra bên ngoài nhạy cảm với nhiệt độ. Cô cảm thấy ê buốt, nhức răng nhẹ khi uống đồ lạnh, nóng.

  • Xô răng, sai khớp cắn: Mặc dù có răng sứ phục hồi bên trên nhưng do xương hàm tiêu biến nên các răng vẫn có hiện tượng xô răng, chân răng bị nghiêng theo hướng răng đã mất. Khớp cắn vì vậy cũng sai lệch làm cấu trúc vùng hàm thay đổi.

Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu?

Trụ Implant Hàn Quốc giúp phục hồi răng an toàn, vững chắc

Để giải quyết các vấn đề trên, Chị nên cùng Cô tới Nha khoa uy tín thăm khám và trồng răng Implant. Trụ Implant Hàn Quốc là dòng trụ Implant chất lượng, kích thước phù hợp với người Việt và có mức giá hợp lý.

Sau khi cấy ghép Implant thành công, các vấn đề răng miệng mà Cô đang gặp phải gần như không còn. Bởi trụ Implant thay thế chân răng bị mất, dẫn lực kích thích tế bào xương phát triển, khôi phục thể tích răng. Răng trên hàm không còn xô lệch, cấu trúc hàm cũng có thể phục hồi. Hơn nữa, Cô có thể thoải mái ăn nhai khi răng Implant có khả năng chịu lực tốt gấp 6 - 7 lần răng thật, tuổi thọ cao lên tới 20 năm.

Mong rằng những thông tin Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care chia sẻ giúp Chị và Cô đưa ra quyết định đúng đắn. Ngoài ra, Chị và Cô có thể tới Nha khoa Dr. Care để được Bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp.

Mến chào Chị!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề