Tôi bị mất răng cửa, có trồng được Implant không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Khi bị mất răng cửa vẫn có thể trồng răng Implant được, tuy nhiên Bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện các kỹ thuật như: Ghép xương, nâng xoang trong cấy ghép Implant,... để đáp ứng tốt điều kiện khi cấy ghép.

Xin chào Bác sĩ, tôi là Nam 35 tuổi, tôi vừa bị té xe cách đây 1 tuần nên bị mất 1 chiếc răng cửa. Từ hôm đó tới nay tôi không dám giao tiếp, cười đùa với mọi người xung quanh. Tôi quyết định đi trồng răng Implant chứ để như này hoài tôi tự ti lắm. Bác sĩ cho tôi hỏi mất răng cửa rồi có trồng Implant được không vậy? Tôi xin chân thành cảm ơn!

Anh: Trần.Đình.T-Trandinht*[email protected]

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Mến chào Anh T! Cảm ơn Anh đã gửi câu hỏi về Dr. Care!

Đối với trường hợp của Anh T, Bác sĩ thấy rằng việc mất đi răng cửa cách đây 1 tuần thì dễ dàng trồng được Implant. Anh Tú nên kịp thời đến Nha khoa để Bác sĩ kiểm tra và đưa ra lộ trình trồng răng Implant Implant phù hợp. Bởi vì, răng cửa sau khi mất đi sẽ cần phải tiến hành thêm các kỹ thuật, như là: Ghép xương, nâng xoang trong cấy ghép Implant, ghép mô nướu…

Sau đây là một số ưu điểm khi sử dụng dịch vụ trồng răng Implant để phục hồi răng cửa bị mất mà Cô Chú, Anh Chị không nên bỏ qua:

  • Khôi phục khả năng ăn nhai gần như 100% so với răng thật

  • Tính thẩm mỹ cao từ hình dáng răng đến màu sắc răng

  • Ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương

  • Thời gian sử dụng lâu dài, thậm chí trọn đời nếu biết chăm sóc đúng cách

Tôi bị mất răng cửa, có trồng được Implant không?

Hy vọng, với những giải đáp trên, Anh T có thể nhanh chóng quyết định cấy ghép Implant tại TPHCM để phục hồi lại răng cửa của mình. Nếu Anh còn thắc mắc liên quan về phương pháp trồng răng Implant hay giá trồng răng Implant thì hãy liên lạc với số 0909478910. Bộ phận Trợ lý Bác sĩ của Dr. Care - Implant Clinic sẽ sẵn sàng hỗ trợ Anh chi tiết hơn nhé!

Thân mến chào Anh!

Báo chí truyền thông nói gì về nha khoa Dr. Care - Implant Clinic

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề