Mất răng trong một thời gian dài, liệu tôi có thể trồng trụ Implant Hàn Quốc để khôi phục chức năng răng miệng không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Trụ Implant Hàn Quốc với khả năng chịu lực gấp 7 - 8 lần răng thật, tuổi thọ trung bình 15 - 20 năm giúp Cô Chú, Anh Chị khôi phục chức năng răng miệng sau thời gian dài mất răng.

Tôi hiện đã mất răng trong một thời gian dài mà không điều trị phục hồi, điều này gây ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai và sức khỏe của tôi. Do đó, tôi đang tìm hiểu về phương pháp trồng răng Implant để khôi phục hàm răng chắc chắn.

Tôi rất lo lắng khi có nhiều nguồn tin nói rằng việc trồng răng Implant ở vùng răng mất thời gian dài sẽ gặp nhiều khó khăn. Hơn nữa, mức chi phí cần trả cao hơn là áp lực đối với tôi và gia đình. Tôi tìm hiểu về trụ Implant Hàn Quốc với mức phí hợp lý. Liệu rằng tôi có thể trồng trụ Implant Hàn Quốc để khôi phục chức năng răng miệng ở vùng răng đã mất lâu ngày được không?

Chú: Hoangngoch***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Chú Hoangngoch*** đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Thời gian phục hồi răng đã mất tốt nhất là ngay sau khi mất răng, khi mà xương hàm và mô nướu vẫn ổn định, vùng mất răng chưa có vi khuẩn tấn công, trú ngụ. Trường hợp Chú không khôi phục ngay nên đã gặp phải những tác hại của việc mất răng lâu năm như: ăn nhai khó khăn, lão hóa sớm, tiêu xương hàm. Tuy nhiên, việc mất răng trong thời gian dài của Chú vẫn có thể được điều trị bằng phương pháp trồng răng Implant tiên tiến nhất hiện nay.

Trong số các dòng trụ Implant trên thị trường, trụ Implant Hàn Quốc được nhiều Cô Chú, Anh Chị quan tâm bởi chi phí hợp lý, chất lượng tốt và phù hợp với người châu Á. Những ưu điểm của trụ Implant Hàn Quốc đang có giúp Chú yên tâm khi sử dụng để phục hồi chức năng răng miệng:

  • Cấu tạo tối ưu: trụ Implant Hàn Quốc có thiết kế bước xoắn dày nhằm tăng diện tích tiếp xúc giữa trụ Implant và xương hàm. Khớp nối Abutment của trụ Implant có cấu trúc 10 vòng xoắn càng gia tăng sự ổn định. Bề mặt trụ Implant được xử lý nhám phun cát giúp Implant tích hợp chắc chắn trong xương hàm, ngăn chặn tình trạng dịch chuyển Implant trong khi sử dụng.

  • Vật liệu lành tính: Trụ Implant Hàn Quốc được làm từ Titanium tinh khiết 100%. Titanium là vật liệu an toàn với sức khỏe người, được cấp phép sử dụng trong Nha khoa. Titanium có khả năng tích hợp ổn định trong xương hàm mà không gây kích ứng.

  • Kích thước đa dạng: Trụ Implant Hàn Quốc được sản xuất với đa dạng kích thước phù hợp với xương hàm của người Châu Á. Từ đó hiệu quả tích hợp càng được nâng cao, rút ngắn thời gian lành thương.

  • Tuổi thọ lâu bền: Khả năng chịu lực của trụ Implant Hàn Quốc cao gấp 7 - 8 lần răng thật. Sau khi phục hồi thành công, Cô Chú, Anh Chị có thể tự tin ăn nhai đa dạng món ăn. Tuổi thọ của trung bình của trụ Implant Hàn Quốc từ 15 - 20 năm, thậm chí là trọn đời.

Xem thêm:Trồng răng Implant giá bao nhiêu tại nha khoa Dr. Care?

Trụ Implant giúp khôi phục chức năng răng miệng

Như vậy, Chú hoàn toàn yên tâm khi sử dụng trụ Implant Hàn Quốc để phục hồi răng đã mất trong thời gian dài. Để đảm bảo tuổi thọ răng như mong đợi, Cô Chú, Anh Chị cần tuân thủ theo chỉ dẫn chăm sóc và thăm khám của Bác sĩ.

Tuy nhiên, để xác định chính xác tình trạng cá nhân của Chú hó thích hợp với trụ Implant Hàn Quốc hay không. Chú nên đến trực tiếp nha khoa chuyên sâu để thăm khám và Bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn phù hợp với tình trạng mất răng, yêu cầu của Chú.

Mến chào Chú!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề