Trồng răng Implant hàm trên có đau không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Trồng răng Implant hàm trên được điều trị cho Cô Chú, Anh Chị mất răng. Quá trình cấy ghép Implant an toàn, không đau nếu Cô Chú, Anh Chị chuẩn bị sức khỏe tốt, trồng răng tại Nha khoa chuyên sâu, uy tín.

Chào Bác sĩ, tôi bị mất 1 răng hàm trên nhiều năm nay. Thời gian đầu sau khi mất răng, tôi cảm thấy quá trình ăn nhai và sức khỏe của mình chưa bị ảnh hưởng nhiều. Tôi vẫn thoải mái ăn nhai các món yêu thích. Nhưng thời gian gần đây, tôi cảm thấy lực ăn nhai của hàm răng không còn tốt như trước. Tôi thấy khó khăn khi ăn nhai các món cứng, dai dẻo. Ngoài ra, tôi còn cảm thấy ê buốt chân răng, nhất là những răng kế cận răng đã mất.

Tôi có tìm hiểu về các phương pháp phục hồi và được biết trồng răng Implant là phương pháp có hiệu quả tốt nhất. Tuy nhiên, tôi rất lo lắng không biết việc trồng răng Implant hàm trên có đau không? Rất mong Bác sĩ giải đáp lo lắng của tôi.

Cô: Buithih***[email protected]

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Cô Buithih***76 đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care thấu hiểu nỗi những khó khăn trong quá trình ăn nhai, sinh hoạt mà Cô gặp phải sau một thời gian dài mất răng. Đã có một số Cô Chú, Anh Chị tương tự như Cô, do chủ quan nên khi mất răng hàm trên đã không thực hiện phục hồi ngay. Tình trạng mất răng kéo dài không chỉ làm giảm lực ăn nhai mà còn gây nên tiêu xương hàm, tụt nướu, hở chân và xô lệch răng kế cận.

Trồng răng Implant hàm trên không đau tại Dr.Care - Implant Clinic

Trồng răng Implant là phương pháp phục hồi răng duy nhất hiện nay có thể giải quyết các vấn đề Cô đang gặp phải. Vấn đề trồng răng Implant có đau không sẽ không xuất hiện bởi trước khi thực hiện tiểu phẫu, Bác sĩ chỉ định sử dụng thuốc gây tê tại vùng cấy ghép. Cô hoàn toàn yên tâm khi lượng thuốc tê này được tính toán phù hợp với thể trạng và không gây ảnh hưởng về cảm giác ăn nhai sau khi cấy ghép Implant.

Quá trình trồng răng Implant hàm trên diễn ra nhanh chóng, an toàn khi Cô chuẩn bị tâm lý thoải mái, đảm bảo sức khỏe cơ thể và tuân thủ theo chỉ dẫn chăm sóc răng miệng của Bác sĩ.

>> Xem thêm:Bảng giá trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care

Tại Dr. Care - Implant Clinic, dịch vụ trồng răng Implant được nhiều Cô Chú, Anh Chị lựa chọn. Nha khoa Dr. Care sử dụng máng hướng dẫn phẫu thuật giúp quá trình tiểu phẫu diễn ra nhanh, vết thương nhỏ và đúng vị trí. Nếu Cô quan tâm tới dịch vụ này, hãy liên hệ hoặc tới Nha khoa Dr. Care thăm khám trực tiếp để được Bác sĩ tư vấn nhé.

Mến chào Cô!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề