Trồng răng Implant làm bằng kim loại chì kết hợp titanium có đau không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Trụ Implant chính hãng được làm từ Titanium 100% đảm bảo an toàn với sức khỏe của người dùng. Trường hợp Cô Chú, Anh Chị sử dụng trụ Implant chế tạo từ kim loại chì và titanium có nguy cơ bị kích ứng, nguy hiểm hơn là đào thải trụ Implant.

Tôi bị mất răng cối nhỏ đã một thời gian và có mong muốn phục hồi trong thời gian tới. Tôi có tham khảo về phương pháp trồng răng Implant, khi phục hình sẽ có răng giả tương tự như răng thật. Tôi nhận thấy đây là giải pháp tối ưu cho vấn đề răng miệng của mình.

Tuy nhiên, tôi có tham khảo giá thành thì biết được chi phí của trồng răng Implant có nhỉnh hơn các phương pháp phục hồi khác. Tôi nghe nói về dòng trụ Implant giá rẻ được chế tạo từ kim loại chì kết hợp Titanium. Tôi không biết việc sử dụng trụ Implant làm từ chì và titanium có đau hay gặp vấn đề gì không? Cảm ơn Bác sĩ đã lắng nghe và phản hồi.

Cô: Nghiemhoang***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Cô Nghiemhoang*** đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Trồng răng Implant phục hồi răng đã mất bằng cách cấy ghép trụ Implant vào xương hàm thay thế cho chân răng đã mất. Trụ Implant có kích thước tương tự như chân răng thật, hình dáng giống con vít nhỏ với bề mặt có nhiều vòng xoắn liên tục.

Trụ Implant chất lượng, chính hãng được làm 100% từ Titanium tinh khiết. Titanium là kim loại được chứng minh an toàn và được cấp phép sử dụng trong Y khoa. Ngoài ra, công nghệ chế tạo trụ Implant yêu cầu những máy móc hiện đại, tiên tiến hàng đầu được vận hành bởi những chuyên gia cao cấp. Do đó chi phí cho mỗi trụ Implant chính hãng giao động từ 13 - 45 triệu đồng/ trụ.

Để giảm thiểu chi phí trồng răng Implant, một số cơ sở Nha khoa sử dụng dòng trụ Implant được làm từ Titanium kết hợp với chì. Dịch vụ trồng răng Implant giá rẻ thu hút sự quan tâm của nhiều Cô Chú, Anh Chị. Tuy nhiên, Bác sĩ chuyên sâu Implant tại Dr. Care Implant Clinic khuyến nghị Cô cần cẩn trọng trước khi lựa chọn dịch vụ này.

Lựa chọn trụ Implant chính hãng để phục hồi răng an toàn

Chì là kim loại nặng được ứng dụng đa dạng trong cuộc sống thường ngày. Nhưng đây cũng là một trong những kim loại nguy hiểm với sức khỏe người nếu tiếp xúc thường xuyên. Đối với răng và nướu, chì có thể gây kích ứng với một lượng nhỏ. Nướu tấy đỏ, sau đó vết thâm đen dần lan rộng. Như vậy, sử dụng trụ Implant có chứa chì là nguy hiểm đối với sức khỏe.

Vấn đề cắm Implant có đau không mà Cô lo lắng chắc chắn xuất hiện. Bởi kim loại chì có trong trụ Implant sẽ khiến vết thương đau nhức, khó lành, tăng nguy cơ viêm nhiễm, thậm chí là đào thải trụ Implant.

Nếu Cô còn băn khoăn về chi phí trụ Implant, Cô hãy tới Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant tham khảo các chương trình ưu đãi, trả góp để có thể phục hồi răng an toàn với chi phí tốt nhất.

>> Xem thêm:Bảng giá trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care

Mến chào Cô!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề