Trồng răng Implant tại Dr. Care: An toàn, không đau, giảm thiểu tối đa biến chứng

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Đối với người trung niên, trồng răng Implant là giải pháp phục hồi răng đã mất hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên, cô chú vẫn còn e ngại vì sợ đau, sợ mùi phòng khám, hồi hộp khi trồng răng,... Cô chú yên tâm nhé, Dr. Care có liệu pháp trồng răng không đau giúp cô chú hoàn toàn được nhẹ nhàng, thoải mái, thư thái trong suốt quá trình trồng răng.

Trồng răng Implant là gì?

Trồng răng Implant là quá trình cấy ghép chân răng bằng Titanium gắn chặt vào xương hàm để thay thế chân răng đã mất. Khi xương tự bám vào bề mặt Implant, Bác sĩ tiến hành phục hình hàm giả, răng sứ hoặc cầu răng lên trên, đảm bảo chúng không bị trượt hay dịch chuyển trong miệng

Kính mời cô chú tham khảo thêm nội dung từ bài viết Bảng giá trồng răng Implant chuẩn Y khoa tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

Cấy ghép Implant là một thành tựu to lớn và vượt bậc của ngành nha khoa thế giới. Phương pháp trồng răng Implant điều trị hầu hết các tình trạng mất răng, thay thế một hay nhiều răng. Trồng răng Implant giúp người trung niên tìm lại hàm răng chắc khỏe lần 2 trong đời, để cô chú có thể sống vui, sống khỏe.

Răng Implant gồm 3 thành phần chính, có cấu tạo tương đương với răng thật: Trụ Implant, khớp nối (abutment) và mão răng sứ.

Trụ Implant là một vít nhỏ có kích thước bằng một chân răng thật được làm bằng titanium và đặt trong xương hàm, trụ có chức năng giống như một chân răng thật.

Răng Implant có cấu tạo gần như răng thật, giúp cô chú ăn nhai bền chắc

Răng Implant có cấu tạo gần như răng thật, giúp cô chú ăn nhai bền chắc

Khớp nối Abutment có dạng hình trụ, cấu tạo gồm 2 đầu và 1 vít nối: Đầu phía dưới được thiết kế khít sát với miệng của trụ Implant, đầu bên trên nằm ngoài xương hàm dùng để kết nối với mão răng sứ. Abutment có chức năng kết nối trụ Implant vào thân răng sứ để nâng đỡ thân răng, tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh.

Khớp nối được cố định vào đỉnh Implant khi trụ Implant đã tích hợp hoàn toàn với xương hàm. Khớp nối có chức năng thay thế cho phần ngà nằm dưới men răng tự nhiên.

Phần mão răng sứ là phần ở trên cùng của răng Implant, có hình dáng, kích thước và màu sắc được chế tác tinh tế tương tự như răng thật, đảm bảo chức năng ăn nhai.

>> Xem thêm: Quy trình làm răng Implant tại nha khoa Dr. Care

Ưu điểm của trồng răng Implant so với các phương pháp truyền thống

Răng Implant là thành tựu to lớn của ngành nha khoa hiện đại và được ứng dụng rộng rãi ở các quốc gia tiên tiến, răng Implant khắc phục được hầu hết tất cả những khuyết điểm của các phương pháp như hàm giả tháo lắp và cầu răng sứ.

 • Trụ Implant được chế tạo từ titanium nguyên chất, vật liệu cấy ghép được chứng nhận an toàn với cơ thể người, có thể tích hợp vào xương hàm. Giúp Implant vững ổn trong xương, kích thước quá tình tái tạo xương hàm.

 • Chức năng ăn nhai của răng Implant được đảm bảo gần như răng thật, thẩm mỹ đạt hài hòa, tự nhiên.

Răng Implant hài hòa với răng thật, giúp cô chú tự tin hơn khi giao tiếp cùng bạn bè

 • Khi thực hiện cấy ghép Implant các bác sĩ Dr. Care luôn đảm bảo sẽ bảo tồn răng thật tối đa cho cô chú. Không phải mài răng thật làm trụ như cầu răng sứ, không làm trầm trọng thêm tình trạng mất răng.

 • Thời gian sử dụng của răng Implant hơn 20 năm, thậm chí là trọn đời nếu chăm sóc đúng cách, không phải làm đi làm lại.

 • Răng Implant tích hợp với xương hàm, phân bổ đồng đều lực nhai và tác động lực lên cung hàm sẽ giảm thiểu tình trạng tiêu xương hàm, cô chú sẽ không sợ mặt bị biến dạng, móm khi mất răng.

 • Răng Implant có cấu tạo tương đương răng thật nên dễ dàng vệ sinh răng miệng, không ngại các bệnh về răng miệng như viêm nha chu, viêm nướu, hôi miệng,...

Răng Implant đảm bảo chức năng ăn nhai gần như răng thật, cô chú có thể thỏa thích ăn những món ăn ngon mà mình thích, không còn e ngại đau, ngại không nhai được như dùng cầu răng sứ hay hàm tháo lắp

>> Xem thêm: Nên trồng răng Implant loại nào? Trụ Implant tốt nhất

Liệu pháp trồng răng Implant không đau ở Dr. Care (12 bước)

Nỗi sợ đau khi đến nha khoa luôn ám ảnh cô chú vì những lần trồng răng trong quá khứ. Qua lời kể của người thân trong gia đình, bạn bè, các video mô tả lại quá trình thực hiện khiến cô chú lo ngại đến nha khoa, càng lo sợ hơn nữa và cảm thấy răng trồng răng sẽ rất đau.

>> Xem thêm:Trồng răng Implant giá bao nhiêu tại nha khoa Dr. Care

Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam thấu hiểu tâm lý sợ đau của cô chú khi đi trồng răng. Vì thế tại Dr. Care cô chú sẽ được trải nghiệm cho riêng mình “Liệu pháp trồng răng không đau” dựa trên 12 tiêu chuẩn khắt khe, phù hợp với sức khỏe và tâm lý của độ tuổi trung niên.

1. 100% Bác sĩ có kinh nghiệm trồng răng Implant ít nhất 5 năm với sự khỏe tay, tỉ mỉ và luôn thấu hiểu cô chú: Bác sĩ Dr. Care không chỉ có chuyên môn và tay nghề giỏi, mà với đặc thù trồng răng cho cô chú trung niên nên Bác sĩ luôn thấu hiểu bệnh trạng đặc trưng và tâm lý của tuổi trung niên để giúp cô chú an tâm, thoải mái hơn khi thực hiện phẫu thuật cấy ghép Implant.

2. Dr. Care ứng dụng 100% máng hướng dẫn phẫu thuật cho từng cô chú: Xác định chính xác đến từng mi-li-mét vị trí đặt trụ Implant, tránh chủ quan vào kinh nghiệm chuyên môn, giúp cô chú an toàn tuyệt đối.

Giúp giai đoạn lành thương của cô chú diễn ra nhanh hơn, rút ngắn thời gian điều trị, không để cô chú đi lại quá nhiều lần.

Việc phẫu thuật bằng máng hướng dẫn giúp tăng độ chính xác khi đặt trụ Implant, vì thế sau khi phục hình sẽ khít sát hoàn hảo, răng Implant tự nhiên gần như răng thật.

3. Tại Dr. Care những loại thuốc tê, thuốc giảm đau được sử dụng là loại tốt nhất, có giấy phép, nguồn gốc rõ ràng, đạt tiêu chuẩn và chứng nhận của Sở Y Tế.

4. Là nha khoatrồng răng Implant tại TPHCM uy tín, Dr. Care đảm bảo 100% trụ Implant tại Dr. Care đều được nhập khẩu chính ngạch từ các hãng trụ uy tín và lâu đời trên thế giới. Trụ Implant tại Dr. Care đều được cấp phép từ Sở Y Tế và cô chú sẽ được bảo hành từ 20 năm đến trọn đời tùy thuộc dòng trụ.

5. Đội ngũ bác sĩ ở Dr. Care thường xuyên tham gia các khóa học đào tạo chuyên sâu về chuyên môn, giảm đau nha khoa với sự cố vấn của các chuyên gia trong ngành.

6. Khi cô chú đến trồng răng Implant đều được các bác sĩ giải thích cặn kẽ, rõ ràng lộ trình trồng răng cho đến khi nào cô chú hoàn toàn yên tâm.

7. Đội ngũ phụ tá được tuyển chọn khắt khe, đào tạo bài bản, hỗ trợ đắc lực Bác sĩ trong suốt quá trình trồng răng được nhẹ nhàng. Luôn tận tâm, tận tình hướng dẫn cô chú nếu cô chú có thắc mắc.

8. Phòng vô trùng đạt chuẩn Sở Y Tế TP. HCM luôn được kiểm soát nghiêm ngặt, chặt chẽ hạn chế tối đa các biến chứng.

9. Hệ thống ghế nha khoa Kavo, tự động ngắt điện khi có sự cố, hỗ trợ tối đa cho Bác sĩ và cô chú trồng răng được thoải mái, nhẹ nhàng.

10. Máy đặt Implant và bộ mũi khoan có nhiều kích cỡ, phù hợp với từng thể trạng của mỗi cô chú và từng dòng trụ, giúp đặt trụ Implant nhanh chóng, nhẹ nhàng và chính xác.

11. Liệu pháp hương thơm với 100% tinh dầu tự nhiên, xóa tan mùi cồn khó chịu giúp cô chú được thư thái, dễ chịu.

12. Dr. Care ứng dụng liệu pháp âm nhạc giúp tinh thần cô chú được thả lỏng, nhẹ nhàng và thoải mái hơn khi trồng răng.

Liệu pháp trồng răng không đau tại Dr. Care đã được nhiều cô chú yêu quý và chứng thực

Bảng giá trồng răng Implant chuẩn y khoa tại nha khoa Dr. Care cũng được quyết định bởi các yếu tố: Tình trạng mất răng cụ thể, dòng trụ mà Khách hàng lựa chọn, chất lượng xương hàm,... Những yếu tố này cần phải được Bác sĩ chuyên sâu thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị cụ thể cho từng trường hợp mất răng.

Tại Dr. Care - Implant Clinic giá trồng 1 răng Implant hoàn chỉnh khoảng dao động từ 15.500.000 đồng cho đến 43.500.000 đồng/răng Implant tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Kính mời cô chú tham khảo thêm nội dung từ bài viết Bảng giá trồng răng Implant chuẩn Y khoa tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

l7mwhGcZLvU

Giảm thiểu tối đa các biến chứng khi trồng răng Implant

Đội ngũ Bác sĩ tại Dr. Care luôn mong mỏi giúp cô chú có được hàm răng ăn nhai bền chắc bằng phương pháp Implant, không chỉ vậy mà còn chú trọng vào an toàn, sức khỏe của cô chú. Vì thế, trồng răng Implant tại Dr. Care các bác sĩ luôn đảm bảo giảm thiểu tối đa những biến chứng có thể xảy ra đối với cô chú. Bác sĩ Dr. Care luôn trồng răng Implant an toàn, chuyên sâu.

 • Trước khi tiến hành cấy ghép Implant, cô chú đều được thăm khám kỹ lưỡng. Thực hiện các bước chụp phim X-quang để xác định tình trạng mất răng, mật độ xương và chất lượng xương hàm. Từ đó Bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị riêng biệt dựa trên tình trạng của từng cô chú.

 • Thăm khám sức khỏe tổng quan, xác định tình trạng sức khỏe của cô chú, cần thiết sẽ có sự phối hợp giữa bác sĩ trồng răng Implant và bác sĩ chuyên khoa điều trị bệnh khi tiến hành cấy ghép, đảm bảo sự an toàn và ổn định cho cô chú.

 • Đảm bảo trụ Implant tích hợp vào xương hàm, không xảy hiện tượng đào thải Implant: Trụ Implant được sử dụng tại Dr. Care nhập khẩu chính ngạch, đạt tiêu chuẩn Sở Y Tế. Titanium chế tạo nên trụ Implant là vật liệu tinh khiết, an toàn cho cơ thể người.

 • Tư vấn trung thực, minh bạch tình trạng mất răng cho cô chú, hướng dẫn tận tình việc cô chú lựa chọn loại trụ Implant phù hợp với sức khỏe của mình.

 • Sử dụng máng hướng dẫn phẫu thuật cho 100% cô chú trồng răng Implant, cấy ghép Implant luôn chính xác, không gây tổn thương các chân răng lân cận.

 • Hướng dẫn kỹ càng, luôn theo sát cô chú trong và sau quá trình cấy ghép Implant, lưu ý cô chú cách vệ sinh, chăm sóc răng Implant đúng cách tránh các tình trạng: viêm xung quanh Implant, chảy máu kéo dài,...

Đội ngũ Bác sĩ tại Dr. Care giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đảm bảo tỷ lệ thành công cao khi trồng răng Implant

Hơn 2.500 cô chú trung niên đã trồng răng Implant thành công tại Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam để ăn nhai ngon miệng như xưa, cười tươi như xưa, trẻ trung như xưa.

Cô chú hãy liên hệ ngay Dr. Care để được trồng răng Implant an toàn, không đau.

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết liên quan

Trồng răng Implant trả góp lãi suất 0% tại nha khoa Dr. Care

Trồng răng Implant trả góp lãi suất 0% tại nha khoa Dr. Care

Giải pháp trồng răng Implant trả góp lãi suất 0% tại Dr. Care - Implant Clinic đã giúp hàng ngàn người trung niên xóa tan lo lắng tài chính khi đi trồng răng Implant.

Dr. Care - Nha khoa trồng răng Implant uy tín Bình Thạnh

Dr. Care - Nha khoa trồng răng Implant uy tín Bình Thạnh

Một Nha khoa uy tín, chất lượng sẽ đảm bảo các tiêu chuẩn về trồng răng Implant, mang lại hàm răng khỏe đẹp và nụ cười tự tin cho Khách hàng. Mặc dù vậy, việc lựa chọn địa chỉ Nha khoa uy tín lại khiến nhiều Cô Chú, Anh Chị gặp khó khăn. Vậy, đâu là Nha khoa Bình Thạnh uy tín, chất lượng, điều trị an toàn nhất?

Top 10 địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại TPHCM

Top 10 địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại TPHCM

Để lựa chọn được địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM uy tín, chất lượng và đảm bảo là nỗi băn khoăn của nhiều Cô Chú, Anh Chị, bởi cấy ghép Implant là một kỹ thuật nha khoa khó, không phải nha khoa nào cũng đáp ứng được điều kiện để thực hiện. Dr. Care gợi ý top 10 địa chỉ cấy ghép Implant tại TPHCM để Cô Chú, Anh Chị tham khảo và lựa chọn.

Bảng giá trồng răng Implant [Cập nhật 6/2024] - Trồng răng Implant giá bao nhiêu

Bảng giá trồng răng Implant [Cập nhật 6/2024] - Trồng răng Implant giá bao nhiêu

Bảng giá trồng răng Implant mới nhất năm 2024 cùng các các chương trình hỗ trợ thanh toán trả góp lãi suất 0% và ưu đãi trồng răng mới nhất tại nha khoa Dr. Care. Trồng răng Implant giá bao nhiêu, những yếu tố nào quyết định chi phí trồng răng Implant,... Khách hàng cần nắm rõ những thông tin này trước khi quyết định điều trị Implant phục hồi mất răng.

Quy trình cấy ghép Implant chuẩn y khoa tại Dr. Care

Quy trình cấy ghép Implant chuẩn y khoa tại Dr. Care

Quy trình trồng răng Implant không đau, đảm bảo chuẩn y khoa, an toàn của Dr. Care sẽ mang đến cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng hiện đại nhất.

Top 10 dòng trụ Implant phổ biến nhất hiện nay

Top 10 dòng trụ Implant phổ biến nhất hiện nay

Trụ Implant là thành phần quan trọng, đóng vai trò thay thế chân răng thật đã mất khi Cô Chú, Anh Chị thực hiện phẫu thuật cấy ghép răng Implant. Ngoài việc quan tâm về chất lượng thì giá trụ Implant cũng là một nỗi băn khoăn của khách hàng.