Trong suốt quá trình trồng răng Implant toàn hàm có đau nhiều không

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Trồng răng Implant toàn hàm là quá trình phức tạp, đòi hỏi cao ở tay nghề và kinh nghiệm của Bác sĩ điều trị. Quá trình này được kiểm soát bởi các biện pháp vô cảm. Độ đau tuỳ thuộc và sức chịu đựng của từng Cô Chú, Anh Chị.

Xin chào, bác sĩ. Tôi là Anh Tuấn, 54 tuổi. Tôi đã mất hết răng trong hàm và đang cân nhắc trồng răng Implant toàn hàm. Tuy nhiên, tôi lo lắng về mức độ đau và khó chịu trong quá trình điều trị. Tôi có một số bệnh lý như tiểu đường và huyết áp cao, khiến tôi dễ bị đau và cảm thấy lo ngại hơn về quá trình này. Liệu có phương pháp giảm đau hiệu quả trong trường hợp của tôi không?

Chú: Anhtuantr***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Cô Anh Tuấn đã gửi thắc mắc về cho nha khoa nhé ạ!

Chào chú Tuấn. Rất vui được trò chuyện với chú và giải đáp những lo ngại của Chú. Trước tiên, Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care - Implant Clinic hiểu rằng mức độ đau và khó chịu trong quá trình trồng răng Implant toàn hàm có thể khiến Chú lo lắng và chần chừ khi quyết định cấy ghép Implant toàn hàm.

Tuy nhiên, Chú nên thật sự an tâm chú nhé, tại nha khoa Dr. Care - Chuyên sâu trồng răng Implant dành riêng cho người trung niên luôn có những phương pháp giảm đau hiệu quả để mang lại sự thoải mái cho Chú.

Đầu tiên, Dr. Care sử dụng phương pháp gây tê cục bộ để làm tê liệt khu vực xung quanh nơi trồng răng Implant. Điều này giúp giảm đau và khó chịu trong quá trình tiến hành thủ tục. Ngoài ra, nha khoa cũng có sẵn thuốc giảm đau để giúp chú cảm thấy thoải mái sau khi trồng răng Implant.

Xem thêm: Dịch vụ trồng răng Implant toàn hàm

Đối với những trường hợp trồng răng Implant toàn hàm All on 4; All on 6,.. nha khoa sẽ thực hiện tiền mê cho Chú, với đội ngũ Bác sĩ tiền mê giàu kinh nghiệm và theo sát Chú trong suốt quá trình phẫu thuật đặt trụ Implant.

l7mwhGcZLvU

Dr. Care luôn chú trọng đến kỹ thuật nhẹ nhàng và chuyên nghiệp trong quá trình trồng răng Implant, nhằm giảm thiểu mức đau và khó chịu cho chú. Bên cạnh đó, nha khoa sẽ cung cấp cho Chú hướng dẫn về cách chăm sóc và làm giảm đau sau khi trồng răng Implant. Điều này sẽ giúp Chú cảm thấy thoải mái hơn và có thể ứng phó tốt với quá trình phục hồi.

Ngoài ra, thấu hiểu tâm lý của người trung niên khi thực hiện cấy ghép Implant, có nhiều quan ngại liệu trồng răng Implant có đau không. Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care đã chuyên tâm nghiên cứu, ứng dụng thực tiễn và thành công cho hơn 2.500 Cô Chú, Anh Chị điều trị Implant với "Liệu pháp trồng răng không đau". Liệu pháp gồm 12 bước trồng răng Implant chuyên sâu, không đau và xây dựng dựa trên 3 yếu tố chính:

1. Sử dụng công nghệ tiên tiến: Dr. Care - Implant Clinic sử dụng các công nghệ hiện đại như bộ tay khoan, mũi khoan, máy khoan chính xác và kỹ thuật tiêm tiên tiến để giảm thiểu mức đau và khó chịu trong quá trình trồng răng Implant. Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu từ Châu Âu đặt chuẩn CE (ghé nha khoa, máy đo lực khoan, máy khử trùng dụng cụ,...). Các công nghệ này giúp tiến hành quá trình nhanh chóng và chính xác hơn, giảm thiểu tác động lên mô mềm và tạo ra ít đau hơn.

Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu tại nha khoa Dr.Care?

2. Sử dụng phương pháp nha khoa hiện đại, luôn cập nhật và ứng dụng kỹ thuật số hoá trong điều trị: Dr. Care cung cấp các phương pháp nha khoa tiên tiến như hình ảnh chụp X-quang kỹ thuật số và máy quét Cone Beam để đánh giá chính xác cấu trúc xương và mô mềm. Điều này giúp Bác sĩ lập kế hoạch điều trị tốt hơn và tránh các vùng nhạy cảm, giảm thiểu mức đau trong quá trình trồng răng Implant.

3. Sử dụng thuốc giảm đau hiệu quả, đạt chuẩn Sở Y Tế: Sau khi quá trình trồng Implant hoàn thành, Bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau hiệu quả cho Chú. Điều này giúp chú giảm đau và khó chịu trong quá trình phục hồi, giúp chú nhanh chóng thích nghi với răng Implant mới.

Tuy nhiên, mức độ đau và khó chịu có thể khác nhau tuỳ thuộc vào từng trường hợp và cơ địa của từng Cô Chú, Anh Chị. Việc tư vấn và thảo luận trực tiếp với Bác sĩ chuyên môn sẽ giúp đội ngũ Bác sĩ hiểu rõ hơn về tình trạng của Chú và tìm ra những phương pháp giảm đau phù hợp nhất. Nếu Chú có bất kỳ lo ngại hoặc yêu cầu cụ thể nào về việc giảm đau, hãy cho Bác sĩ biết để Bác sĩ có thể tìm hiểu và tùy chỉnh quá trình điều trị phù hợp với tình trạng sức khỏe của Chú nhé ạ.

Mến chào Chú!

Báo chí truyền thông nói gì về nha khoa Dr. Care - Implant Clinic

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề