Trong trường hợp bị mất nhiều răng, bác sĩ sẽ trồng nhiều trụ Implant cùng 1 lúc hay chia ra từng giai đoạn?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Đối với trường hợp mất nhiều răng, Bác sĩ điều trị thường đưa ra chỉ định trồng nhiều trụ Implant cùng lúc, ở vị trí phù hợp và thuận lợi. Đảm bảo Cô Chú, Anh Chị phục hồi răng nhanh chóng, thuận lợi và an toàn.

Tôi là Hải, 53 tuổi, và tôi đang cần tìm hiểu về quá trình trồng răng Implant trong trường hợp mất nhiều răng. Tôi đã mất nhiều răng liền kề trên cùng một hàm và tôi muốn hiểu rõ hơn về cách bác sĩ sẽ tiến hành trồng trụ Implant trong trường hợp này.

Trong trường hợp bị mất nhiều răng như vậy, bác sĩ sẽ trồng nhiều trụ Implant cùng một lúc hay chia ra từng giai đoạn?

Chú: HoangHai_thanh***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Cô HoangHai_thanh*** đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Khi Chị bị mất nhiều răng, cách trồng răng Implant có thể được xác định dựa trên tình trạng cụ thể của Chị và các yếu tố khác nhau như tình trạng xương hàm, của Chị và quyết định cuối cùng của Bác sĩ. Thông thường, có hai phương pháp chính để xử lý trường hợp mất nhiều răng:

  • Trồng nhiều trụ Implant cùng một lúc: Trong trường hợp Chị mất nhiều răng liền kề hoặc trên cùng một hàm, Bác sĩ có thể đề xuất trồng nhiều trụ Implant cùng một lúc. Quá trình này thường đòi hỏi một quá trình phẫu thuật phức tạp hơn, nhưng nó cho phép Chị có được kết quả nhanh chóng và khôi phục chức năng và thẩm mỹ.

Xem thêm: 8 nguyên nhân gây mất răng phổ biến ở người trung niên

  • Chia ra từng giai đoạn: Trong một số trường hợp, nếu tình trạng xương hàm không đủ tốt hoặc bạn có các yếu tố khác như bệnh lý nướu hoặc xương suy giảm, Bác sĩ có thể đề xuất chia quá trình trồng trụ Implant thành từng giai đoạn. Điều này có thể bao gồm trồng trụ Implant và sau đó chờ cho xương và nướu lành thương trước khi tiến hành giai đoạn tiếp theo.

Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu?

Quyết định cuối cùng về cách cấy ghép Implant sẽ được đưa ra sau khi Bác sĩ đã đánh giá tình trạng của Chị thông qua một cuộc khám và các xét nghiệm cần thiết. Bác sĩ sẽ đưa ra phương án phù hợp nhất dựa trên tình trạng cụ thể của Chị và mong muốn cá nhân.

Vì vậy, Bác sĩ khuyến nghị Chị liên hệ trực tiếp với Bác sĩ tại Dr. Care để được tư vấn chi tiết và đánh giá tình trạng của Chị. Bác sĩ sẽ giúp Chị hiểu rõ hơn về quy trình trồng răng Implant và đưa ra quyết định tốt nhất cho trường hợp của Chị.

Xem thêm: Dịch vụ trồng răng toàn hàm tại Dr. Care

Chúc bạn may mắn và thành công trong quá trình khám và điều trị tại nha khoa Dr. Care.

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề