Trong trường hợp mất răng lâu năm, có thể trồng trụ Implant Hàn Quốc ngay sau khi tháo răng cũ không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Trồng răng Implant là phương pháp phục hồi răng đã mất tối ưu, hoàn toàn có thể thay thế răng sứ bị hư giúp mang lại hàm răng chắc khỏe. Cô Chú, Anh Chị muốn trồng trụ Implant Hàn Quốc ngay sau khi tháo răng cũ cần tới Nha khoa chuyên sâu để được Bác sĩ tư vấn.

Tôi đã mất răng lâu năm và có lựa chọn bọc răng sứ để phục hồi răng bị mất. Tuy nhiên, sau thời gian dài sử dụng, tôi nhận thấy răng ăn nhai kém hơn, nhạy cảm với nhiệt độ và dễ bị viêm chân răng. Điều này khiến tôi rất lo lắng và tìm hiểu về phương pháp phục hồi tối ưu hơn là trồng răng Implant.

Tôi băn khoăn rằng tôi có thể trồng trụ Implant Hàn Quốc ngay sau khi tháo răng cũ không? Phương pháp này có ảnh hưởng gì tới hàm răng hiện tại của tôi không? Mong chờ giải đáp từ Bác sĩ.

Cô: Nguyenthiu***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Cô Nguyenthiu*** đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Nhiều Cô Chú, Anh Chị đã lựa chọn phương pháp cầu răng sứ để phục hồi ngay sau khi mất răng bởi thời gian điều trị nhanh chóng, chi phí rẻ. Tuy nhiên, chỉ sau ít năm sử dụng, vùng răng đã mất có những biểu hiện là tác hại của việc mất răng lâu năm: xương hàm dần tụt xuống, chân răng kế cân có hiện tượng xô lệch, khả năng ăn nhai kém dần, vi khuẩn tấn công gây viêm nướu tái diễn liên tục.

Những vấn đề này khiến Cô Chú, Anh Chị khó chịu và mong muốn thực hiện phương pháp tối ưu hơn là trồng răng Implant. Tuy nhiên, không phải Cô Chú, Anh Chị nào cũng thực hiện trồng răng Implant ngay sau khi tháo răng cũ.

Trồng trụ Implant Hàn Quốc khôi sau khi tháo răng cũ

Để có thể thực hiện trồng trụ Implant Hàn Quốc ngay sau khi bỏ răng sứ cũ, Cô cần đảm bảo sức khỏe toàn thân ổn định, mật độ xương hàm đáp ứng yêu cầu trong cấy ghép Implant là có độ cứng 350 - 1250 HU. Bên cạnh đó, vùng nướu quanh chân răng đã mất không bị tổn thương, chân răng làm trụ cầu răng sứ không bị sâu răng hay viêm nhiễm.

Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu?

Trường hợp mật độ xương và độ cứng chưa đạt tiêu chuẩn, Cô sẽ được Bác sĩ chỉ định cấy ghép xương. Quá trình cấy ghép xương nhằm đảm bảo không gian để có thể trồng trụ Implant, giúp trụ Implant và xương hàm tích hợp ổn định, chắc chắn. Như vậy, Cô sẽ cần thêm từ 1 - 2 tháng điều trị trước khi trồng răng Implant Hàn Quốc.

Nếu muốn biết rõ về tình trạng răng và nướu của mình, Cô nên tới Nha khoa chuyên sâu trồng Implant thăm khám. Bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn sẽ tư vấn cho Cô về thời gian có thể thực hiện cấy ghép Implant Hàn Quốc sau khi tháo răng cũ.

Mến chào Cô!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề