Trụ Implant Straumann có thể tương thích về màu sắc với răng thật còn lại không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Trụ Implant Straumann thường được thiết kế sao cho có thể tương thích với màu sắc của răng thật còn lại trong hàm. Trụ Implant Straumann được làm từ hợp kim titan, và màu sắc của nó thường rất gần với màu của răng tự nhiên. Hợp kim titan được sử dụng phổ biến trong công nghệ cấy ghép Implant vì tính chất tương thích với cơ thể và độ bền cao.

Tôi chào bác sĩ và muốn thảo luận về trồng răng Implant cho 2 răng cửa của tôi. Tôi lo lắng về màu sắc của trụ Implant Straumann và nếu nó sẽ phù hợp với các răng tự nhiên còn lại trong hàm của tôi. Tôi muốn đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất khi trồng răng Implant để có một nụ cười tự nhiên và hài hòa. Tôi cảm ơn bác sĩ đã tư vấn.

Anh: Hovan_duc_hc***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Anh Hovan_duc_hc*** đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Anh không nên quá lo lắng về màu sắc của trụ Implant Straumann không tương thích với hàm răng. Trụ Implant Straumann thường được làm từ hợp kim titan, là một vật liệu có tính chất tương thích với cơ thể và rất an toàn sử dụng trong các quá trình cấy ghép Implant.

Mặc dù trụ Implant có màu sắc tự nhiên, nhưng có thể có một chút khác biệt so với màu sắc của răng tự nhiên trong hàm. Tuy nhiên, các trụ Implant thường được thiết kế sao cho khi được lắp đặt, chúng sẽ được che phủ bởi một mảng nướu và các chiếc răng giả sau này. Do đó, màu sắc của trụ Implant không sẽ không ảnh hưởng nhiều đến ngoại hình chung của nụ cười của Anh.

Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu?

Để đảm bảo rằng trụ Implant và răng giả sau này có màu sắc phù hợp và tự nhiên, Bác sĩ cũng sẽ lựa chọn răng giả (crown) để lắp đặt lên trụ Implant. Răng giả sẽ được làm từ các chất liệu như sứ, cercon, hay zirconia, và cũng có thể được tùy chỉnh màu sắc để phù hợp hoàn hảo với các răng tự nhiên còn lại.

Xem thêm: Top 10 địa chỉ trồng răng Implant tại TP.HCM uy tín, chất lượng

Hãy tin tưởng vào sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của Bác sĩ tại nha khoa chuyên sâu, đội ngũ Bác sĩ sẽ hỗ trợ và tư vấn cho Anh tốt nhất để có được nụ cười đẹp và tự tin nhất.

Nếu Anh còn bất kỳ thắc mắc nào khác, đừng ngần ngại hỏi Bác sĩ để có được thông tin chi tiết hơn. Chúc Anh có một quá trình điều trị thành công và nụ cười rạng rỡ!

Mến chào Anh!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề