​​​​​​​Viêm nhiễm vùng hàm mặt là gì và những biến chứng?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Viêm nhiễm vùng hàm mặt rất dễ mắc phải nếu không vệ sinh răng miệng sạch sẽ. Các triệu chứng thường thấy của bệnh lý này là mệt mỏi, hốc hác, sưng đỏ, đau đớn vùng mặt, lưỡi bẩn, hơi thở hôi, ăn nhai khó khăn… Cần xác định rõ nguyên nhân gây nên viêm nhiễm mới có thể giải quyết dứt điểm tình trạng này.

Viêm nhiễm vùng hàm mặt là gì?

Viêm nhiễm vùng hàm mặt là gì?
Viêm nhiễm vùng hàm mặt gây nhiều đau đớn, khó chịu

Viêm nhiễm vùng hàm mặt là bệnh phổ biến do nhiều nguyên nhân khác nhau, thường là biến chứng của các bệnh lý răng miệng khác như: viêm tủy, viêm quanh chóp răng, nhiễm trùng vùng góc hàm… Bệnh thường xuất hiện nhiều vào mùa nóng ẩm, ít gặp hơn khi vào mùa hanh khô.

Viêm nhiễm vùng hàm mặt thông thường sẽ xuất phát từ việc răng hàm bị các bệnh lý răng miệng: viêm nha chu, áp xe răng, mòn cổ răng,...

Viêm nha chu là tình trạng các mô nha chu bị viêm nhiễm, gồm viêm lợi và viêm nha chu phá huỷ. Khi viêm nhiễm, các mô nha chu thường sưng đỏ, đau nhức.Về lâu dài, nướu không còn khả năng bám vào chân răng, tạo cơ hội để vi khuẩn xâm nhập, phát triển, phá huỷ xương ổ răng, hình thành các túi nha chu.
Bệnh nha chu ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng ăn nhai của răng. Viêm nha chu lâu ngày có thể gây ra đau nhức dữ dội, hôi miệng, khiến người bệnh mất tự tin trong giao tiếp, ảnh hưởng đến công việc cũng như cuộc sống.

Kính mời các cô chú tham khảo thêm nội dung từ bài viết Bệnh viêm nha chu: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

Áp xe răng cấp tính ở vùng răng hàm thường được đánh giá thấp về tỷ lệ gây mắc các bệnh lý liên quan. Biểu hiện của các bệnh nhiễm trùng như vậy có thể bao gồm từ sưng tiền đình đơn giản đến biến chứng đe dọa tính mạng như nhiễm trùng huyết và tổn thương đường thở và là một trong những trường hợp cấp cứu nha khoa phổ biến nhất.

Nhận biết sớm các triệu chứng và điều trị kịp thời sẽ cải thiện kết quả điều trị. Hầu hết trường hợp cần can thiệp phẫu thuật dưới hình thức rạch và dẫn lưu hoặc loại nhổ bỏ răng hư.

Các loại viêm nhiễm vùng hàm mặt thường gặp.

Tình trạng viêm nhiễm vùng hàm mặt khá đa dạng, tùy theo nguyên nhân, triệu chứng mà phân loại khác nhau, phổ biến gồm có:

 • Viêm tấy vùng cơ cắn góc hàm; ổ áp xe trong bệnh viêm quanh răng

 • Viêm tấy vùng má

 • Viêm tấy tỏa lan vùng sàn miệng

 • Viêm nhiễm không đặc hiệu vùng hàm mặt

 • Viêm nhiễm không do răng

 • Viêm nhiễm đặc hiệu vùng hàm mặt

Viêm tấy vùng cơ cắn góc hàm, ổ áp xe trong bệnh viêm quanh răng

Nguyên nhân của tình trạng này là răng hàm dưới viêm quanh cuống hoặc răng khôn mọc lệch, mọc ngầm, viêm quanh cuống. Viêm tấy vùng cơ cắn góc hàm thường khiến người bệnh đau, sưng đỏ vùng góc hàm, chỗ đau nhức liên tục, căng tức, người mệt mỏi, khó thở, khít hàm. Tùy tình trạng bệnh mà tiến hành điều trị bằng kháng sinh liều cao, điều trị răng (có thể phải nhổ răng), điều trị gãy xương.

Lệch khớp cắn là tình trạng lệch tâm của 2 hàm trên - dưới hoặc 2 hàm không cắn khít với nhau. Các răng trên cung hàm không thẳng hàng, mọc lệch lạc gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt và khó khăn trong ăn nhai hay phát âm

Kính mời các cô chú tham khảo thêm nội dung từ bài viết Lệch khớp cắn: Nguyên nhân, triệu chứng, cách khắc phục tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

Viêm tấy vùng má

Nguyên nhân của tình trạng này xuất phát từ các răng hàm nhỏ của hàm trên và hàm dưới. Ngoài ra, cũng có thể do viêm quanh thân răng khôn khiến mủ đi dọc gờ chéo ngoài của xương hàm dưới và tụ lại ở cơ mút gây áp-xe vùng má. Triệu chứng đặc trưng nhất là niêm mạc má phồng đỏ, sốt cao, mệt mỏi, nổi hạch dưới hàm. Điều trị bằng cách sử dụng kháng sinh, kháng viêm sau đó cọc rò có mủ, chích dẫn lưu áp-xe. Tùy tình trạng mà có cân nhắc bảo tồn hoặc nhổ bỏ răng.

Viêm tấy tỏa lan vùng sàn miệng

Đây là tình trạng viêm hoại tử mở rộng, không có giới hạn ở vùng sàn miệng. Nguyên nhân thường do nhiễm khuẩn kết hợp (ái khí và kị khí). Triệu chứng thường thấy là sốt cao 39 – 40 độ, nhiễm trùng nhiễm độc nặng, khó thở, miệng sưng to, không ngậm kín được, hơi thở hôi. Điều trị kháng viêm, chống nhiễm trùng sau đó rạch dẫn lưu rộng, đặt dẫn lưu qua đường rạch, bơm rửa nhiều lần trong ngày bằng huyết thanh mặn đẳng trương, oxy già hoặc dung dịch Dakin.

Bảng giá trồng răng Implant chuẩn y khoa tại nha khoa Dr. Care cũng được quyết định bởi các yếu tố: Tình trạng mất răng cụ thể, dòng trụ mà Khách hàng lựa chọn, chất lượng xương hàm,... Những yếu tố này cần phải được Bác sĩ chuyên sâu thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị cụ thể cho từng trường hợp mất răng.

Tại Dr. Care - Implant Clinic giá trồng 1 răng Implant hoàn chỉnh khoảng dao động từ 15.500.000/răng Implant cho đến 43.500.000/răng Implant tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Kính mời cô chú tham khảo thêm nội dung từ bài viết Bảng giá trồng răng Implant chuẩn Y khoa tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

Viêm nhiễm không đặc hiệu vùng hàm mặt

Viêm nhiễm không đặc hiệu vùng hàm mặt hay viêm nhiễm thông thường, do các loại vi khuẩn thông thường gây nên như: Tụ cầu khuẩn vàng và trắng; Liên cầu khuẩn tán huyết alpha, beta và cả không tan huyết, liên cầu khuẩn gram âm; Trực khuẩn Perfringens, Clostridium Oedematiens, thoi xoắn khuẩn; Não mô cầu.

Viêm nhiễm không do răng

Đây là tình trạng hình thành bệnh do các vi khuẩn thông thường gây ra, nguyên nhân gồm có: nhiễm trùng nang lông, tuyến bã, viêm hạch bạch huyết áp-xe hóa, viêm mủ khớp thái dương hàm, viêm tai xương chũm xuất ngoại, viêm mủ amidan… Triệu chứng của viêm nhiễm không do răng tương đối đa dạng và sẽ được chỉ định điều trị dứt điểm theo nguyên nhân.

TMD (Temporomandibular Joint disorder - TMD) là hội chứng rối loạn khớp thái dương hàm, diễn ra khi cơ hàm và hai hàm răng hoạt động không khớp với nhau. Người bệnh rối loạn khớp thái dương hàm thường phát sinh những cơn đau nhức lặp đi lặp lại nhiều lần ở vùng nối giữa hàm dưới với xương sọ

Kính mời các cô chú tham khảo thêm nội dung từ bài viết Bệnh TMJ và TMD là gì? Nguyên nhân, dấu hiệu, cách khắc phục tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

Viêm nhiễm đặc hiệu vùng hàm mặt

Viêm nhiễm đặc hiệu vùng hàm mặt gây ra bởi các yếu tố mầm bệnh như:

 • Do nấm, phổ biến là nấm Actinomyces, Candida và xạ khuẩn. Trong đó, xạ khuẩn là loại trung gian giữa nấm và vi khuẩn gây nên các biểu hiện viêm nhiễm thông thường gây nhầm lẫn trong quá trình chẩn đoán.

 • Do vi khuẩn lao: Thường gặp nhất là lao hạch vùng cổ và dưới hàm, bệnh có thể điều trị ở khoa lao hoặc chuyên khoa răng hàm mặt.

 • Do nhiễm vi khuẩn giang mai: Thường xuất hiện ở bệnh nhân mắc bệnh giang mai, đây là giai đoạn phát triển của virus ở vùng niêm mạc miệng, nếu không điều trị kịp thời có thể gây viêm nhiễm vùng hàm mặt, viêm màng não…

Triệu chứng của viêm nhiễm vùng hàm mặt

Triệu chứng của viêm nhiễm vùng hàm mặt
Sưng tấy vùng hàm, má là triệu chứng thường thấy của viêm nhiễm vùng hàm mặt

Tùy theo tình trạng mà viêm nhiễm vùng hàm mặt có các triệu chứng tương đối riêng biệt. Tuy nhiên, về chung thì chúng có các biểu hiện như sau:

Triệu chứng toàn thân

Sốt, nhức đầu, chóng mặt: Đây là biểu hiện phổ biến của tình trạng viêm nói chung và viêm nhiễm vùng hàm mặt nói riêng. Tùy sức đề kháng và phản ứng của cơ thể mà có thể sốt cao lên đến 40 độ C.

Thể trạng mệt mỏi đôi khi thần kinh ở trạng thái li bì: Do ảnh hưởng đến các dây thần kinh nên cơ thể thường trong tình trạng mệt mỏi, vận động sức hạn chế.

Sưng tấy hàm, đau đớn khi ăn nhai, nuốt: Khả năng ăn nhai giảm đáng kể do ảnh hưởng bởi viêm nhiễm, tình trạng đau đớn kéo dài, âm ỉ và không thuyên giảm theo thời gian.

>> Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

Bị ảnh hưởng đến tầm nhìn, khó mở mắt: Viêm nhiễm vùng hàm mặt gây nên cũng dẫn đến sưng viêm mí mắt, gây khó khăn trong mở mắt, hạn chế tầm nhìn.

Tình trạng khó thở: Viêm tấy lan tỏa vùng dưới hàm xuống hai bên máng cảnh, tràn dịch, mủ vào trung thất gây khó thở cho người bệnh.

Xét nghiệm máu: Số lượng hồng cầu và huyết sắc tố giảm ở giai đoạn nặng, số lượng bạch cầu tăng, công thức bạch cầu chuyển trái mạnh, tăng bạch cầu đa nhân trung tính. Tốc độ máu lắng có thể tăng nhẹ.

Triệu chứng tại chỗ viêm nhiễm vùng hàm mặt

Mặt sưng nề: Tại vị trí viêm thường xảy ra tình trạng sưng nề, da trên vùng viêm nhiễm căng bóng, đỏ hồng, đôi khi hơi tím nhạt hoặc trắng đục.

Tăng cảm ngoài da có tính lan tỏa: Cảm giác đau lan tỏa nhưng vẫn có nơi đau nhiều nhất (thường là vùng trung tâm viêm), khi hình thành các ổ mủ, các ổ áp-xe thì mức độ đau tại chỗ sẽ giảm dần.

Khám trong miệng: Cử động miệng hạn chế, nhất là đóng, mở miệng, có ổ mủ đẩy gốc lưỡi che lấp một phần đường thở gây khó thở.

Dạng đặc biệt của viêm nhiễm vùng hàm mặt

Ngoài các tình trạng phổ biến nêu trên, viêm nhiễm vùng hàm mặt cũng có một số loại đặc biệt, cụ thể:

Viêm tấy lan tỏa (Phlegmon)

Viêm tấy lan tỏa là tình trạng nặng của viêm nhiễm trùng hàm mặt, điều trị rất khó khăn, tốn kém chi phí và kéo dài thời gian. Nguyên nhân là do vi khuẩn tụ cầu vàng, liên cầu tan huyết hoặc trực khuẩn coli, cộng hưởng với sức đề kháng của bệnh nhân kém khiến vi khuẩn phát triển mạnh và lan tràn.

Trồng răng Implant là quá trình cấy ghép chân răng bằng Titanium gắn chặt vào xương hàm để thay thế chân răng đã mất. Khi xương tự bám vào bề mặt Implant, Bác sĩ tiến hành phục hình hàm giả, răng sứ hoặc cầu răng lên trên, đảm bảo chúng không bị trượt hay dịch chuyển trong miệng

Kính mời cô chú tham khảo thêm nội dung từ bài viết Bảng giá trồng răng Implant chuẩn Y khoa tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

Đinh râu

Dạng đặc biệt của viêm nhiễm vùng hàm mặt
Đinh râu là tình trạng đặc biệt của viêm nhiễm vùng hàm mặt

Đinh râu là thuật ngữ dân gian, ý chỉ viêm nhiễm xuất phát quanh miệng nơi có nhiều râu. Thực tế đinh râu là dạng viêm tấy lan tỏa đặc biệt, từ một điểm nhiễm trùng nhỏ ở mặt lan ra xung quanh theo hệ tĩnh mạch, hình thành dải viêm tấy đỏ, sau đó các dải viêm tấy này nhanh chóng liên kết với nhau tạo ra viêm lan tỏa nhanh và rộng khắp vùng mặt, nó còn xâm nhập tĩnh mạch não gây nên viêm màng não rất nguy hiểm.

Nguyên nhân viêm nhiễm vùng hàm mặt

Nguyên nhân của viêm nhiễm vùng hàm mặt khá đa dạng nhưng được chia thành hai loại chính đó là:

 • Nguyên nhân do răng

 • Nguyên nhân không do răng

Nguyên nhân do răng

Răng khôn mọc lệch

Răng khôn mọc lệch khiến nhiễm trùng vùng góc hàm dưới, từ đó lan rộng gây viêm nhiễm vùng hàm mặt.

Răng khôn mọc lệch
Răng khôn mọc lệch có thể gây ra viêm nhiễm vùng hàm mặt

Viêm tủy răng

Viêm tủy răng do biến chứng răng sâu không được điều trị kịp thời cũng dẫn đến tình trạng viêm nhiễm vùng hàm mặt.

Viêm ổ răng

Tình trạng này thường xuất hiện khi nhổ răng vĩnh viễn nhưng cục máu đông không phát triển, dẫn đến tình trạng viêm nhiễm.

Nguyên nhân không do răng

Chấn thương, tai nạn vùng xương hàm

Các chấn thương, tai nạn gây tác động đến xương hàm cũng gây nên các bệnh lý răng miệng. Tùy vào tính nghiêm trọng của chấn thương mà có thể dẫn đến gãy xương hàm, viêm nhiễm vùng hàm mặt…

Chấn thương, tai nạn vùng xương hàm
Các chấn thương, tai nạn cũng là nguyên nhân của tình trạng này

Khối u lành tính, ác tính.

Tình trạng xuất hiện các khối u lành tính, ác tính (ung thư) trong xương hàm cũng có thể gây nên viêm nhiễm vùng hàm mặt.

Nhiễm khuẩn toàn thân

Nhiễm khuẩn toàn thân hay hội chứng đáp ứng viêm toàn thân (SIRS) là tình trạng nghiêm trọng bởi nhiễm trùng, chấn thương hoặc viêm, đây cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến viêm nhiễm vùng hàm mặt.

>> Xem thêm: Top 10 địa chỉ cấy ghép Implant tại TP.HCM

Biến chứng thường gặp của viêm nhiễm vùng hàm mặt

Nếu không được điều trị kịp thời, viêm nhiễm vùng hàm mặt sẽ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm, cụ thể như:

 • Viêm não

 • Viêm đa cơ

 • Nhiễm trùng huyết

 • Tràn dịch, tràn mủ

Viêm não

Vùng hàm mặt liên quan chặt chẽ với sọ não, đặc biệt là phần sọ trước. Cho nên nhiễm trùng vùng hàm mặt rất dễ lan tràn lên nền sọ gây viêm não, màng não. Đây là một trong những biến chứng nguy hiểm của tình trạng viêm nhiễm vùng hàm mặt, có thể để lại di chứng nặng nề về thần kinh.

Viêm đa cơ

Khi toàn thân mất sức đề kháng, vi khuẩn trú ngụ ở các cơ lớn gây ra các ổ viêm, áp-xe ở cơ, sau lan tràn ra xung quanh gây các ổ hoại tử lớn, điều trị cực kỳ khó khăn.

Nhiễm trùng huyết

Đây là biến chứng dễ gặp do điều trị các loại kháng sinh không phù hợp, thiếu hiệu quả. Triệu chứng thường thấy là sốt cao, rét run liên tục, nhiễm trùng toàn thân, mệt mỏi li bì, đau nhức đầu… Biến chứng có thể gây tử vong nếu không được chữa trị kịp thời.

Tràn dịch, tràn mủ

Tình trạng tràn dịch, mủ vào trung thất do sự lan tràn của các ổ mủ vùng sàn miệng, dưới hàm. Đây cũng là biến chứng rất nguy hiểm, rất dễ gây tử vong.

Điều trị viêm nhiễm vùng hàm mặt

Điều trị viêm nhiễm vùng hàm mặt
Bác sĩ có thể cân nhắc nhổ hoặc bảo tồn răng hư hỏng gấy ra viêm nhiễm vùng hàm mặt

Tùy theo nguyên nhân cũng như loại viêm nhiễm vùng hàm mặt mà sẽ có những phương pháp điều trị chuyên biệt, cụ thể:

Điều trị viêm tấy vùng cơ cắn góc hàm

 • Chỉ định kháng sinh liều cao, chống viêm, giảm đau, an thần.

 • Xác định kịp thời các ổ mủ dưới hàm, góc hàm… sau đó tiến hành chích rạch tháo mủ (thường qua đường dưới góc hàm hoặc ngách tiền đình).

 • Giải quyết nguyên nhân theo hướng điều trị răng, điều trị gãy xương hoặc nhổ bỏ răng.

Điều trị viêm tấy vùng má

 • Sử dụng kháng sinh toàn thân, giảm đau, chống viêm. Khi tình trạng ổn định hơn, nếu chọc rò có mủ thì chích dẫn lưu áp-xe bằng cách: rạch niêm mạc má trên chỗ phòng nhất song song với cung răng, dùng kìm Kocher chọc vào ổ mủ.

 • Tùy vào nguyên nhân mà bác sĩ sẽ cân nhắc bảo tồn răng hoặc nhổ bỏ răng nguyên nhân.

Điều trị viêm tấy tỏa lan vùng sàn miệng

Đây là tình trạng tương đối nặng của viêm nhiễm vùng hàm mặt nên cần kết hợp điều trị toàn thân và điều trị tại chỗ:

 • Điều trị toàn thân: Ngoài dùng kháng sinh, chống viêm, chống trụy mạch, người bệnh còn cần chống ngạt thở bằng phương pháp đặt nội khí quản hoặc mở khí quản.

 • Điều trị tại chỗ: Rạch dẫn lưu tại chỗ càng sớm càng tốt nhằm thông thương giữa các vùng với nhau, sau đó bơm rửa sạch bằng oxy già hoặc dung dịch Dakin.

Các phòng tránh viêm nhiễm vùng hàm mặt

Viêm nhiễm vùng hàm mặt gây nên những biến chứng nghiêm trọng, nguy hiểm đến tính mạng. Do đó, Cô Chú, Anh Chị cần thực hiện các biện pháp phòng tránh như sau:

Điều trị triệt để các bệnh lý vùng miệng họng, đặc biệt là sâu răng

Điều trị triệt để các bệnh lý vùng miệng họng, đặc biệt là sâu răng
Sâu răng là nguyên nhân phổ biến của các bệnh lý răng miệng

Sâu răng là nguyên nhân phổ biến dẫn đến các bệnh lý răng miệng, đặc biệt là các viêm chân răng, viêm tủy răng… dẫn đến tình trạng viêm vùng hàm mặt. Do đó, Cô Chú, Anh Chị cần điều trị sâu răng kịp thời, hiệu quả ngay khi phát hiện.

Sâu răng là tình trạng tổn thương các mô cứng của răng (hay còn gọi là quá trình khử khoáng), gây ra bởi sự phát triển của vi khuẩn trong mảng bám răng. Tình trạng này tạo thành các lỗ nhỏ trên bề mặt răng.

Khi răng bị tổn thương nặng sẽ xuất hiện lỗ hổng lớn trên bề mặt khiến răng dễ gãy, nhạy cảm dưới ảnh hưởng của lực hay thay đổi nhiệt độ đột ngột.

Kính mời các cô chú tham khảo thêm nội dung từ bài viết Tiết lộ những cách phát hiện sâu răng dễ thấy nhất tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

Vệ sinh răng miệng thường xuyên

Đánh răng ít nhất 2 lần mỗi ngày, dùng nước súc miệng, chỉ nha khoa chuyên dụng để giúp khoang miệng luôn sạch sẽ, tránh tác động xấu của vi khuẩn gây hại.

Thăm khám định kỳ

Định kỳ thăm khám tại các cơ sở nha khoa uy tín để nắm rõ tình trạng sức khỏe của bản thân. Từ đó, Cô Chú, Anh Chị sẽ được tư vấn phương pháp chăm sóc, điều trị răng tốt nhất.

Dr. Care - Implant Clinic là địa chỉ trồng răng Implant chuyên sâu tại TP. HCM. Nha khoa ra đời với Sứ mệnh giúp người trung niên tiếp tục tận hưởng cuộc sống trọn vẹn: Ăn nhai ngon miệng như xưa, cười thoải mái như xưa, trẻ trung như xưa. Hướng đến chất lượng dịch vụ ưu việt nhất, Dr. Care chỉ chuyên tâm nghiên cứu và điều trị các trường hợp mất răng ở độ tuổi trung niên

Nha khoa Dr. Care - Implant Clinic sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, lành nghề, kinh nghiệm trồng răng Implant ít nhất 5 năm. Cùng với đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị và máy móc chuyên dụng cho cấy ghép Implant tân tiến, phòng trồng răng đảm bảo vô trùng và sử dụng các dòng trụ chính hãng. Dr. Care chính là nơi để Cô Chú, Anh Chị tin tưởng, trồng răng Implant ưu việt nhất hiện nay, bảo tồn tối đa răng thật.

Kính mời các cô chú tham khảo thêm nội dung từ bài viết Top 10 địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại TP.HCM tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

Thông tin liên hệ Dr. Care - Implant Clinic

Để được tư vấn kỹ càng hơn, Cô Chú, Anh Chị vui lòng liên hệ với Dr. Care - Implant Clinic - Nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên tại Việt Nam.

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, TP. HCM.

Giờ làm việc:

 • Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 21:00

 • Chủ Nhật: 8:00 - 17:00

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề